VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2049: Gặp nhau (2)Ở giữa bạch quang mờ mịt, một bạch y nữ tử đạp không mà đến, trên người nàng rũ xuống ngàn vạn đạo bạch sắc tơ lụa mông lung, thân thể bao phủ ở trong một tầng sương mù thật mỏng, phong hoa tuyệt đại.

Nhìn nàng liền giống như nữ thần trong mộng, rõ ràng khó có thể thấy rõ dung mạo của nàng lại để cho người ta có một loại cảm giác không hiểu, tựa hồ có một cái thanh âm đang tự nói với mình, nàng nhất định là đẹp đến cực hạn.

Nữ tử đi đến thong dong, tay cầm một sợi dây lụa, tựa hồ không phải là đi tới giết địch, mà là dạo chơi trong sân, đi chơi trong tiết thanh minh.

Cùng lúc đó ở trong song pháp nhãn của kim quang đại phật kia, mắt trái cùng mắt phải riêng mình đều có một nam tử mặc áo cà sa ngồi xếp bằng.

Mắt phải là một lão tăng đắc đạo, tay lão cầm thiền trượng, đặt ngang ở trên hai đầu gối, hai mắt nhắm nghiền, trong miệng lẩm bẩm tụng kinh.

Mà trong mắt trái thì là một tăng nhân còn trẻ, dung mạo của hắn góc cạnh rõ ràng, cực kỳ anh tuấn, đầu đội phật tổ bảo quan, mắt như minh nguyệt, môi như chu sa.

Nam tử trẻ tuổi mặc áo cà sa này chính là Nhân tộc tuyệt đại Thiên Tôn — Đế Thích Già!

Mà ở sau kim quang đại phật của Đế Thích Già còn có một chiếc thần hạm uy vũ toàn thân chu hồng, ở trên đầu hạm, một lão giả cao lớn cầm kiếm ngạo nghễ đứng thẳng, lão thân mặc hồng sắc trường bào, khí thế bức nhân, sâu không lường được.

Ở trên hội đàm phán của Nhân tộc cùng Thánh tộc, Lâm Minh từng cùng Hồng bào lão giả này có duyên gặp mặt một lần, lão là Thiên Tôn đỉnh phong của Nhân tộc — Thông Thiên thần chủ!

Bốn Nhân tộc Thiên Tôn xếp thành một hàng, đứng ở trong hư không, tạo thành một đạo năng lượng chi tường, mang theo áp lực đáng sợ kinh sợ vũ trụ!

Đồng dạng là Thiên Tôn đỉnh phong, khí thế của Thánh tộc lại bị áp chế.

Hơn nữa Thần Mộng, Đế Thích Già hai người một âm một dương, hai người kết hợp cơ hồ gần như Chân Thần!

– Thần Mộng Thiên Tôn, Đế Thích Già tiền bối, Đại Tự Tại Phật, Thông Thiên thần chủ!

Thấy bốn người này, trong lòng Lâm Minh vui mừng quá đỗi!

Hắn rời đi Thần vực này mấy chục năm, ở trong nguy nan trùng trùng phiêu bạt, phấn đấu quên mình, trải qua thiên tân vạn khổ, không biết bao nhiêu lần vào sinh ra tử, đã bị đè nén quá lâu.

Hiện tại hắn ở trong lúc cô lập vô cùng lại thấy được Thiên Tôn của Nhân tộc chạy tới! – Bọn họ đều là… Nhân tộc Thiên Tôn?

Đế Vô Ngân thấy mấy người này, nhất là thấy Thần Mộng cùng Đế Thích Già, trong lòng rung động không hiểu! Lần đại kiếp này, khí thế của Thánh tộc như hồng, chinh chiến tứ phương, chủng tộc khác thì liên tiếp bại lui.

Thế gian đồn rằng Thái cổ chư tộc bỏ mình, Nhân tộc cũng khí số đã hết, Đế Vô Ngân cùng Thác Bạt Khuê mặc dù không muốn thừa nhận nhưng mà trong lòng mơ hồ cũng có loại ý nghĩ này, nhưng mà hôm nay vừa thấy, bọn họ lại phát hiện Nhân tộc lại có hạng người phong hoa tuyệt đại như thế.

Khách quan mà nói, đệ nhất thiên tài Vô Yên của Thái cổ chư tộc cho dù trưởng thành cũng là không sánh bằng Thần Mộng cùng Đế Thích Già.

– Lâm ca!

Ngay vào lúc này Lâm Minh nghe được một cái thanh âm cực kỳ quen thuộc, cái thanh âm này để cho hô hấp của hắn trong nháy mắt ngưng trệ, hắn theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy ở cách phía sau Thần Mộng Thiên Tôn không xa có một nữ tử trẻ tuổi thân mặc quần áo đen nhánh, nàng duyên dáng yêu kiều, da thịt như ngọc, trên người bao phủ một tầng hắc vụ nhàn nhạt, ở không gian chung quanh, thiên địa nguyên khí cùng tinhq aung đầy trời đều ẩn ẩn hướng nữ tử này hội tụ mà tới, đem nàng bao phủ vào trong đó.

Bụng của hắc y nữ tử hơi nhô lên, trong đó có một tiểu sinh mệnh có sinh mệnh lực cường đại, mặc dù cách xa như vậy, Lâm Minh cũng có loại cảm giác huyết mạc tương liên.

Hắc y nữ tử này chính là Tiểu Ma Tiên, lúc này nàng đang lo lắng mà kiễng chân nhìn tới Hi vọng hào.

Mà cốt nhục của Lâm Minh ở trong bụng nàng đã dựng dục rất lâu rồi, bởi vì có huyết thống thần thú, quá trình dựng dục tiểu sinh mệnh này hết sức lâu dài, nhưng mà một khi ra đời lại tất nhiên là thiên túng chi tư.

Ánh mắt của Lâm Minh xuyên thấu qua cửa sổ của Hi vọng hào, cùng Tiểu Ma Tiên nhìn nhau.

Tiểu Ma Tiên căn bản không nhìn thấy Lâm Minh, song nàng lại có thể cảm giác được rõ ràng sự tồn tại của hắn.

Trong lúc nhất thời Lâm Minh trăm mối cảm xúc ngổn ngang, một cỗ tư vị không hiểu nảy lên trong đầu của hắn, hắn cảm giác chính mình khiến Tiểu Ma Tiên thiệt thòi nhiều lắm…

Lúc này ở trong vòng vây của Thánh tộc, Lâm Minh căn bản không cách nào xuất hiện.

– Tiên nhi, các ngươi làm sao biết chúng ta gặp khó khăn?

Ở trong Hi vọng hào, Lâm Minh bằng vào liên hệ của Thiên Lý Liên Tâm hỏi Tiểu Ma Tiên.

– Là một nữ tử nói cho chúng ta biết, nàng thân mặc hắc sắc hoa phục, giống như là sương mù, nàng phô bày ra hình ảnh các ngươi khổ chiến ở Thái cổ vũ trụ, Thần Mộng Thiên Tôn mặc dù có hoài nghi nhưng vẫn là tụ họp tinh nhuệ của Nhân tộc chạy đến, may là còn kịp…

Tiểu Ma Tiên may mắn nói, trong lòng Lâm Minh vừa động, hắc sắc hoa phục, nữ tử giống như sương mù, chẳng lẽ là… Hồn hậu Thánh Mỹ?

Tựa hồ cũng chỉ có nàng mới biết mình khổ chiến với Thánh tộc rồi.

– Thánh Mỹ… Nàng đã cứu chúng ta?

Trong lòng Lâm Minh không biết là cảm giác gì, trên người Thánh Mỹ tràn đầy bí ẩn.

Lâm Minh nhìn lại hướng Thần Mộng Thiên Tôn, biết rõ Thần Mộng chỉ căn cứ vào một cái tin tức không xác định liền suất lĩnh tất cả tinh nhuệ của Nhân tộc giết vào Thánh tộc, là đã có bao nhiêu nguy hiểm! Nếu như đây là cạm bẫy, bọn họ có thể sẽ toàn quân bị diệt rồi…

Mà ở dưới tình huống như vậy, Thần Mộng Thiên Tôn lại vẫn là căn cứ vào phán đoán của mình, làm ra quyết định to gan như vậy, dĩ nhiên liều lĩnh mạo hiểm, tự nhiên là ở trên trình độ rất lớn là vì cứu Lâm Minh!

Nghĩ tới đây, trong lòng Lâm Minh có loại cảm động không hiểu, Hỗn Nguyên Thiên Tôn, Huyền Tình thiên hậu, lão Thần Hoàng, Thần Mộng, thậm chí Phong Thần Thiên Tôn ở ba mươi sáu ức năm trước, còn có các chiến sĩ của Thái cổ chư tộc cùng Nhân tộc, những người này đều đang kề vai chiến đấu với hắn, hắn cũng không phải chỉ có một mình…

Trong hư không, hồng bào Thánh tướng của Thánh tộc bước ra một bước, hắn nhìn Thần Mộng Thiên Tôn, cười lạnh không dứt:

– Thần Mộng… Hắc hắc! Các ngươi thế nhưng trực tiếp vượt qua Thán Tức thần tường, xâm lấn Thần vực, ngươi đây là muốn chính thức tuyên chiến với Thánh tộc ta rồi?

Mặc dù hồng bào Thánh tướng là tổng chỉ huy của Thánh tộc ở Thần vực, nhưng trên thực tế, Thánh tộc đến hiện tại cũng chưa từng xuất thủ chân chính đối với Thần vực.

Ở trăm năm trước, Thánh tộc phái Tạo Hóa thánh tử đi Phổ Đà sơn, cùng rất nhiều Thiên Tôn Nhân tộc lập xuống hiệp nghị, phạm chi chiến trường chỉ sẽ cực hạn ở Huy Quang giới, hơn nữa Thiên Tôn trở lên không được xuất thủ.

Nhân tộc cùng Thánh tộc một mực ở trong thời kỳ hòa bình.

Mà hôm nay cái hòa bình giả dối, tạm thời này liền bị đánh phá, tổng quyết chiến cuối cùng muốn bắt đầu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.