VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1832: Hồi báo thắng lợi (2)Mà hai ngọc giản này là hai bộ công pháp Nhân tộc cấp Chân Thần, một bộ tương đối nguyên vẹn, một bộ khác tàn phá rất nhiều.

Nhưng đối với Lâm Minh tu luyện Tu La Thiên Đạo mà nói chúng không có tác dụng quá lớn, nhưng mà đối với Nhân tộc Thiên Tôn mà nói lại có ý nghĩa khác.

Có vài Nhân tộc Thiên Tôn nhìn qua hai ngọc giản trong tay Lâm Minh, con mắt sáng ngời.

Đây chính là hy vọng của Nhân tộc Thiên Tôn đột phá Chân Thần!

Đại kiếp nạn ba mươi sáu ức năm trước, truyền thừa của Nhân tộc đoạn tuyệt, đột phá Chân Thần đã thành thần thoại xa xa không chạm tới, đây vĩnh viễn là đau nhức trong nội tâm Nhân tộc Thiên Tôn.

Tuy biết rõ hai bộ công pháp này con đường thành Chân Thần rất xa vời, nhưng mà tóm lại có hi vọng, võ đạo chi lộ không sợ gian nguy, sợ nhất là không nhìn thấy hy vọng.

Trong lúc nhất thời có mấy Nhân tộc Thiên Tôn nhịn không được dùng cảm giác dò xét ngọc giản trong tay Lâm Minh, trong ánh mắt đầy khát vọng không cách nào che dấu

Bọn họ vừa thấy ngọc giản, tự nhiên có thể nhìn ra ngọc giản cũng không giả bộ, là phương pháp đột pháp Chân Thần chân chính!

– Hừ! Đám Nhân tộc lão bất tử, bọn ngươi còn trông cậy vào mình sẽ đột phá Chân Thần? Ngọc giản cho các ngươi, cũng không có dùng gì!

Trong lòng Tạo Hóa thánh tử nói dữ tợn, đột phá Chân Thần, không nói hy vọng vô cùng xa vời, cho dù có thể đột phá cũng không biết là chuyện của năm nào tháng nào, Thiên Tôn tu luyện đều dùng trăm vạn năm mà tính, ngàn vạn năm chỉ là con số nhỏ, trong mắt Tạo Hóa thánh tử xem ra, khi đó Nhân tộc đã sớm diệt vong.

Nhưng mà mặc dù nói như thế, Lâm Minh mang hai ngọc giản này tới đối với Nhân tộc mà nói lại có ý nghĩa phi phàm…

– Lâm Minh lại giúp chúng ta đại ân…

Đáy lòng Hạo Vũ Thiên Tôn cảm khái, ở bên cạnh hắn, Thần Mộng Thiên Tôn cũng khẽ gật đầu, hai bộ công pháp Chân Thần đối với Lâm Minh mà nói không có tác dụng gì, nhưng mà với Nhân tộc thì ý nghĩa quá lớn, Lâm Minh lại xuất ra Ám Long thương đánh bạc đổi với Tạo Hóa thánh tử, Ám Long thương đối với Lâm Minh ý nghĩa hiển nhiên không giống bình thường!

Lâm Minh thắng hai bộ công pháp Chân Thần này chỉ là vì an tâm cho Nhân tộc Thiên Tôn, không tới mức bị Tạo Hóa thánh tử dùng công pháp Chân Thần làm phân liệt, nếu không Nhân tộc không cần Thánh tộc đánh, chỉ cần xuất hiện người phản bội cũng khiến Nhân tộc vốn bấp bênh càng thêm rung chuyển.

– Chúng ta thiếu nợ Lâm Minh một nhân tình.

Thần Mộng Thiên Tôn nói ra, nàng nhìn qua Lâm Minh cách đó không xa, trong ánh mắt tràn đầy vẻ phức tạp.

Ban đầu ở Thần Vực đệ nhất hội võ, Thần Mộng lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Minh, khi đó thực lực của Lâm Minh còn không bằng Hành Si, Băng Mộng, thiên phú còn kém hơn Tiểu Ma Tiên một chút, khi đó nàng chỉ thoáng lưu ý tới Lâm Minh, căn bản không có để ở trong lòng, nàng tuyệt đối không ngờ Lâm Minh sẽ ở nhiều năm sau lại thành tựu thần thoại như thế!

Hắn phát triển khó có thể dùng lẽ thường hình dung.

– Thật đáng sợ, chỉ sợ qua một hai trăm năm nữa… Lâm Minh có thể vượt qua ta…

Hạo Vũ Thiên Tôn nhìn qua Lâm Minh, cười khổ nói ra, Lâm Minh đột phá hắn cao hứng từ đáy lòng, nhưng đồng thời hắn cũng cảm thấy không tin tưởng cực độ, một hai trăm năm sau, Lâm Minh cũng chỉ mới hai ba trăm tuổi, loại thời điểm này có thực lực bằng Thiên Tôn, quả thực nghe rợn cả người.

Chỉ có thể nói thiên phú của Lâm Minh nghịch thiên, hơn nữa thiên địa đại thế lúc đột phá mang tới giúp thành tựu của hắn không theo lẽ thường.

– Đại thế lần này anh hùng xuất hiện lớp lớp, Lâm Minh sẽ là nhân vật chính của đại thế, nhưng mà trẻ tuổi tuấn kiệt khác chỉ sợ sẽ bị hào quang của Lâm Minh áp chế…

Trường Giang sóng sau đè sóng trước, một khắc này Hạo Vũ Thiên Tôn thực cảm giác mình đã già.

Tuy hắn đã là Thiên Tôn, nhưng mà trong đại kiếp nạn này không phải sân khấu của hắn, cũng chỉ có Thần Mộng Thiên Tôn, Đại Tự Tại Phật, Đế Thích Già, Ma Thủy Thiên Tôn là những Thiên Tôn đỉnh cấp mới vượt qua đại thế, thậm chí bọn họ có hi vọng trong đại thế này tiến thêm một bước, đột phá Chân Thần!

Trên bầu trời, Lâm Minh thu hồi Cửu Khiếu Linh Lung Đan, vung tay bắn hai ngọc giản này qua, hai quả ngọc giản này rơi vào trong tay Thần Mộng.

– Thần Mộng tiền bối, ngọc giản giao cho ngươi đảm bảo, ta nghĩ ngươi thích hợp hơn ta.

Thần Mộng có thể nói là đứng đầu Nhân tộc, ngọc giản cho nàng sẽ giúp nàng có quyền nói chuyện hơn, dù sao Thần Mộng chỉ là đứng đầu trên danh nghĩa, thế nhưng mà rất nhiều Thiên Tôn chưa chắc sẽ nghe nàng, mà có công pháp Chân Thần này, nàng sẽ khống chế quyền hành, không ai dám không nghe.

Thần Mộng cầm chặt hai ngọc giản trong tay, nhìn qua Lâm Minh một cái, trọng trọng gật đầu, phần nhân tình này nàng nhận, nàng mặc dù có ân với Lâm Minh, nhưng xa xa không bằng hồi báo của Lâm Minh cho nàng.

– Ngươi an tâm tu luyện là được, chiến sự giữa Nhân tộc cùng Thánh tộc giao cho ta.

Thần Mộng Thiên Tôn truyền âm nói.

– Tốt.

Lâm Minh lên tiếng, hắn ẩn ẩn cảm giác được đại kiếp nạn chính thức còn cách không quá xa, hắn phải nắm chặt tất cả thời gian, làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Nắm chặt hai đấm, Lâm Minh lại xoay đầu nhìn qua phía Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế.

– Ma thủy tiền bối! Yêu Đế tiền bối!

Giọng của Lâm Minh trung khí mười phần, đối mặt hai đại Thiên Tôn, khí thế của hắn không kém nửa phần.

Ma Thủy yên lặng nhìn qua Lâm Minh, không nói lời nào.

Lâm Minh hôm nay biểu hiện như thế, đã không phải là bốn chữ trẻ tuổi tuấn kiệt hình dung, hắn thậm chí có thể nói là trẻ tuổi đệ nhất của Tam Thập Tam Thiên!

Cho dù thực lực hay thiên phú, tướng mạo hay khí độ, lại đến phách lực nghị lực cũng không thể bắt bẻ.

Nhân vật như vậy, dựa theo lẽ thường sẽ là đối tượng vô số thế lực lôi kéo, sẽ có rất nhiều bá chủ các thế lực tranh nhau gả con gái, cháu gái cho hắn làm thân, cho dù làm thiếp của Lâm Minh cũng vui vẻ.

Nếu như là Ma Thủy Thiên Tôn lúc trước, hắn cũng sẽ thừa nhận chuyện của Tiểu Ma Tiên và Lâm Minh…

Nhưng mà hiện tại… Tình huống lại khác hoàn toàn…

– Ma thủy tiền bối, vãn bối cầu hôn với tiến bối, thỉnh gả Tiên nhi cho vãn bối.

Lâm Minh hai tay ôm quyền, cao giọng nói ra.

Thời điểm này âm thanh trong trẻo vang vọng khắp nơi, thân thể Tiểu Ma Tiên run lên, trong hai mắt đầy nước mắt.

Mới bắt đầu, Lâm Minh ước chiến với Tạo Hóa thánh tử, Tiểu Ma Tiên cực kỳ lo lắng cho Lâm Minh, kế tiếp Lâm Minh kịch chiến với Tạo Hóa thánh tử mà không rơi vào hạ phong, trong nội tâm nàng tự hào, bây giờ Lâm Minh chiến thắng Tạo Hóa thánh tử, trong nội tâm nàng vui sướng vô hạn.

Vào thời khắc cuối cùng này, Lâm Minh đột phá Thánh Chủ, ở trước mặt vạn chúng chú mục cầu hôn nàng, Tiểu Ma Tiên cảm thấy nổi lòng phập phòng khó ức chế.

Lần cầu hôn đầu tiên Lâm Minh bị người ta nhạo báng là tự rước lấy nhục, nhưng mà lần thứ hai cầu hôn, giọng của Lâm Minh làm cho nhiều Thiên Tôn ở đây cũng phải động dung.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.