VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1298: Trận chiến tuyệt thếMột kiếm này của Long Nha, quỹ tích công kích cực kỳ quỷ dị. Hắn không phải công hướng Lâm Minh, cũng không phải công hướng thương mang của Lâm Minh mà là công hướng hư không!

Lúc một kiếm đâm ra, trong con ngươi Long Nha lóe lên một ánh sao!

Khoảnh khắc đó, vận chuyển của các loại năng lượng trong không gian Hồng Mông toàn bộ in ngược trong Tam Sinh Đồng của Long Nha.

Lực lượng không gian!

Lực lượng không gian bám trên Long Nha Kiếm đột nhiên bùng nổ. Chỉ nghe tiếng “Xịch xịch”, mười mấy dòng khí Hồng Mông hình thức ban đầu bị Long Nha chặt đứt. Long Nha trong nháy mắt đó, áp lực giảm mạnh, hắn chân bước phiêu dật, thân thể kéo ra một bóng mờ chợt lóe rồi mất, tốc độ nhanh đến không thể tưởng tượng!

Bùng!

Long Nha phá vỡ không gian Hồng Mông, thân hình bay ra. Mà cùng lúc đó, một thương kia của Lâm Minh cũng trượt, chạm mạnh xuống đất.

Lớp đá ngoài nổ tung, đá vụn bay loạn!

– Ồ? Phá vỡ không gian Hồng Mông của ta!

Lâm Minh nhìn về phía Long Nha, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc. Kỳ thật không gian Hồng Mông của Lâm Minh nguyên bản cũng không phải không thể phá. Không gian Hồng Mông càng tới gần vị trí Lâm Minh cường độ lại càng lớn, mà càng tới gần bên rìa cường độ lại càng nhỏ. Long Nha có thể dùng lực lượng tuyệt đối thoát khỏi không gian Hồng Mông cũng không kỳ quái.

Nhưng Long Nha vừa rồi không phải dùng lực lượng tuyệt đối thoát khỏi mà là với Tam Sinh Đồng làm phụ trợ, nhìn thấu năng lượng vận chuyển của không gian Hồng Mông, một kiếm cắt mở không gian Hồng Mông. Điều này liền khó được.

– Không gian Hồng Mông của ta… vẫn là không luyện đến nơi đến chốn. Phải nói là, ta căn bản chưa luyện thành!

Lâm Minh lẩm bẩm, hắn không cho rằng không gian Hồng Mông kém Tam Sinh Đồng. Hỗn Nguyên Thiên Tôn thậm chí là độc nhân không dưới Thần Mộng Thiên Tôn, thực lực của hắn không thể nghi ngờ. Thần Võ vô thượng hắn sáng tạo cũng tuyệt đối uy lực khủng bố.

Nhưng mà vấn đề là, Lâm Minh căn bản không tính là truyền nhân của Hỗn Nguyên Thiên Tôn. Khi hắn tiến vào con đường Đế giả Vạn Cổ Ma Khanh, Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã sống chết không biết, chỉ vẻn vẹn để lại một ít truyền thừa và di tích.

Lâm Minh khi đó còn không có năng lực thông qua khảo nghiệm của Hỗn Nguyên Thiên Tôn, tu vi hắn quá thấp, thiên phú cũng không rõ ràng, thất bại là chuyện đương nhiên.

Hỗn Nguyên võ ý, Lâm Minh chỉ học một chút da lông.

Nhưng nhìn lại Long Nha, hắn là đệ tử duy nhất Tam Sinh lão nhân thu trong 300 triệu năm, có Tam Sinh lão nhân cầm tay dạy, địa phương không hiểu cũng giảng giải rõ ràng. Đồng thời các loại tài nguyên Tam Sinh lão nhân có được cũng không hề giữ lại dùng lên người Long Nha.

Điều này sao có thể so sánh!

Vì vậy, không gian Hồng Mông bị Tam Sinh Đồng nhìn thấu cũng chẳng có gì lạ!

– Lĩnh vực của ngươi, ta ra vào tự do. Tam Sinh Đồng là vua của vạn pháp, dưới Tam Sinh Đồng, tất cả pháp tắc không thể trốn tránh!

Long Nha tay cầm huyết kiếm, tự tin nói.

Mà nghe thấy phen lời này của Long Nha, Lâm Minh mỉm cười:
– Vậy sao? Rất không khéo, ta ở phương diện pháp tắc rất có tự tin, có thể thử xem!

Lâm Minh lời ra kinh người, người xem toàn trường đều ngây một lát.

Long Nha vừa rồi nói Tam Sinh Đồng là vua vạn pháp, tuy rằng rất nhiều người cảm thấy không phục, nhưng là bọn họ không có biện pháp nghi ngờ, dù sao sự thật bày ra ở đó. Ai chiến đấu với Long Nha, đều sẽ cảm thấy không có lòng tin. Chiêu thức bị liếc mắt nhìn thấu, còn đánh cái gì?

Nhưng là Lâm Minh, hắn lại nói chính mình ở phương diện pháp tắc cũng có tự tin?

Lâm Minh pháp tắc yếu gần như là mọi người đều biết.

Lâm Minh pháp tắc hệ Hỏa tầng năm đại thành, hệ Lôi càng kém một chút. So với pháp tắc Thời Không, Âm Dương xuất thần nhập hóa của Long Nha, Quân Bích Nguyệt, thật sự có chút không đủ. Kỳ thật điều này không thể nói Lâm Minh yếu mà là những người khác quá biến thái.

Thực lực của Lâm Minh và Long Nha quả thật rất khó phán đoán, nhưng là phân tích kỹ lưỡng, Lâm Minh là mạnh toàn diện. Bất kể sức bền, phòng ngự, tốc độ, pháp tắc, công kích, thân thể, linh hồn, ý chí, lĩnh vực, không có bất kỳ mặt nào tụt hậu, tất cả đều tới gần trình độ đỉnh cao.

Nhưng cũng chỉ là tới gần đỉnh cao mà không phải đỉnh cao chân chính. Mang đến cho người ta cảm giác là: Lâm Minh không có một “Chiêu ruột” chân chính, các mặt đều mạnh nhưng là các mặt đều không phải vô địch.

Mà Tam Sinh Đồng của Long Nha, ở phương diện pháp tắc chính là vô địch.

Bất luận kẻ nào đừng mơ dùng pháp tắc chiến đấu với Long Nha, nếu không sẽ bị nhìn thấu! Mà võ giả không có pháp tắc, còn đánh thế nào?

Càng đừng nói Long Nha ở phương diện pháp tắc Thời Không còn có thành tựu kinh người như thế. Chiến đấu với hắn, ngươi không thể dùng pháp tắc, mà hắn lại có thể dùng. Đây không phải là chờ bị ăn đòn sao?

Hiện tại, không gian Hồng Mông mạnh nhất của Lâm Minh cũng bị Long Nha nhìn thấu, rất nhiều người đều vì Lâm Minh mà toát mồ hôi, cảm giác Lâm Minh có vẻ bấp bênh.

– Vậy sao, vậy ta liền lĩnh giáo pháp tắc của ngươi một chút.

Long Nha tay cầm trường kiếm, thân hình chia ra làm tám, bảy bóng người còn lại giống như là từ trong thân thể hắn đi ra. Pháp tắc Không Gian đến loại trình độ này, thi triển không gian kính tượng đã là cử trọng nhược khinh, thuần thục tự nhiên.

Phượng Huyết Thương của Lâm Minh khẽ chuyển, chân nguyên tụ vào thế giới trong cơ thể, cây non Tà Thần điên cuồng sinh trưởng.

Ở sau lưng Lâm Minh hình thành hư ảnh cây Tà Thần thật lớn!

Cây thần chừng vạn trượng, đâm thẳng trời xanh!

Người xem ở đây cũng không nhận biết bộ Thần Võ vô thượng Tà Thần lực này, nhưng là bọn họ đối với cây Tà Thần này lại ấn tượng cực sâu. Lúc trước Lâm Minh chính là sau khi gọi ra cây Tà Thần này dùng pháp tắc Lôi Hỏa mạnh mẽ phá vỡ lồng giam không gian của Yêu tộc Vương tử.

Ở cùng cấp bậc, pháp trận hệ Hỏa phá pháp tắc Không Gian, đây là khái niệm gì. Có thể thấy được gốc cây thần này không phải tầm thường! Mà hiện tại, Lâm Minh dùng cây Tà Thần để đối phó Long Nha.

– Hóa hư!

Lâm Minh đâm ra một thương, gọi ra hư hỏa bám lên Phượng Huyết Thương, lửa tím hừng hực, ép thẳng tới Long Nha.

Đây là ngọn lửa mơ hồ vượt ra ngoài thiên đạo, không phải tầm thường. Đối mặt với với lửa lớn ngập trời, Long Nha mặt không đổi sắc, một đôi con ngươi như đầu kim, thu hết tất cả động tác của Lâm Minh vào đáy mắt!

– Cái gì!?
Long Nha trong lòng cả kinh, hắn phát hiện, hư hỏa này quỹ tích mờ ảo, khó có thể nhìn thấu. Thậm chí Tam Sinh Đồng của hắn đều cảm giác bị ngọn lửa thiêu đốt, đau đớn như kim đâm!

– Ngọn lửa hư ảo? Pháp tắc hệ Hỏa của Lâm Minh quả nhiên không giống võ giả bình thường, độ cao pháp tắc càng cao. Cho dù là Tam Sinh Đồng của ta cũng gần như nhìn không thấu, nhưng là…

Long Nha tự nói, đột nhiên trong hai mắt dấy lên ngọn lửa ngập trời, ánh đỏ lóa mắt từ trong con ngươi hắn phát ra, giống như kiếm sắc. Chung quanh mắt hắn, kinh mạch nhô lên, mạch máu căng phồng, trở nên vô cùng dữ tợn.

Tam Sinh Đồng – Vạn Pháp Hư Không!

Long Nha rõ ràng mở ra Vạn Pháp Hư Không! Ở trên Phong Thần Đài, Long Nha đã từng sử dụng một lần, nó là một loại trạng thái của Thần Võ vô thượng Tam Sinh Đồng. Tam Sinh Đồng có được nhiều loại trạng thái, có thể đồng thời mở ra. Khi tu luyện đến mức tận cùng, tất cả trạng thái đồng loạt mở, có thể khiến pháp tắc thiên đạo trở về yên lặng.

Long Nha tuy rằng còn xa không đạt tới loại trình độ này, nhưng là chỉ riêng Vạn Pháp Hư Không này là có thể khiến cho năng lực nhìn thấu pháp tắc của hắn tăng vọt mấy lần!

– Nhìn thấy rồi!

Trong tầm nhìn của Long Nha, năng lượng hư hỏa vận chuyển bị hắn nhìn rõ rành rành!

– Tan biến đi!

Tám Long Nha đồng thời bổ ra một kiếm, trên tám thanh Long Nha Kiếm, ngàn vạn luồng lực lượng không gian bùng nổ, tất cả lực lượng không gian dường như có linh tính công hướng Lâm Minh.

Lực lượng không gian sắc bén nhất, không chỗ nào không vào, chặt đứt mọi thứ!

Mà dưới sự khống chế của Long Nha, những lực lượng không gian này toàn bộ cắt về phía suy yếu của hư hỏa.

Lửa tím ngập trời bị những lực lượng không gian như gai nhọn này rót vào, đột nhiên trở nên run rẩy, rồi sau đó “Bùng” một tiếng thật lớn, hoàn toàn nổ tung!

Lửa tím phun trào, vô số ánh tím bắn ra bừa bãi, Hóa hư của Lâm Minh cũng bị phá!

Hô!!!!!

Long Nha thở ra một hơi, cảm giác hai mắt đau đớn, thậm chí một ít kinh mạch ở khóe mắt hắn đều rỉ ra nhiều vết máu, có vẻ đỏ thẫm vô cùng. Mặc dù Long Nha tới Thần Hải hậu kỳ, dùng ra Vạn Pháp Hư Không vẫn là cực kỳ miễn cưỡng. Chẳng những sẽ tiêu hao chân nguyên và thế giới lực thật lớn, hơn nữa tạo thành gánh nặng rất lớn cho đôi mắt. Sử dụng nhiều, con mắt sẽ bởi vì áp lực quá lớn mà mạch máu vỡ nát, thậm chí gây nên mù giai đoạn.

Cho nên loại trạng thái này Long Nha chỉ có thể bảo trì thời gian rất ngắn.

Long Nha nắm chặt trường kiếm trong tay, hắn lúc này, hai mắt thiêu đốt ngọn lửa, giống như hai vầng mặt trời. Mà kinh mạch mạch máu quanh mắt tỏa ra chính như ánh mặt trời.

Long Nha như vậy có vẻ khá dữ tợn.

Hắn nhìn Lâm Minh, trầm giọng nói:
– Lâm Minh, Hư hỏa của ngươi quả nhiên lợi hại, đây cũng là Thần Võ vô thượng hả. Nếu không không đạt tới loại độ cao này!

Tà Thần lực là Thần Võ vô thượng, mức độ hoàn chỉnh cao hơn Hỗn Nguyên võ ý.

Nhưng là Lâm Minh cũng không trông cậy nó thật sự hoàn chỉnh. Thần Võ vô thượng ở trong di tích viễn cổ khai quật ra, hơn phân nửa là không trọn vẹn. Chỉ là hiện tại Lâm Minh còn chưa tu luyện tới đủ cảnh giới, không thể phán đoán Tà Thần lực hoàn chỉnh hay không. Mà tu luyện Tà Thần lực cũng không dễ dàng, cần không ngừng hấp thu cách loại dị hỏa, thần lôi trong trời đất mới có thể tẩm bổ cây Tà Thần không ngừng trưởng thành.

Chỉ riêng hiện tại mà xem, mức độ tinh diệu của Tà Thần lực ở phương diện pháp tắc đã hết sức khoa trương, Long Nha muốn nhìn thấu đều rất không dễ dàng.

Long Nha nói:
– Ngươi ép ra Vạn Pháp Hư Không của ta, hư vậy chiến đấu liền tới gần giai đoạn cuối. Bởi vì trạng thái này của ta nhiều nhất duy trì thời gian nửa nén hương.

Tám Long Nha đồng thời nói, bọn họ bắt đầu chậm rãi dời bước, bộ pháp có nhanh có chậm. Mà lúc này, một màn khiến người trợn mắt há hốc mồm xảy ra.

Thân thể Long Nha rồi lại lần nữa phân liệt, một thành hai, tám thành 16!

Có đến 16 Long Nha xuất hiện ở trước mặt Lâm Minh!

– Cái gì!?

Người xem ở đây toàn bộ đều kinh hãi không hiểu, ngay cả những Thánh Chủ, Giới Vương đều cả kinh thất sắc. 16 tầng không gian kính tượng, đã chạm đến lĩnh vực pháp tắc Không Gian ý cảnh tầng sáu rồi!

Tuy rằng chỉ là chạm đến, cách chân chính bước vào ý cảnh tầng sáu còn rất xa, nhưng là cũng khiến người cảm thấy khiếp sợ!

– Quá đáng sợ, người trẻ tuổi như vậy!

– Người mạnh nửa bước Thánh Chủ cũng chỉ là đạt tới trình độ này mà thôi! Luận riêng lĩnh ngộ pháp tắc, Long Nha đã vượt qua tiêu chuẩn nửa bước Thánh Chủ rồi!

– Già rồi, già thật rồi. Thiên tài thời đại này đã vượt qua hiểu biết của chúng ta!

36 tuổi chạm đến ý cảnh tầng sáu, đã không thể tưởng tượng. Hơn nữa Long Nha tu luyện còn là pháp tắc Không Gian nổi tiếng gian nan, điều này khiến cho rất nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi ở đây tự thấy xấu hổ. Chênh lệch thật sự quá xa!

– Kết thúc rồi. Ta ở trạng thái này cũng chỉ có thể đánh ra một đòn, nhưng là… đủ rồi!

16 Long Nha nhìn về phía Lâm Minh, đồng thời xuất ra Long Nha Kiếm, lạnh lùng nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.