VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1813: Đập nồi dìm thuyềnHơn nữa bản thân mình còn có Hồng Mông linh châu!

Hắn điên sao?

Nhìn qua Phượng Huyết Thương đỏ như máu, Tạo Hóa thánh tử đột nhiên cười lên, hắn cười rất tàn nhẫn.

Loại nụ cười này chẳng khác gì thức ăn đưa tới miệng.

– Thật sự là không biết sống chết! Nếu ngươi hôm nay đã muốn tìm cái chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi! Ta sẽ chặt đứt kinh mạch toàn thân của ngươi, sau đó giết ngươi như con sâu cái kiến.

Tạo Hóa thánh tử trong khi nói chuyện, đột nhiên khí thế của hắn bạo phát ra ngoài. Vừa rồi hắn bởi vì bị Lâm Minh chọc giận sắp điên lên, đã sớm muốn phát tiết ra ngoài, hiện tại Lâm Minh đưa tới cửa thì hắn cầu còn không được.

Cảm nhận được sát khí của Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh cười lạnh.

– Ngươi muốn giết ta, ta cũng muốn giết ngươi, đáng tiếc cho dù ta đánh bại ngươi, cũng không có khả năng giết ngươi!

Lâm Minh nói rõ ràng, nơi đây là trên thọ yến của Yêu tộc, hắn căn bản không thể giết Tạo Hóa thánh tử.

Cho dù Tạo Hóa thánh tử bại, tên Thiên Tôn đỉnh cấp của Thánh tộc sẽ ra tay ngăn cản.

Hơn nữa chỉ sợ trên người Tạo Hóa thánh tử còn có rất nhiều át chủ bài, thậm chí có hỏa năng hóa thân Chân Thần thủ hộ hắn, hoặc là trong tu di giới của hắn còn có một Thiên Tôn đỉnh cấp đang chờ lệnh.

Nếu không Tạo Hóa Thánh Hoàng làm sao tùy ý cho Tạo Hóa thánh tử mang theo Hồng Mông linh châu đi loạn bốn phía, đi tới thọ yến này. Nếu như ở đây có rất nhiều Nhân tộc Thiên Tôn liên hợp ra tay cũng có thể tiêu diệt Tạo Hóa thánh tử!

– Nếu ta đánh bại ngươi, không cần giết ngươi, muốn ngươi cút ra khỏi Thần Vực, cút ra khỏi Yêu tộc!

Lâm Minh giọng nói rất to, vang vọng toàn trường, những lời này làm cho mấy tùy tùng của Tạo Hóa thánh tử tức giận không nén được. Lâm Minh nói như thế chẳng khác gì nói Tạo Hóa thánh tử cút đi như chó.

– Lâm Minh này quá kiêu ngạo. Hắn cho rằng hắn là ai?

– Đầu óc của hắn bị lừa đá rồi, giết hắn không cần hai thành thực lực của ta đấy!

Mấy tùy tùng này cũng có thù với Lâm Minh, một đều hận đến nghiến răng ngứa, chờ xem Lâm Minh chết như thế nào.

Tạo Hóa thánh tử nhìn qua Lâm Minh, đột nhiên hắn hiểu ý của Lâm Minh, hắn cười ha hả, nói:

– Ha ha ha! Ta trước đó còn cảm thấy kỳ quái, tại sao đầu óc của ngươi như động kinh vậy, đưa tới cửa muốn ăn đòn, thì ra ngươi là chó cùng rứt giậu, không đường có thể đi, muốn dùng một trận chiến này vãn hồi mối hôn sự này sao? Ngươi muốn ta phải buông tha mối quan hệ thông gia này đúng không?

– Ta nhìn ngươi đúng là điên rồi, ta đáp ứng ngươi thì như thế nào! Đáng tiếc, chỉ bằng thực lực của ngươi, đáp ứng cũng là vô ích, nếu như bốn mươi năm sau, ngươi còn có thể khiến ta có chút hứng thú, nhưng cũng chỉ là hứng thú mà thôi, hiện tại ngươi chỉ là gà đất chó kiểng trong mắt thủ hạ của ta đấy.

Khí thế của Tạo Hóa thánh tử càng ngày càng mạnh.

Lâm Minh lãnh đạm nói: 

– Ta và ngươi chiến một trận cũng không phải cuộc chiến sinh tử, tự nhiên muốn có tiền đặt cược! Ta đúng là muốn Hồng Mông linh châu của ngươi, nhưng mà cho dù đánh ngươi không còn hình người, sợ rằng cũng không chiếm được Hồng Mông linh châu!

Lâm Minh rất rõ ràng, bảo vật như Hồng Mông linh châu tất nhiên sẽ có rất nhiều tầng bảo hộ, nói không chừng chỉ cần Tạo Hóa Thánh Hoàng tâm niệm khẽ động thì Hồng Mông linh châu cũng sẽ bị hắn thu hồi, nếu không làm sao hắn dám mang Hồng Mông linh châu đặt lên người Tạo Hóa thánh tử, chỉ giá trị của Hồng Mông linh châu còn quý hơn mạng của Tạo Hóa thánh tử nhiều lắm.

Nếu như mình muốn thông qua chiến thắng Tạo Hóa thánh tử đạt được Hồng Mông linh châu, đó mới là suy nghĩ hảo huyền.

Nghe được Lâm Minh nhắc tới Hồng Mông linh châu, Tạo Hóa thánh tử nhướng mày, không nói gì.

Hắn biết rõ Lâm Minh đang cố ý khích mình, Hồng Mông linh châu đang mang trọng đại, mặc kệ hắn dù nhận định chiến thắng Lâm Minh cũng sẽ không thể liên quan tới nửa điểm bí mật của Hồng Mông linh châu được, so với quan hệ thông gia, Thánh tộc quá cần thần vật như Hồng Mông linh châu, mạng của hắn cũng không quan trọng bằng nó.

Lâm Minh nhìn thấy Tạo Hóa thánh tử trầm mặc không nói, lại nói: 

– Nếu như ta thắng, ta chẳng những muốn ngươi hủy bỏ quan hệ thông gia với Cơ Tiên Nhi, hơn nữa ta còn muốn ngươi xuất ra phương pháp đột phá Chân Thần cho Nhân tộc tu luyện.

Lâm Minh mở miệng sư tử ngoạm, đột nhiên ném ra điều kiện ngoài ý muốn này.

Ném ra điều kiện này khiến nhiều Nhân tộc Thiên Tôn cũng động dung.

– Lâm Minh…

Thần Mộng Thiên Tôn hít sâu một hơi, ánh mắt nhìn về phía Lâm Minh tràn ngập vẻ phức tạp.

Nàng biết rõ, Lâm Minh muốn phương pháp đột phá Chân Thần cho Nhân tộc cũng không phải vì chính hắn, mà là vì cứu vãn tin tưởng của Nhân tộc.

Tạo Hóa thánh tử trước đó ám chỉ chỉ cần Nhân tộc Thiên Tôn quy hàng Thánh tộc là có thể đạt được phương pháp đột phá Chân Thần.

Chuyện này với Nhân tộc Thiên Tôn mà nói có hấp dẫn quá lớn!

Dù có trở ngại đại nghĩa chủng tộc gì đó cũng khó tránh khỏi có chút Thiên Tôn động tâm, một khi động tâm thì nhân tâm bất ổn.

Nhưng mà bây giờ, Lâm Minh nói chỉ cần mình thắng, muốn Tạo Hóa thánh tử xuất ra một phương pháp đột phá Chân Thần cho Nhân tộc, chẳng khác gì tan rã âm mưu của Tạo Hóa thánh tử.

Đương nhiên điều kiện tiên quyết là Lâm Minh có thể thắng!

Nghĩ tới đây, trong nội tâm Thần Mộng Thiên Tôn có cảm giác không nói nên lời, Lâm Minh chỉ là hậu bối mà thôi, nhưng mà trên lưng của hắn mang quá nhiều thứ.

Bọn họ nhiều tiền bối như thế, cuối cùng lại cần Lâm Minh đi lấy một bộ phương pháp đột phá Chân Thần.

Đối mặt điều kiện của Lâm Minh, Tạo Hóa thánh tử cười lạnh liên tục, nói:

– Thánh tộc ta có phương pháp giúp Nhân tộc đột phá Chân Thần không sai, nhưng mà ngươi nên biết rõ, ta sao mang thứ này trên người chứ?

Loại truyền thừa này Tạo Hóa thánh tử chính mình không dùng đến, cũng không tùy tiện mang theo, đây là hiển nhiên.

Lâm Minh cười nói: 

– Ngươi từ Thần Vực quay về Thánh La thiên không phải một chuyện dễ dàng, xuyên qua khe nứt của thán tức chi bích cũng phí một phen trắc trở, nếu ngươi đã hạ quyết tâm, muốn dùng phương pháp đột phá Chân Thần của Nhân tộc đi phá hư đoàn kết của Thiên Tôn trong Thần Vực này, làm sao không mang theo người vài bộ chứ? Nếu không chẳng phải khiến người quy hàng ngươi sinh tâm nghi ngờ sao?

Lâm Minh lời lẽ sắc bén, hùng hổ dọa người.

Tạo Hóa thánh tử nhìn qua Lâm Minh, ánh mắt đột nhiên thâm trầm, hắn vốn chỉ cho rằng Lâm Minh là chó cùng rứt giậu, vì nữ nhân làm chuyện liều lĩnh, nhưng mà bây giờ xem ra, Lâm Minh này mưu đồ quá nhiều, vậy mà mượn chuyện khiêu chiến này phá vỡ âm mưu của hắn với Nhân tộc!

– Tốt! Tốt! Tốt! Ta đúng là xem nhẹ ngươi! Phương pháp đột phá Chân Thần của Nhân tộc ta đúng là có, thế nhưng mà ngươi cho rằng, ta sẽ không công xuất ra thứ này sao! Tuy mặc kệ ta cầm ra bao nhiêu, ngươi cũng không có đạt được, nhưng mà ngươi cũng phải xuất ra thứ khiến ta vừa mắt đánh bạc với ta, không phải sao?

Ánh mắt Tạo Hóa thánh tử sáng quắc giống như dã thú đói khát.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.