VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1984: Thiên tộc nhượng bộ (1)Mà so sánh với hình ảnh rực rỡ vô cùng này là ba tấm Thần minh pháp chỉ ở bên cạnh khô héo nhuộm vàng, thoạt nhìn ảm đạm vô quang, quả thực giống như muốn hóa thành tro bụi.

– Lâm Minh… Đem Thần minh pháp chỉ mà lão Thần Hoàng đưa cho hắn biến thành mới rồi.

Có người nhìn thấu bản chất, hiện tại Thần minh pháp chỉ trên tay Lâm Minh quả thật giống như là hoàn toàn mới.

Đối lập nó là ba tấm Thần minh pháp chỉ của Thiên tộc, thậm chí một tấm mà Lâm Minh sửa lại này, năng lượng vốn có chỉ hơn chứ không kém!

– Làm sao lại… Như vậy…

Cường giả Thiên tộc đều muốn khóc rồi.

Theo lý thuyết, Lâm Minh có thể chữa trị Thần minh pháp chỉ đối với Thái cổ di tộc mà nói là thiên đại hảo sự, nhưng mà ở dưới tình hình bực này, bọn họ lại hoàn toàn không cao hứng nổi.

– Tốt rồi!

Lực lượng trong cơ thể Lâm Minh tiêu hao, hắn chống vào bàn Hắc Diệu thạch, đem tấm Thần minh pháp chỉ này cho lão Thần Hoàng.

Lão Thần Hoàng cầm vào trong tay, trên mặt tràn đầy nụ cười, mà ánh mắt nhìn về phía Lâm Minh cũng tràn đầy tán thán, thưởng thức cùng từ ái.

Lão có thể cảm giác được, tấm Thần minh pháp chỉ mà lão vốn cấp cho Lâm Minh đã xảy ra biến hóa cực lớn.

– Tốt! Rất tốt!

Lão Thần Hoàng tán thán nói.

Lúc này những võ giả Thần tộc khác cũng rối rít xuất ra cảm tri, xem xét Thần minh pháp chỉ sau khi Lâm Minh chữa trị, mỗi một người đều là chặc lưỡi hít hà không dứt.

Ngay cả Đại trưởng lão lúc trước có chút kín đáo phê bình Lâm Minh, lúc này cũng hoàn toàn ngậm miệng.

Ở thế giới võ giả, thực lực chính là hết thảy!

Có thực lực, dĩ nhiên là sẽ nhận được tôn kính!

– Quá khủng khiếp rồi, Thần minh pháp chỉ cấp Chân Thần mà Thần tộc ta tồn trữ tựa hồ cũng không ít, nếu như đều được Lâm Minh chữa trị mà nói, đó là tràng diện bậc nào!

Thần minh pháp chỉ do Chân Thần luyện chế, nếu như là hoàn toàn mới, ví như một tấm mà Lâm Minh vừa chữa trị, nó do Thiên Tôn đỉnh phong phát động mà nói, không sai biệt lắm đồng đẳng với một kích toàn lực của cường giả cấp Chân Thần.

Có thể miểu sát Thiên Tôn đỉnh phong đồng giai, ít nhất cũng có thể trong nháy mắt làm đối phương trọng thương, làm bọn họ mất đi chiến lực hoàn toàn, rồi sau đó thậm chí bắt sóng!

Ý nghĩa của cái này nhưng là lớn lắm!

Phải biết rằng địch nhân đáng sợ nhất hiện tại Thái cổ chư tộc không phải là Chân Thần như Tạo Hóa thánh hoàng, mà vừa vặn là Thiên Tôn đỉnh phong!

Kỳ thật lần đại chiến này, Tạo Hóa thánh hoàng từ đầu tới cuối đều không xuất thủ.

Bởi vì Thái cổ Thần tộc còn có Tu La pháp chỉ do Tu La Lộ chủ nhân lưu lại, nếu như Tạo Hóa thánh hoàng tiến đến, đó chính là Thái cổ Thần tộc sẽ trục tiếp lấy ra Tu La pháp chỉ, giết chết Tạo Hóa thánh hoàng, cái thế giới này liền thanh tịnh.

Nhưng mà Thiên Tôn đỉnh phong tới, dùng Tu La pháp chỉ là lãng phí, dùng pháp chỉ khác lại không có tác dụng, hết sức buồn phiền!

Có Lâm Minh chữa trị Thần minh pháp chỉ như mới, vậy hết thảy những thứ này đều không là vấn đề rồi!

Ý thức được tác dụng chữa trị Thần minh pháp chỉ của Lâm Minh đối với cục diện chiến đấu, tất cả Thiên Tôn Thần tộc ánh mắt đều sáng lên.

Lúc này cho dù là người hết sức ghen tỵ với Lâm Minh như Đại trưởng lão cũng kích động, dù sao đây là đại sự liên quan đến tồn vong của chủng tộc!

Liên quan đến cả một chủng tộc kéo dài, lợi ích của cá nhân đều là thứ yếu rồi.

– Lâm Minh, chữa trị Thần minh pháp chỉ đối với ngươi mà nói nhưng có gánh nặng về thân thể?

Lão Thần Hoàng mở miệng hỏi, lão lo lắng chuyện như vậy đối với sinh mệnh của Lâm Minh tạo thành tiêu hao.

Lâm Minh lắc đầu:

– Chỉ là phải tiêu hao năng lượng cùng tinh thần lực mà thôi, mấy ngày sau cũng đủ phục hồi như cũ.

Ở trước mặt nhiều người như vậy, Lâm Minh đem thời gian phục hồi như cũ kéo ra hơi dài một chút.

Kỳ thật hắn chỉ cần đại khái một hai ngày là có thể phục hồi như cũ, mà nếu có lão Thần Hoàng trợ giúp mà nói, vậy thời gian nghỉ ngơi mà hắn cần sẽ ngắn hơn.

– Tốt! Như vậy ngươi hiện tại liền ngồi xuống điều tức, sau đó ta sẽ đưa cho ngươi ba tấm Thần minh pháp chỉ mới để cho ngươi chữa trị, tập hợp đủ ba tấm, mở ra Tu La cấm địa, chuyện này là đại ân của ngươi đối với Thần tộc, Thần tộc ta sẽ nhớ kỹ!

Khuôn mặt của lão Thần Hoàng lộ ra vẻ vui mừng, lấy tác phong bình thường của lão sẽ rất ít khi thất thố như vậy.

– Thần Hoàng bệ hạ nói quá lời, Thần tộc đại chiến với Thánh tộc vốn là liên quan đến tồn vong của Nhân tộc ta, vãn bối tận một chút lực nhỏ của Thần tộc cũng là trợ giúp của chủng tộc ta, là nên làm đấy!

Thanh âm của Lâm Minh nhàn nhạt, không chút kể công nào, điểm này để cho không ít cường giả Thần tộc trong tràng đối với Lâm Minh sinh ra hảo cảm, theo như lẽ thường mà nói, Lâm Minh chữa trị Thần minh pháp chỉ cho Thần tộc, bất kể nói lên điều kiện gì cũng là chuyện hợp tình hợp lý.

– Ngưng Sơ, Quân Vương, Kình Thiên, Đế Vô Ngân! Bốn người các ngươi chuẩn bị một chút, đợi sau khi Lâm Minh chữa trị ba tấm Thần minh pháp chỉ liền ra tay chữa trị Hạo Kiếp chi liên. Có pháp tắc ẩn chứa ở trong Thần minh pháp chỉ, càng có năng lượng của bốn người các ngươi liên thủ cung cấp, hẳn là không thành vấn đề!

Lão Thần Hoàng một hơi điểm ra bốn Thiên Tôn, bốn Thiên Tôn này có thực lực đứng đầu nhất của cả Thái cổ Thần tộc, trong đó lại lấy Đế Vô Ngân là mạnh nhất, hơn nữa trẻ tuổi nhất.

Bốn Thiên Tôn cùng nhau đi ra, cung kính đứng ở sau lưng lão Thần Hoàng.

Trong bốn người bọn họ, có ba người coi như là đệ tử của lão Thần Hoàng.

Thấy tình hình bực này, Thác Bạt Khuê cũng lại đứng ngồi không yên, tình huống bết bát nhất đã xảy ra, lão Thần Hoàng đây là muốn bỏ Thiên tộc bọn ho qua một bên.

Từ nhất mạch truyền thừa mà nói, Thiên tộc kỳ thật cũng là nhất mạch của Tu La Lộ chủ nhân, chỉ là trăm tỷ năm trước Thiên tộc coi như là chủng tộc phụ thuộc cùng bàng chi.

Nếu như có thể tiến vào Tu La cấm địa, đối với Thiên tộc mà nói tựa nhiên cũng có chỗ tốt thật lớn.

Nhưng mà hiện tại mắt thấy người của Thần tộc vây lấy Lâm Minh vội vàng mang đi, còn Thiên tộc bọn họ thì không để ý.

– Thần Hoàng bệ hạ!

Thác Bạt Khuê vội kêu lên.

– Nga? Chiến Hoàng có chuyện gì sao?

Trên mặt của lão Thần Hoàng mang theo mỉm cười, nụ cười ý vị thâm trường.

Phong thủy luân chuyển, mới vừa rồi còn là Thiên tộc hung hăng bức bách, hiện trong chớp mắt liền chuyển đổi, biến thành Thiên tộc đau khổ muốn nhờ rồi. Biến hóa này cũng là bởi vì một cái tiểu bối, quả thực là không thể tin được.

Sắc mặt của Thác Bạt Khuê phức tạo nhìn Lâm Minh một cái, mở miệng nói:

– Thần Hoàng bệ hạ, không cần phải vòng vo với ta, Thiên tộc ta muốn hai cái danh ngạch, điều kiện thì bệ hạ có thể nói.

Thác Bạt Khuê nói thẳng, đã làm tốt chuẩn bị chảy máu rồi.

Kỳ thật Thiên tộc cùng Thần tộc là chủng tộc huynh đệ, hiện tại đại kiếp phía trước, hai tộc có thể nói là môi hở răng lạnh, đoàn kết với nhau còn chưa đủ, nếu như nội đấu mà nói, sẽ bại vong càng nhanh hơn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.