VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1524: Thảm thiết– Nghịch thế — Hấp Thiên Ma Công!

Thiên Minh Tử không hề giữ lại phóng xuất năng lượng tích góp trong Hấp Thiên Ma Công, ngạnh kháng một kích này!

Mà đúng lúc này phân thân Lâm Minh không chút sợ hãi giết qua Thiên Minh Tử, hắn vào lúc này không cân nhắc hắc quang, mà là muốn công kích Thiên Minh Tử!

Sắc mặt Thiên Minh Tử lập tức cực kỳ khó coi, hắn tận mắt nhìn thấy phân thân Lâm Minh dưới tình huống không phòng bị, bị nửa bước Thiên Tôn đánh trúng một kích toàn lực chỉ bị thương.

Phòng ngự của phân thân này rất trâu bò.

Chỉ từ điểm này Thiên Minh Tử đã biết rõ nếu mình cứng đối cứng sẽ bị phân thân này mài chết, phân thân có thể không đề phòng ngạnh kháng một kích toàn lực của nửa bước Thiên Tôn không chết thì quá khủng bố.

Chân trần không sợ đi giày, Lâm Minh chỉ là phân thân, Thiên Minh Tử là bản tôn, bản tôn liều mạng với phân thân, hắn sẽ không làm chuyện ngu xuẩn này.

– Ngươi công kích ta thì như thế nào, tất cả công kích ta đều đỡ được.

Thiên Minh Tử mắt lộ hung quang, giờ khắc này hắn đem lực lượng thúc dục tới tận cùng.

Uy hiếp chủ yếu của hắn đến từ chính hắc quang, về phần phân thân Lâm Minh công kích, hắn căn bản không thèm để ý.

Ầm ầm!

Phân thân của Lâm Minh dùng một thương đâm vào hộ thuẫn màu đen của Thiên Minh Tử, lực lượng đáng sợ như núi lửa bạo phát ra.

Phân thân của Lâm Minh sở trường luyện thể, mà thân thể của nó là nguyên linh thạch thai của thứ thần thú, ở trong thanh đồng đại điện dùng khí huyết ba mươi ba tuyệt đỉnh thần thú tế luyện trăm tỷ năm, nếu luận cường độ thân thể thì phân thân này bỏ xa Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, cũng bỏ xa Đế Tử Na Kỳ, kiệt tác của chủ nhân Tu La Lộ làm sao Na Kỳ cùng cảnh giới có thể so sánh?

Bởi vậy lực lượng phân thân này cũng gấp mười lần bản tôn Lâm Minh, có tới mười tỷ cân lực lượng.

Răng rắc!

Một kích của phân thân Lâm Minh đâm vào hộ thuẫn của Thiên Minh Tử, trên hộ thuẫn này xuất hiện vết rạn.

Mặc dù chỉ là vết rạn không có ý nghĩa xuất hiện. Nhưng mà có ý nghĩa hộ thuẫn của Thiên Minh Tử suy yếu cực lớn. Gặp lại công kích đáng sợ sẽ nứt vỡ. – Cái gì?

Một khắc này Thiên Minh Tử hoàn toàn há hốc mồm!

Hắn biết rõ phân thân Lâm Minh mạnh mẽ, nhưng chỉ biết phòng ngự mạnh mà thôi, làm sao mà nghĩ tới công kích khủng bố như vậy. Không tinh tu hệ thống tụ nguyên, không tính các pháp tắc và chiến thuật, đơn thuần chỉ dùng năng lực trùng kích, phân thân Lâm Minh đã vượt xa bản tôn! Nếu như bản tôn Lâm Minh là cao thủ phàm nhân, như vậy phân thân Lâm Minh chính là mãnh hổ! Năng lực công kích chính diện thì cao thủ phàm nhân làm sao bằng mãnh hổ?

Mắt thấy hắc quang tới gần, tròng mắt Thiên Minh Tử muốn nứt ra. Trong lúc sống còn trước mắt hắn chỉ thiêu đốt máu huyết.

Đối với Thiên Minh Tử sẽ trùng kích Thiên Tôn chi cảnh mà nói, máu huyết quý giá không cần nhiều lời. Thực tế mười năm trước hắn tổn thất một bàn tay, hiện tại hắn bị Lâm Minh bức phải thiêu đốt máu huyết thật sự là do vô kế khả thi!

Nhưng mà mặc dù thiêu đốt máu huyết, Thiên Minh Tử cũng không kịp dùng ra công pháp phòng ngự gì, bởi vì hắc quang đã tới trước mặt, hắn chỉ có thể dùng hộ thuẫn có vết rạn ngăn cản.

XÍU…UU!!

Lâm Minh nghiêng người, tránh khỏi Thiên Minh Tử, làm cho hắn trực diện hắc quang trùng kích.

Đương nhiên hắc quang sẽ không vì Lâm Minh có Thiên Minh Tử ngăn cản hắc quang mà buông tha cho hắn, hắn phải thừa nhận công kích.

Ah ah ah!

Thiên Minh Tử hét lên điên cuồng, lửa giận trong lòng của hắn hiện tại khó mà hình dung được, hán thực lực hơn xa Lâm Minh, lại dụng tâm tính toán nhiều lần, cho dù giả làm tùy tùng của Hôi Sát chết đi, núp trong bóng tối đánh lén, dùng kết giới cách ly lệ hệ của Lâm Minh và Hỗn Nguyên Thiên Cung, dùng Hấp Thiên Ma Công rút huyết dịch trong miệng vết thương của Lâm Minh, Thiên Minh Tử dùng tất cả các thủ đoạn tồi tệ chính là vì giết Lâm Minh, nhưng kết quả cuối cùng vẫn như vậy, hắn lại bị Lâm Minh đẩy vào tuyệt cảnh.

Ầm ầm!

Mấy trăm đạo hắc quang, trúng đánh vào hộ thuẫn của Thiên Minh Tử sau đó lại trùng kích liên tục, hộ thuẫn có vết nứt nên không ngă cản nổi, nó vỡ vụn, Thiên Minh Tử kêu rên một tiếng, máu tươi chảy ra điên cuồng, thân thể bay xa!

Xoạt!

Trong quá trình bay ngược một đạo hắc quang trực tiếp xuyên thủng vai phải của Thiên Minh Tử! xương vai của hắn nát bấy!

Cảm nhận đau đớn ở vai, sắc mặt Thiên Minh Tử đại biến, từ mức độ Đại Giới Giới Vương thì thương thế như vậy một ngày là khỏi hẳn, nhưng mà vào lúc này sẽ ảnh hưởng tới chiến lực của hắn, hậu quả quá nghiêm trọng!

Bên người Thiên Minh Tử, phân thân của Lâm Minh bị hắc quang đánh trúng, hắn cũng bị hành đủ kiểu, toàn thân phún huyết.

Nhưng mà phân thân quá cường đại, mặc dù bị trọng thương như thế, dù xương gãy, nội tạng bạo toái, thân thể không bị xuyên thủng, luận phòng ngự thân thể, Thiên Minh Tử còn lâu mới bằng phân thân Lâm Minh

Năng lượng kích động, phong bạo tùy ý, Thiên Minh Tử cố nén đau đớn ở bải vai ngưng kết thành chân nguyên hộ thể, miễn cưỡng ngăn cản dư âm ảnh hưởng còn lại, nhưng mà vẫn có một phần lực lượng tiến vào người Thiên Minh Tử,xông vào kinh mạch của hắn.

Ba ba ba!

Mạch máu toàn tân của Thiên Minh Tử có bảy tám chỗ nứt vỡ, máu tươi chảy nhiều.

Hắn ngã vào tế đàn màu đen, vào thời khắc cuối cùng hắn miễn cưỡng điều chỉnh phương hướng tránh đi đạo văn tuyệt sát, cũng may mắn Thiên Minh Tử nhớ kỹ đại bộ phận đạo văn tuyệt sát, nếu không đụng vào đạo văn tuyệt sát, hắn sợ mình sẽ chết tại chỗ.

Phân thân Lâm Minh cũng đụng vào tế đàn, toàn thân là máu.

Liếc mắt nhìn vị trí rơi của Thiên Minh Tử, phân thân Lâm Minh thầm kêu đáng tiếc, vốn dựa theo góc độ công kích của hắc mang, Thiên Minh Tử có khả năng rơi vào tuyệt sát, nhưng mà chuyện này Lâm Minh cũng không có hi vọng nhiều, hắn không trông cậy vào Thiên Minh Tử tâm tư cẩn thận phạm loại sai lầm cấp thấp này.

Cắn chặt răng, phân thân Lâm Minh chớp liên tục, bay về phía Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Mắt thấy phân thân Lâm Minh chạy trốn, Thiên Minh Tử không ngăn cản.

Tình huống của hắn bây giờ rất không xong, rất khó lập tức bố trí kết giới, dù bố trí cũng chưa chắc ngăn được phân thân Lâm Minh.

Thứ hai cho dù ngăn phân thân Lâm Minh, Thiên Minh Tử trong thời gian ngắn cũng đừng mong làm được gì, phòng ngự của phân thân này quá mạnh mẽ, nếu như trong quá trình chiến đấu đụng phải đạo văn tuyệt sát, đồng quy vu tận, ngọc thạch câu phần, như vậy Thiên Minh Tử không dám nghĩ.

Ngay vào lúc phân thân Lâm Minh chui vào Hỗn Nguyên Thiên Cung, Thiên Minh Tử đột nhiên cảm nhận được sát cơ.

Hắn đột nhiên quay người, hắn nhìn thấy hơn năm mươi thiết giáp âm binh sống lại, đá trên da chúng rơi xuống, đôi mắt đỏ lập lòe, cầm hung binh trong tay chậm rãi tới chỗ hắn.

Lâm Minh giao chiến với Thiên Minh Tử, nhìn qua thì dài dằng dặc, kỳ thật động tác của họ hoàn thành nhanh như ánh sáng, có thể nói thay đổi trong nháy mắt, khi Thiên Minh Tử phóng tới bản tôn Lâm Minh đến khi bản tôn Lâm Minh dẫn động tuyệt sát đại trận nhảy vào Hỗn Nguyên Thiên Cung, lại tới phân thân Lâm Minh chọc vào đạo văn tuyệt sát, trọng thương Thiên Minh Tử, tất cả chỉ diễn ra trong hai hô hấp.

Mà thiết giáp âm binh thức tỉnh thời gian cũng mấy hô hấp, cho tới bây giờ chúng mới tiến vào trạng thái chiến đấu.

Trong lúc nhất thời sắc mặt Thiên Minh Tử càng khó nhìn, thiết giáp âm binh đại trận chỉ còn một nửa, uy lực xa không bằng trước, thiết giáp âm binh đại trận nguyên vẹn chỉ còn một phần năm, nhưng mà hiện tại tình huống Thiên Minh Tử cực kỳ không xong, xương vai phải nát bấy, một cánh tay mất đi năng lực hành động, khí huyết toàn thân hỗn loạn, mạch máu nổ tung bảy tám chỗ, còn vận dụng một ít máu huyết.

Dưới loại tình huống này chiến đấu với hơn năm mươi thiết giáp âm binh gian nan có thể nghĩ.

Nếu như luận thực lực, Thiên Minh Tử là Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp, so với nửa bước Thiên Tôn Hôi Sát cũng không có kém bao nhiêu, nhưng luận sức chiến đấu và kháng đả kích, Thiên Minh Tử không bằng Hôi Sát xuất thân Thánh tộc, Hôi Sát tinh tu luyện thể, mặc dù bị thương rất nặng vẫn bảo trì sức chiến đấu, Thiên Minh Tử lại không được.

Lúc này đối mặt thiết giáp âm binh đại trận, Thiên Minh Tử sẽ lâm vào tử chiến.

– Tốt cho Lâm Minh!

Thiên Minh Tử oán độc nhìn qua Hỗn Nguyên Thiên Cung, hắn đã dự cảm được muốn đánh tan thiết giáp âm binh còn sót lại chính mình sẽ trả cái giá lớn.

Nhưng mà Lâm Minh sẽ không tốt hơn hắn, bản tôn bị chính mình rút sạch tám phần huyết dịch, khí huyết hao tổn nhiều.

Phân thân lại chịu đánh, bị nhiều hắc quang đánh trúng, thời gian ngắn không có sức chiến đấu gì.

Hiện tại nếu so sánh thì Thiên Minh Tử phải dùng cái giá lớn không hợp thói thường hủy diệt những thiết giáp âm binh này.

Chỉ cần Thiên Minh Tử có thể còn một thành lực lượng còn lại, Lâm Minh cũng không dám ra khỏi Hỗn Nguyên Thiên Cung, đến lúc đó Thiên Minh Tử ngồi xuống điều tức, khôi phục toàn bộ thực lực thì Lâm Minh hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

– Lâm Minh, ngươi có thể làm được một bước này, ta thật sự bội phục ngươi, nhưng mà ngươi vẫn phải chết, dù phải trả cái giá lớn ta cũng muốn giết chết ngươi, ta sẽ tìm kiếm bí mật trên người của ngươi.

Thiên Minh Tử dùng chân nguyên truyền âm, mang âm thanh đưa vào Hỗn Nguyên Thiên Cung, trận pháp cũng không ngăn cản âm thanh không có lực công kích, Lâm Minh trong Hỗn Nguyên thiên cungnghe rõ ràng.

– Còn ngươi nữa, Tiểu Ma Tiên! Ngươi nhất định xuất hiện trong Uổng Tử Cốc,, ngươi vẫn âm thầm hiệp trợ Lâm Minh đối nghịch với ta, chờ ta phá vỡ động phủ đại trận thì ta sẽ ném ngươi vào lò đan, dùng bán phượng thể và nguyên âm chi huyết của ngươi luyện dược, đền bù khí huyết thiếu hụt của ta! Các ngươi là cá trong chậu, chờ chết đi.

Thiên Minh Tử dùng ngôn ngữ đe dọa Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, dao động ý chí của hai người, tuy là thủ đoạn rất đơn giản nhưng trong tuyệt cảnh này lại thập phần có hiệu quả, bởi vì Thiên Minh Tử nói rất có thể biến thành sự thật.

Tiểu Ma Tiên nghe xong sắc mặt hơi tái nhợt.

Nàng đã lớn như vậy, cũng có không ít người uy hiếp, cũng có người muốn bắt nàng làm lô đỉnh song tu, cũng có người muốn hái nguyên âm của nàng.

Nhưng làm như Thiên Minh Tử, trực tiếp ném sống nàng vào lò luyện đan, lại chưa bao giờ gặp qua.

Tưởng tượng cảm giác bị lò đan thiêu sống, Tiểu Ma Tiên cảm thấy khủng bố, Thiên Minh Tử chính là kiêu hùng, hắn không có chút thương hoa tiếc ngọc gì đó, hắn có dã tâm là thiên hạ cùng Chân Thần, nữ sắc không có lực hấp dẫn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.