VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2117: Hoang chi phân thân (2)Hơn nữa gần đây có nhiều võ giả Thánh tộc đi vào Tu La Lộ, rất nhiều người cho rằng Tạo Hóa Thánh Hoàng đứng đầu Thánh tộc là đệ nhất cao thủ của Tam Thập Tam Thiên, phân thân của hắn càng là Hoang tới từ vực sâu hắc ám.

– Chính là nó, nhưng mà chuẩn xác chính là phân thân của Hoang, Hoang mấy ngàn năm qua thôn phệ quá nhiều thứ, rất nhiều sinh mạng, linh hồn tinh hoa, tốc độ thôn phệ cực nhanh, tốc độ phát triển còn nhanh hơn…

KIm Phượng bà bà nói ra.

Nghe được như thế, sắc mặt Lâm Minh trầm xuống, thôn phệ rất nhiều thứ? Tài nguyên? Tính mạng tinh hoa? Linh hồn tinh hoa?

Những thứ này chắc chắn là tới từ Thần Vực!

Thậm chí có hkar năng Tạo Hóa Thánh Hoàng đón hạo kiếp hàng lâm, thời điểm thán tức thần tường mỏng manh thì xâm lấn Thần Vực, cung cấp mồi cho Hoang.

Thánh tộc không có nhiều thứ đút cho Hoang, Tạo Hóa Thánh Hoàng không có khả năng lấy chủng tộc của mình ra khai đao, như vậy chỉ có xâm lược vũ trụ khác mà thôi.

Suy nghĩ cẩn thận điểm này, Lâm Minh xiết chặc nắm đấm, hàm răng cắn chặt.

Lần hạo kiếp này Thần Vực chết trận không biết bao nhiêu người, bao nhiêu tông mông truyền thừa tan thành mây khói.

Rất nhiều người bị cắn nuốt, trở thành một bộ phận của Hoang, linh hồn cũng bị hấp thu, chết thảm thiết,

Thậm chí có khả năng những Nhân tộc còn sống sót cũng bị Thánh tộc nuôi dưỡng, sau đó nuôi nấng Hoang.

Suy nghĩ cẩn thận điểm này, đột nhiên ánh mắt Lâm Minh lạnh như băng, hắn nhìn qua Tạo Hóa thánh tử ở xa xa, sát cơ biến mất.

Tạo Hóa thánh tử đang đứng trên lưng Hoang, tươi cười vui vẻ.

Năm đó hắn chiến đấu với Lâm Minh, Tạo Hóa thánh tử bị đánh hoa rơi nước chảy, là thất bại lớn nhất trong đời của hắn.

Nhưng mà về sau Thánh tộc xâm lấn Thần Vực, Tọa Hóa thành tử lĩnh quân đánh Thần Vực, đa số Thiên Tôn hoặc chết trận, hoặc thoát khỏi Thần Vực, Tạo Hóa thánh tử có thể nói bách chiến bách thắng, tung hoành tùy ý, không ai bì nổi, tự tin lúc trước bị Lâm Minh đánh lung lay, hiện tại đã khôi phục, hắn tìm được khoái cảm trả thù.

Tu vị của hắn nhiều nhất hai ngàn năm nữa sẽ đột phá Thiên Tôn.

Hơn nữa Tạo Hóa Thánh Hoàng còn cho hắn chủ trì phân thân của Hoang.

Chỉ cần bồi dưỡng phân thân này, dung hợp với lực lượng bản thân, Tạo Hóa thánh tử sẽ tăng thực lực lên cực lớn.

Tới lúc đó vũ trụ này trừ số ít người ra, có bao nhiêu người có thể ngăn cản hắn?

Dưới tình huống này, ý niệm của Tạo Hóa thánh tử càng rõ ràng hơn, hắn lần này phụng lệnh tới đây chủ trì thí luyện cho đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung, hắn cao điệu xuất hiện, mang theo phân thân của Hoang để chấn nhiếp toàn trường.

Tạo Hóa thánh tử rất hài lòng với hiệu quả này, trong quan niệm của hắn, thời điểm thực lực cường đại tuyệt đối, nên triển lộ thực lực để người khác kính sợ hoặc thần phục.

Tạo Hóa thánh tử hăng hái, hoàn toàn không chú ý tới hải đài có một người trẻ tuổi áo đen đang quan sát hắn.

Ánh mắt nam tử áo đen này ẩn chứa sát cơ vô cùng đáng sợ, nhưng lại rất thần kỳ, không có bất cứ kẻ nào có thể cảm nhận được.

Bởi vì hồn lực của hắn đã vượt qua tất cả người ở đây, tất cả mọi người không ai phát hiện ra hắn.

– Bắt đầu đi… Thí luyện cuối cùng hiện tại chính là sân nhà của tộc ta, chúng ta sẽ là nhân vật chính!

Tạo Hóa thánh tử cười nói.

Rất nhiều thế lực bản thổ nhìn thấy Tạo Hóa thánh tử lớn lối như thế, muốn phản bác nhưng không có nắm chắc nên im miệng.

Thế lực của bọn họ kém xa Tạo Hóa Thánh Cung, thời điểm này dưới chân Tạo Hóa thánh tử, phân thân Hoang chậm rãi vỡ ra, một đám tuấn kiệt Thánh tộc lao ra ngoài.

Những tuấn kiệt Thánh tộc này trải qua Tạo Hóa Thánh Cung đào tạo tỉ mỉ, tham gia thí luyện cuối cùng.

Về phần bản thân Tạo Hóa thánh tử, hắn không tham gia vào thí luyện này, hắn là kẻ chủ trì.

– Thoáng qua mấy ngàn năm, tiểu bối năm đó hiện tại đã đảm đương một phía.

Một trưởng lão nội Tu La Lộ nhìn Tạo Hóa thánh tử, cảm khái nói ra,đối với tuấn kiệt tuổi thọ động cái là ngàn vạn năm mà nói, thời gian mấy ngàn năm chỉ như gió mà thôi.

Nhưng đối với thiên tài như Tạo Hóa thánh tử, mấy ngàn năm đủ cho bọn họ tăng lên cảnh giới đáng sợ.

Tạo Hóa thánh tử dẫn người bay lên thân thể hoang, Tạo Hóa thánh tử vung tay lên, một hải đài xa hoa hiện ra, dung nạp tất cả đệ tử Tạo Hóa Thánh Cung.

Nhìn đám tuấn kiệt của Thánh tộc đứng trên hải đài, mọi người không thừa nhận không được, Tạo Hóa Thánh Cung nội tình phi phàm, hiện tại Thánh tộc đánh Nhân tộc, cướp đoạt nhiều tài nguyên, chỉ sợ Tạo Hóa Thánh Cung sẽ trở thành đệ nhất tông môn trong Tam Thập Tam Thiên a?

Rất nhiều võ giả Tu La Lộ nhìn qua Tạo Hóa Thánh Cung với ánh mắt đầy kiêng kỵ.

Đột nhiên đám mây trên bầu trời tách ra, một đóa hoa sen xuất hiện, lập tức lao xuống dưới.

Trên hoa xen này có một nữ tử xuất trần.

Nữ tử này mặc váy dài màu xanh nhạt, phụ trợ dáng người hoàn mỹ của nàng, nhưng mà dung mạo của nàng không xuất chúng cỡ nào, trong vô số nữ tử võ giả tuyệt sắc thì nàng xem nhự đặc biệt.

Nàng mở hai mắt ra nhìn, dung mạo hơi tái nhợt, nàng cho người ta cảm giác hoa sen dưới chân chỉ là bình thường, ẩn chứa khí tức không nắm rõ được.

Song khi Lâm Minh nhìn qua cô gái này, tâm thần của hắn chấn động, hắn chú ý tới ba cây lông vũ xinh đẹp cắm trên búi tóc của nàng, nó chỉ là trâm gài óc nhưng trong mắt Lâm Minh lại có ý nghĩa không tầm thường.

Chính là —- Phiêu Vũ Thần Vương.

Năm đó chính là Phiêu Vũ Thần Vương đuổi giết Lâm Minh, khiến lâm Minh lên trời không đường, xuống đất không cửa, cuối cùng bị buộc trốn vào Tu La Lộ, kết quả bị Thánh Mỹ bắt được.

– Thanh Liên tiên tử, đệ tử thân truyền của Phiêu Vu Thần Vương, lần này lại có tới hai người.

– Danh tiếng Thánh tộc quá mạnh, một nhân kiệt tuyệt thế không phải tộc nào cũng có, so sánh ra, lần thí luyện này trở thành sân khấu của bọn họ, Phiêu Vũ thần sơn và Tạo Hóa Thánh ung, chỉ sợ thí luyện này có nguy hiểm to lớn.

Mọi người nghị luận nhao nhau, mà Lâm Minh chú ý tới một từ ngữ —- Thánh tộc tứ kiệt.

– Ai là Thánh tộc tứ kiệt?

Lâm Minh thấp giọng nói ra.

– Ah? Ngươi không biết? Thánh tộc tứ kiệt chính là bốn đệ tử xuất chúng nhất của Chân Thần, theo thứ tự của bọn họ là: đệ tử thân truyền của Tạo Hóa Thánh Hoàng là Tạo Hóa thánh tử, đệ tử thân truyền Phiêu Vũ Thần Vương là Thanh Liên tiên tử, hai đệ tử thân truyền của Thiên Cương Thần Vương —- Ngạo Nhật và Tà Nguyệt!

– Thánh tộc có nhiều nhân kiệt vậy sao?

Lâm Minh hỏi lại, hắn nhìn qua Thanh Liên tiên tử, tu vị đối phương là nửa bước Thiên Tôn, còn mạnh hơn Tạo Hóa thánh tử.

Người lúc trước nói:

– Kỳ thật trong tứ kiệt, đáng sợ nhất là Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử, về phần Ngạo Nhật và Tà Nguyệt chỉ miễn cưỡng đặt song song với họ mà thôi, Ngạo Nhật và Tà Nguyệt đều là Thiên Tôn, đây là bọn họ dựa vào ưu thế tu vị cao nên mói liệt và Thánh tộc tứ kiệt, trên thực tế thực lực của bọn họ còn mạnh hơn Tạo Hóa thánh tử và Thanh Liên tiên tử một bậc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.