VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2338: Sen hồng cửu chuyểnThánh Mỹ vốn trăm trận trăm thắng ở trước mặt hắn trở nên yếu đuối.

Phừng phực phừng phực!

Ma diễm ập đến, giây phút đó Thánh Mỹ nhắm mắt lại.

Thánh Mỹ không tránh né, không thể né được. Giữa hai mắt Thánh Mỹ có ấn ký đóa sen chín cánh chuyển động, bên trong tràn ngập khí căn nguyên mông lung như có một thế giới dựng dục bên trong.

Trong phút chốc thời gian như đứng lại, Ám Long thương dữ tợn ngừng cách trán Thánh Mỹ ba tấc. Trán Thánh Mỹ bắn ra ánh sáng Ác Ma đen đặc đan xen đồ án hoa sen to lớn.

Mỗi cánh hoa cấu trúc một tiểu thế giới, trong đó diễn dịch sinh sinh diệt diệt.

Thánh Mỹ tu luyện Đại Chuyển Sinh thuật triệt để hơn Lâm Minh, khi đóa hoa sen ngưng tụ thành thì mỗi cánh hóa tụ lại nguyện lực khổng lồ Thánh Mỹ chuyển sinh một đời này.

Hoa sen cửu chuyển xoay tương đương với Thánh Mỹ chín thế cùng tấn công.

Răng rắc!

Ám Long thương đâm ngay nhụy hoa Hồng Liên Cửu Chuyển, thân thương gấp khúc cong vòng nhưng không thể tiến thêm một bước.

Khoảnh khắc đó Thánh Mỹ tấn công.

Cốt kiếm kỳ dị bí ẩn dung nhập trong cánh tay Thánh Mỹ, năm ngón tay thuôn, một chỉ điểm vào ngực Lâm Minh.

Cốt kiếm nhập thể, nhân kiếm hợp nhất?

Kiếm chỉ của Thánh Mỹ một chỉ điểm nát ma diễm cuồn cuộn trước mặt Lâm Minh, cốt long gầm lên, vỡ nát bấy.

Ngón tay Thánh Mỹ tẩm trong ánh sáng Hồng Liên Cửu Chuyển, tim Lâm Minh rung lên, thu về Ác Ma lực phát ra từ phân thân Ác Ma , nhanh chóng thụt lùi.

Nhưng kiếm chỉ của Thánh Mỹ quá nhanh, trong phút chốc xuyên qua hư không bắn vào chân nguyên hộ thể, sắp đâm thủng cơ thể Lâm Minh.

Dù phân thân Ác Ma cực kỳ cường đại nhưng bị kiếm chỉ xuyên qua sẽ bị tổn hại nặng, bởi vì kiếm chỉ của Thánh Mỹ không đơn giản là đâm thủng, trong đó ẩn chứa lực lượng khủng bố. Nếu cơ thể Lâm Minh hứng chịu lực lượng đó thì thắng thua đã rõ rành rành.

Khoảnh khắc chớp mắt hai tay Lâm Minh giao nhau đặt trước ngực, dùng cốt nhẫn phần khuỷu tay ngăn cản công kích của Thánh Mỹ.

Răng rắc!

Kiếm chỉ bắn vào cốt nhẫn trên khuỷu tay Lâm Minh, cốt nhẫn dữ tợn dài ba thước bên cánh tay trái và phải bị đánh nát. Thế kiếm chỉ không giảm bắn xuyên vảy của Lâm Minh, hoàn toàn xuyên thủng cánh tay phải.

Nhưng dựa vào lần ngăn cản này Lâm Minh thay đổi quỹ tích công kích của kiếm chỉ, một luồng kiếm quang dán sát vai phỉ Lâm Minh xẹt nghiêng qua.

Máu phun ra, Lâm Minh đột nhiên nhíu mày. Trong kiếm chỉ ẩn chứa lực lượng không đơn giản, bên trong có pháp tắc sinh tử.

Lực lượng kiếm chỉ nhập vào cơ thể Lâm Minh biến thành luồng kiếm khí. Kiếm khí sinh sôi không dứt, có thể tùy ý đâm xuyên năng lượng trong người Lâm Minh, bản thân kiếm khí ít bị suy giảm.

Đây tất nhiên đến từ sinh chi pháp tắc, cùng lúc đó kiếm khí cực kỳ bá đạo hấp thu sự sống trong người Lâm Minh, khiến sự sống tắt ngấm, cơ bắp hoại tử, máu khô.

Pháp tắc sinh tử cùng có tác dụng, nếu là Ác Ma bình thường dính phải một chút e rằng sẽ mất đi sức chiến đấu.

Dù là Lâm Minh cũng cảm thấy cơ thể đau nhức, kinh mạch toàn thân chạy loạn như sắp gãy từng mảnh.

Xung lực đẩy người Lâm Minh bay ngược mấy trăm trượng.

Ầm ầm!

Một tiếng vang thật lớn, Lâm Minh đập mạnh vào màn sáng một bên khác dẫn đến màn sáng chấn động kịch liệt.

Lâm Minh ho ra búng máu, tay chống Ám long thương, cơ thể khổng lồ như sao băng nặng nề đập xuống Minh Vương chuyển luân.

Leng keng!

Minh Vương chuyển luân rung bần bật, Lâm Minh ngước lên nhìn hướng Thánh Mỹ. Lâm Minh không ngờ vào lúc Thánh Mỹ hoàn toàn yếu thế lại dùng chiêu thức như vậy.

Tuy nhiên Thánh Mỹ ban đầu là tiên nữ giáng trần giờ mặt tái nhượt, vừa rồi sử dụng lực lượng chín lần chuyển sinh cũng làm nàng khó chịu.

Thì ra Đại Chuyển Sinh thuật còn có hiệu quả như vậy.

Ngưng tụ nguyện lực chín kiếp đời người chuyển sinh của mình phong ấn tất cả vào trán, bộc phát ra cùng một lúc, uy lực gấp mấy lần công kích bình thường, cực kỳ đáng sợ.

Đại Chuyển Sinh thuật của Lâm Minh là bản thân hắn ngộ ra, không phải bản gốc chủ nhân Thánh Điển sáng tạo, có khác biệt rất lớn.

Dù vậy Lâm Minh biết rõ khó khăn Đại Chuyển Sinh thuật rất lớn, càng về sau đệ bát chuyển, đệ cửu chuyển cũng khó hơn.

Thánh Mỹ có thể lột xác một lần, tu vi cực hạn Thiên Tôn chiến với Ác ma chân thân hạ vị có lẽ vì nhờ nàng hoàn thành Đại Chuyển Sinh thuật đệ cửu chuyển.

Có thể nói Thánh Mỹ là người đi đến cực độ pháp tắc Thánh Điển.

Lâm Minh thì là phát triển song song Thánh Điển, Thiên Thư, kiếm tu vũ trụ trong và ngoài cơ thể. Bàn về thành tựu một loại pháp tắc thì Lâm Minh kém hơn Thánh Mỹ một chút.

Lâm Minh không rõ tuổi thật của Thánh Mỹ là bao nhiêu, đại khái chừng mấy vạn tuổi. Ở tuổi này Thánh Mỹ đi tới mức này thì tương lai rất có thể đến gần cảnh giới Bất Hủ quân vương, chủ nhân Tu La lộ.

So với Lâm Minh ngạc nhiên thì trong lòng Thánh Mỹ càng bất ngờ hơn nhiều.

Hồng Liên Cửu Chuyển là tuyệt chiêu áp đáy hòm của Thánh Mỹ, khi đã thi triển thì thậm chí có khả năng giết Ác ma chân thân hạ vị.

Không phải đánh bại, đánh bị thương, mà là khả năng đánh chết!

Chiêu thức này Thánh Mỹ không định lộ ra trên chiến đài, chỉ vì Lâm Minh quá cường đại, buộc nàng bày ra bao nhiêu thủ đoạn vẫn không chiếm ưu thế được, nên nàng bất đắc dĩ sử dụng.

Thánh Mỹ không cho rằng chiêu này sẽ tổn hại nặng Lâm Minh, nàng chỉ muốn dựa vào nó bắt chặt trận thắng.

Kết quả là sau một kích kia Lâm Minh vẫn bình yên, đứng lên ngay.

Thánh Mỹ luôn kết nối cảm giác với kiếm khí mình phát ra, nàng cảm nhận được kiếm khí sinh sôi không dứt có thể từ từ cắn nuốt sự sống của Lâm Minh ngược lại bị hắn nuốt.

Trong người Lâm Minh như có một vòng xoáy màu đen nghiền nát hết thảy, chậm rãi tiêu diệt lực lượng của Thánh Mỹ, bao gồm Thánh Điển pháp tắc tối cao cũng bị phân giải từ từ.

Sao hắn làm được?

Thánh Mỹ liên tưởng đến lúc trước Lâm Minh một thương phá truy Mệnh kiếm của mình, nàng càng nghĩ càng thấy khó tin. Ác Ma cao đẳng trước mắt về ngộ tính pháp tắc đã đến cảnh giới như vậy, chẳng lẽ năng lực thiên phú của hắn quan tâm tới con mắt trên trán sao?

Thánh Mỹ không nghĩ ra huyết mạch gì có thể nghịch thiên đến trình độ này.

Chẳng những Thánh Mỹ giật mình, các trưởng lão Minh Vương Đạo ngồi không yên. Bọn họ rất rõ ràng uy lực Hồng Liên Cửu Chuyển cuối cùng của Thánh Mỹ, dù là trưởng lão Minh Cổ đối mặt một kích kia cũng phải cẩn thận ứng đối, không dám khinh thường. Thế nhưng Lâm Minh thành công chặn lại Hồng Liên Cửu Chuyển.

Tiểu tử này chẳng những đạt tới cực độ lực lượng, tốc độ mà pháp tắc cũng rất nghịch thiên, thật không hiểu nổi.

A40e xảy ra chuyện khiến nhiều khán giả Ác Ma câm nín. Vết thương trên cánh tay, vai Lâm Minh cơ bắp mấp máy.

Phân thân Ác Ma thể hiện ra năng lực chịu được đả kích, lực phục hồi cường đại của nó.

Kiếm chỉ của Thánh Mỹ ẩn chứa nguyện lực chín kiếp chuyển sinh, Ác Ma bình thường dính một cái sẽ bị thương, đụng vào là chết, sao chịu nổi? Nhưng thân thể Lâm Minh đang chậm rãi phục hồi, quá nghịch thiên!

Con ngươi Thánh Mỹ co rút, lòng nặng nề. Thánh Mỹ dự cảm được trận chiến này sẽ vô cùng khó khăn, không chừng nàng thua thật.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.