VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1810: Lâm Minh cầu hôn– Tiên nhi, ngươi cũng không có ý kiến a!

Trong những lời của hắn nói mang theo khí thế không thể làm trái, ánh mắt của hắn cũng thâm trầm như tinh không, làm cho người ta nhìn qua tâm thần run rẩy.

Mặc dù hôn sự trẻ tuổi tuấn kiệt của thế lực lón toàn bộ bằng tộc trưởng cùng tông chủ làm chủ, tuổi trẻ tuấn kiệt không có quyền lên tiếng, nhưng mà ở nơi này nếu như Tiểu Ma Tiên làm trái hắn lại là chuyện vô cùng mất mặt.

Mọi người đều nhìn về Tiểu Ma Tiên, sắc mặt Tiểu Ma Tiên hơi tái nhợt, đối mặt gia gia mang tới uy áp khủng bố, đối mặt tất cả mọi người chú ý, nàng nắm chặt nắm đấm, cắn chặt răng, muốn mở miệng.

Mà thời điểm này có một giọng nói ngoài ý muốn vang lên.

– Chờ một chút!

Âm thanh này khiến người ta nao nao, quay đầu nhìn qua nơi nói chuyện.

Chỉ thấy một tôn tích bên ngoài, trên ghế của đệ tử tuổi trẻ tuấn kiệt có một thanh niên áo đen chậm rãi đứng lên.

Hắn mày kiếm mắt sáng, dung mạo cương nghị, mái tóc dài màu đen tùy ý xõa xuống, khí thế hơn người, hắn đứng đó thân hình thẳng tắp như trường thương, ngạo thế xuất trần!

Người này chính là Lâm Minh.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người sửng sốt, bọn họ không nghĩ tới thời điểm này Lâm Minh vậy mà đứng lên, hắn muốn làm gì?

Khi bắt đầu thọ yến, Lâm Minh đã đối chọi gay gắt với Tạo Hóa thánh tử, rồi sau đó hắn lại trầm lặng không nói một lời, thẳng tới lúc mấu chốt này hắn lại đứng dậy, đúng là khiến người ta cảm thấy ngoài ý muốn.

– Lâm Minh… Ta biết ngay hắn sẽ không yên lặng…

Thần Mộng Thiên Tôn than nhẹ một tiếng, nàng là Thiên Tôn duy nhất trong Nhân tộc biết rõ chân tướng trong chuyện này.

Dùng tính cách của Lâm Minh, không có khả năng nhìn nữ nhân của mình bị Tạo Hóa thánh tử cướp đi.

Thần Mộng Thiên Tôn chỉ hy vọng, Lâm Minh hiểu rõ trong lòng, không nên ăn thiệt thòi trong tay Tạo Hóa thánh tử.

Nàng hạ quyết tâm, hôm nay cho dù nàng có bộc lộ thực lực cũng bảo vệ Lâm Minh.

– Lâm Minh! Hắc hắc, ngươi đúng là âm hồn bất tán a.

Tạo Hóa thánh tử nhìn về phía Lâm Minh, trên mặt mang theo thần sắc nghiền ngẫm, hắn hôm nay đã cầm chắc vương bài, hắn không tin Lâm Minh có thể lật kèo của hắn.

– Tiểu tử, ngươi muốn làm gì!

Một tiếng nói vang vọng, nói chuyện là Ma Thủy Thiên Tôn!

Hắn trừng mắt nhìn chằm chằm vào Lâm Minh, ánh mắt giống như muốn cắt Lâm Minh thành mảnh nhỏ, biết rõ Lâm Minh và cháu gái của hắn có một chân, Ma Thủy Thiên Tôn hận không thể bầm thây Lâm Minh thành vạn đoạn, vốn lần thọ yến trở ngại mặt mũi Thần Mộng, Hạo Vũ là Thiên Tôn của Nhân tộc, hắn cũng chỉ có thể bỏ qua Lâm Minh, không có khả năng làm Lâm Minh thế nào.

Thế nhưng mà hắn không nghĩ tới, Lâm Minh vào lúc cháu gái của hắn định trả lời thì đứng ra.

– Ma Thủy tiền bối.

Lâm Minh cung kính ôm quyền thi lễ, đối mặt Ma Thủy Thiên Tôn tỏa ra uy áp như sóng to gió lớn, Lâm Minh dồn khí đan điền, mở tà thần lực ra, khí tức vẫn trấn định như thường.

Chỉ chiêu này cũng khiến rất nhiều người trong thọ yến phải ghé mắt nhìn.

Đều nói Lâm Minh là đệ nhất nhân kiệt của Nhân tộc, thiên phú không dưới Tạo Hóa thánh tử, hôm nay xem ra quả nhiên danh bất hư truyền.

Ánh mắt Ma Thủy Thiên Tôn khiếp người, lời của hắn lạnh như băng, nói:

– Ta không cần ngươi hành lẽ giả mù sa mưa, có chuyện gì nói mau!

Lâm Minh nói: 

– Vãn bối ái mộ Tiên nhi cô nương, mượn thọ yến lần này cầu hồn nàng với tiền bối, hy vọng Ma Thủy tiền bối gả Tiên nhi cô nương cho vãn bối.

Giọng của Lâm Minh bình tĩnh, không nhanh không chậm, những lời này khiến khách mời ở đây sắc mặt biến hóa.

Đây là tình huống gì, Lâm Minh lại đối chọi gay gắt với Tạo Hóa thánh tử, cũng muốn cầu hôn!

Đây không phải tự rước lấy nhục sao?

Dùng đầu ngón chân đều có thể suy nghĩ ra lựa chọn của Ma Thủy Thiên Tôn, Lâm Minh so với Tạo Hóa thánh tử quả thật không thể so sánh mà.

Thế lực sau lưng Tạo Hóa thánh tử có thể cho Ma Thủy Thiên Tôn hy vọng nhất phi trùng thiên duy nhất, mà Lâm Minh chỉ mang lại diệt vong cho Ma tộc.

Ánh mắt Ma Thủy Thiên Tôn lúc này nhìn về phía Lâm Minh không phải là tức giận, mà là cảm thấy không thể tin, cảm thấy đây là trò cười lớn nhất thiên hạ!

Thần kinh của Lâm Minh có bình thường không? Hắn còn dám cầu hôn?

Bản thân hắn vừa mới đáp ứng Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh vào thời điểm này cầu hồn, muốn hắn đổi ý sao?

– Ha ha ha ha!

Vào thời điểm này,Tạo Hóa thánh tử cười ha hả, hơn nữa cười cười không thể vãn hồi.

Hắn cười đến mức quá liều lĩnh, thế cho nên tất cả mọi người đang nhìn hắn.

– Thật sự là buồn cười! Quá buồn cười, đây là trò cười lớn nhất mà ta từng nghe qua, vốn ta hôm nay cầu hôn chỉ là chuyện vui, đang lo không có việc vui xen vào, nhưng mà bây giờ có kẻ ngu xuẩn nhảy ra diễn hài kịch, ngươi diễn không tệ nha!

Đối mặt Tạo Hóa thánh tử châm chọc khiêu khích, Lâm Minh phản ứng bình tĩnh, nói:

– Ngươi đúng là tự tin, hai người chúng ta cầu hôn là cạnh tranh công bình, không biết ai có thể cười tới cuối cùng nha? 

Lâm Minh nói lời này khiến Tạo Hóa thánh tử dùng ánh mắt như nhìn thằng ngu quan sát Lâm Minh.

– Đầu óc ngươi bị nước vô sao, đã tới thời điểm này, ngươi còn nói chuyện ai cười tới cuối cùng sao? Sao ngươi không dùng nước tiểu soi mặt xem, ngươi dựa vào cái gì so với ta? Ta dùng phương pháp đột phá Chân Thần làm sính lễ, ngươi có cái gì?

Tạo Hóa thánh tử thật lâu không nói chuyện, ngay cả võ giả Nhân tộc cũng có chút không nhìn được.

Luận sính lễ, Lâm Minh không thể so với Tạo Hóa thánh tử, một bên là phương pháp đột phá Chân Thần, Lâm Minh mặc kệ lấy ra cái gì cũng kém hơn cả.

Nhìn thấy Lâm Minh dầu muối không tiến, Tạo Hóa thánh tử giễu cợt liên tục, nói:

– Ngươi ngại chính mình mất mặt không đủ, cần ta tát vài cái đúng không, đánh mặt ngươi sưng lên thật to mới được à? Tốt, ta sẽ khiến ngươi triệt để hết hi vọng.

Tạo Hóa thánh tử nói xong nhìn qua Tiểu Ma Tiên, mở miệng nói: 

– Tiên nhi cô nương, không nghĩ tới thời điểm ta cầu hôn ngươi đã có kẻ đần nhảy ra làm con rối, chỉ mong không ảnh hưởng tới tâm tình của Tiên nhi cô nương, hiện tại ta ở trước mặt kẻ đần này cầu hôn Tiên nhi cô nương, không biết Tiên nhi cô nương đáp ứng ai?

Lần đính hôn này là do hai người quyết định, một là Ma Thủy Thiên Tôn, một người khác là Tiểu Ma Tiên.

Hiện tại Ma Thủy Thiên Tôn đã đáp ứng, chỉ cần Tiểu Ma Tiên lại đáp ứng thì hoàn toàn không có vấn đề. Mà Tạo Hóa thánh tử đã sớm nhận được tin tức của Yêu Đế, biết rõ Tiểu Ma Tiên đã đáp ứng quan hệ thông gia với hắn, cho nên mới không có sợ hãi mà hỏi Tiểu Ma Tiên.

Trong lúc nhất thời, tiêu điểm trong thọ yến chính là Tiểu Ma Tiên. Tạo Hóa thánh tử vafLama Minh đồng thời cầu hôn, tất cả phải xem lựa chọn của nàng.

Tạo Hóa thánh tử không biết Lâm Minh và Tiểu Ma Tiên có quan hệ với nhau, Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế lại biết, hai người bọn họ nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Tiểu Ma Tiên đầy lăng lệ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.