VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 439: Chiến binh cấp mộtĐã đến nơi này, tự nhiên không có người nào rời khỏi, nam nhân họ Chu vừa lòng gật gật đầu:

– Một khi đã như vậy, các ngươi tiến vào Vạn Sát trận đi, căn cứ điểm số để bình phán cấp bậc thực lực các ngươi, rồi sau đó sắp xếp tiểu đội đối ứng với thực lực, khuyên các ngươi tốt nhất phát huy ra toàn bộ thực lực, gia nhập một cái tiểu đội chiến lực cao, càng dễ dàng đạt được quân công, cũng càng dễ dàng sống sót!

– Hiện tại đều lại đây, từng người đến, ngươi, đến trước!

Nam nhân họ Chu tùy tiện điểm một người, khi nói chuyện, một cái nam nhân bên cạnh hắn mở ra Vạn Sát trận, Vạn Sát trận ngay tại trên quảng trường, mọi người ở đây phần lớn kiến thức qu Vạn Sát trận.

Đây là Huyễn Sát trận Nam Thiên Vực thường dùng thí nghiệm thực lực võ giả.

– Tích lũy mười vạn phân trở lên, là chiến binh cấp một, năm vạn chia làm chiến binh cấp hai, hai vạn chia làm cấp ba, về phần dưới hai vạn phân, khuyên ngươi về nhà đi, đi chiến trường cũng chỉ chịu chết.

Người dưới hai vạn phân, tương đương với võ giả Hậu Thiên thực lực kém cỏi nhất, người như thế, đối mặt với đệ tử Ngưng Mạch kỳ tông môn tam phẩm đều bị thua, đi chiến trường ngay cả khi vật hy sinh cũng không có tư cách.

Sau khi cái đệ tử thứ nhất tiến vào Vạn Sát trận, võ giả bên cạnh bắt đầu tính thời gian, một nén hương thiêu đốt sạch, sắc mặt võ giả kia trắng nhợt, lui đi ra từ trong Vạn Sát trận.

– Ba vạn sáu ngàn phân, chiến binh cấp ba!

Nam nhân họ Chu mặt không chút thay đổi tuyên bố.

Nghe thế, nam nhân vừa thí nghiệm hơi hơi sửng sốt, dường như có chút không thể nhận, rất nhiều võ giả tự do bởi vì tiếp xúc cao thủ cùng giai không nhiều lắm, phi thường tự tin, nếu không bọn họ cũng sẽ không đến chiến trường Nam Hải tỷ lệ tử vong cực cao này.

Nhưng thí nghiệm kết quả đi ra, lại chỉ có chiến binh cấp ba, khó tránh chịu đả kích.

– Kế tiếp!

Nam nhân họ Chu mờ nhạt liếc mắt nam nhân kia một cái, tiếp tục người đệ tử thứ hai tiến vào, lại chỉ có nửa nén hương đã đi ra.

– Hai vạn tám ngàn phân, chiến binh cấp ba!

– Ba vạn ba ngàn phân, chiến binh cấp ba!

– Bốn vạn phân, chiến binh cấp ba!

– Một vạn chín ngàn phân, không hợp cách!

Liên tiếp trắc thí mười đệ tử, không có một ai vượt qua năm vạn phân, toàn bộ là chiến binh cấp ba, còn có một kẻ không hợp cách.

Đệ tử không hợp cách bị đả kích không nhẹ, mặt xám mày tro rời khỏi.

Nam nhân họ Chu vẫn như trước biểu tình bình tĩnh, tình hình như vậy đã sớm ở trong hắn đoán trước. Hắn chỉ nữ nhân lúc trước hắn xem trọng trong đội ngũ. Nói:

– Ngươi, đi lên thử một chút!

Nàng kia mặc một thân áo xanh, dáng người thon dài, diện mạo bình thường, sau khi nữ nhân tiến vào Vạn Sát trận, người phía sau nam nhân họ Chu điểm hương. Lần này, hương cháy đặc biệt dài, một nén hương đốt hết. Nén thứ hai cũng đốt xong rồi.

Thẳng cho đến nén hương thứ ba cháy một nửa, nàng kia mới hừ nhẹ một tiếng, rời khỏi Vạn Sát trận.

– Chín vạn sáu ngàn phân. Chiến binh cấp hai!

Lời vừa nói ra, đệ tử ở đây ngạc nhiên thán phục không thôi, hoàn toàn không nghĩ tới, nữ nhân bình thường diện mạo áo xanh thực lực lại cường đại như vậy.

Chín vạn sáu ngàn phân. Nàng mạnh gấp đôi người thực lực thứ hai từ đầu trắc thí tới giờ.

Nữ nhân không có bất kỳ dao động, dường như lơ đễnh đối với chuyện lấy được thành tích này.

– Kế tiếp, ngươi! Đi lên!

Nam nhân họ Chu chỉ Lâm Minh.

Lâm Minh không chút hoang mang tiêu sái vào Vạn Sát trận, quay đầu lại hỏi:

– Vị sư huynh này, có thể nói cho ta biết hay không, điểm tính như thế nào?

– Ân? Ngươi hỏi cái này để làm gì? Đánh hết sức là được.

Nam nhân họ Chu không kiên nhẫn nói.

– Chỉ là muốn biết một chút, thời điểm đánh trong lòng có cái để đếm.

Nam nhân họ Chu không vui nhìn Lâm Minh một cái, lạnh như băng đáp:

– Giết Hậu Thiên đỉnh phong một vạn phân, Hậu Thiên hậu kỳ hai ngàn phân, Hậu Thiên trung kỳ ba trăm phân.

– Đã hiểu.

Lâm Minh nói xong, tiến nhập Vạn Sát trận.

Ánh sáng trắng hiện lên, ở trước mặt Lâm Minh xuất hiện bảy tám võ giả, tu vi từ Hậu Thiên trung kỳ đến Hậu Thiên đỉnh phong đều có.

Lâm Minh tiện tay rút ra một cây vũ khí trường kích giả thuyết từ quanh thân, thần sắc bình tĩnh, hắn hỏi điểm, chính là sợ giết quá nhiều dẫn tới người hữu tâm chú ý.

Hô!

Ba bốn võ giả xông lên, Lâm Minh quét ngang trường kích, toàn bộ ba bốn võ giả bị chém eo, nổ tung thành một đoàn mưa máu!

Miểu sát không hề trì hoãn!

Ngay sau đó, một võ giả Hậu Thiên đỉnh phong xông lên, Lâm Minh đều lười biếng chiêu thức, nhất kích quét xuống phía dưới, võ giả Hậu Thiên đỉnh phong kia cũng bị chặt đứt!

Với thực lực Lâm Minh, đối mặt với những võ giả cấp thấp này, căn bản là giết hại.

Ở ngoài Vạn Sát trận, hương chậm rãi bùng cháy, nam nhân họ Chu ôm cánh tay ở ngực, ngón trỏ cùng ngón cái vuốt râu mép, trên mặt nghiền ngẫm tươi cười, hắn đang chờ đợi thành tích Lâm Minh.

Một nén hương đốt sạch, cây hương thứ hai điểm lên, một nén hương này mới đốt một điểm nhỏ, mà đúng lúc này, hào quang nhoáng lên một cái chợt lóe sáng, Lâm Minh rời khỏi Vạn Sát trận.

– Ân? Nhanh như vậy?

Nam nhân họ Chu có chút ngạc nhiên, hắn nguyên bản cho rằng với thực lực Lâm Minh, ngây ngốc hai ba nén hương tuyệt đối không thành vấn đề.

Nhưng mà ngược lại vừa thấy điểm, nam nhân họ Chu nở nụ cười, tiểu tử này, quả nhiên thật sự có tài.

Võ giả tự do chung quanh ngay từ đầu không để ý Lâm Minh, thẳng cho đến khi nam nhân họ Chu đọc ra thành tích.

– Mười vạn linh một ngàn phân, chiến binh cấp một!

Xoạt!

Võ giả toàn trường đều nhìn qua Lâm Minh, chiến binh cấp một? So với nữ nhân phía trước còn lợi hại hơn?

Đại đa số những người này đều tiến vào Vạn Sát trận, biết rõ lấy được độ khó mười vạn phân.

– Hắc hắc! Tiểu tử này không tồi, có thể so với thời điểm ta trẻ tuổi!

Nam nhân họ Chu sờ sờ cằm, tán thưởng nói.

– Một nén hương thêm một chút thời gian, hắn có thể còn lưu thủ.

– Là có lưu thủ, vẻn vẹn chỉ Hậu Thiên hậu kỳ còn có thực lực này, vượt qua tiêu chuẩn đệ tử ngoại môn đỉnh cao tông môn tứ phẩm.

– Quả thật có tiền đồ, điều kiện tiên quyết là hắn có thể sống sót ở trên chiến trường Nam Hải.

Lâm Minh bình tĩnh đi xuống dưới, mười vạn phân là hắn tính trước thời hạn, chính là danh hiệu chiến binh cấp một.

Liên minh thời chiến với tiểu đội là đơn vị tác chiến, chiến tranh tình báo, bao gồm vị trí địch nhân, cũng đều phát ra đến trong tay tiểu đội, gia nhập tiểu đội, sẽ tiện hơn nhiều, một khi đã như vậy, Lâm Minh đương nhiên phải tận lực gia nhập tiểu đội đẳng cấp cao, như vậy có thể quen thuộc chiến trường nhanh hơn, nhận được tình báo trọng yếu hơn.

Về phần hoãn một nén hương ở bên trong, hoàn toàn là Lâm Minh cố ý, hắn kỳ thật chỉ dùng mười mấy hô hấp thời gian liền đạt tới mười vạn phân, một phần do địch nhân trong Vạn Sát trận nảy sinh cái mới quá chậm. Thời gian còn thừa Lâm Minh đều ở cố ý chần chừ, miễn cho đi ra quá sớm, quá mức kinh thế hãi tục.

Lâm Minh trở lại trong đội ngũ, võ giả chung quanh nhìn Lâm Minh đều có chút kính sợ, nàng phía trước cũng nhìn Lâm Minh vài lần, sau đó liền im lặng.

Ở sau Lâm Minh, vài cái võ giả còn lại cũng trắc xong thực lực, điểm cao nhất cũng chỉ gần năm vạn phân mà thôi, toàn bộ là chiến binh cấp ba.

Chiến binh cấp ba, gần như là tầng chót của chiến trường Nam Hải Ma Vực.

– Hai người các ngươi, đi theo ta!

Nam nhân họ Chu chỉ Lâm Minh cùng nữ nhân phía trước.

Các mười tám võ giả tự do khác nhìn theo hai người Lâm Minh rời đi, ánh mắt có chút cảm khái, lại có chút ghen tị, chênh lệch quá xa.

– Hiện tại mang bọn ngươi đi gia nhập tiểu đội tác chiến, gia nhập một cái tiểu đội cường đại, khi gặp được nguy hiểm, an toàn các ngươi có thể nhận được bảo đảm lớn nhất, tuy nhiên có đôi khi, tiểu đội cường đại đối mặt với địch nhân cũng sẽ càng cường đại hơn, cụ thể thế nào, các ngươi tự mình tuyển đi!

Nam nhân họ Chu nói xong đẩy ra đại môn, ở sau lưng đại môn, là một tửu quán ồn ào.

Toàn bộ tửu quán sắc điệu u ám, ở trên trần nhà đeo Chân Nguyên thạch đăng đủ mọi màu sắc, trên trung ương sân khấu, một nữ nhân quần áo ít đến đáng thương đang múa một loại vũ đạo Lâm Minh chưa từng thấy qua, so với võ đạo truyền thống Nam Thiên Vực, loại vũ đạo này gần như chính là tùy ý khoe ra bộ vị thân thể gợi cảm, dẫn tới võ giả phía dưới kêu lên từng đợt.

– Hắc, đẹp đi.

Nam nhân họ Chu bĩu môi đối với Lâm Minh, lộ tươi cười:

– Vũ đạo truyền đến từ bên kia Ma Vực, thật là thú vị! Ma Vực này cũng mang đến một ít thứ tốt! Ha ha!

Nam nhân họ Chu tùy ý cười, không chút để ý tới ánh mắt nàng bên cạnh chán ghét.

– Các vị, dừng một chút, hai con người mới, một cái chiến binh cấp một mười vạn một ngàn phân, một cái chuẩn chiến binh cấp một chín vạn sáu ngàn phân, đội ngũ nào cần, nói một tiếng.

Tiếng động lớn nháo im lặng, vũ nữ ở trên sân khấu cũng dừng múa, những võ giả kia tùy ý cuồng hoan, ánh mắt theo thanh âm nam nhân họ Chu chuyển dời đến trên thân Lâm Minh cùng nữ nhân, nhìn từ trên xuống dưới.

Bất với Lâm Minh lường trước, cũng không xuất hiện tình huống rất nhiều người tranh nhau cướp.

– Xem ra, chiến binh cấp một mười vạn một ngàn phân cũng không phải rất đáng giá, hoặc là những tiểu đội ở đây đều là tiểu đội đỉnh cấp, chướng mắt mười vạn một ngàn phân.

Lâm Minh nghĩ như vậy, mặt ngoài không nhúc nhích.

– Tiểu tử, gia nhập chúng ta thế nào?

Sau khi yên lặng mấy giây, một nam nhân thét to, cầm một bầu rượu trong tay, bàn tay to lay động, rượu rớt ra bên ngoài không ít.

Lâm Minh liếc mắt một cái vọng qua, tu vi nam nhân kia là Hậu Thiên đỉnh phong, chân nguyên dày đặc dị thường, hiển nhiên là cao thủ trong cường giả cùng giai.

– Tiểu đội chúng ta có ba cái cao thủ Tiên Thiên, trong đó đội trưởng chúng ta là Tiên Thiên trung kỳ, năm thành viên khác, mỗi người cũng là chiến binh cấp một kinh nghiệm sa trường, tu vi đều là Hậu Thiên đỉnh phong, thậm chí nửa bước Tiên Thiên, chúng ta là một trong tiểu đội đỉnh cấp liên minh thời chiến, gia nhập tiểu đội chúng ta, ngươi sẽ có cơ hội tốt tích lũy quân công tốt nhất, nói thật, nếu không phải mấy ngày trước giảm quân số, bình thường chúng ta sẽ không cần võ giả Hậu Thiên hậu kỳ.

Rất nhiều tiểu đội thâm niên, không muốn có tân binh, một tân binh thường thường khuyết thiếu kinh nghiệm tác chiến, thời điểm gặp nguy cơ sinh tử sẽ rối loạn đầu trận tuyển, biến thành trói buộc, ở trong chiến tranh sinh tử chỉ tại nháy mắt, trong tiểu đội có một cái trói buộc hậu quả có thể nghĩ mà biết.

Lâm Minh xem ra còn rất non nớt, đặt ở trong tiểu đội bọn họ thuộc loại tầng dưới chót, tương lai biểu hiện trên chiến trường như thế nào rất khó nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.