VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1161: Đấu giá Đại Thiên Thế Giới Đan– Má nó, hắn nghĩ hắn là cái gì, thua còn ngang ngược như thế!
Giang Vũ hùng hổ nói.
– Làm như hắn bố thí cho chúng ta, hiểu chuyện thì biết rõ là hắn thua, không hiểu thì còn tưởng là hắn thắng chứ!

Lâm Minh không quan tâm, nói:
– Người này tính cách cao ngạo, nói không biết lựa lời, làm việc không cố kỵ, dù là thua cũng phải nói cho người ta là không phải mình kém, mà là khinh thường tranh giành. Có những thiên tài xuất thân thế lực lớn, trời sinh đã có cảm giác ưu việt hơn người, cao ngạo cũng là bình thường.

Về phần Hương Hương công chúa, nhìn Chung Văn Thư, mặt cười không chút gì xấu hổ. Theo lý thuyết nàng là đấu giá sư, sẽ được lấy phần trăm là điều mọi người đều biết, nhưng bị Chung Văn Thư nói thẳng thừng trước mặt mọi người, hơn nữa lời nói còn có ý khinh bỉ, vẫn thật là khó chịu nổi.

Tuy nhiên Hương Hương công chúa chỉ cười hì hì, nói:
– Chung công tử đã nói, tiểu nữ tử nhớ kỹ, lúc đấu giá mấy món vật phẩm áp trục, hy vọng có thể nhìn thấy Chung công tử trổ tài!

– Nếu không còn người ra giá, ta sẽ đếm lùi đó!
Hương Hương công chúa nói như vậy, Lâm Minh cũng có vẻ bất ngờ. Cô gái này không đơn giản, bị Chung Văn Thư châm chọc vẫn bình tĩnh như thế, xem ra bên ngoài đồn nàng có thiên phú bám sát tam kiệt Thánh Võ Phủ đúng là có khả năng.

– 17 tỷ lần đầu…
Hương Hương công chúa bình thản hô, mãi cho đến khi thời gian kết thúc, cũng không có người ra giá nữa.

– Chúc mừng vị khách này, nhận được Cửu Khiếu Linh Tinh!
Hương Hương công chúa mỉm cười với Lâm Minh, các tuấn kiệt trẻ tuổi xung quanh Lâm Minh đều nhìn hắn bằng ánh mắt tràn ngập phức tạp. Bọn họ làm sao cũng không ngờ tới, thanh niên ngồi cùng bọn họ, nhìn không có vẻ gì đặc biệt này lại là một đại tài chủ.

– Không biết người này có lai lịch gì?

– Không rõ, nếu xuất thân Giới Vương Thánh địa, bình thường chỉ cần bày ra thân phận, điều tra rõ ràng là sẽ được mời lên khách quý tầng trên. Thanh niên này hẳn là không phải, có lẽ là đệ tử đơn truyền của đại nhân vật nào đó. Nếu đại nhân vật kia đủ lợi hại, vậy thân phận cũng không kém hơn xuất thân Thánh địa, bằng không nếu chỉ là tiểu nhân vật may mắn nhận được cơ duyên, vậy sợ rằng hắn sẽ có nguy hiểm.

Tuấn kiệt trẻ tuổi xung quanh dùng chân nguyên truyền âm thảo luận, tràn đầy tò mò thân phận của Lâm Minh.

– Vị khách này, không biết ngài có cần đổi chỗ ngồi khác hay không?
Hương Hương công chúa khiêm nhường hỏi Lâm Minh, rõ ràng muốn mời Lâm Minh lên ghế trên.

Lâm Minh lắc đầu nói:
– Không cần.

– Vậy được, mời ngài tự nhiên, vật phẩm đấu giá tiếp theo!
Hương Hương công chúa vừa nói, cũng mở ra chiếc hòm thứ hai.

Đây là một hộp gỗ dài hơn 5 xích, sau khi mở ra, bên trong xuất hiện một thanh kiếm, thân kiếm 4 xích, tràn ngập ánh sáng lạnh!

Đây chính là… Thánh khí thông thiên!

Linh khí không có khí linh chính là Thánh khí thông thiên, uy lực kém hơn Linh khí không ít, nhưng lại cao hơn rất nhiều so với Thánh khí cực phẩm.

Trọng yếu nhất là nếu thiên tài tuyệt đỉnh trong cường giả Thần Hải, dựa vào lực thế giới mỏng manh trong cơ thể mình đã có thể sử dụng được loại vũ khí này. Không giống Linh khí, chỉ có thiên tài cảnh giới Thần Biến mới có thể sử dụng.

– Thứ tốt, ha ha!

– Vừa lúc ta cũng dùng kiếm, không so sánh được với những kẻ có tiền dùng Linh khí, có một món Thánh khí thông thiên cũng không tệ, ít nhất độ cứng vũ khí không thua đối phương!

Trên ghế bình thường, rất nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi bắt đầu xoa tay. Qua lần đấu giá đầu tiên, phẩm chất vật phẩm đấu giá quả nhiên không giảm, không thì bọn họ không mua nổi.

Món bảo kiếm Thánh khí thông thiên này có giá quy định 80 triệu, ra giá đều là đệ tử gia tộc bình thường, cuối cùng có người mua với giá 160 triệu.

Kế tiếp, từng món vật phẩm đấu giá được đưa lên, giá cơ bản sẽ không quá 200 triệu, đều là tuấn kiệt trẻ tuổi xuất thân bình thường tiêu thủ. Đương nhiên, những cái gọi là “xuất thân bình thường”, kỳ thật cũng là tông môn Thánh địa, hoặc là đại gia tộc tu võ.

Mấy thứ này, không có tác dụng lớn với mấy người như Lâm Minh.

Lâm Minh không hô giá, những thiên tài Giới Vương Thánh địa cũng nghỉ ngơi dưỡng sức.

Từng món vật phẩm được bán đi, cuối cùng hội đấu giá đến gần giai đoạn cuối.

Hương Hương công chúa đi lên đài trước, giọng điệu êm dịu mà trào dâng nói:
– Trải qua ba ngày đấu giá, mấy ngàn vật phẩm đấu giá đều đã được bán ra, không có một món tồn lại. Tiếp theo, chính là cao trào cuối cùng của hội đấu giá, đấu giá cuối cùng là vật phẩm áp trục. Vật phẩm áp trục đầu tiên, cũng là Đại Thiên Thế Giới Đan quý giá nhất trong tất cả vật phẩm! Hiện tại bắt đầu đấu giá!

Vật phẩm áp trục, tổng cộng có 10 món, Đại Thiên Thế Giới Đan quý giá nhất lại đấu giá đầu tiên, mà không phải xếp cuối cùng, là vì cho các tuấn kiệt trẻ tuổi ra tay đấu giá không cố kỵ. Bằng không sẽ luôn có người nhớ thương Đại Thiên Thế Giới Đan, không dám ra tay toàn lực đấu giá đồ vật khác.

Đại Thiên Thế Giới Đan vừa xuất hiện, mọi người đều ở trong trạng thái tài chính đầy đủ nhất, có thể đối phó toàn lực! Nếu không mua được, vậy thì cũng cắt đứt ý tưởng.

Đến lúc đó lại đi mua thứ khác, cũng sẽ đập nồi dìm thuyền, bằng không sẽ trắng tay.

Không thể không nói, an bài như vậy có thể làm tất cả vật phẩm đạt tới giá trị lớn nhất, có thể cam đoan tuấn kiệt trẻ tuổi cạnh tranh lẫn nhau công bình tuyệt đối.

– Bắt đầu rồi, màn chính đã tới!

– Ha ha, ta chờ ba ngày, chính là vì Đại Thiên Thế Giới Đan cuối cùng này, trước đó sắp ngủ mất!

Ở chỗ ngồi tầng cao, các tuấn kiệt trẻ tuổi xuất thân Thánh địa cấp đại Giới Vương đều xoa tay xoắn áo, ở cạnh bọn họ còn có rất nhiều trưởng lão Giới Vương Thánh địa tới đây áp trận cho bọn họ, trong đó không thiếu cao thủ cấp Thánh chủ đỉnh phong.

Ở bên phía Thánh Võ Phủ, một thanh niên to con đang vuốt Tu Di Giới như đang vuốt ve nữ nhân yêu quý nhất, không cần nghĩ, bên trong Tu Di Giới này chứa tài sản kếch xù.

Thanh niên to khỏe này chính là Thánh Thiên Hạo trong tam kiệt Thánh Võ Phủ, ở cạnh hắn, Thánh Nhạc Bình tóc đỏ lười biếng nói:
– Đại ca, giữa huynh đệ chúng ta không cần tranh chấp, chúng ta hợp lực mua Đại Thiên Thế Giới Đan này, sau đó mới nói phân chia.

Cùng là thiên tài xuất thân Thánh Võ Phủ, bình thường giữa bọn họ không tính là hòa thuận, nhưng lúc này tự nhiên là cùng một hơi thở.

– Nói đúng, chúng ta cùng Tam muội liên thủ, nhất định phải nắm lấy Đại Thiên Thế Giới Đan, đây là một trận ác liệt.

Kỳ thật mặc kệ bao nhiêu người liên thủ, đằng sau tam kiệt Thánh Võ Phủ cũng đều chỉ có một Giới Vương Thánh địa mà thôi, ưu thế của bọn họ không lớn.

Ở đằng trước bọn họ, còn có mấy đệ tử thế lực Giới Vương Thánh địa, như là… Chung Văn Thư.

Lúc này, Chung Văn Thư đã thu liễm thần thái bất cần đời trước đó, không nháy mắt nhìn hộp ngọc trước người Hương Hương công chúa, như con rắn độc đang nhìn vào con mồi!

Bản thân hắn là Thần Hải sơ kỳ, lấy được Đại Thiên Thế Giới Đan, bế quan tu luyện ba tháng, điều chỉnh tốc độ thời gian trôi đi một chút, đột phá Thần Hải trung kỳ là chuyện chắc chắn. Hơn nữa thế giới trong cơ thể sẽ càng thêm củng cố, có thể lấy được thành tích ưu tú hơn trong đệ nhất hội võ, cực kỳ hữu ích trong phát triển ngày sau ở tông môn.

“Đại Thiên Thế Giới Đan, ta nhất định phải có!”
Chung Văn Thư hò hét trong lòng.

Còn các đệ tử gia tộc bình thường bên dưới, chỉ có thể xem trình diễn, đây là huyết chiến giữa các đại tài chủ. Tuy rằng bọn họ không thể tham dự, nhưng trong lòng vẫn tràn ngập mong chờ, chờ xem cái giá sẽ tăng vọt tới cỡ nào.

Một viên Đại Thiên Thế Giới Đan, nhất định phải dùng Giới Tâm thạch làm chủ tài luyện luyện chế, còn Giới Tâm thạch phải là một đại thiên thế giới hết thọ mệnh tự nhiên sụp đổ mới lấy được, có thể hiểu được mức độ quý giá của nó.

Hơn nữa muốn luyện chế nó cũng không phải chuyện dễ, phải là Luyện Đan Sư cấp Giới Vương đại giới ra tay mới được. Đan dược như vậy, dù là bình thường cũng đã không thấy, hiện tại gần tới đệ nhất hội võ, càng khó mà tính được giá trị!

Người thường đều có một loại tâm lý, đó là thấy vật phẩm giá cao mà mình không mua nổi, dù là không có chút xíu liên quan gì tới mình, nhưng vẫn muốn xem nó bán ra cái giá trên trời cỡ nào. Như vậy, đến những lúc trà dư tửu hậu cũng có đề tài mà khoác lác.

– Không biết có thể đấu giá tới cỡ nào!

– Không biết, coi đi, sẽ là cái giá mà chúng ta không thể tưởng tượng!

Trước khi bắt đầu đấu giá Đại Thiên Thế Giới Đan, Hương Hương công chúa ngừng lại chừng nửa nén nhang, lúc này mới chầm chậm mở ra hộp ngọc. Hộp ngọc vừa mở ra, một viên đan dược thật tròn trực tiếp nhảy ra, toàn thân xanh biếc, chủ thể đan dược nửa trong suốt, ở giữa như phong ấn một cái tinh linh va đụng lung tung như còn sống!

Tuy nhiên bên trên hộp ngọc có một trận pháp đặc thù, chỉ cần đan dược xông tới sẽ đụng vào trận pháp, sau đó phạn văn màu vàng lóe lên, đan dược sẽ bị bắn ra, phát ra tiếng xèo xèo. Có ánh sáng năng lượng bắn ra thành những mảng hào quang, đẹp không gì tả được!

– Quả nhiên là Đại Thiên Thế Giới Đan!
Mộ Thiên Tuyết nói trong tinh thần chi hải của Lâm Minh, hiển nhiên nàng cũng đã thấy qua đan dược này.

Còn những người khác, dù là tuấn kiệt trẻ tuổi Giới Vương Thánh địa, phần lớn cũng lần đầu thấy đan này.

– Thì ra đây chính là Đại Thiên Thế Giới Đan.

– Quả thật là như còn sống, khó tin được.

– Không hổ là đan dược tuyệt phẩm gần với Vô Thượng Thần Đan, khí tức như thế, đủ biết dùng nó sẽ có chỗ tốt cỡ nào!

Hương Hương công chúa nâng cả hộp ngọc lên, thông qua trận bàn hình chiếu phóng to ngàn vạn lần, hiện rõ trước mặt mọi người, nàng nói:
– Mọi người nhìn thấy tiểu sinh linh ở trong đan dược này không? Đó là linh của thế giới! Truyền thuyết nó là linh hồn của một thế giới, đương nhiên chỉ là truyền thuyết,nhưng Đại Thiên Thế Giới Đan dùng Giới Tâm thạch luyện chế, nếu thật sự có thể thai nghén thành linh hồn thế giới, cũng không phải là chuyện khiến người ta bất ngờ, mọi người nói sao? Hì hì hì hì… Viên đan dược này, cường giả Thần Hải, Thần Biến ngưng tụ thế giới trong cơ thể đều có tác dụng rất lớn, hiện tại bắt đầu đấu giá!

– Giá quy định…
Nói tới đây Hương Hương công chúa chợt ngừng lại, kéo dài giọng:
– Giá quy định là 0!

– Giá quy định là 0?
Tuấn kiệt trẻ tuổi ở đây ngây người một lúc, nhìn nhau, bọn họ không ngờ tới giá quy định lại là 0.

Nhưng mặc kệ giá quy định thế nào, đều không có ý nghĩa trong đấu giá này, khẳng định sẽ cuối cùng giá trị Đại Thiên Thế Giới Đan sẽ lên tới độ cao khó tin.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.