VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2429: Linh châu hiển uyMấy năm nay, nhân tộc và thánh tộc đại chiến, uy danh Hồng Mông Linh Châu đã truyền khắp Tam Thập Tam Thiên từ lâu. Hồng Mông Linh Châu là thần khí nổi tiếng nhất Tam Thập Tam Thiên hiện này, dù sao không nhiều người biết về căn nguyên tử tinh, Vĩnh Sinh Chi Thạch.

Có Chân Thần nhân tộc căm giận nói:

– Tạo Hóa Thánh Hoàng này bất chấp cái mặt già đó định dùng Hồng Mông Linh Châu đối phó Lâm Minh!

Vốn tu vi của Tạo Hóa Thánh Hoàng hơn Lâm Minh nhiều, lớn tuổi hơn hắn gấp một, hai vạn lần vậy mà muốn dùng Hồng Mông Linh Châu đối phó Lâm Minh, rất vô sỉ.

– Từ xưa được làm vua thua làm giặc, thắng lợi chính là hết thảy, mạt mũi này nọ không có ý nghĩa gì.

Người nói chuyện là Hắc Ám Ma Quân, mắt gã sáng rực nhìn Hồng Mông Linh Châu lại ngó hướng Lâm Minh. Hắc Ám Ma Quân tin tưởng trước khi Lâm Minh hành động đã dự đoán đến tình huống này. Muốn chiến thắng Tạo Hóa Thánh Hoàng thì nhất định phải đối phó được Hồng Mông Linh Châu.

Mắt Tạo Hóa Thánh Hoàng lộ sát khí nói: 

– Lâm Minh! Hôm nay ta sẽ dùng máu của ngươi tế luyện Hồng Mông Linh Châu! Tin tưởng bằng bằng vào phẩm chất máu của ngươi sẽ khiến uy lực hạt châu này tiến thêm một bước!

Mấy năm nay Tạo Hóa Thánh Hoàng luôn bồi dưỡng Hồng Mông Linh Châu.

Thần khí cũng cần bồi dưỡng. Trong ba thần khí chỉ có Hồng Mông Linh Châu là chưa từng được cường giả vượt qua Chân Thần sở hữu, vì ba thần khí sinh ra trong Tam Thập Tam Thiên. Sinh mệnh trí tuệ Tam Thập Tam Thiên mới nghịch thiên mấy trăm ức năm, thời kỳ văn minh võ đạo đỉnh cao là trăm ức năm trước, lúc ấy mới sinh ra hai cường giả vượt qua đẳng cấp Chân Thần.

Tạo Hóa Thánh Hoàng muốn bồi dưỡng Hồng Mông Linh Châu đến mức tận cùng,nếu có khí huyết nhân kiệt tuyệt thế tẩm bổ sẽ khiến linh châu đạt được ích lợi cực lớn.

Đối diện Hồng Mông Linh Châu, Lâm Minh hít sâu một hơi, không gian nặng nề hơn. Lâm Minh vốn không trông chờ sẽ được kết quả gì khi ước đàm với Tạo Hóa Thánh Hoàng, chín mươi chín phần trăm đàm phán tan vỡ đánh nhau, khi đánh nhau thì thứ Lâm Minh muôksn có nhất chính là Hồng Mông Linh Châu!

Có hạt châu này Lâm Minh đột phá đệ bát đạo cung là chuyện nước chảy thành sông. Thật ra lúc ở mộ Ma Thần hì đệ bát đạo cung của Lâm Minh gần như sắp đột phá nhưng hắn tập trung công sức vào luyện hóa lực lượng thế giới, củng cố cảnh giới Chân Thần, Đạo Cung Cửu Tinh hơi bị bỏ bê.

Lúc này bên tai Lâm Minh vang lên truyền âm chân nguyên:

– Lâm Minh, cho ta biết khi nào ta ra tay, tuy ta không địch lại Tạo Hóa nhưng có thể hỗ trợ ngươi hoặc kiềm chế Tạo Hóa.

Thanh âm này chất chứa quan tâm, khiến Lâm Minh ấm áp, đó là giọng của Thánh Mỹ. Trong Tam Thập Tam Thiên hiện tại không tính Tạo Hóa Thánh Hoàng, Hồn Đế, Thánh Mỹ chính là cao thủ tuyệt thế đứng sau Lâm Minh.

Chênh lệch giữa Thánh Mỹ và Lâm Minh tối đa chỉ chừng một tiểu cảnh giới đẳng cấp Chân Thần.

– Chắc ta ứng đối được, ba thần khí cũng không phải vô địch. Ngày xưa chủ nhân Tu La lộ, Bất Hủ quân vương cầm thần khí cũng không thể giết chủ mộ Ma Thần, vậy tương tự tạo hóa nắm giữ Hồng Mông Linh Châu cũng chưa chắc có thể làm gì được ta. Nếu cuối cùng ta không cách nào tỏa định thắng cục thì nàng ra tay cũng không muộn.

Chiến đấu sin thử ất nhiên Lâm Minh sẽ không chú ý tinh thần võ đạo đấu một mình gì đó. Huống chi Tạo Hóa Thánh Hoàng lớn hơn tuổi của Lâm Minh và Thánh Mỹ cộng lại, chiến đấu với lão già này không cần nói gì đến tinh thần võ đạo.

Lâm Minh không muốn Thánh Mỹ hỗ trợ vì muốn xem thử cực hạn thực lực của mình. Cái thứ hai cũng là quan trọng nhất, Lâm Minh không muốn thân phận Thánh Mỹ bị lộ trước mắt công chung.

Mấy ngày này Lâm Minh cũng nhìn Thánh Mỹ không thích hòa nhập vào môi trường nhân tộc.

Võ giả nhân tộc cho rằng Thánh Mỹ thuộc về Hồn tộc, à chủng tộc đối địch với họ.

Thánh Mỹ đi theo Lâm Minh chứ không phải đầu vào nhân tộc. Trong toàn nhân tộc Thánh Mỹ chỉ quan tâm một mình Lâm Minh, nàng không chú ý người khác sống hay chết.

Thánh Mỹ đi theo Lâm Minh dính dáng đến nhiều lý do phức tạp, ví dụ nàng và hắn kết hợp ở Thiên Diễn tinh, quan hệ phức tạp giữa Bất Hủ quân vương và Thánh Mỹ trong kiếp trước. Những chuyện này không thể giải thích với công chúng, cũng không nói rõ được.

Mọi người cho rằng Thánh Mỹ đi theo Lâm Minh là hạng nữ nhân phản bội chủng tộc của mình, bỏ trốn theo nam nhân chủng tộc đối địch.

Dù thực lực của Thánh Mỹ, địa vị của Lâm Minh khiến mọi người hết sức cung kính với nàng thì trong lòng sẽ sinh ra suy nghĩ này.

Lâm Minh không muốn Thánh Mỹ bị chê trách, dù đó là trong tiềm thực thì hắn cũng không muốn. Bởi vì số mệnh đã làm Thánh Mỹ gánh quá nhiều.

Trước mặt Lâm Minh, Hồng Mông Linh Châu xoay tít, tỏg linh châu to cỡ nắm tay trẻ sơ sinh dường như phong ấn một địa ngục ao máu.

Dù cách hư không mười dặm cộng thêm bão không gian hỗn loạn trong không gian thì Lâm Minh vẫn cảm nhận được khí huyết toàn thân xao động.

Như thể nguyên linh châu có thể vô hình trung cắn nuốt lực lượng khí huyết của Lâm Minh.

Mắt Tạo Hóa Thánh Hoàng đỏ ngầu, cương nguyên toàn thân dâng lên đến tột đỉnh, gã rống to: 

– Ta muốn dùng Hồng Mông Linh Châu đâm thủng trái tim ngươi!

Xương toàn thân phát ra tiếng nổ như sấm sét.

– Quyền Bá Thiên Hạ!

Tạo Hóa Thánh Hoàng tung cú đấm đập vào Hồng Mông Linh Châu.

Đây là cú đấm mạnh nhất của Tạo Hóa Thánh Hoàng, trong quyền lực mang theo tất cả năng lượng rót vào Hồng Mông Linh Châu, Hồng Mông Linh Châu từ yên lặng nháy mắt ra, tốc độ tia chớp hướng tới Lâm Minh.

Nhanh đến cực độ, mau vợt phản ứng của mọi người. Phiêu Vũ Thần Vương, Thiên Cương Thần Vương cũng thấy hoa mắt, không phân biệt được chuyện gì xảy ra.

Hư không hắc ám, Hồng Mông Linh Châu vạch đường thẳng tắp đơn giản lao vào ngực Lâm Minh.

Công kích cực độ không gần góc độ công kích xảo quyệt, vì nó đủ nhanh, không ai tránh được.

Phập!

Hồng Mông Linh Châu đập mạnh vào ngực Lâm Minh.

Lực lượng thần ma hộ thể của Lâm Minh trong phút chốc tan vỡ, linh châu thế như chẻ tre xuyên thủng máu thịt của hắn bắn vào cơ thể.

Linh châu tốc độ gần với ánh sáng chui vào người Lâm Minh liền lặng xuống, nó đụng phải cái gì, bị kệt lại.

Nhưng không sao, trong phút chốc Hồng Mông Linh Châu bắt đầu điên cuồng cắn nuốt lực lượng khí huyết của Lâm Minh.

Uy lực đáng sợ của Hồng Mông Linh Châu thể hiện vào mặt công kích. Hồng Mông Linh Châu có thể hút một người thành thây khô!

Trong nháy mắt đó lòng mọi người thít chặt, khóe môi Tạo Hóa Thánh Hoàng cong lên dữ tợn. Tuy Tạo Hóa Thánh Hoàng không rõ tại sao công kích vừa rồi không xuyên thủng trái tim Lâm Minh được nhưng không sao, miễn bị Hồng Mông Linh Châu chui vào người thì thân thể hắn sẽ bị linh châu hút khô.

Tiểu Ma Tiên kinh kêu:

– Lâm Minh!

Võ giả nhân tộc căng thẳng thần kinh, nín thở. Lâm Minh là trụ cột của nhân tộc bọn họ, hắn mà gục ngã là nhân tộc sẽ bị diệt vong theo.

Trong chớp mắt bọn họ không kịp làm ra phản ứng gì, cơ thể Lâm Minh bắt đầu biến đổi.

Thân thể Lâm Minh vươn cao lên, da dẻ đen thui, cơ bắp phồng lên, người mọc gai xương, khuôn mặt dữ tợn. Chớp mắt Lâm Minh biến thành Thâm Uyên Ác Ma!

Lâm Minh biến hóa ra phân thân Ác Ma tương đương với dùng lực lượng phân thân Ác Ma cứng rắn đỡ một kích từ Hồng Mông Linh Châu.

Bàn về lực lượng khí huyết thì Lâm Minh cắn nuốt một nửa Hoang, lực lượng khí huyết mạnh hơ nbản tôn gấp vô số lần.

Hồng Mông Linh Châu cắn nuốt lực lượng khí huyết Ác Ma Lâm Minh, mắt hắn lóe tia sáng lạnh. – Ác Ma Lâm Minh hét to lao vào Tạo Hóa Thánh Hoàng.

phân thân Ác Ma cứng rắn đỡ lực cắn nuốt của Hồng Mông Linh Châu, miệng toàn là máu nhưng vẫn tiếp tục xung phong liều chết.

Cái này giống như hai võ giả giao phong, một võ giả dùng trường mâu đâm vào thân thể võ giả khác. Nhưng võ giả bị thương nặng chẳng những không lùi lại còn nghênh đón trường mâu, mặc cho trường mâu đâm xuyên cơ thể mình cũng muốn đến gần đối phương, cho đối phương một kích trí mệnh!

Tạo Hóa Thánh Hoàng hết hồn:

– Cái gì?!

Tạo Hóa Thánh Hoàng không ngờ Lâm Minh mạnh mẽ như vậy, gã không rõ tại sao Hồng Mông Linh Châu không thể xuyên thủng trái tim hắn?

Dù Ác Ma cường đại nhưng không nên có lực phòng ngự mạnh đến vậy. Trước Hồng Mông Linh Châu thì cơ thể cường đại cách mấy cũng không chịu nổi!

Nhưng mà lúc này Tạo Hóa Thánh Hoàng đã không kịp nghĩ nhiều, gã sắp đối diện Lâm Minh liều mạng công kích.

Tạo Hóa Thánh Hoàng cười khẩy nói: 

– Hừ! Nỏ mạnh hết đà mà thôi, xông lên cũng phải chết!

Nhưng giây sau nụ cười đông trên mặt Tạo Hóa Thánh Hoàng.

Tạo Hóa Thánh Hoàng trơ mắt nhìn Ác Ma Lâm Minh lao nhanh tới gần gã đột nhiên thò móng vuốt bấu thịt ngực hắn.

Vảy giáp bị móng vuốt sắc bén xé rách, máu phun ra.

Tiếp theo là màn khiến mọi người da đầu tê dại. – Ác Ma Lâm Minh rút một xương sống đẫm máu ra khỏi ngực mình.

Sống lưng rút ra khỏi ngực Lâm Minh kèm theo máu tươi, thịt nát ghê người. Hồng Mông Linh Châu kẹt chính giữa xương sống.

Thứ chặn Hồng Mông Linh Châu lại không cho nó đâm thủng trái tim Lâm Minh là tà cốt mà hắn có được trong mộ Ma Thần.

Lâm Minh đã luyện hóa tà cốt này, Lâm Minh dung nhập nó vào cơ thể, dựa vào nó ngăn cản công kích từ linh châu. 

Trong khoảnh khắc này, Tạo Hóa Thánh Hoàng ngơ ngẩn


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.