VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 547: Ý cảnh tăng lênÝ thức đắm chìm vào trong ngọc giản, bên trong chẳng những có giới thiệu Phong chi ý cảnh, còn có những hình vẽ mình họa. Lâm Minh nhìn chăm chú Phong Văn thật lâu, không ngừng tìm hiểu hấp thu huyền bí trong đó, chỉ một vòng nhỏ Phong Văn mà đã ẩn chứa đủ loại biến hóa, giống như thương chiêu hoặc là bộ pháp.

Nếu đem Phong Văn này dung nhập vào trong đó…

Lâm Minh nghĩ liền thử luôn, ở trong Tu Luyện địa thi triển thân pháp Kim Bằng Phá Hư, Tu Luyện địa này chỉ mấy trượng vuông, cực kỳ nhỏ hẹp, nhưng mà thân pháp Lâm Minh lại không chút hạn chế, linh hoạt vô cùng, dấu chân hắn trải rộng trên mặt đất, vách tường, giường đá, thậm chí là trên trần nhà.

Phong chi ý cảnh, pháp tắc không gian không ngừng dung nhập trong đó, Lâm Minh lĩnh ngộ Kim Bằng Phá Hư càng ngày càng sâu, thân pháp Kim Bằng Phá Hư đã dừng lại nhiều năm, rốt cuộc cũng bắt đầu rảo bước tiến lên tầng thứ hai.

Thời gian lặng lẽ trôi qua, Lâm Minh lần này bế quan tìm hiểu một mạch năm ngày.

Trong khoảng thời gian đó, chân nguyên trong cơ thể Lâm Minh tiêu hao vô cùng nhanh, mỗi khi chân nguyên tiêu hao hết là lúc Lâm Minh liền lấy ra một quả Huyết Sát tinh thượng phẩm, thổ nạp sát khí, rèn luyện chân nguyên.

So với Chân Nguyên thạch ôn hòa mà nói, trong Huyết Sát tinh thượng phẩm dường như ẩn chứa một loại ý chí bất khuất. Bình thường võ giả ý chí căn bản không thể hấp thu.

Lâm Minh mỗi lần đều làm hao mòn cỗ ý chí này mới có thể thuận lợi hấp thu Huyết Sát tinh, tuy nhiên khác với Chân Nguyên thạch, Huyết Sát tinh có ưu thế rất rõ, có thể bổ dưỡng khí huyết lực võ giả, đồng thời còn có tác dụng tẩm bổ đối với linh hồn.

– Bụp!

Một quả Huyết Sát tinh thượng phẩm nổ tung trong tay Lâm Minh, màu đỏ ôn nhuận trước đó lại biến mất, biến thành màu trắng xám, hiển nhiên năng lượng trong đó đã hao hết.

Huyết sát khí ào ào đi vào thân thể Lâm Minh, tiến tới hình xăm Thiên Ma, không ngừng hội tụ đến đan điền Lâm Minh, dưới điều kiện thiên thời địa lợi này, Đại Hoang kích quyết của Lâm Minh có thể nói tiến triển cực nhanh.

– Ta mới tu luyện năm ngày đã dùng mất mười viên Huyết Sát tinh thượng phẩm, tương đương với Huyết Sát tinh trung phẩm một ngàn, cộng thêm phí dùng Tu Luyện địa, đan dược sử dụng, ngọc giản, mặc kệ là loại nào thì tiểu tông môn đều gánh không nổi, những tài nguyên này đều do ta đoạt được, cho nên mới không đau lòng, nếu là của mình, cho dù là Lam Tinh cũng không thể chịu nổi.

Nhìn trong Tu Di giới của Lam Tinh chỉ còn hai mươi mấy khối Huyết Sát tinh thượng phẩm đã có thể thấy được rõ ràng, bình thường hắn tu luyện, hơn phân nửa là dùng xen kẽ Huyết Sát tinh trung phẩm và Huyết Sát tinh thượng phẩm.

Tập võ tới cảnh giới càng cao, tiêu hao lại càng lớn, đây cũng là nguyên nhân võ giả bình dân vĩnh viễn không bằng võ giả tông môn, cũng đồng dạng, võ giả hạ giới cũng sẽ không bằng võ giả Thần Vực.

Lâm Minh không tiếc tiêu dùng tài nguyên, cho nên cũng thu được hiệu quả rõ ràng, hắn phỏng đoán không bao lâu sau, mình có thể chính thức đột phá Tiên Thiên trung kỳ, đồng thời Phong chi ý cảnh hắn cũng có lĩnh ngộ, Kim Bằng Phá Hư bước thẳng tới cảnh giới tầng thứ hai.

Nhìn đồng hồ cát lớn trong phòng, đã qua năm ngày, cũng là lúc đi thuê Chiến Tranh trận bàn.

Lâm Minh đi vào Truyền Tống trận, hào quang nhoáng lên một cái hắn đã biến mất, ngay sau đó đã hiện ra tại nhà trọ Thần Gian.

Đây là một chỗ nhà trọ cổ kính, trang hoàng bên trong tuy rằng không xa hoa, nhưng rất nho nhã, khiến cho người ta có cảm giác cực kỳ thoải mái, ở Thông Thiên tháp, loại kiến trúc phong cách này vẫn rất hiếm thấy.

– Lâm công tử.

Lúc Lâm Minh vừa tới nhà trọ Thần Gian, một thiếu nữ Yêu Tinh tộc xinh đẹp đã đứng đó, sau khi nghe Lâm Minh ước hẹn, từ sáng sớm hôm nay đã bắt đầu chờ tại chỗ này, vẫn chờ cho tới bây giờ, nhìn thấy Lâm Minh lại đây, vội vàng đứng lên nghênh đón, đối với phân phó của người thí luyện, nhất là người thí luyện mạnh mẽ như Lâm Minh, nàng không dám có chút chậm trễ.

– Chuyện ta nhờ ngươi làm thế nào rồi?

– Lâm công tử xin yên tâm, tiểu nữ đã liên hệ rất nhiều chỗ, Chiến Tranh trận bàn cấp chuẩn đế này, bình thường chỉ có chính phủ của Thông Thiên tháp lấy ra cho thuê, niêm yết giá rõ ràng, uy tín không thành vấn đề.

– Tốt, mang ta đi.

Ở phía đông tầng hai Thông Thiên tháp, chính là thị trường giao dịch lớn nhất tầng hai, nơi này chẳng những có thứ phía chính phủ Thông Thiên tháp mang ra giao dịch mà còn có đồ vật võ giả lén mua bán.

Nhưng những thứ này đều không ngoại lệ, đều là tinh phẩm, dù sao người đến Thông Thiên tháp, hơn phân nửa đều có chút bản sự, đem ra một ít rác rưởi, căn bản không có ai thuê, ngược lại khiến cho người ta nhạo báng mà thôi.

Lâm Minh một đường đi tới, nhìn thấy rất nhiều võ giả bày sạp, người bán cả một con dường dài liên miên không dứt.

– Nơi này thật là náo nhiệt.

Lâm Minh đến Thông Thiên tháp lâu như vậy, còn cho tới bây giờ mới tới giao dịch thị trường, không khỏi thiếu rất nhiều kiến thức.

… Bởi vì Thông Thiên tháp thường xuyên chiến đấu, giết người cũng là việc thường, sau khi giết người liền chiếm được tài sản của đối phương, có rất nhiều thứ không cần, không dùng đến liền lấy ra bán bớt, cho nên thị trường giao dịch nơi này mới náo nhiệt như vậy. Ở trong này bày sạp một ngày, phải giao nộp năm mươi Chân Nguyên thạch trung phẩm, nơi này cấm đánh nhau, nếu ai dám nháo sự sẽ bị chấp pháp đội đuổi giết, cho nên rất an toàn, không có vấn đề gì.

Thiếu nữ Yêu Tinh tộc đối với tầng hai Thông Thiên tháp rất tinh tường, kiên nhẫn giải thích cho Lâm Minh.

– Thì ra là thế, người bị giết cũng hơn phân nửa là tuấn kiệt trẻ tuổi các đại tông môn, trong Tu Di giới của bọn họ tự nhiên cũng sẽ không kém, Thông Thiên tháp này đúng là thiên đường của cường giả, cho dù nghèo rớt mồng tới, chỉ cần có một thân bản lĩnh, có thể cướp đoạt được lượng lớn tài nguyên, đồng thời cũng có thể thuê, mua được tài liệu, đan dược tốt nhất Thông Thiên tháp, hưởng thụ phục vụ như đế vương.

Lâm Minh tùy ý nhìn lướt qua một cái quầy hàng trong đó, chủ quán kia chuyên bán các loại ngọc giản, một bộ ngọc giản công pháp yết giá chính là năm trăm Huyết Sát tinh trung phẩm.

Một khối ngọc giản năm trăm Huyết Sát tinh trung phẩm, mười mấy khối ngọc giản chính là gần vạn Huyết Sát tinh trung phẩm, tùy tiện một cái quầy hàng nhỏ đã có giao dịch quy mô như vậy, có thể nói cho dù những tông môn tam phẩm kia cũng không theo kịp.

Thái độ phục vụ của chủ quán kia cực kém, bất kỳ đối với ai đều một bộ – còn không mua? Không mua thì cút đi!

Việ này làm cho người ta không nói được lời nào, những võ giả này vốn là hạng người tâm cao khí ngạo, bọn họ bày sạp cũng đừng hy vọng bọn họ ăn nói khép nép như hạ nhân.

Lâm Minh dừng lại ở một gian hàng chiếm diện tích rộng nhất, chủ quán kia là một tên Yêu Tinh tộc múp míp, bình thường võ giả Yêu Tinh tộc đều trổ mã duyên dáng yêu kiều, người giống như tên mập mạp này thật là hiếm thấy.

Chủ quán béo ú vốn một bộ lười biếng, nhìn thấy ai cũng không để ý, nhưng khi nhìn thấy Lâm Minh tiến lại không khỏi mở lớn mắt:

– Lâm Minh?

Từ sau trận chiến giữa Lâm Minh với Lam Tinh, bây giờ có thể nói là đã nổi danh, đã được công nhận là cường giả có thực lực nằm trong mười hạng đầu Thông Thiên tháp.

– Ha ha, Lâm thiếu hiệp quang lâm tiểu điếm, không biết cần gì?

Chủ quán béo ú cười hì hì nói, tuy rằng nhìn thấy Lâm Minh có chút ngoài ý muốn, nhưng mà hơn phân nửa hắn cũng không có chút kiêng kị, lại làm bộ trêu chọc.

– Ta muốn đổi Huyết Sát tinh.

Ở khu giao dịch, tiền dùng giao dịch trên cơ bản đều là Huyết Sát tinh trung phẩm, ngẫu nhiên có người dùng Huyết Sát tinh thượng phẩm, Huyết Sát tinh hạ phẩm căn bản là không gặp, bởi vì này thứ này ngoài việc làm phần thưởng cho hạ nhân ra, căn bản là không có người nào dùng, dùng nó để tu luyện, thật sự quá chậm.

– Ồ? Trung phẩm đổi thượng phẩm?

Chủ quán béo ú ánh mắt lóe sáng, lập tức đoán ra ý đồ của Lâm Minh.

– Phải!

Chủ quán béo ú mở lớn con ngươi, miệng chậc chậc nói:

– Lâm thiếu hiệp thật là có tiền nha, Huyết Sát tinh trung phẩm lấy để tu luyện còn ngại chậm nha, phải đổi thành thượng phẩm. Có thể! Trên mười khối, tỷ lệ đổi một trăm mười lăm lấy một.

Bình thường giá đổi là một trăm lấy một, tuy nhiên ở Thông Thiên tháp, giá này còn cao hơn một ít, Huyết Sát tinh thượng phẩm tương đối khan hiếm.

– Được!

Lâm Minh một lời đáp ứng:

– Ta đổi một trăm khối.

Một trăm khối, chính là một vạn một ngàn năm trăm khối Huyết Sát tinh trung phẩm, sau khi Lâm Minh cướp sạch Lam Tinh, số tiền này rất dễ đưa ra.

– Hắc, ta bây giờ còn có ba mươi khối, có thể trả trước cho ngươi.

Chủ quán béo ú nói xong, từ trong Tu Di giới lấy ra một cái hộp ngọc nhỏ, sau khi mở ra, bên trong đúng là chứa Huyết Sát tinh thượng phẩm vô cùng tinh thuần.

Huyết sát khí nồng đậm tràn ra, pha lẫn nguyên khí thiên địa tinh thuần, thiếu nữ Yêu Tinh tộc một bên mở lớn, một lần nhìn thấy ba mươi khối Huyết Sát tinh thượng phẩm rất là bắt mắt.

Nàng không nhịn nổi hít sâu một hơi, dường như phải hít thật nhiều nguyên khí thiên địa tản ra từ trên Huyết Sát tinh thượng phẩm một chút, loại nguyên khí tinh thuần này chảy vào trong kinh mạch, rất có ích lợi.

Đúng là tre già măng mọc, những đỉnh cấp thiên tài này, bản thân thiên phú đã vô cùng nghịch thiên, cộng thêm dùng loại Huyết Sát tinh này tu luyện, tốc độ tu luyện không nghĩ cũng biết.

Thiếu nữ Yêu Tinh không thể tránh được có ý nghĩ này.

Lâm Minh nhìn lướt qua hộp ngọc, xác nhận số lượng không lầm, rất sảng khoái trả ba ngàn bốn trăm năm mươi Huyết Sát tinh trung phẩm, sau đó mới thu hộp ngọc lại.

– Còn lại mấy ngày nữa ta tới tìm ngươi, một trăm khối không chê ít, hai trăm khối cũng không chê nhiều.

Trong Tu Di giới của Lam Tinh có hơn ba vạn Huyết Sát tinh trung phẩm, Lâm Minh tính lấy ra hơn một vạn để tiêu dùng, còn lại, đều dùng cho tu luyện.

– Tốt, trong mười ngày ta sẽ giúp ngươi gom đủ.

Chủ quán béo ú đáp ứng, hắn ở tầng hai cũng không phải hạng người vô danh, nếu không cũng không thể một hơi xuất ra ba mươi khối Huyết Sát tinh thượng phẩm.

Lâm Minh gật gật đầu, quay sang thiếu nữ Yêu Tinh nói:

– Đi thôi, đi thuê trận bàn.

– A… Được!

Đổi Huyết Sát tinh thượng phẩm chỉ là bước nhạc đệm, mục đích chuyến này của Lâm Minh chính là Bách Bảo lâu ở trung ương khu giao dịch.

Bách Bảo lâu là do một vị tôn chủ mười cánh của Thông Thiên tháp mở, bên trong bán đều là thứ tinh phẩm trong tinh phẩm.

Mà Chiến Tranh trận bàn cấp chuẩn đế cao thủ của Bách Bảo lâu cũng toàn diện nhất tầng hai, so với chỗ đăng ký Tu Luyện địa còn toàn diện hơn.

Bách Bảo lâu tổng cộng có chín tầng, chung quanh che kín các loại cấm chế, sau khi Lâm Minh bước vào Bách Bảo lâu, võ giả bên trong chỉ có ít ỏi bảy tám người, nơi như thế này trước giờ đều không cần nhiều người.

Mà trong chính bảy tám người này, Lâm Minh lại gặp một người quen.

– Hả? Là ngươi?

Lúc Lâm Minh mình mở miệng thì đối phương ngược lại mở miệng trước.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.