VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1324: Tuyệt đại song kiêuÝ cảnh đệ lục trọng đại thành đến đệ ngũ trọng viên mãn nghe thì chỉ còn cách một bước, nhưng trên thực tế không biết bao nhiêu cường giả Thần Quân cả đời còn không cách nào đột phá được.

– Lâm Minh đã xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ những trận đấu lúc trước hắn ẩn dấu thực lực?

– Hắn thua thảm trong tay của Hành Si như vậy, làm sao có thể ẩn dấu thực lực, hắn tất nhiên trong khoảng thời gian này tăng cao thực lực của mình lên.

– Không có khả năng, lúc trước linh hồn của hắn bị thương, lâm vào ngủ say, còn có thể tu luyện?

Rất nhiều người căn bản không tin tưởng, thiên phú của Lâm Minh làm cho không ít người ghen ghét, khó khăn bởi vì Lâm Minh cậy mạnh cho nên bị trọng thương, ngủ say một năm rưỡi mới tỉnh lại, thậm chí còn lưu lại di chứng, đối với Lâm Minh làm chuyện ngu xuẩn như thế rất nhiều người lòng mang lòng ganh tỵ đã không giấu diếm được tâm tư đố kỵ và hả hê.

Nhưng qua một năm rưỡi Lâm Minh lại xuất hiện trên lôi đài, hơn nữa phương diện pháp tắc có đột phá, chuyện này bọn họ làm sao tiếp nhận được?

Lúc này đã có người không cho là đúng nói ra:

– Lâm Minh đại khái đã lĩnh ngộ pháp tắc tới ngũ trọng đại viên mãn, thậm chí so với các thiên tài ở đây thì Lâm Minh là kém cỏi nhất, hiện tại cũng chỉ đuổi kịp và san bằng bình quân mà thôi.

Tuy lời này mang theo ý ranh tỵ rõ ràng, nhưng kỳ thật nói là sự thật, Lâm Minh ở phương diện pháp tắc yếu, hiện tại pháp tắc chỉ so được với Long Nha mà thôi.

– Băng Mộng không thể là người bình thường, nàng chắc chắn có bí mật nào đó cho nên mới áp đảo được các thiên tài khác.

Thân phận của Băng Mộng trừ một ít Thiên tôn ra không có người nào biết rõ cả. Người trẻ tuổi chỉ cho rằng Băng Minh thâm bất khả trắc. Những lão giả sống lâu thành tinh cho nên ánh mắt rất độc, tuy bọn họ không biết Băng Mộng là chuyển thế thân của Thần Mộng Thiên tôn, nhưng có thể khẳng định trên người Băng Mộng có bí mật đặc thù.

Một trận chiến này không có người coi được Lâm Minh, cho dù Kiếm lão của Quân Bích Nguyệt cũng như thế, kể cả Lâm Minh cũng không có nắm chắc cái gì.

Trên lôi đài mắt phượng của Băng Mộng hiện ra một tia kinh ngạc, tuy nhiên nàng biết rõ Lâm Minh trong một năm rưỡi này không phải ngủ say, nhưng mà không nghĩ tới thực lực của Lâm Minh tăng nhiều như thế.

– Ngươi dường như tu luyện suốt một năm rưỡi đấy!

Trong hư vô mờ mịt có giọng nói truyền vào tai của Lâm Minh, giống như tiên âm từ tiên giới.

– Xem như thế đi.

Lâm Minh thản nhiên trả lời.

– Ngươi tu luyện trong tốc độ gấp một trăm lần sao?

Băng Mộng có chút trầm ngâm, trong kết giới thời gian tu luyện chân nguyên, phá tan bình cảnh không bị ảnh hưởng, pháp tắc sẽ có chút ít vặn vẹo và cảm ngộ khác với ngoại giới. Hơn nữa thời gian trong kết giới cũng sẽ gia tăng số tuổi, tiêu hao tuổi thọ, bởi vậy trừ tình huống đặc thù, nếu không thiên tài bình thường sẽ không chọn tu luyện trong kết giới thời gian.

– Lâm sư đệ quả nhiên đặc biệt, ta muốn biết một chút thành quả tu luyện của ngươi.

Băng Mộng nói xong tay phải đưa lên, trong lòng bàn tay giống như có hơi nước xuất hiện, trong lúc nhất thời giống như vô số băng liên nở rộ quanh người Băng Mộng.

Lôi đài biến mất, Lâm Minh cùng Băng Mộng đã đi vào thế ngoại đào viên.

Đây chính là thần mộng không gian!

Ngay khi thăm dò xong, Băng Mộng rốt cục thi triển chiêu bài của mình, thần mộng không gian.

Thần mộng không gian vừa ra ai dám tranh phong?

Trong không gian này Băng Mộng là chúa tể tuyệt đối.

– Băng Mộng rốt cục nghiêm túc rồi.

Mọi người nhanh chóng nhìn qua Lâm Minh, vốn cho rằng Băng Mộng sẽ không sớm dùng chiêu này, dưới tình huống giữ thực lực sẽ giao thủ với Lâm Minh vượt qua mấy chiêu, nhưng mà bây giờ trải qua một chiêu thăm dò Băng Mộng liền dùng thần mộng không gian, chuyện này có ý nghĩa trận đấu sẽ chấm dứt.

– Đây là thần mộng không gian… Đứng trong không gian này thì ra có cảm giác như thế.

Tuy Lâm Minh đã sớm nhìn thấy thần mộng không gian, nhưng chính thức trải nghiệm là lần đầu tiên.

Trong không gian này ảo giác trong đầu Lâm Minh bộc phát, chỉ cần nghĩ cái gì sẽ xuất hiện thứ hắn sợ nhất và thứ hắn khát vọng nhất.

Chỉ cần sắc ma đứng ở đây sẽ nhanh chóng lâm vào mộng đẹp hương diễm, không thể tự thoát ra được.

Người ham mê tài bảo thì dễ dàng phát hiện vô số bảo tàng, toàn bộ thuộc sở hữu của mình.

Người ý chí không kiên định trúng chiêu này của Băng Mộng, căn bản không cần Băng Mộng dùng bất cứ ảo giác gì trong thần mộng không gian cả, trực tiếp nghiền áp ý chí người đó.

Hống hống hống!

Chỉ nghe từng tiếng kêu truyền tới, năng lượng trong hư vô tại của thần mộng không gian ngưng kết ác mộng thú lao thẳng về phía Lâm Minh.

Cùng lúc đó hai tay Băng Mộng hợp lại, chung quanh Lâm Minh trống rỗng xuất hiện lồng giam màu tím, bao phủ hắn hoàn toàn vào bên trong, lông giam này do năng lượng thần mộng biến thành, tuyệt không phải dễ dàng xé rách.

Đối mặt công kích của thần mộng không gian, toàn bộ năng lượng quấn quanh Lâm Minh, một khắc này sau lưng của Lâm Minh xuất hiện đóa hoa, là Đế Tôn Liên Hoa!

Đế Tôn Liên Hoa vừa ra, một đạo khí tức đại đạo mênh mông hiện ra ngoài, tùy ý trùng kích thần mộng không gian, trong tích tắc phạm vi mười trượng chung quanh Lâm Minh xuất hiện nhiều băng liên bị nghiền nát, hóa thành vô số băng tinh, tính cả lồng giam sau lưng Lâm Minh cũng nổi sóng gió và vỡ vụn.

Thần mộng không gian bị lực lượng Lâm Minh đẩy ra!

– Phốc phốc phốc

Toàn bộ ác mộng thú lao tới phạm vi này cũng bị nghiền nát, Lâm Minh đứng vững trên hư không.

Xoẹt!

Lồng giam thần mộng không gian sau lưng Lâm Minh bị hắn xé rách.

Khí tức Hồng Mông không gian không ngừng tỏa ra, ngăn cản phạm vi mười trượng chung quanh với pháp tắc thần mộng không gian, mặc dù chỉ có phạm vi mười trượng nhưng rất kinh người.

Người xem nhìn thấy một màn này cũng kinh ngạc tới ngây người, Lâm Minh dựa vào lĩnh vực bản thân ngạnh kháng không gian trong thần mộng không gian, ngạnh kháng mở không gian trong lĩnh vực của Băng Mộng.

Từ khi thi đấu tới bây giờ, thần mộng không gian vẫn là đệ nhất lĩnh vực, không người nào có thể chống lại, Hành Si cũng không được.

Lâm Minh hiện tại dùng Hồng Mông không gian đối kháng thần mộng không gian, tuy còn bị áp chế nhưng rất khó có được! Ít nhất chuyện này trước đó chưa từng xảy ra.

– Tại sao lại xảy ra chuyện này?

– Vì sao thực lực Lâm Minh tăng lên nhiều như vậy?

Thời điểm này không ai cho rằng Lâm Minh đánh với Băng Mộng đánh là vận khí tốt, hoặc là ngẫu nhiên, thực lực của hắn tăng vọt là chắc chắn!

– Lúc trước hắn ngủ say đã xảy ra chuyện gì? Ai truyền đạo vào linh hồn của hắn hay sao? Linh hồn bị thương ngủ say một năm rưỡi, khả năng thực lực tăng thêm mạnh mẽ?

Trước đó Lâm Minh “Bị thương” ngủ say, rất nhiều người đều cười hắn xúc động ngu xuẩn, không biết sâu cạn, nhưng mà bây giờ đủ loại dấu hiệu cho thấy Lâm Minh cũng không phải bị thương linh hồn đơn giản như vậy, mà là trải qua kỳ ngộ không tưởng tượng nổi.

Hắn có thể là đốn ngộ, cũng có thể là đột phá!

Những người cười Lâm Minh ngu xuẩn mới là đồ ngu xuẩn.

– Lâm Minh quả nhiên không đơn giản, trước đó có người nói nếu như không tính Băng Mộng, thiên phú của hắn gần với Tiểu Ma Tiên, thậm chí còn không kém gì Hành Si cả, hiện tại xem ra đánh giá đó còn làm thấp hắn đi.

– Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên có thể xem như song kiêu trong trẻ tuổi tuấn kiệt.

– Đúng vậy, đáng tiếc… Thực lực Băng Mộng quá mạnh mẽ, hiện tại thi triển thần mộng không gian căn bản không phải thực lực chân chính của nàng, Băng Mộng căn bản không thể đánh giá như lẽ thường!”

Cho dù Lâm Minh biểu hiện ra thực lực mạnh hơn nữa, đối mặt Băng Mộng và có chút hư nhược.

Trên lôi đài Băng Mộng nhìn qua Lâm Minh, lúc này mặc cho nàng như thúc dục thần mộng không gian như thế nào cũng chỉ có thể áp chế Lâm Minh Hồng Mông không gian, không cách nào chính thức đánh bại nó.

Băng Mộng chậm rãi giơ tay phải lên, dưới người của nàng băng liên càng ngày càng nhiều, nhiều đóa băng liên nở rộ, không ngừng lan tràn, cả lôi đài đều tràn ngập băng liên xinh đẹp.

Ngay cả Lâm Minh ở trong Hồng Mông không gian cũng bị băng liên chậm rãi rót vào, nhìn thấy một màn này Lâm Minh nhíu mày lại, hắn cảm giác Băng Mộng trong nháy mắt vừa rồi khí tức tăng lên mấy lần.

Không hổ là đệ nhất nhân trong trẻ tuổi tuấn kiệt đời này, nàng chân chính thâm bất khả trắc!

Một khắc này Băng Mộng trước mặt trở nên thần bí khó lường, năng lượng trong mộng cảnh ngưng tụ thành một quyển sách dày đặc.

Mở cuốn sách này ra và Băng Mộng nói mấy chữ.

– Viên Mộng Thánh Điển!

Mộng đại biểu nguyện vọng của người, thần mộng chi lực kỳ thật cũng là một loại nguyện lực, trước mặt mọi người sinh nguyện lực tụ hợp lại sẽ thập phần khủng bố.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.