VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1790: Quần hùng cùng đếnMà một trong những thái cổ thần vương đó, Yêu tộc cái thế Yêu Đế cũng là một phương bá chủ.

Nhưng mà theo thời gian trôi qua, thời đại thái cổ xuất hiện rất nhiều nhân kiệt, cũng trải qua vô số lần chiến tranh, mỗi khi thán tức thần tường bạc nhược yếu kém thì Tam Thập Tam Thiên sẽ có chinh chiến không ngừng.

Mà không có gì có thể chống lại thời gian.

Thái cổ chủng tộc từ từ suy yếu, Yêu tộc xem như không tệ, còn kéo dài tới bây giờ.

Vài tỷ năm qua đi, Tam Thập Tam Thiên là thiên hạ của Nhân tộc, Hồn Tộc, Thánh tộc ba chủng tộc.

Nhưng mà trong thời gian dài đẳng đẳng, trong ba chủng tộc này, Nhân tộc cũng chầm chậm suy sụp, thực tế vào đại kiếp nạn ba mươi sáu ức năm trước Nhân tộc đã bị thương nặng.

Cũng chỉ có Thần Vực có Phong Thần Thiên Tôn dẫn dắt, đạt được thắng thảm, vẫn kéo dài tới bây giờ.

Đương nhiên trong mắt Thánh tộc chỉ là kéo dài hơi tàn.

Diệt vong chỉ là vấn đề thời gian!

Lúc này trong thành lũy màu bạc kia, một thanh niên thân hình cao lớn mặc áo bào trắng dựa vào ghế ngồi xa hoa, trong tay bưng một chén rượu lưu ly, đảo tới đảo lui.

Trong chén rượu có chất lỏng đỏ tươi như máu.

Dưới thân thanh niên này có thị nữ mỹ mạo mặc sa mỏng quỳ ở đó. Lúc này đang bóp chân cho thanh niên áo trắng. Tay của nàng rất có lực, hiển nhiên thủ pháp rất tốt.

Thanh niên áo bào trắng này chính là Tạo Hóa thánh tử.

– Nhân tộc…

Trên mặt Tạo Hóa thánh tử xuất hiện nụ cười nghiền ngẫm, cầm chén rượu trong tay uống cạn. Chất lỏng đỏ tươi chảy ra trong khóe miệng của hắn, bộ dáng rất dữ tợn..

– Cho các ngươi kéo dài hơi tàn ba mươi sáu ức năm. Cũng nên chấm dứt, yêu ma hai tộc nếu phục tùng ta, ta sẽ cho các ngươi sống ổn, phụ tá tộc của ta, nếu không kết cục cũng giống như vậy.

Tạo Hóa thánh tử nói đến đây, chỉ nghe răng rắc một tiếng vang lên, chén rượu trong tay bị bóp nát.

Tạo Hóa thánh tử vươn người đứng dậy, áo choáng trên người phủ xuống, thị nữ bên chân cũng quỳ rạp xuống.

Tạo Hóa thánh tử bước tới cửa sổ, mà thời điểm này bên ngoài của sổ có vô số linh hạm đang đậu.

Những linh hạm này đều là của hào kiệt các nơi được Yêu tộc mở tiệc chiêu đãi.

Trong rất nhiều linh hạm đó đứng vững bên cạnh tòa tháp to như cột chống trời của Yêu tộc, chúng quanh hắc tháp có vô số giao long, thanh loan các chủng tộc á thần thú đang vây quanh.

Những linh thú này do Yêu tộc nuôi dưỡng, tại Yêu tộc những linh thú này có rất nhiều.

Cho dù thần thú chính thức, Yêu tộc cũng có.

Mà thần thú kia thường thường tu luyện tới cảnh giới biến hóa, trong đó có một ít phẩm chất huyết mạch không tốt, cho dù không phải Thiên Tôn đỉnh cấp cũng là vương tộc đỉnh cấp trong tộc đàn, địa vị hay thực lực cũng gần với Yêu Đế.

– Nhân tộc Thiên Tôn đúng là không ít, bọn chúng hơn phân nửa muốn được Yêu tộc ủng hộ trong đại kiếp nạn a…

Tạo Hóa thánh tử sờ cằm, khóe miệng cười tươi như hoa, nói:

– Cũng tốt, lúc này đại thọ Yêu Đế, ta sẽ khiến các ngươi triệt để hết hy vọng, ta muốn cho yêu ma hai tộc biểu hiện thái độ rõ ràng, triệt để đánh nát tưởng tượng của đám gia hỏa Nhân tộc kia.

Thời điểm này trong đại điện có một giọng nói thiên kiều bá mị vang lên.

– Ha ha! Thánh tử điện hạ muốn hoàn thành chuyện này, còn không phải dễ dàng hay sao!

Sau lưng Tạo Hóa thánh tử có một thiếu nữ mặc vũ y rực rỡ đi vào.

– Yêu tộc lão đầu tử này đã sớm có khuynh hướng với chúng ta, về phần Ma Thủy Thiên Tôn, cũng không có ý kiến gì, nhưng hắn chỉ lo lắng cháu gái của mình không phục quan hệ thông gia này. Nhưng mà dùng thủ đoạn của thánh tử, tiểu cô nương không bao nhiêu tuổi kia sẽ đáp ứng thôi, chuyện này còn không dễ dàng sao?

Thiếu nữ y phục rực rỡ nói xong, oán trách Tạo Hóa thánh tử, giống như ghen tuông chuyện Tạo Hóa thánh tử muốn chinh phục nữ nhân khác.

Tạo Hóa thánh tử cười ha ha, nói:

– Tiểu Ma Tiên vẫn có vài phần tính cách! Không dễ dàng đến tay như vậy, nhưng mà nữ nhân có tính cách muốn chinh phục cũng có vài phần thú vị, ha ha ha…

Tạo Hóa thánh tử nói xong lại kéo nữ tử y phục rực rỡ, ngồi vào ghế dựa xa hoa…

Đại thọ Yêu tộc, quần hùng tề tụ!

Không riêng gì Ma Thủy Thiên Tôn, Thần Mộng Thiên Tôn, trong thời gian kế tiếp, Hạo Vũ Thiên Tôn, Vô Ngân Thiên Tôn, Hắc Ám Ma Quân… Các đại nhân vật của Nhân tộc cũng đi tới Yêu tộc.

Nhiều đại nhân vật như vậy, Yêu Đế cũng không cách nào nghênh đón từng người, cho nên có rát nhiều đại nhân vật của Yêu tộc cùng đi ra, phân biệt an bài.

Nhưng mà khách nhân trọng yếu như Ma Thủy Thiên Tôn tự nhiên phải do Yêu Đế tự mình tiếp đãi.

Lúc này trong hắc tháp, Nguyên Yêu Phi đã dẫn Ma Thủy Thiên Tôn, Tiểu Ma Tiên và một đám tùy tùng của Ma Thủy Thiên Cung đi vào đại điện hắc tháp, trong đại điện có một cái bàn ngọc dài một trăm trượng, trên mặt bàn bày nhiều linh thực quý giá, những linh thực này phàm nhân ăn vào có thể sống thêm trăm năm, võ giả ăn vào có thể cường kiện thân thể, tẩm bổ nội thế giới, chỗ tốt rất nhiều.

– Ma thủy huynh, ha ha, đã lâu không gặp!

Yêu Đế cùng Ma Thủy Thiên Tôn có quan hệ mật thiết, Ma Thủy Thiên Tôn vừa vào cửa thì Yêu Đế đã đi ra đón.

– Chỉ hai mươi năm mà thôi, lần này ta bế quan gần hai mươi năm mới ra chính là vì đại thọ lần này đấy.

Ma Thủy Thiên Tôn cười phụ họa, hai người kết bạn cùng ngồi xuống.

Mà Tiểu Ma Tiên, Nguyên Yêu Phi theo thân phận nhập tọa.

Trong bữa tiệc Yêu Đế cùng Ma Thủy Thiên Tôn nâng ly ba chén thì lực chú ý lúc này dời lên người của Tiểu Ma Tiên!

Tiểu Ma Tiên là thiên chi kiêu nữ của Ma Thủy Thiên Cung, trong yêu ma hai tộc thời gian một tỷ năm qua có ai sánh bằng nàng, không tìm ra ai sánh vai với Tiểu Ma Tiên cả.

Hơn nữa nàng có quan hệ lớn lao với yêu ma hai tộc, là nhân vật mấu chốt của yêu ma hai tộc kết minh, Tiểu Ma Tiên phát triển, Yêu Đế đương nhiên chú ý.

Mà bây giờ Tiểu Ma Tiên từ Tu La Lộ trở về, Yêu Đế về tình về lý phải hỏi thăm.

– Tiên nhi, ngươi lần này tại Tu La Lộ có thu hoạch gì? Nói ra cho mọi người nghe một chút, tu vị của ngươi tăng lên rất nhanh a.

Tốc độ tu luyện của Tiểu Ma Tiên vẫn luôn đứng thứ nhất ở Thần Vực, hai mươi sáu tuổi đã đột phá Thần Hải trung kỳ, lúc ấy Lâm Minh cũng không bằng.

Hiện tại Tiểu Ma Tiên đạt tới Thần Quân hậu kỳ, chỉ kém một tia là bước vào nửa bước Thánh Chủ!

Tu vị này đương nhiên cao, nhưng mọi người kỳ quái chính là khí tức của Tiểu Ma Tiên không có cường đại như trong tưởng tượng, thậm chí có thể nói… Hơi nhỏ yếu!

Chuyện này làm cho Yêu Đế cảm thấy ngoài ý muốn, dùng kinh nghiệm của hắn xuất hiện tình huống này, kỳ thật nói rõ sức chiến đấu của Tiểu Ma Tiên không mạnh cỡ nào! Đối với một thiên tài tuyệt thế mà nói, năng lực chiến đấu mạnh hơn đồng cấp còn trọng yếu hơn tu vị tăng lên!

Tu vị yếu nhưng có thể chiến đấu vượt cấp, tiềm lực tương lai cực lớn.

Tu vị cao nhưng mà thực lực chiến đấu đồng cấp kém, như vậy chứng tỏ khi tăng lên tới mức nào đó sẽ dừng lại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.