VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1834: Cảnh báo của Ma Thủy (1)Những năm qua tại Thần Vực, Lâm Hiểu Cáp khi thì ở thượng cổ phượng tộc, khi thì ở Thần Mộng Thiên Cung, bất kể là thượng cổ phượng tộc hay là Thần Mộng Thiên Cung, đều dốc sức chỉ điểm Lâm Hiểu Cáp, các loại tài nguyên dùng vô số, hơn nữa Lâm Hiểu Cáp vốn có ngộ tính không kém, nàng hiện tại đã là Thần Biến hậu kỳ.

Mặc dù nói Lâm Hiểu Cáp có năng lực chiến đấu vượt cấp nhưng không có nghịch thiên như truyền nhân Thiên Tôn, nhưng mà chỉ tuổi này mà có tu vị như thế cũng đủ tự ngạo rồi.

Còn lần này trong thượng cổ phượng tộc có không ít Đại Giới Giới Vương.

Một Đại Giới Giới Vương đã là bá chủ một giới, đại giới tôn sư, đối với thượng cổ phượng tộc mà nói những người này là nhân vật trong truyền thuyết, có thể lật tay là diệt thượng cổ phượng tộc.

Nhưng mà mặc dù những người này cũng không có tư cách tiếp xúc Lâm Minh.

Tất cả Thiên Tôn đều chạy tới Thần Mộng Thiên Cung xếp hàng chờ đợi đấy, Đại Giới Giới Vương thì tính toán cái gì, cho nên bọn họ chỉ có thể đi vào thượng cổ phượng tộc, gặp Mục Thiên Vũ cùng Tần Hạnh Hiên.

Thê tử hiển quý nhờ phu quân, những bá chủ địa vị cực cao trong Nhân tộc nhìn thấy Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên đều khách khí, thậm chí ẩn ẩn có cảm giác cung kính.

Trong lúc nhất thời, các loại hạ lễ trân quý chất đầy phòng tu luyện của Mục Thiên Vũ, Tần Hạnh Hiên cùng Lâm Hiểu Cáp, những lễ vật này tùy tiện xuất ra một kiện đều có thể khiến cường giả Thánh Chủ chém giết sinh tử tranh đoạt với nhau, là bảo vật trấn tông của Thánh Chủ thánh địa.

Nhưng mà bây giờ, Mục Thiên Vũ cùng Tần Hạnh Hiên đều chất đầy phòng.

Muốn chối từ cũng không từ chối được.

Mà tất cả thế lực lớn phái người tới nhao nhao nịnh nọt thế lực trực hệ của Lâm Minh, Lâm Minh lại đang ở cùng chỗ với Tiểu Ma Tiên, sau đó được Thần Mộng Thiên Tôn dẫn theo cùng, lặng lẽ đi vào hắc tháp của Yêu tộc, mà Tiểu Ma Tiên đã từng nói qua, Ma Thủy Thiên Tôn hắn có một ít lời muốn nói cho Lâm Minh biết.

Mà Thần Mộng Thiên Tôn đi theo là vì bảo vệ Lâm Minh, dù sao yêu ma hai tộc đã không phải đồng minh của Nhân tộc, cho dù Thần Mộng Thiên Tôn cho rằng Ma Thủy Thiên Tôn sẽ không dùng thủ đoạn ám muội làm ra chuyện bất lợi với Lâm Minh, nhưng cũng đề phòng ngừa vạn nhất.

Tuy đại thọ Yêu Đế đã chấm dứt, nhưng mà đệ tử Yêu tộc trong hắc tháp vẫn tới chúc mừng liên tục, sẽ kéo dài hơn một tháng.

Lâm Minh, Thần Mộng, Tiểu Ma Tiên tiến vào hắc tháp Yêu tộc cũng không kinh động kẻ nào, bọn hắn xuyên qua hắc tháp Truyền Tống Trận đi thẳng tới đỉnh cao nhất của hắc tháp.

Ở chỗ này có một đại điện to lớn, trong đại điện không có ngọn đèn, vô cùng u ám, nhưng mà dùng nhãn lực của đám người Lâm Minh tự nhiên không bị ảnh hưởng, bọn họ nhìn thấy một bóng người cao lớn mặc áo choàng nặng nề đang đứng ở đó, chính là Ma Thủy Thiên Tôn không thể nghi ngờ.

– Gia gia…

Tiểu Ma Tiên nhẹ giọng kêu lên, trong thanh âm có một tia run rẩy, gặp lại gia gia trong trường hợp này, trong tâm tình Tiểu Ma Tiên đầy phức tạp.

Ma Thủy Thiên Tôn chậm rãi quay người lại, nhìn thấy Thần Mộng dẫn theo Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cùng đi vào, hắn cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, chỉ nhàn nhạt nói ra:

– Ngồi đi.

Lâm Minh ba người vừa ngồi xuống, Ma Thủy Thiên Tôn ngồi đối diện ba người, trầm mặc thật lâu, hắn tháo chiếc nhẫn trên tay xuống ném tới trước mặt Lâm Minh.

Lâm Minh nao nao, nhìn qua Ma Thủy Thiên Tôn sau đó dùng cảm giác thăm dò không gian bên trong, vừa nhìn thì hắn kinh hãi.

Trong không gian tu di giới này là không gian rộng như tiểu thế giới, đây rõ ràng là tu di giới cấp Thiên Tôn Linh Bảo.

Đến cấp bậc của Lâm Minh, Thiên Tôn Linh Bảo bình thường với Lâm Minh mà nói cũng không tính là quá quý trọng, nhưng mà tu di giới cấp Thiên Tôn Linh Bảo thì tuyệt đối cực ít, bởi vì loại vật này dùng tài luyện quý hiếm, luyện chế khó khăn.

Tu di giới cấp Thiên Tôn Linh Bảo. Không gian bên trong cực kỳ ổn định, có thể chứa một ít vật đại hung.

Cảm giác của Lâm Minh thăm dò toàn bộ không gian, phát hiện trong tu di giới này có một dược viên, dược viên này linh khí bức người, phẩm chất thật tốt.

Thực tế giữa dược viên này có một gốc linh lan màu đỏ, gốc linh lan này cao ba thước, mỗi một lá cây dựng thẳng như kiếm và đỏ như máu, tỏa ra hàn khí um tùm. Lâm Minh không chút nghi ngờ, nếu như có thể bẻ lá của nó xuống, hoàn toàn có thể dùng như lợi kiếm.

Mà ở giữa linh lan này có một quả trái cây, trái cây này có hình dáng phượng hoàng hiện ra. Trông rất sống động, thậm chí ngay cả hoa văn lông vũ của phượng hoàng đều thể hiện ra, quả thực chẳng khác gì như có sinh mệnh.

Mặc dù cách tu di giới, Lâm Minh cũng cảm nâận được trong trái cây này ẩn chứa ý cảnh hóa hệ khủng bố, nếu như võ giả hỏa hệ ăn trái cây này sẽ có được chỗ tốt khủng bố.

Hơn nữa Lâm Minh nhìn ra được, trái cây này còn chưa thành tục, nếu như thành thục thì phẩm chất của nó sẽ tăng vọt!

– Trái cây này là…

Trong nội tâm Lâm Minh thất kinh, nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn.

– Là Niết Bàn quả, đã hơn mười vạn năm rồi. Về sau Tiên nhi sinh ra, Niết Bàn quả chính là chuẩn bị cho Tiên nhi, dược viên này có không ít linh dược quý hiếm, nhưng mà dược liệu khác là chuyên môn gieo trồng ra làm phân bón cho Niết Bàn quả. Cũng không ngắt lấy, mặc kệ cho chúng héo tàn rơi xuống làm thổ nhưỡng dinh dưỡng cho Niết Bàn quả.

Ma Thủy Thiên Tôn chậm rãi nói ra, Lâm Minh nghe xong âm thầm líu lưỡi.

Nông hộ phàm nhân gieo trồng dược liệu sẽ dùng bón phân, những phân bón bình thường này trừ phân và nước tiểu ra, còn có các loại thực vật héo rủ, trực tiếp vùi sâu vào trong thổ nhưỡng xem như phân xanh.

Nhưng mà Ma Thủy Thiên Tôn gieo trồng Niết Bàn quả, dùng linh dược quý hiếm làm phân bón, khi những linh dược này héo rủ sẽ biến thanh đất dinh dưỡng.

Những lkinh dược này hấp thu thiên địa nguyên khí, tụ tập vô số tinh hoa, sau khi chúng héo tàn, những tinh hoa này cũng rót vào trong đất, đều bị Niết Bàn quả hấp thu, kể từ đó Niết Bàn quả sinh trưởng cần năng lượng có thể nghĩ.

Trong tu di giới cấp Thiên Tôn Linh Bảo này, trừ Niết Bàn quả và dược viên ra, còn có chồng chất Tử Dương tinh thành núi và một bộ phận Cửu Dương ngọc.

Cuối cùng còn có một món đồ mà Lâm Minh chú ý, trong phiến hư không này có một đoàn hỏa diễm màu đen đang thiêu đốt.

Hỏa diễm này phi thường yên tĩnh, giống như không có một tia nhiệt độ nào, nhưng mà trong hỏa diễm Lâm Minh lại cảm nhận được khí tức hủy diệt.

Không hề nghi ngờ, đây cũng là hủy diệt hỏa chủng mà Ma Thủy Thiên Tôn đáp ứng cho Lâm Minh.

Lâm Minh mở ra Đạo Cung Cửu Tinh đạo cung thứ ba là — Song Cực Đạo Cung, cần một đôi hỏa nguyên và lôi nguyên cấp Thiên Tôn, hiện tại hỏa nguyên đã có, chỉ cần lôi nguyên.

– Đồ vật trong chiếc nhẫn này là cho ngươi cùng Tiên nhi, hỏa chủng đã sớm đáp ứng cho ngươi, Niết Bàn quả và thứ khác là đồ cưới của Tiên nhi, ngươi cơ duyên vô số, ta có thể xuất ra chỉ là những thứ này, không nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.