VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1458: tiền thưởngTuyệt Bích Nhai dưới, hơn mười người võ giả, cũng sờ sững nhìn về phía Đế Khắc Thạch ở trên ấn ký, mặc dù Độc Vũ Yêu Vương lưu lại chỉ là một nói rất cạn ấn ký, song này đạo ấn ghi lại ánh đang lúc mọi người tròng đen trung, nhưng nhất định lưu lại ấn tượng không thể xóa nhòa. 

“Cái kia yêu tộc thanh niên, thậm chí có thể ở Đế Khắc Thạch ở trên lưu lại ấn ký, chúng ta nhưng ngay cả hai mươi dặm độ cao cũng không phải là không đi lên, chênh lệch quá xa. . .”

“Nghe nói bực này cảnh tượng vạn năm không gặp.”

“Vạn năm không gặp còn chưa đến nỗi, hắn lưu lại này nói dấu vết có chút mỏng, nên coi như là ngàn năm không gặp sao, nhưng ngàn năm đã đủ làm cho người ta giật mình rồi, này Tu La đường nhưng là hội tụ rồi ba mươi ba thiên đông đảo thiên tài.”

Lúc trước bởi vì Độc Vũ Yêu Vương quá mức rầm rĩ ra nói khiêu khích Độc Vũ Yêu Vương người, toàn bộ cũng nói không ra lời, Bạch Ác gia tộc cùng Thanh Kiếm Tông những thiên tài đều là tự thẹn phất như, bất quá bại bởi như vậy tuyệt thế người tài, bọn họ cảm thấy mà lại không có gì mất thể diện, thật sự là chênh lệch quá xa.

“Này yêu tộc thanh niên có thể là thiên tôn truyền nhân!”

Có người nói lý ra thấp giọng nói, Đế Khắc Thạch sở dĩ gọi Đế Khắc Thạch, đó chính là bởi vì có thể ở Đế Khắc Thạch lưu lại dấu vết người, tương lai có thể đóng chặt lại thiên tôn, là tuyệt đối đế giả.

Thiên tôn nhân vật như vậy, đối với người bình thường mà nói đánh sâu vào thật sự quá lớn.

Đối với mấy cái này người nghị luận, Độc Vũ Yêu Vương chẳng qua là mỉm cười thản nhiên, lơ đễnh.

Lúc trước mạo phạm hắn Bạch Ác gia tộc cùng xanh Kiếm Môn, hắn mà lại lười truy cứu, mới vừa rồi vẽ mặt đã đánh cho phi thường nén lại rồi.

Phải nói đánh những người này mặt, đúng vậy Độc Vũ Yêu Vương mà nói, không có gì cảm giác, hắn muốn đánh nhau chính là Lâm Lan Kiếm mặt, đã sớm xem tiểu tử này khó chịu rồi.

Cho nên, hắn đúng vậy Tiểu Ma Tiên cùng Lâm Minh chân nguyên truyền âm nói: “Tiểu sư muội, ta mới vừa mới xem như thả con tép, bắt con tôm rồi, nên ngươi xuất thủ, còn nữa ngươi, Lâm Lan Kiếm, ngươi cũng muốn làm nhiệm vụ này sao, đi lên thử một chút, ta xem ngươi có thể hay không đến ba mươi dặm độ cao?”

Đang khi nói chuyện, Độc Vũ Yêu Vương trong mắt ngoạn vị ý càng đậm.

Đúng vậy Độc Vũ Yêu Vương chân nguyên truyền âm, Tiểu Ma Tiên không đáp lời, nàng lúc này, chính trợn to một đôi mắt to vụt sáng vụt sáng nhìn chằm chằm Lâm Minh xem.

“Này, ngươi nhiệm vụ gì nha.” Tiểu Ma Tiên giơ giơ lên trong tay mình nhiệm vụ huy chương, đồng thời lộ ra thon dài cổ, giống như một cái tò mò cục cưng như nhau, muốn xem Lâm Minh huy chương nội dung.

“Tuyệt Bích Nhai, Đế Khắc Thạch lưu lại tên.” Lâm Minh thản nhiên nói.

Tiểu Ma Tiên nghe xong lộ làm ra một bộ không ngoài sở liệu của ta nét mặt, “Quả nhiên cũng là Đế Khắc Thạch, ta mà lại giống nhau, tựa hồ dấu vết của chúng ta, nếu như rơi không được Đế Khắc Thạch lời của, cho dù chúng ta thua rồi.”

“Ừ.” Lâm Minh gật đầu, Tiểu Ma Tiên nhiệm vụ, cùng mình giống nhau, điều này cũng chứng minh nàng cùng dạng chiếm được Tu La đường thiên đạo tán thành.

“Hì hì, ta đã sớm nghĩ cùng ngươi so một lần rồi.”

Tiểu Ma Tiên đột nhiên nói ra những lời này, như nước trong veo trong ánh mắt, hiện lên một tia hiệt tuệ vẻ vang, “Chính diện giao thủ lời của, ta thật giống như đánh không lại ngươi nha, bất quá. . . Ngươi số tuổi so với ta lớn sao? Hì hì, đánh ngươi đánh không lại, như vậy mà nhìn, so sánh với thiên phú, so sánh với tiềm lực, chúng ta rốt cuộc ai hơn thắng ai?”

Tiểu Ma Tiên nói như vậy, Lâm Minh trong lòng vừa động, cũng bị Tiểu ma nữ những lời này khơi gợi lên ý chí chiến đấu.

Tiểu Ma Tiên nói không sai, luận người thực lực, Tiểu Ma Tiên kém Lâm Minh một số, nhưng là so sánh với thiên phú, tiềm lực, kia lại là một chuyện khác rồi! 

Tiểu Ma Tiên đại danh, đã sớm truyền khắp Thần Vực!

Vô luận là ở đây Thần Vực đệ nhất vũ hội lúc trước, hay là đang Thần Vực đệ nhất vũ hội sau, Tiểu Ma Tiên cũng được công nhận Thần Vực đệ nhất thiên tài!

Chỉ sợ ở đó tràng đệ nhất vũ hội trên, Lâm Minh, Băng Mộng vẻ vang chói mắt nhất, ôm đồm rồi trước hai tên, nhưng như cũ không có thể dao động Tiểu Ma Tiên Thần Vực đệ nhất thiên tài địa vị!

Thần thú thể chất, cường đại đến bị thiên ghen, chỉ có trưởng thành, là được tới gần thiên tôn. Ở đây thần thú thể chất trên, hơn nữa Tiểu Ma Tiên siêu cường ngộ tính, cùng với bản thân thừa kế tự mình Ma Thủy Thiên Tôn tư chất, còn nữa rộng lượng cao nhất tài nguyên, nàng thành tựu thiên tôn tuyệt đỉnh là cơ bản nhất, bước vào chân thần, cũng có thể có!

Lâm Minh cũng rất muốn biết, tiềm lực của mình, so với Tiểu Ma Tiên, vừa sẽ như thế nào.

“Tốt, vậy thì so sánh với xuống.” Lâm Minh nói như thế, đi tới Tu La đường, Lâm Minh càng cảm giác, cái thế giới này cường giả rất nhiều, võ đạo đỉnh cao không biết ở nơi đâu, tánh mạng của mình trung gặp phải mỗi người, cũng có thể làm làm đối thủ, đệ nhất vũ hội trung, Lâm Minh thắng Tiểu Ma Tiên, nhưng cảm giác, cảm thấy thắng chi không võ, dù sao số tuổi chênh lệch còn tại đó, bây giờ cũng là có thể công bình cùng Tiểu Ma Tiên phân cao thấp rồi.

Nghe được Lâm Minh đáp ứng, Tiểu Ma Tiên khanh khách cười lên, “Hì hì, tốt!”

Hai người vẫn dùng chân nguyên truyền âm trao đổi, mà ở cách đó không xa, Độc Vũ Yêu Vương sắc mặt đã phi thường khó coi, hắn cùng hai người này nói chuyện, kết quả không có một người phản ứng đến hắn, ngược lại chính bọn hắn vừa đi đường, một bên nói chuyện với nhau được hăng hái dạt dào, điều này làm cho hắn có loại bị trở thành không khí chính là cảm giác.

“Ngươi nói, chúng ta là không phải là tăng thêm tiền thưởng nha? Không có có một chút tiền thưởng, so với nhiều không có ý nghĩa nha, ngươi nói đúng không?” Tiểu Ma Tiên hăng hái bừng bừng, hồn nhiên không có chú ý tới Độc Vũ Yêu Vương lúc này nét mặt.

Mà Lâm Minh khẽ mỉm cười, “Chẳng qua là tùy ý tỷ thí mà thôi, ngươi phải như thế nào tiền thưởng?”

“Ta thắng, ngươi giải trừ thuật dịch dung, nhường ta nhìn ngươi rốt cuộc là ai?” Tiểu Ma Tiên cọ xát nhìn răng mèo, trong ánh mắt tràn đầy khiêu khích vẻ, nàng ở đây dùng giao đem pháp, chẳng qua là nàng cặp kia ánh mắt, cho dù nữa thế nào đắn đo ra miệt thị thần thái, mà lại sẽ chỉ làm người cảm giác rất khá chơi thôi.

“Có thể.” Ở đây Lâm Minh xem ra, đem thân phận nói cho Tiểu Ma Tiên cũng không coi là cái gì, chỉ cần dấu diếm ở Độc Vũ Yêu Vương là được.

Tiểu Ma Tiên cười, cười đến rất rực rỡ, nàng thầm nghĩ trong lòng: “Chuyệng nhỏ, lần này xem ngươi không rơi ở trong tay của ta!”

Luận thực lực, Tiểu Ma Tiên cũng không dám tự nhận Thần Vực trẻ tuổi tuấn kiệt đệ nhất, nhưng là luận tiềm lực, luận thiên phú, nàng tự tin không thua bất luận kẻ nào, đây là nàng kiêu ngạo, nàng nhưng là lập chí muốn thành mà chân thần cô gái.

“Ngươi thế nào mà xác định ta dịch dung rồi?” Lâm Minh cười hỏi.

“Hắc! Trực giác của nữ nhân!” Tiểu Ma Tiên đắc ý nói, mà Lâm Minh nghe nhưng dở khóc dở cười, Tiểu Ma Tiên ở trong mắt của hắn, chính là tiểu nha đầu, “Nữ nhân” cái này hai chữ, thật sự bất luân bất loại.

Đang khi nói chuyện, hai người chạy tới Tuyệt Bích Nhai dưới, ngẩng đầu nhìn lại, ba mươi sáu dặm cao Tuyệt Bích Nhai thẳng tham khảo thanh thiên, giống như một thanh thẳng tắp lợi kiếm.

“Này Tu La đường chủ nhân, thật đúng là thích ba mươi sáu mấy cái chữ này.”

Lâm Minh tiến vào Tu La đường phía sau, phát hiện rất nhiều địa phương, cũng sẽ dùng đến ba mươi sáu, bao gồm ở đây người thợ săn trong trò chơi, kia đại trận cũng là ba mươi sáu người.

Hắn nhìn về phía Tiểu Ma Tiên, khóe miệng nhếch lên, “Nếu là ngươi thua sao?”

“Yêu cầu do ngươi đề ra!” Tiểu Ma Tiên nhỏ vung tay lên, sảng khoái nói, “Bất quá nhắc đến nói rõ, để cho ta lấy thân báo đáp cái gì là tuyệt đối không thể nào!”

“Ách. . .” Lâm Minh nghe những lời này, mặt lộ vẻ vẻ cổ quái, tiểu cô nương này trong đầu cũng nghĩ cái gì.”Yêu cầu của ta chỉ có một, vạn nhất ta ngày sau xảy ra điều gì ngoài ý muốn, ta nghĩ ngươi giúp ta chiếu cố tốt mấy người, bảo vệ các nàng suốt đời bình an. . .” Lâm Minh khẽ trầm ngâm sau, nói ra một cái nhường Tiểu Ma Tiên hơi ngẩn ra yêu cầu.

Võ đạo con đường, gian nguy phi thường, hơn nữa lần này đại kiếp, cũng không biết là cát là hung, trừ lần đó ra, Lâm Minh còn nữa cùng Tạo Hóa Thánh Tử quyết chiến. Hắn mặc dù tự tin, nhưng cũng không cách nào khẳng định tương lai sẽ phát sinh cái gì. . .

“Tốt.” Tiểu Ma Tiên như có điều suy nghĩ gật đầu, “Chúng ta đây bắt đầu đi, cùng nhau như thế nào?”

“Tốt, cùng nhau!”

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cách xa nhau mười trượng khoảng cách, ở đây Tuyệt Bích Nhai hạ đứng yên, bọn họ sở tuyển vị trí, đều là Đế Khắc Thạch chính bên dưới.

Mà những khác võ giả, thượng đắm chìm ở đây Độc Vũ Yêu Vương sở tạo thành trong rung động, mặc dù thấy được Tiểu Ma Tiên cùng Lâm Minh, nhưng căn bản không có quá nhiều chú ý.

Một số thế lực đã phái ra đại biểu, khách khách khí khí đích cùng Độc Vũ Yêu Vương giao thiệp, mặc dù bọn họ cũng biết Độc Vũ Yêu Vương không thể nào gia nhập bọn họ, nhưng là đánh tốt quan hệ cũng là cần thiết.

Độc Vũ Yêu Vương căn bản mặc kệ có những người này, hắn mặt mang cười lạnh nhìn Tuyệt Bích Nhai, không nghĩ tới Lâm Minh thậm chí không biết sống chết cùng Tiểu Ma Tiên cùng nhau so sánh với, coi như là hắn, mà lại tự nhận sẽ bị Tiểu Ma Tiên văng mười tám nhánh nhai, Tiểu Ma Tiên thiên phú, là hoàn toàn xứng đáng Thần Vực đệ nhất.

Một trận gió mát lướt nhẹ qua qua, Lâm Minh thân thể bay lên dựng lên, động tác của hắn thập phần thong dong, tốc độ thoạt nhìn cũng không nhanh, nhưng như tri âm tri kỷ như nhau hòa hợp, phảng phất ở đây trên thảo nguyên giục ngựa chạy chồm như vậy thích ý.

Tuyệt Bích Nhai uy áp, căn bản không có ảnh hưởng đến Lâm Minh nửa điểm.

Mà ở Lâm Minh bên cạnh, Tiểu Ma Tiên lại càng nhẹ nhàng thoải mái, nàng mà giống như một cái bay ở đây trong bụi hoa Hắc Hồ Điệp, thân thể khinh linh vô cùng, dọc theo vách đá dựng đứng mây xanh thẳng lên!

Một màn này, thoáng cái hấp dẫn không ít người chú ý.

“Lại là cao thủ!”

Rất nhiều người không biết Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên là theo Độc Vũ Yêu Vương cùng nhau, lúc trước tự nhiên cũng chưa có chú ý bọn họ, bây giờ xem động tác của bọn họ, tuyệt không phải bình thường tuổi trẻ tuấn kiệt.

“Không thể nào, hôm nay là thế nào? Vừa gặp cao thủ!”

“Xem hai người bọn họ thân pháp, chỉ sợ cũng là có thể bay đến ba mươi dặm bằng người trên vật!”

Đúng vậy ở đây võ giả mà nói, ba mươi dặm đã phi thường kinh người rồi.

Mà bọn họ trong lúc nói chuyện, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đã dễ dàng xẹt qua rồi hai mươi dặm độ cao, hai người chẳng phân biệt được trước sau, xông thẳng ba mươi dặm đi.

Thấy như vậy một màn, Độc Vũ Yêu Vương khẽ nhíu mày, Lâm Minh có thể đạt tới cái này độ cao, hắn không thể ngoài ý muốn, nhưng là hắn ngoài ý muốn chính là, Lâm Minh thậm chí đến cái này độ cao còn cùng Tiểu Ma Tiên giống nhau thong dong.

Hai mươi lăm dặm, hai mươi bảy dặm, hai mươi chín dặm, Lâm Minh không có chút nào thấp thỏm xông phá ba mươi dặm, thủy chung cùng Tiểu Ma Tiên giữ vững bình đủ.

Tiểu Ma Tiên nhìn về phía Lâm Minh, khóe miệng nổi lên một cái độ cong, tốc độ của nàng vào lúc này đột nhiên tăng nhanh, mà Lâm Minh chỉ là khẽ mỉm cười, sải bước đuổi kịp.

Thấy bực này tình cảnh, rất nhiều võ giả cũng cả kinh há hốc miệng, hơn ba mươi dặm độ cao, Đế Khắc Thạch uy áp đã phi thường rõ ràng rồi, nhưng là tốc độ của bọn họ nhưng không giảm mà lại tăng, này làm sao làm đến?

Mọi người mà này ngây người một lúc công phu, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đã xông phá ba mươi ba dặm!

Ba mươi ba dặm, ba mươi ba trọng thiên, này coi là là một đường ranh giới, qua cái này độ cao, Lâm Minh nhất thời cảm nhận được rồi lực cản, thân thể của hắn phảng phất lâm vào vũng bùn trong, mỗi bay lên một trượng, đã tiêu hao không ít năng lượng, khiến hắn đi tới đứng lên tương đối khó khăn.

Bất quá cũng chỉ là khó khăn một số thôi, hắn như cũ thế không thể đỡ bay lên, Đế Khắc Thạch, đã gần trong gang tấc rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.