VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2141: Tái chiến bất tử hàn băng (2)Hôm nay Ám Long Thương nằm trong tay chủ nhân, phát ra tiếng ông ông hưng phấn, giống như long hồn thần long trong thương sống lại.

Ô Ô Ô!

Hàn khí hội tụ lại thành một cục, cô đọng càng ngày càng dày, hàn băng gào thét trong gió, bất tử hàn băng tức giận, nó dường như tức giận vì chỉ có một nhân loại lại dám khiêu chiến quyền uy của nó.

Nó lao thẳng về phía Lâm Minh, tốc độ của nó nhanh tới tận cùng, nghe đồn đại bằng thương cổ dưới tình huống không cần không gain pháp tắc, một lần giương cánh vượt qua chín vạn dặm.

Hàn băng phượng hoàng tuy tốc độ còn kém thượng cổ đại bằng, nhưng mà tuyệt đối không kém bao nhiêu, đương nhiên là không sử dụng không gian pháp tắc, tốc độ như thế mới thật sự là tốc độ, mới vượt qua phản ứng của mọi người.

Bởi vì công kích của nó không mang pháp tắc chấn động, làm cho người ta không bắt được dấu vết.

Xíu!

Bất tử hàn băng lập tức xuất hiện trước mặt Lâm Minh, nó duỗi móng vuốt to lớn đầy hàn quang của mình ra, một trảo chộp thẳng vào Lâm Minh.

Dưới một trảo này, hàn băng lực trường bao phủ, bất cứ sinh linh gì ở trong lực trường này bao phủ đều bị đóng băng thân thể và linh hồn.

Cho nên muốn né tránh công kích của bất tử hàn băng, cũng không phải là chuyện đơn giản gì, bởi vì tốc độ không đủ, còn cần phải chống lại công kích mang theo lực trường của bất tử hàn băng.

Đồng tử Lâm Minh co rút lại, thân thể nhanh chóng lui ra phía sau, một sát na kia, toàn thân của hắn tỏa ra hỏa diễm màu đen, mang theo chân ý niết bàn trọng sinh, trực tiếp xuyên qua hàn băng lực trường.

Lâm Minh chân đạp hư không, thân thể biến mất như khói xanh, luận tốc độ hắn không bằng bất tử hàn băng, cho nên hắn không chút do dự thi triển không gian pháp tắc, nhưng mà luận không gian pháp tắc, hắn dù vận dụng không gian pháp tắc tùy ý, bất tử hàn băng cũng khó bằng vào pháp tắc chấn động tìm ra vị trí của Lâm Minh.

Trong tích tắc, Lâm Minh xuất hiện sau lưng bất tử hàn băng.

Đầu của Lâm Minh xuất hiện chín ngôi sao lớn, hào quang chiếu sáng một vùng, quán chú vào trong người Lâm Minh, Tử Phủ Đạo Cung, Thiên Phạt Đạo Cung, Song Cực Đạo Cung, Thiên Mục Đạo Cung mở ra từng cái.

Ám Long Thương quán chú lực lượng cửu tinh, moang theo đại thế đánh nát vũ trụ nện xuống.

Răng rắc!

Giống như cả vũ trụ giáng xuống sống lưng của bất tử hàn băng.

Lưng phượng hoàng có thể mang theo thương sơn, nhưng mà một kích này của Lâm Minh nện xuống, chẳng những hàn băng lực trường vỡ nát, ngay cả băng vũ xinh đẹp cũng bị nện vỡ vụn, phiêu tán ra chung quanh,

Máu tươi màu xanh da trời chảy ra từ miệng vết thương, kỳ thật đây không phải là máu tươi, mà là hàn băng chi lực tinh thuần nhất, ngưng tụ ra thiên địa linh dịch, võ giả băng hệ nếu có thể đạt được một giọng cũng xem như chí bảo.

Bất tử hàn băng tức giận, nó thủ hộ thí luyện cuối cùng tầng năm không biết bao nhiêu tỷ năm, trong đó chỉ có người đánh nát nó khi hóa thành trứng băng, nhưng chưa từng có người nào có thể chính diện kích thương nó cả.

Nó gào thét vang vọng, lao thẳng về phía Lâm Minh.

Tạch tạch tạch!

Hư không đóng băng, nát bấy! Một đạo hào quang màu xanh thâm thúy từ trong miệng bất tử hàn băng phun ra ngoài, bay thẳng vào ngực Lâm Minh.

Dù sao cũng là bất tử hàn băng trạng thái đỉnh phong nhất, năm đó nó được sáng tạo ra, nó mặc định không có khả năng bị người ta đánh bại trong tình huống đỉnh phong.

Lâm Minh không có né tránh, hai đồng tử của hắn co rút lại thật nhỏ, trên con ngươi phủ đầy hoa văn phức tạp chi chít như sao trời, trong nháy mắt Tam Sinh Đồng mở ra.

Tam Sinh Đồng — vạn pháp hư không!

Phối hợp với Thiên Mục Đạo Cung của Lâm Minh, chỉ trong tích tắc này, bất tử hàn băng vận dụng hàn băng pháp tắc bị Lâm Minh hiểu rõ, trong mắt Lâm Minh không có ánh sáng màu lam đẹp mắt, chỉ có vô số hàn khí tinh hoa tạo thành kết cấu pháp tắc.

Toàn thân Lâm Minh có lôi hỏa chi lực bộc phát, sau lưng có hư ảnh Tà Thần Thụ cực lớn hiện ra, hai lực lượng này đụng vào nhau, năng lượng đáng sợ đục lỗ trời xanh, nghịch chuyển âm dương, nguyên khí như thủy triều.

Dưới pháp tắc áp chế, tu vị chưa đủ được bù đắp, bất tử hàn băng ngưng tụ băng trụ bị Lâm Minh đánh tan.

Bất tử hàn băng càng ngày càng tức giận, lao vào cận chiến với Lâm Minh.

Cánh của nó sắc bén như đao, còn có lợi trảo lợi hại, không chỗ nào không phải vũ khí đáng sợ.

Ầm ầm!

Lại một lần va chạm chính diện, thân thể Lâm Minh bay lui ra phía sau, nhưng mà không có lâm vào hạ phong, hắn lao tới lần nữa, kịch chiến với bất tử hàn băng.

Thân thể chém giết, năng lượng quyết đấu, Ám Long Thương trong tay Lâm Minh hóa thành hắc long bay múa, trên bầu trời long phượng đua tiếng.

Sông băng vạn trượng chung quanh, toàn bộ không chịu nổi năng lượng phong bạo đáng sợ này, ầm ầm sụp xuống.

Hàn băng như núi nện xuống mặt đất, hóa thành nước đá, tình cảnh này chẳng khác gì ngày tận thế đã tới.

Xoạt!

Trong vật lộn cận thân này, rốt cuộc Lâm Minh trúng một vuốt phượng hoàng đáng sợ của bất tử hàn băng, mang theo hào quang rét lạnh mười trượng cắt vào thân thể Lâm Minh.

Máu tươi bay vút ra ngoài, lập tức máu tươi bị đóng băng thành băng trụ màu đỏ, thân thể Lâm Minh bay ngược ra sau như sao trời, nện thẳng vào mặt đất thật mạnh.

Ầm ầm!

Mặt đất đầy hàn băng xuất hiện vết rách như mạng nhện, một kích đắc thủ, trong con mắt xanh thẫm của bất tử hàn băng mang theo tự ngạo đầy nhân tính hóa, lúc này nó gào lên điên cuồng, lập tức bay thẳng tới chỗ Lâm Minh.

Nhưng mà nó tiếp cận với khe nứt kia, thương mang màu đen mang theo uy thế ngập trời lao tới, quét tan tất cả.

Thương mang này đánh vào ngực của bất tử hàn băng.

Bất tử hàn băng kêu lên một tiếng đầy thê lương, lông vũ màu xanh da trời trên người của nó lại nhiễm máu tươi,

Một kích này của Lâm Minh ngưng tụ thần lực Tam Thập Tam Thiên vào trong, hơn nữa có Đạo Cung Cửu Tinh gia trì, đã tiếp cận một kích mạnh nhất của hắn, nhưng mà vẫn không có xuyên thủng thân hình của bất tử hàn băng.

Bất tử hàn băng bị hắc quang vô tận bao phủ, không ngừng lăn lộn kịch liệt trên không trung, băng vân trong phạm di ngàn dặm bị thổi ta.

Mà thời điểm này Lâm Minh toàn thân đẫm máu lao ra khỏi sông băng, hắn thuấn di xuất hiện sau lưng của bất tử hàn băng, nện xuống một thương cực mạnh.

Răng rắc!

Một tiếng nổ tung cực lớn, lưng của bất tử hàn băng không chỉ chảy ra máu màu xanh da trời đơn giản như thế, mà xuất hiện vết rạn ti tí.

Chuyện này có ý nghĩa kết cấu hàn băng pháp tắc trên thân thể của bất tử hàn băng xuất hiện kẽ nứt.

Bất tử hàn băng lực lượng kinh người nhanh chóng yếu bớt.

Kỳ thật tuy Lâm Minh không thể trong thời gian ngắn giết chết bất tử hàn băng, nhưng hắn vẫn có thể triền đấu với bất tử hàn băng, cũng từ ý nghĩa mà nói, trận này Lâm Minh thắng rồi.

Dựa theo quy tắc thí luyện cuối cùng, thủ hộ giả tầng năm cho dù là bất tử hàn băng hay bất tử liệt diễm, sau khi chúng tiêu hao hết lực lượng sẽ biến thành trứng băng hoặc là trứng lửa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.