VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1927: Thảm thiếtHồn lực trong người của nàng cuồn cuộn, vẩy cá này không ngừng bành trướng.

Vô số phù văn hàn băng và hấp lực của Thôn Thiên Thú không ngừng đông cứng thiên địa chung quanh Lâm Minh, hình thành một lao lung băng tuyết trong phạm vi ngàn trượng.

Lao lung băng tuyết này vây khốn Lâm Minh, ngay cả người chung quanh cũng bị đông cứng lại.

Khi Hàn Lộ không ngừng thúc dục vẩy cá, lao lung băng tuyết không ngừng mạnh hơn, lại không ngừng ngưng kết ra phù văn hàn băng mới.

– Ân?

Không gian chung quanh đông cứng lại, Lâm Minh nhíu mày một cái, tốc độ của hắn rất nhanh, thời điểm này đối diện hấp lực của Thôn Thiên Thú thì hắn chậm lại..

Tốc độ của hắn suy giảm nhanh chóng trước hấp lực này.

Rầm rầm rầm!

Trong kết giới đóng băng, một đạo năng lượng khủng khiếp nổ tung.

– Lực lượng thôn phệ của Thôn Thiên Thú có thể tập trung hư không, tốc độ của Lâm Mục nhanh hơn nữa cũng không thể phát huy, nhanh chóng vây công hắn.

Tên thanh niên tóc vàng đi ra từ Hỗn Độn Thiên Cung la lớn.

– Đồng loạt ra tay!

Kết giới đóng băng của Hàn Lộ cũng không có ngăn cản công kích của mọi người, trong lúc nhất thời, tất cả mọi người tranh nhau ra tay, thần mang xuyên thủng hư không

Lực lượng của một người thì Lâm Minh không coi vào đâu, nhưng mà nhiều người công kích như vậy, ngay cả tinh cầu cũng bị đánh nát. – Hắn chết chắc!

Tử Lăng Vương ở bên ngoài kết giới đóng băng, khóe miệng sinh ra nụ cười dữ tợn, lực phòng ngự của Lâm Minh mạnh hơn nữa cũng không có khả năng ngăn cản nhiều công kích như vậy.

Trong nháy mắt thần quang bao phủ lấy Lâm Minh, một đạo khí tức mênh mông không hiểu từ trong kết giới đóng băng bắn ra ngoài.

Khí tức này biến hóa kỳ lạ, sâu như biển, lại có màu đỏ.

Đám thiên tài Hồn giới ở bên cạnh kết giới đóng băng cảm giác được khí tức này, ai cũng cảm thấy linh hồn run rẩy, Lâm Mục này còn có khả năng phản kháng?

Trong ánh mắt xinh đẹp của Hàn Lộ hiện ra thần quang không dám tin, vẩy cá trong tay không ngừng run lên kịch liệt, hào quang của nó suy yếu rất lớn, thậm chí vô số phù văn hàn băng bám vào nó cũng biến mất, chuyện này chứng tỏ kết giới hàn băng đã bị trùng kích to lớn.

Tạch tạch tạch!

Trên kết giới đóng băng xuất hiện vết rạn, sau đó từ từ tan vỡ.

Rầm rầm rầm!

Lúc này tất cả thần quang đánh tới nổ tung, giữa kết giới đóng băng, vị trí Lâm Minh đang đứng xuất hiện mông lung, hư ảnh võ sĩ toàn thân mặc giáp đen lúc này đang thôi động cự luân to như núi.

Mỗi khi cự luân này không ngừng xoay tròn, Tu La chiến ý bảo tồn trong đó bắn ra ngoài, phía trên có vô số phù văn cơ sở lập lòe, cho người ta cảm giác chư thiên thần phật sẽ phải tan nát dưới cự luân này.

Hấp lực không ai bì nổi của Thôn Thiên Thú hiện tại bị nghiền áp, phát ra âm thanh cờ rốp, cờ rốp. Mỗi lần nghiền nát có vô số phù văn hồn lực tan vỡ, sau đó biến mất, hấp lực cũng yếu đi.

Cự luân màu đen kia chính là Vạn Ma Sinh Tử Luân cùng Vạn Nguyên Luân Hồi Bàn điệp gia.

Lâm Minh ở trong dị động không gian rừng đá, ở trong chiến trường ngân hà lĩnh ngộ trận chiến của chủ nhân Tu La Lộ cùng Hồn Tộc vương giả chiến đấu, rốt cuộc có thu hoạch to lớn.

Hắn lĩnh ngộ với Tu La Thiên Thư càng phát thâm thúy, ngay tiếp theo uy lực của Vạn Ma Sinh Tử Luân không ngừng tăng lên mạnh hơn.

Vạn Ma Sinh Tử Luân trời sinh có thể nghiền áp tất cả hồn lực, ma vật, có thể nói là một trong những thủ đoạn mạnh nhất của Lâm Minh trừ ma phương ra, cũng là thủ đoạn tuyệt cường đối phó Hồn tộc.

Rầm rầm rầm!

Cơ hồ tất cả thần quang công kích, toàn bộ công kích bị cự luân nghiền áp.

Nhưng mà bản thân cự luân cũng sinh ra sức thừa nhận vô cùng to lớn.

Mạch máu toàn thân Lâm Minh lúc này vỡ nát.

– Hắn không chịu nổi! Hắn tiêu hao thật lớn, khí tức yếu đi thật nhiều.

– Cự luân kia tuy lợi hại, nhưng cũng hút đi rất nhiều chân nguyên của hắn.

Trong đám người có người hô lớn, nhưng khi bọn họ hô lớn còn mang theo khiếp sợ, Lâm Minh thật đáng sợ, không ngờ có thể sống sót dưới vây công này.

XÍU…UU!! XÍU…UU!! XÍU…UU!!

Lại có người ra tay, có võ giả đang xem cuộc chiến trên Hạm Thai gia nhập đội ngũ công kích, bọn họ vốn nhìn thấy Lâm Minh sát phạt quả quyết, sợ bị tai bay vạ gió. Không có ra tay nhưng bây giờ thấy Lâm Minh bị nhiều người vây công, dường như dần dần lộ ra xu thế thất bại, bọn họ liền chủ động xuất kích, muốn làm ra áp đảo cuối cùng.

Người ra tay càng ngày càng nhiều, Lâm Minh càng bất lợi.

Trên thế giới này vĩnh viễn không thiếu người bỏ đá xuống giếng, huống chi Lâm Minh chính là dị tộc, thành tựu của hắn khiến cho thiên tài Hồn tộc ghen ghét.

Mọi người không thích người khác tốt hơn mình, vì vậy khi đối phương gặp rủi ro, lại có ban thưởng có thể cầm, bọn họ không ngại giẫm Lâm Minh một cước.

Oanh!

Tiếng nổ tung kinh khủng vang vọng, hư ảnh cự luân trong tay Tu la tan nát, khóe miệng Lâm Minh chảy máu tươi.

Hai mắt của hắn đỏ hồng, sát ý toàn thân bộc phát.

Đây là bi ai của dị tộc, trong tộc đàn mà không chảy cùng dòng máu, càng tỏa ra hào quang chói mắt thì chết càng nhanh.

– Hắc hắc! Chết đi!

Tử Lăng Vương cũng ra tay, lúc trước hắn vẫn an vị ở vị trí an toàn, hiện tại thấy Lâm Minh nỏ mạnh hết đà, hắn mới tiến tới, hắn vừa ra tay đã ném ra các loại phù văn công kích, muốn ném chết Lâm Minh.

Trong mắt Lâm Minh bắn ra sát ý dữ tợn.

Vèo! Vèo!

Trong nội thế giới của Lâm Minh đột nhiên có hai đạo nhân ảnh bay ra ngoài.

Tốc độ hai nhân ảnh này nhanh tới tận cùng, một bóng người bay tới đám võ giả trên Ham Thai đá xuống giếng, nhân ảnh còn lại lao tới chỗ Tử Lăng Vương.

– Cẩn thận!

Có người kinh hô, nhưng mà đã chậm!

Bóng người phóng tới Ham Thai chính là hồn tuyền thần thai Lâm Minh áo tím, động tác của hắn như quỷ mị, hơn mười thiên tài trên Ham Thai bị Lâm Minh áo tím đánh nát đầu.

Mà nguyên linh thạch thai Lâm Minh áo đen cũng lao tới trước mặt Tử Lăng Vương.

– Đáng chết!

Tử Lăng Vương gào thét, nói:

– Cho rằng một phần thân là có thể giết ta sao?

Hắn lấy một thanh trọng kiếm trong tu di giới ra, ra tay chém giết Lâm Minh áo đen, hơn nữa trong kiếm quang ẩn chứa thần hồn công kích.

Oanh!

Va chạm đáng sợ làm thân thể Lâm Minh áo đen rèn luyện trong vô số năm tháng đã sớm không thể phá vỡ, lực lượng thân thể còn mạnh hơn cả Lâm Minh, mà thần hồn công kích của Tử Lăng Vương cũng không cách nào làm bị thương Lâm Minh áo đen, bởi vì trong thức hải của hắn có ngưng tụ sát ý của chủ nhân Tu La Lộ.

Phốc!

Tử Lăng Vương thổ huyết bay ra ngoài, vừa thấy mặt thì hắn đã bại.

Chỉ là một phân thân cũng khiến Tử Lăng Vương không cách nào chống lại, chênh lệch quá lớn!

Lâm Minh áo đen cạn tào ráo máng, tính cả Lâm Minh áo tím chém giết bốn phía, hai đại phân thân liên thủ không ngừng chém giết các nơi, đám võ giả vây công không ngừng chết đi, mà Lâm Minh ra tay tàn nhẫn, cơ hồ tất cả người bị giết đều bị đánh nát đầu!

Trong lúc nhất thời hư không bị máu tươi nhuộm đỏ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.