VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1292: Tà Thần oai– Lâm Minh không ngờ cũng là 31 tuổi! Cùng tuổi tên ngu ngốc Yêu tộc kia!

– Khó được! Lúc này có trò hay để xem!

Lúc trước Yêu tộc Vương tử dùng thiên phú của mình để khoác lác, tuyên bố mình cốt linh 31 tuổi, tuấn kiệt trẻ tuổi 50 trở xuống đều có thể khiêu chiến. Nhưng mà lời tuy nói như vậy, tuấn kiệt trẻ tuổi 50 tuổi chân chính cho dù có thể thắng Yêu tộc Vương tử cũng không vẻ vang.

Chân chính muốn áp chế hắn, tốt nhất là thiên tài cùng tuổi. Không nghĩ tới, Lâm Minh chính cùng tuổi với hắn. Trận chiến đấu này tự nhiên khiến người máu nóng sôi trào.

– Lâm Minh thật sự là yêu nghiệt. 31 tuổi đạt tới loại trình độ này, tương lai còn không biết sẽ như thế nào.

– Nhưng nếu chống lại Yêu tộc Vương tử này…

Người xem đương nhiên hy vọng Lâm Minh có thể hành hạ Yêu tộc Vương tử, nhưng là thực lực của đối phương thật sự rất mạnh, chân chính đánh nhau, phần thắng của Lâm Minh rất khó nói.

– Lâm Minh! Lâm Minh!

Rất nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi phát ra tiếng hò hét.

– Đánh chết hắn!

– Hành hạ đến chết! Hành hạ đến chết!

Đừng nói tuấn kiệt trẻ tuổi, ngay cả một ít thiếu nữ võ giả cũng đều đang hò hét cổ vũ cho Lâm Minh, bức thiết hy vọng Lâm Minh có thể thắng. Đây thật sự là bởi vì Yêu tộc Vương tử quá thu hút thù hận.

Yêu tộc Vương tử nhìn Lâm Minh dùng mũi thương chỉ vào chính mình, liên tục cười lạnh:
– Bao lâu rồi, không có người dám dùng binh khí chỉ vào người ta. Rất tốt, ta sẽ đánh gãy xương cốt toàn thân ngươi!

Dùng mũi thương chỉ người, bản thân chính là dấu hiệu khiêu khích. Nếu là thường ngày, Lâm Minh rất ít làm như vậy. Trước kia hắn khiêu chiến người khác cũng chỉ có hai lần là dùng mũi thương chỉ người tuyên chiến. Một lần là thời thiếu niên, mũi thương chỉ thẳng Chu Viêm. Đó xem như là vì chính hắn mà chiến. Lần thứ hai là ở trên Phong Thần Đài, mũi thương chỉ thẳng U Vô Tận, xem như là vì Thiên Vũ Thánh địa đòi lại một chút lãi.

Yêu tộc Vương tử tay cầm chiến kích, mũi kích chỉ thẳng Lâm Minh, xem như đáp lại.

Cường cường đụng nhau, thiên tài đỉnh cao của Nhân tộc và Yêu tộc giao thủ!

– Vương tử điện hạ vẫn bộc lộ tài năng như vậy.
Trên khán đài, hai lão nhân áo bào trắng dùng chân nguyên truyền âm trao đổi riêng với nhau. Hai người bọn họ đều là người mạnh Yêu tộc, một người là Giới Vương giới lớn, một là Giới Vương bình thường.

Đi lại ở thế giới loài người, người mạnh Giới Vương đã đủ ứng phó rất nhiều chuyện rồi. Thiên Tôn không có khả năng ra tay với Yêu tộc Vương tử, nếu không tương đương khơi mào đại chiến Nhân tộc và Yêu tộc.

– Bộc lộ tài năng cũng là thành lập trên cơ sở thực lực tuyệt đối, chưa chắc là chuyện xấu.
Một lão nhân khác chậm rãi nói. Hiển nhiên đối với Yêu tộc Vương tử phi thường có lòng tin.

Yêu tộc không giống với Nhân tộc. Nhân tộc là tất cả Thiên Tôn đặt ngang hàng, phân tán các giới lớn. Mà Yêu tộc chỉ có một Thiên Tôn mạnh mẽ nhất, là Yêu Đế, những Thiên Tôn Yêu tộc khác đều phải phục tùng người này. Kỳ thật số lượng Thiên Tôn Yêu tộc rất ít, xa không bằng loài người. Yêu tộc Vương tử này kỳ thật là cháu trai của Yêu Đế đương nhiệm, hai tên Giới Vương này thì đều là thần tử của Yêu Đế.

Trên lôi đài, Yêu tộc Vương tử cười ha hả:
– Ta tương lai, số đã định sẽ thành tựu Thiên Tôn Yêu tộc. Con đường của Yêu Tôn phải dùng máu tươi của vô số thiên tài trải lót, ngươi liền làm một trong số đó đi!

Yêu tộc Vương tử ngôn ngữ cực kỳ kiêu ngạo, Lâm Minh nghe đến đây mới giật mình hiểu ra. Lúc trước hắn tự xưng Yêu Tôn là ý tứ gì, hóa ra Yêu Tôn chính là Yêu tộc Thiên Tôn.

Yêu tộc Vương tử chỉ vẻn vẹn tu vi Thần Hải kỳ liền dám tự xưng Yêu Tôn, điều này chẳng khác nào Lâm Minh tự xưng Tà Thần Thiên Tôn, Thương Long Thiên Tôn. Lâm Minh cho dù tự tin mấy cũng tuyệt đối không đảm đương nổi danh hiệu này.

Nhưng là Yêu tộc Vương tử lại dám như thế. Đây là cuồng vọng bậc nào.

– Con mẹ nó, kẻ này chính là một người điên.
Trên khán đài có người nói như vậy.

– Quả thật đủ điên cuồng. truyền nhân Thiên Tôn của Nhân tộc, cho dù lúc ở nửa bước Thiên Tôn cũng không dám xưng là Thiên Tôn, nửa bước Thiên Tôn chính là nửa bước Thiên Tôn.

Mọi người đang nói, đúng vào lúc này, theo một tiếng “Ông” thật dài, Yêu tộc Vương tử ra tay. Hắn tay cầm đại kích, bổ mạnh tới Lâm Minh!

Tốc độ của Yêu tộc Vương tử nhanh đến khó thể tưởng tượng, tốc độ cực hạn, sức bộc phát của thân thể, cộng thêm thần binh đại kích. Uy lực chính diện tấn công như vậy có thể nghĩ mà biết!

Võ giả loài người bình thường căn bản là không dám cứng đối cứng với hắn.

Nhưng mà Lâm Minh chưa từng sợ tấn công chính diện!

Tay cầm Phượng Huyết Thương, Lâm Minh lùi sau một bước, vững vàng giẫm trên mặt đất. Một chiêu Thanh Liên Hỏa Vũ đón đầu Yêu tộc Vương tử mà đến!

Phừng Phừng Phừng!!!

Trên trời, ngọn lửa vô tận tràn ngập, sen xanh che trời.

Rắc!

Dường như sấm sét nổ vang, năng lượng cuồng bạo như thủy triều tuôn trào mãnh liệt. Lớp đá ngoài mặt đất trực tiếp bị hất bay tảng lớn, như gió thu cuốn lá vàng.

Hai người đồng thời lùi nhanh, nơi bọn họ đứng, lớp đá ngoài phạm vi mấy chục dặm chung quanh toàn bộ hóa thành bột phấn. Va chạm khủng bố như thế, so với chiến đấu của người mạnh Thần Biến kỳ càng thêm kịch liệt hung tàn. Nhưng là khán giả biết, một đòn này chỉ là dò đường mà thôi! Bất kể là Lâm Minh hay là Yêu tộc Vương tử đều là tùy tiện ra đòn, bản lĩnh thật sự của bọn họ còn chưa dùng ra.

– Yêu tộc Vương tử này chính là độc nhân tác chiến chính diện, Lâm Minh càng là như thế. Lúc trước Công Dương Đao đều bị hắn áp chế. Hai người đều là biến thái, trình độ kịch liệt của trận chiến này sẽ khó thể tưởng tượng.

Rầm Rầm Rầm!!!

Lâm Minh và Yêu tộc Vương tử trong nháy mắt giao thủ mười mấy chiêu, chiêu nào chiêu nấy hung tàn!

Lâm Minh là mở ra Bát Môn Độn Giáp, mà Yêu tộc Vương tử thì là thể chất đặc thù, có thể so với hung thú thái cổ.

– Khí Định Thiên Hạ!

Yêu tộc Vương tử chém ra một kích, trong đó ẩn chứa pháp tắc Không Gian tầng thứ năm. Lâm Minh chỉ cảm thấy trong khoảnh khắc đó, sức mạnh không gian chung quanh trong nháy mắt trở nên hỗn loạn, không gian hình thành lồng giam vô hình, đè ép hắn ở trong. Mọi động tác bao gồm phản kích, né tránh đều không thể thi triển.

– Chết đi!

Yêu tộc Vương tử hét lớn một tiếng, một kích đập hướng Lâm Minh.

Pháp tắc Không Gian nhiều loại nhiều kiểu, biến hóa vô cùng. Long Nha giỏi về chế tạo kính tượng không gian, chiêu thức quỷ dị; mà Yêu tộc Vương tử lại là lợi dụng không gian phong tỏa hành động của đối phương, trực tiếp dùng bạo lực chiến thắng đối phương.

Một cây hung kích đó, khí thế khổng lồ.

Tất cả người xem đều trừng mắt thật to, không thể không thừa nhận một điểm là: Lâm Minh ở mặt pháp tắc rất chịu thiệt!

Lâm Minh tìm hiểu pháp tắc Lôi Hỏa, ở cảnh giới ngang nhau đối với pháp tắc Thời Gian, Không Gian hơi có không đủ.

Dưới sự phong tỏa của sức mạnh không gian, ý cảnh pháp tắc Không Gian của Lâm Minh không đủ sẽ rất khó tránh thoát.

Mắt thấy công kích của Yêu tộc Vương tử đập tới, sức mạnh toàn thân Lâm Minh bùng nổ, Tà Thần lực mở ra đến cực hạn. Ở mi tâm, máu Cổ Phượng cũng thiêu đốt hừng hực, trong nháy mắt hắn đâm ra 100 trương. 100 thương này cuối cùng dung hợp làm một, bộc phát ra uy lực vô cùng khủng bố.

– Thương Khung Bá Điển – Bách Trọng Lãng!

Phượng Huyết Thương không chút khách khí đâm lên lồng giam không gian, trực tiếp xé rách những lực lượng không gian hỗn loạn kia. Lâm Minh rồi lại trực tiếp dùng sức mạnh tuyệt đối đánh vỡ lồng giam không gian!

Bùng!

Lực lượng không gian trực tiếp bị cắt đứt, Lâm Minh trong khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, thân hình nhoáng lên tránh khỏi một kích này của Yêu tộc Vương tử. Nếu không cho dù với phòng ngự của Lâm Minh, bị cây hung kích này chính diện đập trúng, chỉ sợ cũng phải xương thịt vỡ nát, trọng thương bị thua!

– Hả? Không ngờ có thể bằng vào sức mạnh phá vỡ lồng giam không gian của ta?
Yêu tộc Vương tử hơi kinh ngạc. Không ai so với hắn càng thêm rõ ràng sức mạnh của Khí Định Thiên Hạ. Nhưng là Lâm Minh vẫn có thể tránh thoát.

– Ngươi thật không tệ. Nhưng lần sau, ngươi sẽ không gặp may như vậy nữa!
Yêu tộc Vương tử cười lạnh một tiếng, thân thể của hắn đột nhiên phát ra một chuỗi nổ vang, bắt đầu biến hóa. Trên mặt hắn xuất hiện vảy, bọc thịt sau lưng gồ lên, một đôi cánh giang ra, hắn rồi lại biến thành thân thể nửa người nửa yêu!

Yêu tộc huyết thống cổ xưa, so với loài người, bọn họ càng giống như hung thú. Rất nhiều thành viên Yêu tộc đều có thể hoàn thành biến thân.

Một khi biến thân, bọn họ sẽ càng gần sát hung thú, có thể dung hợp vận dụng pháp tắc khắc trong cơ thể càng tốt, khiến cho chiêu thức phát huy ra uy lực càng mạnh mẽ, đồng thời sức bộc phát, tốc độ đều tăng vọt một khoảng lớn.

– Tên điên kia biến thân rồi!

– Lúc này phiền toái rồi. Lâm Minh hẳn là còn có chuẩn bị sở sau, nhưng là Yêu tộc Vương tử sau khi biến thân pháp tắc sẽ càng thêm mạnh mẽ. Pháp tắc Không Gian vốn uy lực rất mạnh, áp chế pháp tắc Lôi Hỏa của Lâm Minh. Nếu như Lâm Minh dùng pháp tắc Lôi Hỏa quyết đấu, sẽ chịu thiệt lớn. Mà dùng sức mạnh thoát khỏi, chung quy không phải là vương đạo.

Người xem đang nghị luận, Yêu tộc Vương tử lần nữa ra tay.

– Khí Định Thiên Hạ!

Một kích chém ra, sức mạnh không gian chung quanh thân thể Lâm Minh lại lần nữa trở nên hỗn loạn, đem hắn hoàn toàn giam cầm!

– Hư Không Băng Diệt, hủy diệt cùng không gian đi!

Yêu tộc Vương tử cười điên cuồng, ở chung quanh Lâm Minh, lực lượng không gian trong nháy mắt sụp đổ, lực lượng không gian tàn phá bừa bãi giống như nước lũ bộc phát ra, điên cuồng thổi quét toàn thân Lâm Minh.

Hắn rõ ràng muốn dùng pháp tắc áp chế Lâm Minh.

Đối mặt với một kích cuồng mãnh này, Lâm Minh quát lớn một tiếng, ở thế giới trong cơ thể của hắn, cây Tà Thần trực tiếp bị hắn gọi ra, ở sau lưng hắn hình thành hư ảnh cây thần. Trên cây, một con Thương Long cùng một con Hỏa Phượng đang xoay quanh!

Hư ảnh cây thần, Long Phượng trình tường!

– Ngươi cho là pháp tắc Không Gian thật sự có thể hoàn toàn áp chế ta về mặt pháp tắc?

Lâm Minh cười lạnh một tiếng, đột nhiên chém ra một thương. Ngọn lửa và sấm sét cuồng mãnh ở không trung dung hợp, phát ra uy lực không thể tưởng tượng. Trong nháy mắt đó, trên bầu trời tràn ngập thần quang chói mắt, dường như một vầng mặt trời trống rỗng mọc lên! Những thần quang này giống như vô số kiếm sắc, trực tiếp chặt đứt vòng xoáy do lực lượng không gian hình thành!

Pháp tắc Lôi Hỏa quả thật không bằng pháp tắc Thời Không, nhưng là pháp tắc Lôi Hỏa của Lâm Minh lại không phải tầm thường. Chúng nó với Tà Thần lực làm chủ đạo, vượt ra ngoài pháp tắc thiên đạo đồng thời ẩn chứa lôi kiếp và hỏa kiếp. Độ cao cùng với pháp tắc Lôi Hỏa bình thường là hoàn toàn bất đồng!

Khi Lâm Minh gọi ra hư ảnh cây Tà Thần, pháp tắc Lôi Hỏa của hắn mới có thể phát huy ra uy lực mạnh nhất!

Vừa rồi đối mặt với Khí Định Thiên Hạ của Yêu tộc Vương tử, Lâm Minh dùng sức mạnh thoát khỏi.

Mà lần này, đối mặt với Khí Định Thiên Hạ của Yêu tộc Vương tử sau khi biến thân, hắn dùng pháp tắc Lôi Hỏa quyết đấu! Sức mạnh pháp tắc hai hệ bùng nổ đủ để xé rách lồng giam không gian.

– Cái gì!?
Yêu tộc Vương tử sắc mặt đại biến, hắn rõ ràng nhìn ra, pháp tắc hệ Hỏa của Lâm Minh cũng là ý cảnh tầng năm mà thôi, pháp tắc hệ Lôi thậm chí càng thấp hơn một chút. Hai cái tổng hợp, cùng pháp tắc Không Gian của hắn hơn kém không bao nhiêu. Nhưng dựa theo ưu khuyết của bản thân pháp tắc, pháp tắc Không Gian của hắn hẳn là áp chế pháp tắc Lôi Hỏa. Nhưng mà sự tình lại ra ngoài dự kiến, Lâm Minh rồi lại dưới tình huống như vậy, dựa vào sức mạnh Lôi Hỏa manh mẽ xé rách lồng giam không gian. Điều này khiến hắn làm sao không sợ hãi?

Không riêng gì Yêu tộc Vương tử, khán giả cũng bất ngờ. Bọn họ không nghĩ tới Lâm Minh không ngờ hung tàn như vậy, pháp tắc Lôi Hỏa cùng cấp bậc rồi lại phá pháp tắc Không Gian.

– Hóa hư!

Lâm Minh căn bản không cho Yêu tộc Vương tử bất kỳ cơ hội, thế thương khẽ chuyển, ý cảnh Hỏa bốn tầng đầu dung hợp, ý cảnh tầng năm cũng bám vào trên Phượng Huyết Thương, một thương đâm thẳng trái tim Yêu tộc Vương tử.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.