VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1340: Giết người lấy máuXIU….XIU… XÍU…UU!!

Vô số đầu rễ cây bắn thẳng lên cao, trong đó hai tên đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa thực lực thấp nhất bị xuyên thủng chân nguyên hộ thể, chỉ nghe “Phốc” một tiếng vang nhỏ, rễ cây đâm vào lồng ngực hai tên đệ tử này, rồi sau đó hút toàn bộ huyết nhục tinh hoa của họ, sau đó hai người biến thành thây khô.

Hô! Một đạo khí huyết nồng đậm bay lên, ở giữa thiên địa biến thành màu đỏ, trong khí huyết này còn mang theo lưc lượng mênh mông, là khí tức của hỗn độn.

– Lĩnh vực!

Trong lòng Lâm Minh cả kinh, Hỗn Nguyên linh căn đã luyện thành lĩnh vực của mình! Giống như nhân loại vậy! Phạm vi của lĩnh vực cả trăm vạn dặm, bao phủ toàn bộ người vào trong.

– Bày trận!

La đường chủ mặc áo bào màu xanh cầm đại kỳ màu đen, đại kỳ bay múa xua tan toàn bộ huyết khí này, năm Thần Quân đường chủ còn lại bay chung quanh La đường chủ, bọn họ lấy pháp bảo ra, trong lúc nhất thời lực lượng sáu người dung hợp cùng một chỗ, hình thành một hư ảnh ma vương sáu tay, đây là ma công của Thiên Minh Đại Thánh Địa– Lục Thủ Minh Vương, tuy không phải thần võ vô thượng, nhưng cũng là công pháp sáu Thần Quân đắm chìm trong vạn năm, lúc này liên thủ thi triển ra, vô số hư ảnh ma vương trong lá cờ bay ra ngoài, trong lúc nhất thời quỷ khóc thần gào thét. Tiếng ma tru gào rít.

Lục Thủ Minh Vương ngang nhau với lĩnh vực của Hỗn Nguyên linh căn.

– Phù Quang, Vạn Huyết Hóa Ma Trận!

La đường chủ nhìn qua U Phù Quang hô to.

– Tốt!

U Phù Quang có thể làm đường chủ trên Thần Quân cảnh cũng là một nhân kiệt, hắn nhìn thấy đại tràng diện, cũng trải qua rất nhiều sinh tử hiểm cảnh, tuy hắn ngay từ đầu bị Hỗn Nguyên linh căn đánh lén, bối rối trong tích tắc, bây giờ đã bình tĩnh.

– Tộc nhân của ta, tế ra máu tươi, Vạn Huyết Hóa Ma Trận!

U Phù Quang nói xong, trực tiếp cắn chót lưỡi phun một ngụm máu vào trong. Dòng máu tươi vừa bay ra đã hóa thành huyết ma.

Sau đó U Phù Quang nhìn qua đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa khác, bọn họ cũng nhao nhao cắn chót lưỡi phun máu tươi, mỗi một ngụm máu tươi đều hóa thành máu tươi.

Bản chất của Vạn Huyết Hóa Ma Trận chính là lợi dụng máu huyết bày trận, hóa thành huyết ma thúc dục trận pháp, loại đại trận này khó tránh khỏi làm bị thương người bày trận, đây là chiêu thức liều mạng, bình thường căn bản sẽ không dễ dàng thi triển.

Đúng lúc này, U Phù Quang hô lớn: 

– Đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa nghe lệnh, toàn lực tru sát Hỗn Nguyên linh căn, nó thôn phệ càng nhiều máu huyết thì thực lực lại càng mạnh! Mà một khi thành công bắt giữ nó chính là công lớn! Hỗn Nguyên linh căn, là Thiên Minh Tử sư tổ cần tìm, công lớn ngập trời, các ngươi đều là đệ tử nội môn, trong Thiên Minh Đại Thánh Địa đệ tử như các ngươi cả ức! Chẳng lẽ các ngươi muốn cả đời làm đệ tử nội môn? Cả đời không được gặp sư tổ? Cả không tiếp xúc thần võ vô thượng?

– Cầu phú quý trong nguy hiểm, đây là kỳ ngộ của các ngươi! Phàm là đệ tử tham gia chiến đấu, ta cam đoan các ngươi sẽ được khen thưởng không tưởng tượng nổi! Giá trị vượt xa máu huyết của các ngươi! Chư vị đồng môn, toàn lực ứng phó, xoắn giết nó.

U Phù Quang ngữ khí kích tình, tương đương có lực kích động.

Bởi vì dâng máu huyết cho nên trong nội tâm các đệ tử còn có chút khúc mắc, bây giờ nghe U Phù Quang nói nhiệt huyết sôi trào!

Đúng vậy, đây là kỳ ngộ của bọn họ, Thiên Minh Tử điểm danh muốn tìm linh dược, nếu như bị bọn họ tìm được là công lớn.

Nếu như không phải Ma Thủy Tùng Lâm địa hình đặc thù, cần nhiều đệ tử triển khai phương thức rải thảm tìm kiếm , vậy những đệ tử nội môn này không thể hoàn thành nhiệm vụ của Thiên Minh Tử rồi.

Hai ba trăm đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa nhao nhao phun máu huyết, những máu huyết này hóa thành huyết ma, xung phong liều chết xông về Hỗn Nguyên linh căn rễ.

Rầm rầm rầm!

Năng lượng kích động, máu tươi bay vụt, một ít huyết ma bị đánh tan, nhưng mà nhiều rễ cây cũng bị đánh tan.

Thân thể những huyết ma này ẩn chứa tính ăn mòn, Hỗn Nguyên linh căn cũng bị thiêu hủy!

Đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa cũng không phải hạng bình thường, bọn họ đã dám đến bắt Hỗn Nguyên linh căn thì có cậy nhờ của mình.

– Tiếp tục! Tiếp tục!

U Phù Quang rống to một tiếng, lại phun máu huyết lần nữa!

Tuy mỗi lần chỉ phun một ngụm, nhưng máu huyết này rất quý giá, phun liên tục không ai chịu nổi cả.

Một ít đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa cũn làm theo.

– Các ngươi! Toàn bộ dâng máu huyết, nhanh lên!

Kể cả thanh niên đầu trọc và mấy tên đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa cũng làm theo.

– Thất thần làm gì, các ngươi muốn chết sao?

Khi đang nói chuyện, mấy đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa rút binh khí ra, sát cơ bốn phía, lập tức động thủ với tán tu.

Nếu quả thật giết, không nói chuyện Thiên Minh Đại Thánh Địa có cường giả Thần Quân, còn có U Phù Quang là người hung ác Thần Biến Kỳ, chỉ mấy tên bên cạnh thanh niên đầu trọc cũng đủ giết mười mấy tán tu.

Thực lực sai biệt thật sự quá lớn!

Lâm Minh nhướng mày, tán tu cũng phải dâng máu huyết?

Đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa chỉ cần bắt được Hỗn Nguyên linh căn, tất nhiên có phần thưởng to lớn, nhưng tán tu thì sao? Cho dù bọn họ dâng máu huyết có phần thưởng sao?

Thanh niên đầu trọc lớn tiếng nói: 

– Hôm nay ta ở chỗ này hứa hẹn, tất cả tán tu chỉ cần dâng máu huyết, toàn lực chiến đấu, sau khi chiến đấu có thể được thu vào Thiên Minh Đại Thánh Địa trở thành một gã đệ tử chánh thức! Tiến vào Thiên Minh Đại Thánh Địa chẳng lẽ không phải ước mơ của các ngươi sao?

Tiến vào Thiên Minh Đại Thánh Địa đúng là nguyện vọng của tán tu, nhưng mà bọn họ cũng biết rõ đệ tử chính thức kỳ thật là đệ tử tạp dịch, nói khó nghe chính là người hầu.

Thiêu đốt máu huyết bản thân, tham gia một hồi đại chiến có khả năng vẫn lạc chỉ làm đệ tử tạp dịch, cái giá của bọn họ quá rẻ.

Rất nhiều tán tu không muốn.

Thanh niên đầu trọc sắc mặt lạnh lẽo.

– Thiêu đốt máu huyết, hoặc là chết, chính các ngươi lựa chọn!

Trong lĩnh vực Hỗn Nguyên linh căn, những tán tu này muốn chạy trốn cũng khó khăn, mà lúc này dùng thanh niên đầu trọc cầm đầu đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa càng cố ý ép bọn họ ở trong lĩnh vực, toàn bộ đẩy qua hướng tán tu.

Trong lúc nhất thời vị trí của tán tu lĩnh vực càng mạnh, mùi huyết tinh trùng thiên, khí tức Hỗn Độn càng nồng đậm, cho dù là khí tức Hỗn Độn của Hỗn Nguyên linh căn hay Hồng Mông chi khí hình thức ban đầu đều chưa ngưng tụ, nhưng mà nó vẫn nặng như núi, nhiều khí tức Hỗn Độn như vậy ngưng tụ cùng một chỗ có thể ép người ta không thở nổi.

Một ít tán tu bởi vì chống đỡ không nổi mà sắc mặt tái nhợt, thậm chí có người phát ra tiếng kêu thảm thiết, khớp xương toàn thân nổ tung, kinh mạch gần như đứt gãy, bọn họ là tán tu, căn bản không có khả năng có đại trận tập thể như đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa, tự nhiên không cách nào chống được lĩnh vực.

– Hừ! Rượu mời không uống uống rượu phạt! Gieo gió gặt bảo.

Thanh niên đầu trọc nhe răng cười lên, đúng lúc này U Phù Quang lạnh quát một tiếng.

– Các ngươi lề mề cái gì, tán tu khôn xuất máu huyết trực tiếp giết, rút máu huyết ra dùng.

U Phù Quang với tư cách kẻ chủ trì Vạn Huyết Hóa Ma Trận, không thể chờ đợi được đánh bại Hỗn Nguyên linh căn, vì tăng thêm công tích của mình!

Cho dù dùng địa vị của U Phù Quang cũng rất ít có cơ hội trực tiếp làm việc cho Thiên Minh Tử, đây là kỳ ngộ của hắn, một khi hoàn thành nhiệm vụ thì hắn cũng tìm được ban thưởng to lớn, ngày sau địa vị trong Thiên Minh Đại Thánh Địa cũng tăng cao lên, vô cùng có khả năng tiến xa hơn trên võ đạo.

Cơ hội như thế hắn làm sao nguyện ý cho một đám tán tu kéo chân sau?

– Đúng, giết!

Thanh niên đầu trọc vỗ cái ót, giết những tán tu này lấy máu không phải dễ hơn sao?

– Đợi… Đợi đã nào…

Một tên tán tu thấy tên đầu trọc sắp động thủ thì hét lên.

– Tha mạng, ta nguyện ý trả giá máu huyết!

– Chậm rồi! Giết ngươi càng đơn giản, ta muốn dùng toàn bộ máu huyết của ngươi tăng uy lực của Vạn Huyết Hóa Ma Trận lên hơn nữa.

Thanh niên đầu trọc cười lớn, một đao đâm vào lồng ngực tán tu, thực lực vốn chênh lệch cực lớn, huống chi những tán tu này căn bản không ngăn cản được áp lực của lĩnh vực, căn bản không có lực phản kháng gì.

– Ah!

Tên tán tu cần xin hét thảm một tiếng, toàn thân run rẩy kịch liệt, máu huyết của hắn bị tên đầu trọc rút ra, hóa thành huyết ma tiến lên đánh giết Hỗn Nguyên linh căn!

Uy lực của Vạn Huyết Hóa Ma Trận không thể nghi ngờ, tăng thêm sáu Thần Quân cảnh liên thủ công kích, rễ cây của Hỗn Nguyên linh căn không ngừng bị chặt đứt.

Chặt đứt một rể cây sẽ có nhiều huyết dịch bay ra ngoài.

Gốc thực vật tà ác này không ngờ cũng đổ máu.

Sưu sưu sưu!

Hỗn Nguyên linh căn giãy dụa, cành cây cường trán cắm vào trong bùn nhô lên, trăm ngàn cân bùn đeo phóng lên trời!

Ầm ầm!

Mấy trăm cành quất lên thân thể sáu tên Thần Quân cảnh, mà sáu tên này hình thành trận pháp, ma vương sáu tay bảo hộ bọn họ vào trong, ngăn cản công kích của Hỗn Nguyên linh căn!

Nhưng mà trong công kích của Hỗn Nguyên linh căn thì sáu Thần Quân cảnh không ngăn cản nổi, bọn họ đang liều mạng chèo chống, một trận chiến này xem ai chèo chống tới cuối cùng.

– Sớm như vậy chẳng phải xong, đều giết đi, những tán tu này thực lực quá yếu, nhưng mà máu huyết vẫn dùng được một lát, nếu như lấy ra toàn bộ còn mạnh hơn chúng ta nhiều lắm.

Đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa tuy khí huyết tràn đầy, nhưng mà bọn họ nhiều nhất chỉ phun ra vài giọt tinh huyết mà thôi, chẳng bằng giết tán tu lấy máu?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.