VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 920: Trấn giết[CENTER]
Lâm Minh dùng Đại Hoang Huyết Kích xuyên Tư Đồ Dao Hi, cười lạnh nhìn về phía thiếu niên yêu dị trên bầu trời: – Ngươi gọi là Bạch Yêu đúng không? Làm sao chỉ có một mình ngươi đến, chủ của ngươi đâu?

Đạt được trí nhớ của Ma đầu thượng cổ, Lâm Minh cũng rõ ràng quan hệ của Bạch Yêu và Ma đầu thượng cổ đó. Ma đầu thượng cổ là một gã tướng lĩnh trong trăm vạn đại quân Thần Vực theo Thiên Tôn hạ phàm chinh phạt Hỗn Nguyên Thiên Tôn. Mà Bạch Yêu này là thủ hạ của nó, với Ma đầu thượng cổ như Thiên Lôi chỉ đâu đánh đó.

Sau lại, hai người bị Hỗn Nguyên Thiên Tôn đánh thành trọng thương, khóa vào Kỳ Tích Hải, bọn họ dựa vào pháp tắc thời gian ý cảnh chậm của Ma đầu thượng cổ thay đổi tốc độ chảy của thời gian, lúc này mới chống đỡ được 10 vạn năm. Theo thời gian trôi qua, phong ấn của Kỳ Tích Hải có hơi buông lỏng, bọn họ xem chuẩn cơ hội bỏ ra một cái giá lớn thoát vây đi ra.

Đương nhiên, đây cũng là bởi vì bọn họ khá may mắn, không bị khóa vào sâu trong Kỳ Tích Hải, nếu không mặc cho bọn họ tu vi cao tới đâu, mặc cho bọn họ chờ thêm thời gian mấy chục vạn năm cũng là không có khả năng ra ngoài.

– Hắc hắc. Ma tôn đang bế quan, hắn làm sao có thể mỗi ngày canh giữ ở phụ cận Thiên Vận Quốc chờ ngươi? Tuy nhiên ngươi cũng thật sự là ngu xuẩn, người tu võ là nghịch thiên mà đi, đột phá cực hạn sinh mệnh, số đã định cô độc tịch mịch. Gia tộc, con nối dòng, thậm chí vợ, cha mẹ đều chẳng qua là khách qua đường mà thôi. Ngươi không ngờ vì một gia tộc cùng mình quan hệ không sâu mà lấy thân mạo hiểm, thật sự là buồn cười. Chỉ bằng ngươi loại người trần duyên chưa dứt này còn nói chuyện gì thăm dò con đường võ đạo, còn nói gì nghịch thiên mà đi?

Bạch Yêu hiện tại thu hồi tự phụ của mình, sau khi xác nhận thực lực của Lâm Minh không kém mình, hắn trực tiếp động thủ cũng không nắm chắc thắng được đối phương, bắt đầu dùng ngôn ngữ phá Võ đạo chi tâm của Lâm Minh, muốn làm cho hắn ta dao động.

Lâm Minh cười lạnh, trả lời một cách mỉa mai: – Thế gian mọi điều, trong xa xăm đều có nhân quả, tu võ phải dựa vào cơ duyên, như vậy liền không rời khỏi số mệnh. Nếu số mệnh không đủ, thiên tài yêu nghiệt mấy cũng không thể trưởng thành, thậm chí chết non. Số mệnh hư vô mờ mịt, lại có thể thông qua từng lần hiểm cảnh tìm được đường sống, giải quyết tâm nguyện, ý niệm thông suốt, chiến thắng Vương giả cùng cấp để tích lũy, số mệnh và tín niệm tất thắng liên hệ cùng một chỗ, liền mọi việc đều thuận lợi. Người tu võ, ý niệm thông suốt, không nợ ân tình, không dính nhân quả. Mà trong trần duyên, chúng sinh vạn vật, vạn trượng hồn trần, vinh hoa phú quý, sinh lão bệnh tử, hết thảy dây dưa cùng một chỗ, cũng là nhân quả phức tạp nhất. Nếu là bởi vì làm không rõ liền mù quáng chặt đứt nó, đó chính là trần duyên chưa dứt, đạo tâm không đủ. Lúc trước ta từng ở Nam Cương kiến thức 72 tòa Vu Thần Tháp, chính là cường giả Thần Vực vì dứt trần duyên mà hao phí lực lớn lấy hóa thân lâm thế để lại. Ngươi một yêu tu nho nhỏ, lại dám vọng luận trần duyên!

Trong vô tình, ngôn ngữ của Lâm Minh đã mang theo khí thế của kẻ bề trên, cho dù là Bạch Yêu tu vi từng đạt tới trên Thần Hải, tham dự đại chiến ngất trời 10 vạn năm trước ở trong lời nói của Lâm Minh cũng chỉ là một yêu tu nho nhỏ, không đáng giá nhắc đến.

Lâm Minh vào lúc tu vi chỉ vẻn vẹn Mệnh Vẫn tầng bốn nói ra loại lời này cũng không phải cuồng vọng, mà là kiến thức trác tuyệt, thực lực cường đại và thiên phú nghịch thiên mang đến sự tự tin, khiến người nghe xong lại không chút cảm giác đột ngột.

Bạch Yêu không nghĩ tới, mình dùng ngôn ngữ đả kích võ đạo chi tâm của Lâm Minh lại đổi lấy phản bác kịch liệt, mà cố tình hắn trong khoảng thời gian ngắn không có lời chống đối.

Chỉ riêng biện luận võ đạo chi tâm, trần duyên, nhân quả, hắn liền đã thua.

Bị Lâm Minh miệt thị, Bạch Yêu thẹn quá thành giận: – Ngươi một võ giả Mệnh Vẫn kỳ nho nhỏ, rồi lại cũng dám coi rẻ ta? Thật sự là không biết sống chết!

– Ha ha, coi rẻ ngươi thì sao chứ? Ngươi tuyên bố bảo vệ Tư Đồ Dao Hi, nhưng nàng hiện tại lại ở trên chiến kích của ta, muốn sống không được muốn chết không xong!

– Tốt! Tốt! Tốt! Bạch Yêu nói liền ba chữ tốt: – Ngươi còn không biết hả, gia tộc họ Lâm này trong phạm vi mười dặm đã sớm bày ra đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ. Ta hiện tại liền khởi động đại trận, đem ngươi cùng với gia tộc họ Lâm, những trần duyên, nhân quả gì đó của ngươi cùng luyện hóa thành quỷ Hoàng Tuyền. Ta xem ý niệm của ngươi còn có thể thông hay không!

Bạch Yêu ra lệnh một tiếng, mà phía sau hắn bảy tám cao thủ chư tộc biển sâu đều phân tán ra bốn phương tám hướng. Đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ đem hết thảy sinh linh luyện hóa thành lệ quỷ, là một loại uy lực lớn nhất trong tất cả trận pháp Ma đầu thượng cổ thông hiểu.

Đối với hành động của Bạch Yêu, Lâm Minh dường như sớm có đoán trước, toàn thân năng lượng mở ra đến tận cùng, không gian Hồng Mông đột nhiên khuếch tán ra!

Không gian Hồng Mông 1300 dặm lại ở thế giới hiện thực hình thành một hình chiếu ảo, bao phủ hơn nửa Thanh Tang thành.

– Tử Cực Giới, thu!

Ở bên cạnh Lâm Minh hình thành một vòng xoáy thật lớn, vô số nguyên khí đều bắn ra, bắn về phía gia tộc họ Lâm. Dưới thần niệm cảm giác của Lâm Minh bao phủ, tất cả con cháu họ Lâm bao gồm bạn đời, nha hoàn, nô tài thậm chí chó mèo toàn bộ bị năng lượng bao bọc. Ngay cả một số chỗ ở, lầu các đều bị năng lượng nhổ lên, đảo ngược cuốn vào trong Tử Cực Giới.

Những phàm nhân kia sao có thể chịu đựng áp lực như vậy, trong nháy mắt bị năng lượng bao phủ liền ngất đi, chỉ trong khoảnh khắc đó toàn bộ gia tộc họ Lâm đều bị Lâm Minh thu vào Tử Cực Giới.

Đối với đại năng Thần Hải mà nói, đem một tòa thành thu vào trong pháp bảo không gian cũng không khó, khó chính là phải có một pháp bảo không gian thế giới bên trong đủ lớn.

Đây tuyệt đối là báu vật cấp bậc Thánh khí, hơn nữa đẳng cấp trong hàng Thánh khí cũng xếp hàng thượng đẳng. Nên biết, ngay cả Huyết Sát Nguyên chủ La Sát giàu chảy mỡ cũng đem lượng lớn tài bảo cất vào trong kho báu, chính là bởi vì hắn cũng không có pháp bảo không gian dung lượng lớn, thậm chí đều chưa từng nghe qua.

Lâm Minh có được Tử Cực Giới, cũng chỉ có thể chứa được người của nửa thành thị, dùng để thu gia tộc họ Lâm lại cũng đủ.

– Ồ? Báu vật không gian có thể chứa sinh mệnh, tự thành một phương thế giới? Thiếu niên yêu tộc tâm niệm thoáng động, ánh mắt đột nhiên khóa chặt trên Tử Cực Giới. Báu vật như vậy, hắn cũng không có. – Lâm Minh, trên người ngươi thật đúng là nhiều bí mật, hơn nữa ngươi dường như thông hiểu một ít đạo phá trận. Trước đó Huyền Huyết Tỏa Thiên Trận đúng là bị ngươi khống chế ngược, tuy nhiên đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ này lại bất đồng, dựa vào lực lượng tuyệt đối thao túng. Với chín người chúng ta hợp lực, ngươi căn bản không thể phá giải. Phá giải không được, chính là tử kỳ của ngươi. Đại trận này có thể luyện hóa hết thảy, đừng nói thực lực của ngươi không nhất định hơn ta, cho dù hơi mạnh hơn ta cũng phải nuốt hận ở đây!

Trong khi thiếu niên yêu tộc nói chuyện, tám cường giả Thần Hải của chư tộc biển sâu kia đồng thời vận chuyển năng lượng, phạm vi mười dặm vạn quỷ cùng kêu, tiếng khóc long trời lở đất, trên trời mây đen cuồn cuộn, âm phong rít lên!

– Hắc hắc. Yêu thiếu, sau khi giết người này không nên quên điều kiện đáp ứng chúng ta! Một cường giả tộc biển sâu toàn thân là xúc tua nói.

– Không sai, hơn nữa dựa theo ước định, tài phú trên người tiểu tử này, chư tộc biển sâu chúng ta cộng hết lại muốn chia hai phần. Một tên tộc biển sâu bộ dạng rắn biển nói hùa theo. Bọn họ rất rõ ràng tài phú trên người Lâm Minh phong phú, cho dù hai phần cũng hết sức khả quan.

– Còn có ngọc giản Thời gian ý cảnh của Ma tôn đại nhân, lão phu cũng cảm thấy rất hứng thú!

Tám cường giả Thần Hải của chư tộc biển sâu cười ha ha, trong khi nói đồng loạt đem năng lượng rót vào trong đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ. Mặt đất ầm ầm chấn động, trong lúc nhất thời, dường như địa ngục tu la bị bọn họ mở ra!

Lâm Minh cảm thụ khí máu tanh ập vào mặt mà đến, cảm giác dường như đặt mình trong 18 tầng địa ngục.

– Đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ và Huyền Huyết Tỏa Thiên bất đồng, trận này là sát trận, một khi bố trí xong dựa vào năng lượng tuyệt đối thúc giục, hơn nữa cũng không có trận văn bày ra mật mã. Cho dù là ta, muốn phá giải cũng chỉ có thể dựa vào lực lượng tuyệt đối. Nhưng bên ngoài có chín cường giả Thần Hải cùng nhau liên thủ, lực lượng của bọn họ bị đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ dung hợp làm một, ta muốn đối kháng căn bản không có khả năng. Tuy nhiên…

Trong mắt Lâm Minh đột nhiên bộc phát ra một đoàn ánh sao, giống như lôi điện trong đêm tối, xẹt qua bầu trời.

Khoảnh khắc đó, năng lượng nén ép trong mầm non Tà Thần như nước lũ bùng nổ. Kinh mạch toàn thân Lâm Minh phồng lên, Hưu Môn, Đỗ Môn, Kinh Môn, Thương môn lần lượt mở ra!

Rắc rắc!

Thổ địa vỡ vụn, ở mi tâm Lâm Minh dấy lên ngọn lửa màu đỏ thẫm, một con Phượng Hoàng màu vàng từ trong cơ thể hắn lao ra, thẳng lên tận trời.

Trong nháy mắt, Lâm Minh bộc phát ra toàn bộ lực lượng, nhưng mà hắn lại không sử dụng võ kỹ, đem tất cả lực lượng rót vào trong Thiên Ma võ ý không gian Hồng Mông.

Ở sau lưng Lâm Minh, hoa sen đỏ như máu từ từ nở rộ, không gian Hồng Mông đột nhiên tăng vọt mở ra.

Đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ tuy rằng lợi hại nhưng dù sao cũng là pháp tắc, căn bản không ngăn được không gian Hồng Mông phớt lờ hết thảy quy tắc. Trong lúc nhất thời mọi người bao gồm cả Bạch Yêu đều bị bao phủ trong luồng lực trường này.

– Hồng Mông chiến linh, dung hợp!

Trong mi tâm Lâm Minh bắn ra Hồng Mông chiến linh màu xám bạc, chiến linh thêm vào trong không gian Hồng Mông, một lần nữa đem phạm vi của không gian Hồng Mông lên vài trăm dặm.

Lực lượng của không gian Hồng Mông chợt tăng cường, khoảnh khắc đó chỉ nghe một chuỗi tiếng “bùng bùng” nổ vang, năm cường giả Thần Hải sơ kỳ của chư tộc biển sâu chân nguyên hộ thể trên người trực tiếp dập nát, mà ba cường giả Thần Hải trung kỳ còn lại cũng thân thể chấn động, khí huyết nhộn nhạo, tuy rằng còn không đến mức chân nguyên hộ thể vỡ nát nhưng là năng lượng rót vào đại trận Hoàng Tuyền Táng Quỷ lại bị cắt đứt!

– Cái gì!???

Bạch Yêu và cường giả chư tộc biển sâu đều sắc mặt kinh hãi. Lâm Minh ngay cả động đều chưa động lấy một chút, chỉ bằng vào lực trường liền làm cho bọn họ như bị đòn nghiêm trọng. Điều này làm sao có thể?

– Thiên Ma võ ý, trấn giết! Lâm Minh lạnh lùng phun ra những lời này, hai đấm hợp lại, hư ảnh Phượng Hoàng phía sa lại dung hợp vào trong hoa sen Đế Tôn, khiến cho bông sen đỏ càng trở nên đỏ tươi chói mắt, giống như một vầng mặt trời máu vậy!

Khoảnh khắc đó, từng tia khí Hồng Mông hình thức ban đầu trong không gian Hồng Mông cuốn lên gió lốc hỗn độn. Gió lốc này như đao sắc, năm cường giả Thần Hải sơ kỳ trơ mắt nhìn thân thể bọn họ bị gió lốc hỗn độn cắt xé tầng tầng, máu thịt rơi, kinh mạch vỡ nát, ngay cả xương cốt bị gió lốc thổi qua cũng nát thành mảnh vụn.

– Không…!!!

Bùng Bùng Bùng Bùng!!!

Theo một chuỗi tiếng nổ vang, năm cường giả Thần Hải sơ kỳ kia trực tiếp thân thể nổ tung, hóa thành bụi bặm mai một, cái gì cũng không để lại. Mà ngay sau đó, bốn Thần Hải trung kỳ cũng hộc máu, chân nguyên hộ thể sinh ra vết rạn. Bọn họ lập tức sợ tới mức gan mật đều nứt.

Chạy! Mau chạy!

Nhưng là, Thiên Ma võ ý tự thành không gian Hồng Mông, muốn chạy nói dễ hơn làm!?

Bùng!

Võ giả Thần Hải trung kỳ tu vi yếu nhất cũng thân thể nổ tung trong gió lốc hỗn độn, hai người khác đều hồn vía lên mây. Mà lúc này, Tư Đồ Dao Hi còn bị xuyên ở trên Đại Hoang Huyết Kích, nàng nhìn cảnh xảy ra trên không trung, sắc mặt xám trắng như tờ giấy, toàn thân run rẩy.

– Ác ma… Hắn căn bản là ác ma… Tư Đồ Dao Hi thì thào tự nói, khóe miệng trào máu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.