VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1528: Thiên Đạo chuyển luânLuyện hoán tinh quang trên bầu trời nói dễ vậy sao, Lâm Minh không ngừng cắn nuốt hào quang và tích súc lực lượng, lực lượng cơ thể của hắn tăng lên điên cuồng, mặc dù không có đột phá Đạo Cung Cửu Tinh nhưng lực lượng từ một tỷ cân tăng trưởng hơn phân nửa, gần hai tỷ cân.

– Lực lượng của ta còn chưa đủ.

Trong bóng tối hai mắt Lâm Minh như điện, hai tay không ngừng đánh ra ấn quyết, trong Hồng Mông linh châu dẫn ra thêm một dòng tinh hoa, hóa thành thái cổ cự mãng rót vào trong người Lâm Minh.

Cơn cự mãng này chính là hain thành tinh hoa của Hồng Mông linh châu biến thành, Lâm Minh hiện tại đã thông phệ bốn thành tinh hoa của Hồng Mông linh châu, hơn nữa Cửu Tinh Thiên Đan ẩn chứa khí huyết chi lực cường đại, thân thể của Lâm Minh thânphồng lên và sắp nổ tung như quả bóng.

Huyết quản, mạch máu nhúc nhích như con giun nhỏ, toàn thân của Lâm Minh là mồ hôi đầm đìa, thân thể của hắn lúc này hấp thu tới cực hạn, phải bạo phát ra ngoài.

Đột nhiên Lâm Minh ngẩng đầu, con mắt sáng quắc nhìn vào một viên cửu tinh trên cao, hắn lao tới thật nhanh!

Chín khỏa tinh cầu có bảy viên sáng ngời, hai viên ảm đạm, bảy ngôi sao này ứng đối với đạo cung trong người, hai viên ấm tinh ứng đối với hai ẩn mạch.

Hiện tại Lâm Minh phóng tới một ngôi sao sáng nhất, sao này tên là Phá Quân!

Phá Quân Tinh ý tứ chính là tung hoành thiên hạ, đấu tranh anh dũng, thế không thể đỡ!

Lực lượng toàn thân Lâm Minh bộc phát đến mức tận cùng, bát môn độn giáp toàn mở ra toàn bộ, muốn hái ngôi sao này xuống.

Võ đạo một đường, tu luyện tới cảnh giới chí cao có thể hai sao bắt trăng, cũng không phải là nói suông. Lâm Minh hiện tại chính là như thế!

Nếu như luận căn cơ, Lâm Minh còn mạnh hơn bất cứ võ giả luyện thể của ba mươi sáu ức năm trước gấp mười lần, gấp trăm lần! Nếu không dùng thực lực của Lâm Minh hiện tại đột phá Đạo Cung Cửu Tinh quả thực đơn giản như ăn cơm uống nước, thế nhưng mà hiện tại hắn đang đánh vỡ quy tắc Thiên Đạo!

Quy tắc Thiên Đạo không cho phép Đạo Cung Cửu Tinh tồn tại, tuy ngăn cản tu vị của Lâm Minh nhưng theo ý nào đó cũng khiến căn cơ luyện thể của Lâm Minh tích lũy tới mức không thể tưởng tượng nổi, một khi bạo phát ra có thể đạp phá sao trời, ngạo thị thiên hạ!

Trong tích tắc Lâm Minh phóng tới Phá Quân Tinh. Hư không đột nhiên rung động lắc lư giống như sắp sụp đổ, một đạo lực lượng đáng sợ hội tụ lại khiến người ta ớn lạnh.

Lâm Minh sinh lòng cảnh giác. Loại lực lượng khiến người ta sợ hãi này dường như xé nát hết tất cả, hiển nhiên chính là nhắm vào hắn mà tới.

Mở Đạo Cung Cửu Tinh, quy tắc Thiên Đạo không cho phép, dù Lâm Minh đã tích lũy căn cơ tới mức không cách nào tưởng tượng nổi. Mà bây giờ chính thức trùng kích Đạo Cung Cửu Tinh cũng không thể vượt qua Thiên Đạo cách trở!

Trong hư không xuất hiện đạo văn đại đạo, chúng đan vào nhau trên bầu trời tạo thành tấm lưới, tấm lưới này khóa cửu tinh lại.

– Đây chính là khóa pháp tắc của Thiên Đạo với Đạo Cung Cửu Tinh?

Lâm Minh nhìn qua trận đồ trên cao, trong đạo đồ này ẩn chứa lực lượng đáng sợ, hắn không chút nghi ngờ, chỉ cần mình xông lên sẽ bị đạo đồ trấn áp vô tình.

Làm trái Thiên Đạo phải thừa nhận thiên kiếp, một klhi thiên kiếp đánh xuống, dù là thiên tài tuyệt đỉnh cũng phải tan thành mây khói, hài cốt không còn!

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn dứt khoát lao lên bầu trời, hắn lúc này không có lựa chọn nào khác.

Ông — 

Đạo văn trên tấm lưới trấn áp Lâm Minh, mang theo lực lượng không thể làm trái, trấn áp thế gian.

Lâm Minh quát lên một tiếng lớn, ngưng tụ lực lượng toàn thân đánh ra một quyền.

Trong hư không hắc ám, trừ hệ thống luyện thể ra tất cả lực lượng khác sẽ bị giam cầm, Lâm Minh chỉ có thể vận dụng lực lượng thân thể, mở ra bát môn độn giáp nganh kháng một kích.

Răng rắc!

Tiếng nổ giòn tan, cánh tay Lâm Minh rung mạnh, cẳng tay muốn nứt, hai đấm nhuốm máu.

Mà đạo văn trước mặt chỉ rung động lắc lư, căn bản không có chút vết nứt nào.

Đạo đồ chậm rãi xoay tròn, lại đặt Lâm Minh vào giữa vô số đạo văn, những đạo văn này như cối xoay ép xuống, từ từ mày vỡ xương cốt Lâm Minh.

Hư không đập vụn, thân thể cường đại của Lâm Minh dưới áp lực khủng bố như vậy vẫn nổ tung, mạch máu vỡ tung, máu tươi chảy ròng.

Lực lượng của thiên đạo không giống như Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi Âm Dương Cửu Cửu Thiên Kiếp Lâm Minh trải qua lúc trước, đó là kiếp nạn hữu hình, còn lần này là pháp tắc trấn áp.

Pháp tắc vô hình nhưng lại nặng như tinh cầu, có thể áp chế tất cả.

Xương cốt toàn thân của Lâm Minh không ngừng phát ra tiếng nỏ răng rắc, dù xương cốt của hắn cô đọng nhưng dưới pháp tắc trấn áp vẫn không chịu nổi.

Lâm Minh cắn chặt hàm răng, hai mắt huyết hồng, từ thời điểm hắn quyết định đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, Lâm Minh đã nghĩ tới gian nan trong đó rồi, nhưng cũng không có nghĩ tới lại gian nan tới mức này.

– Ta cho rằng có một thành cơ hội thành công, chẳng lẽ còn đánh giá cao sao?

Lâm Minh không cam lòng, năm đó Hỗn Nguyên Thiên Tôn cũng trải qua đại kiếp nạn như vậy, nhưng mà Hỗn Nguyên Thiên Tôn có Hồng Mông linh châu là bảo vật luyện thể pháp tắc tối cao, bằng vào Hồng Mông linh châu hộ thể hắn mới vượt qua kiếp nạn này.

Mà Lâm Minh tay không tắc sắt đối kháng pháp tắc Thiên Đạo!

Độ khó có thể nghĩ.

Oanh!

Lâm Minh đánh ra một quyền, kinh mạch toàn thân vỡ nát không biết bao nhiêu cái, quần áo của hắn nhuốm máu, thân thể sắp bị đập vụn, mà bên ngoài không gian hư vô, bản thể Lâm Minh tình huống cực kỳ không xong.

Thân thể Lâm Minh lúc này sắc mặt tái nhợt, thân thể run rẩy, lỗ mũi, con mắt, hai lỗ tai đều có máu đổ ra!

Đỉnh đầu Lâm Minh hư ảnh chín ngôi sao không thấy, từ hào quang mênh mông ra thì Hỗn Nguyên Thiên Cung đều biến mất, Lâm Minh Tiểu Ma Tiên giống như đi vào tinh không vô hạn, bọn họ không còn ngồi trên giường đá nữa, mà là tinh hà mênh mông.

– Lâm Minh. . .

Tiểu Ma Tiên nhìn thấy Lâm Minh đầy khổng khổ, trong lòng căng thẳng, nàng đã sớm ngờ tới đột phá Đạo Cung Cửu Tinh hung hiểm, Hỗn Nguyên Thiên Tôn là nhân vật đỉnh cấp còn phải dựa vào thần khí mới vượt qua được, hơn nữa chính thức đột phá Đạo Cung Cửu Tinh Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã sớm tu luyện vài vạn năm tuế nguyệt.

Trái lại Lâm Minh hiện tại chỉ dựa vào nhiệt huyết, tay không tấc sắt, tu luyện chưa đủ sáu mươi năm, hắn đi trùng kích Đạo Cung Cửu Tinh, phong hiểm có thể nghĩ.

Tiểu Ma Tiên sắc mặt tái nhợt, thời điểm này nàng không biết làm cách gì trợ giúp Lâm Minh, nàng đột phá vẫn chưa hoàn thành, cho dù có nhiều năng lượng chảy vào nội thế giới của Tiểu Ma Tiên nhưng cách đột phá chính thức vẫn kém một phần hỏa hầu.

Ông — ông — 

Pháp tắc Thiên Đạo vận chuyển, lực lượng toàn thân của Lâm Minh bị tiêu hao, thân thể run rẩy, muốn đánh vỡ ngăn cách Thiên Đạo còn chưa đủ.

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn hạ quyết tâm đánh cược một lần, hắn vận chuyển Hồng Mông Thiên Đạo, rút tinh hoa trong Hồng Mông linh châu, dẫn một hư ảnh cự mãng vào người!

Lại hai thành tinh hoa kết nối với lần trước, Lâm Minh một hơi hấp thu sáu thành tinh hoa Hồng Mông linh châu!

Trước người Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên kinh ngạc đến ngây người.

Lâm Minh quả thực điên, thân thể của hắn rách nát như thế này, nếu hấp thu thêm tinh hoa Hồng Mông linh châu thì hắn làm sao luyện hóa?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.