VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1638: Hỏa phù trọng sinhTiết lão đầu cũng cảm giác được Thiên Hỏa Phù ngưng tụ trong tay, dường như ẩn chứa uy lực kinh người.

Trước đó hắn cũng không có hỏi thăm Lâm Minh, cũng không biết Lâm Minh cải tạo thần văn phù này có đặc tính gì, hắn muốn nếm kinh hỉ khi thử nghiệm, cho nên Tiết lão đầu mới hứng thú đi kiểm tra Thiên Hỏa Phù lạ lẫm này.

Vốn Tiết lão đầu nhìn thấy Thiên Hỏa Phù uy lực kinh người, hắn cho rằng Lâm Minh vì tăng uy lực lên cho nên không có hiệu quả lặp lại.

Không thể ngờ Lâm Minh lại làm được cả hai phương diện, đồng thời hoàn thành cải biến, điều này không hợp thói thường!

Người xem chung quanh nhìn qua Thiên Hỏa Phù cải tiến trong tay Tiết trưởng lão ngưng tụ ra, bọn họ còn không kịp phản ứng, trong khái niệm của bọn họ thì thần văn phù chỉ là tiêu hao phẩm một lần duy nhất, trước mắt Tiết trưởng lão cầm thần văn phù được ngưng tụ ra, bọn họ còn cho rằng đây chỉ là bề ngoài đấy.

Thời điểm này khối trận bàn bay lên, nó là khối trận bàn duy nhất không bị nghiền nát, nhưng trên thực tế nó đã báo hỏng, còn lại cái vỏ ngoài mà thôi

Lúc mọi người đang suy nghĩ thì trên không trung con Ly Hoàng Kim Ô kia đã bay qua biển lửa. Khác với đám hung thú kia, Ly Hoàng Kim Ô có nghề chơi lửa.

Con Ly Hoàng Kim Ô không cam lòng yếu thế Lê-eeee-eezz~ một tiếng, nó bay qua biển lửa.

Tiết lão đầu cười cười, năng lượng trong người lại rót vào trong Thiên Hỏa Phù vừa ngưng tụ ra, dẫn động hơn hai ngàn phù văn bên trong.

Trong sát na này thần văn phù nổ tung

Dưới ánh mắt chăm chú của mọi người. Thiên Hỏa Phù đã sử dụng một lần đã bắn ra hỏa diễm lần nữa!

Hỏa diễm này giống như một con phượng hoàng dục hỏa trọng sinh, toàn thân của nó có nhiệt độ nung chảy sắt thép, nó thét dài và bay qua phía Ly Hoàng Kim Ô.

Oanh!

Hai lực lượng hỏa diễm va chạm với nhau, cùng trùng kích trên bầu trời, những nơi đi qua hình thành thông đạo chân không.

Cuối cùng nhất Ly Hoàng Kim Ô cũng bị hỏa diễm của Thiên Hỏa Phù trùng kích càng ngày càng mạnh, hình thành một cái biển lửa.

Thời điểm này Thiên Hỏa Phù đang liều mạng thôn phệ hỏa diễm. Càng ngày càng lớn mạnh, càng ngày càng cô đọng, hỏa diễm đậm đặc có thể nung chảy đá thành dung nham.

Nếu như so sánh thì nhuệ khí của Ly Hoàng Kim Ô bị lực lượng này chôn vùi.

Oanh!

Qua một tiếng thật lớn, hỏa diễm chung quanh Thiên Hỏa Phù giống như thiên thạch nện vào người của Ly Hoàng Kim Ô.

Con hung cầm hỏa hệ Ly Hoàng Kim Ô thân thể bị đốt ra cái động, thê lương rú thảm một tiếng, đôi cánh dài mười trượng đập mạnh. Nó bỏ chạy.

Một màn này khiến mọi người ngây người, Ly Hoàng Kim Ô có thực lực Giới Vương bị một Ngũ phẩm Thiên Hỏa Phù làm trọng thương!

Chuyện này nói đúng hon uy lực của Thiên Hỏa Phù có thể uy hiếp tính mạng của Giới Vương.

– Thiên Hỏa Phù trọng sinh, uy lực còn manh hơn cả lần trước đó!

Sắc mặt của Tiết trưởng lão ngạc nhiên, mặc dù hắn vẫn chờ đợi Thiên Hỏa Phù của Lâm Minh. Nhưng mà từ chờ đợi này biến thành kinh hãi thì đúng là ngoài sức tưởng tượng

Mà trên thực tế Lâm Minh lúc chế tác Thiên Hỏa Phù đã sử dụng niết bàn chi viêm của Tiểu Ma Tiên, hắn mang quy tắc phượng hoàng niết bàn gia nhập vào Thiên Hỏa Phù, trải qua nhiều kiểm nghiệm đã thành công!

Mà Phượng hoàng có chín lần niết bàn, một lần so với một lần cường đại hơn nhiều, mà Thiên Hỏa Phù này mỗi lần sử dụng uy lực của nó còn mạnh hơn một phần! Đương nhiên, uy lực tăng phúc không có khủng bố như Phượng Hoàng Niết Bàn.

Trong lúc nhất thời, cả hội trường đều lặng ngắt như tờ, mọi người khóe mắt co rút, vô cùng kinh hãi.

Không nói tới ngũ phẩm thần văn phủ đỉnh cấp Thiên Hỏa Phù có thể trọng thương linh cầm Giới Vương, chỉ nói Thiên Hỏa Phù này có thể sử dụng hai lần thì khiến người ta nghẹn họng rồi!

Uy lực của lần thứ hai còn mạnh hơn lần thứ nhất nhiều.

Thời điểm bọn họ không biết nói cái gì, mà đúng lúc này hỏa diễm gào thét trên bầu trời lại hội tụ cùng một chỗ, vô số Tu La Thiên Đạo pháp tắc hình thành đường vân, hỏa diễm bay múa vài cái, sau đó một tấm thần văn phù được hình thành.

Tấm thần văn phù này rơi vào trong tay Tiết trưởng lão.

– Cái gì? Lại dung hợp?

– Còn có lần thứ ba! !

Đám người đấu giá ở đây cũng là thế hệ kiến thức uyên bạc, nhưng mà hôm nay kiến thức Thiên Hỏa Phù thì nó phá vỡ nhận thức của bọn họ!

Cảnh này khiến bọn họ chấn động mạnh, không biết giải thích thế nào.

– Thiên Hỏa Phù này… Rốt cuộc… Có thể sử dụng mấy lần?

Rất nhiều người ý thức được Thiên Hỏa Phù có thể ngưng tụ lần thứ ba, vậy thì chưa hẳn không ngưng tụ lần thứ tư, thức năm.

Lúc này ánh mắt của tất cả mọi người đều đồng loạt nhìn lên người Lâm Minh.

Tiết trưởng lão thở dài một hơi, nói ra: 

– Tiểu tử, thành thật khai báo, Thiên Hỏa Phù này của ngươi có thể sử dụng mấy lần, đừng nói cho ta biết là vài chục lần, vài chục lần ah…

Tiết trưởng lão cũng nói đùa, Thiên Hỏa Phù này uy lực khác với Niết Bàn Thiên Kiếp Phù, tiêu hao năng lượng quá lớn, nếu dùng vài chục lần thì nó nghịch thiên rồi.

Lâm Minh đứng ở trước phòng, vừa cười vừa nói: 

– Tiết trưởng lão ngươi quá khen rồi, đâu có nhiều như vậy, ta chế tác Thiên Hỏa Phù này dùng hỏa diễm Phượng Hoàng Niết Bàn, vốn định noi theo Phượng Hoàng Niết Bàn khiến nó trọng sinh chín lần! Nhưng mà đáng tiếc học nghệ không tinh, cuối cùng chỉ trọng sinh sáu bảy lần mà thôi, nhưng nếu cho người không hiểu thần văn phù sử dụng, khả năng không tới sáu bảy lần, chỉ có thể sử dụng năm lần mà thôi, mà phải căn cứ tu vị người sử dụng, mỗi khi sử dụng hai lần phải bổ sung năng lượng cho nó.

Lâm Minh nói xong khẽ lắc đầu, dường như khiến Thiên Hỏa Phù không giống phượng hoàng chín lần niết bàn thì cảm thấy tiếc hận.

Nhưng mà Lâm Minh tiếc hận rơi vào trong mắt người khác thì đó là tiếc hận, đây gọi là học nghệ không tinh, còn cho người khác sống không?

– Xú tiểu tử, ngươi nói ngươi học nghệ không tinh là tát vào mặt ta đúng không?

Tiết lão đầu tức giận mắng, lập tức Lâm Minh xấu hổ ho khan một tiếng, phải nói xin lỗi, Tiết lão đầu khoát khoát tay nói:

– Đi, đừng giả mù sa mưa, nói thực đi, Thiên Hỏa Phù này có phải sử dụng một lần thì uy lực càng mạnh một phần?

Điểm này đừng nói Tiết lão đầu, ngay cả người xem cũng chú ý.

Mọi người lập tức vãnh tai, nghe Lâm Minh nói như thế nào.

Lâm Minh gật đầu nói: 

– Đúng vậy, giống như Phượng Hoàng Niết Bàn, mỗi lần trọng sinh thì mạnh hơn, nhưng mà lần cuối cùng sử dụng thì uy lực của Thiên Hỏa Phù tăng lên không quá ba thành, đây là cực hạn, có thể trọng thương Giới Vương bình thường, nhưng đối với Đại Giới Giới Vương vẫn không có uy hiếp gì.

Lâm Minh chế tác chỉ là ngũ phẩm thần văn phù đỉnh cấp, muốn trọng thương Đại Giới Giới Vương thì phải là lục phẩm thần văn phù đỉnh cấp, thực lực của Lâm Minh bây giờ muốn chính diện đối mặt Đại Giới Giới Vương còn kém không ít.

Nghe được Lâm Minh nói đặc tính của Thiên Hỏa Phù xong, người toàn trường nhìn qua hắn thật lâu, hội trường yên tĩnh nghe được tiếng nuốt nước bọt nhiều lần, hầu kết nhấp nhô.

Ngay cả Tống Văn gặp được vô số bảo vật đều rung động trong lòng, ánh mắt nhìn qua Lâm Minh đầy tôn kính, dùng thân phận và lịch duyệt của hắn, chưa từng có vẻ mặt này với hậu bối.

– Sư muội… Ta đúng là hồ đồ, xem ra uy lực của Thiên Hỏa Phù thật sự có thể cấp cho Lâm Minh một tỷ! Là miệng ta tiện!

Sư huynh của Tô Nhã lúc này từ trong khiếp sợ tỉnh táo lại, hắn nắm chặt tay.

Nếu không lâu trước đó hắn không ngăn cản Tô Nhã, nếu như cho mượn một tỷ này thì đó là lợi nhuận lớn.

Kết quả cuối cùng chỉ là làm dáng, mặc dù nói Lâm Minh không tổn thất cái gì, nhưng mà so ra kém việc đặt tiền cho Lâm Minh dùng, nghĩ tới đây sư huynh của Tô Nhã hối hận xanh ruột, cơ hội khó được bày ra trước mặt, kết quả không có nắm chắc, Lâm Minh này biểu hiện Thiên Hỏa Phù này, chỉ sợ danh tiếng sẽ tăng lên, đến lúc đó muốn kết giao với hắn thật khó khăn.

– Không có sao, mặc dù chỉ làm dáng, Lâm Minh vẫn đáp ứng hỗ trợ ta.

Tô Nhã mỉm cười, cũng không có trách sư huynh, sư huynh phản ứng cũng bình thường.

Mấy nhà vui thì có mấy nhà buồn, trong một gian phòng khách quý khác, Hạo Nguyệt quận vương cùng Hoắc Dật Lưu mặt đen như đáy nồi.

Vốn bọn họ chờ xem Lâm Minh bị chê cười, thế nhưng mà Lâm Minh dưới tình huống mọi người vây xem lại sinh ra kỳ tích!

Thiên Hỏa Phù này so với Niết Bàn Thiên Kiếp Phù còn mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

– Loại thần văn phù này cải tạo như thế nào?

Hạo Nguyệt quận vương cắn răng nói ra, Hoắc Dật Lưu ở bên cạnh không có lên tiếng. Hắn còn có thể nói cái gì? Hiện tại nói cái gì cũng quá mức sáo rỗng, thế giới nội Tu La Lộ này, ngũ phẩm thần văn phù làm ra động tĩnh lớn như vậy đúng là vượt qua tưởng tượng của hắn.

Đơn thuần so uy lực mà nói dường như ngũ phẩm thần văn phù nay đã vượt qua lục phẩm thần văn phù.

Lâm Minh này thực là yêu nghiệt giống như thiên phú thần văn thuật của hắn!

Cả hội trường yên lặng nửa nén hương, mà lúc này rất nhiều người mới bắt đầu động tâm tư đấu giá.

Phải biết rằng ngũ phẩm thần văn phù có được uy lực của lục phẩm trung cấp thần văn phù, giá trị của nó không chỉ đơn giản là ngũ phẩm.

Mà những lục phẩm thần văn phù cần thực lực ít nhất là nửa bước Giới Vương mới có thể sử dụng, mà uy lực của nó lại như Giới Vương ra tay.

Thế nhưng mà ngũ phẩm thần văn phù đỉnh cấp thì khác, Thánh Chủ đỉnh phong đã có thể phát huy uy lực lớn nhất của nó!

Cũng nói đúng hơn có như một tấm thần văn phù như vậy có thể cho cường giả Thánh Chủ đỉnh phong đối mặt Giới Vương có thủ đoạn bảo vệ tính mạng.

Một khi đánh địch nhân mà bị trọng thương, cho dù trong thời gian ngắn ngủi sử dụng một lần, người nọ trước khi động thủ phải nghĩ lại có đáng giá hay không.

Mà đó là hạn chế sử dụng, mà Thiên Hỏa Phù có thể tái sử dụng thì giá trị cao hơn rất nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.