VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1799: Thiên lý liên tâmVòng cổ này kỳ thật cũng không đẹp, thậm chí có thể nói có chút khó coi, dây xích của nó quá thô, mang lên rất không thoải mái, tạo hình cũng rất thô sơ, không có tinh xảo như vòng cổ nữ tính.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên vẫn mang theo vòng cổ này, bởi vì nó là lễ vật đầu tiên mà Lâm Minh tặng Tiểu Ma Tiên.

Tên của nó phi thường dễ nghe, gọi là “Thiên Lý Liên Tâm”.

Tiểu Ma Tiên bị Ma Thủy Thiên Tôn giam lỏng. Lực lượng toàn thân bị phong ấn, trừ thể chất xuất chúng của nàng ra, các phương diện khác không khác gì phàm nhân.

Dưới loại tình huống này. Tiểu Ma Tiên muốn liên lạc với Lâm Minh, mang tin tức mình sẽ có quan hệ thông gia với Thánh tộc nói cho Lâm Minh biết, đó là chuyện không có khả năng.

Nhưng mà bởi vì vòng cổ trên ngực của nàng, tất cả sẽ chuyển cơ!

Lúc trước Lâm Minh tại hội chợ Thần Văn Thành đấu giá hội, trước khi bắt đầu đấu giá dùng ba ngàn vạn điểm tích lũy của Thần Văn Sư công hội mua vòng cổ này.

Vòng cổ này chỉ ghi nhớ khí tức linh hồn của một người, chủ nhân của vòng cổ này có thể lợi dụng mó và tính năng ghi nhớ khí tức này đưa tin qua lại với người kia, chỉ cần ở cùng vị diện, cho dù xa thế nào đều có thể truyền tin tức cho nhau.

Nhưng mà vòng cổ này chỉ dùng cho hai người có quan hệ đặc biệt, tác dụng hiệu quả quá hẹp. Thành phẩm chế tác cao, giá trị đắt đỏ.

Phải biết rằng một kiện Thiên Tôn Linh Bảo cũng chỉ có vài tỷ điểm tích lũy, giá của vòng cổ này bằng một phần mười Thiên Tôn Linh Bảo.

Tiểu Ma Tiên sớm cho vòng cổ này nhớ kỹ khí tức linh hồn Lâm Minh, nhưng hiện tại mới dùng tới lần đầu tiên.

Ý niệm chìm vào trong Thiên Lý Liên Tâm, Tiểu Ma Tiên hô hoán danh tự Lâm Minh…

Nàng rất sợ hãi, bởi vì lực lượng của nàng hiện tại bị phong ấn có thể sử dụng vòng cổ này hay không, hiện tại chỉ có thể ngựa chết chữa thành ngựa sống mà thôi.

Từng tiếng kêu gọi mang theo hy vọng và ký thác cuối cùng của Tiểu Ma Tiên bị đưa vào trong hư không, được thiên địa pháp tắc thần kỳ dẫn đạo bay ra khỏi hắc tháp Yêu tộc. Bay tới bạch ngân linh hạm của Thần Mộng Thiên Cung.

– Lâm Minh, thọ yến của Yêu Đế sẽ bắt đầu trong mấy ngày nữa, ngày mai chúng ta sẽ tiến vào hắc tháp của Yêu tộc.

Trong linh hạm của Thần Mộng Thiên Cung, Thần Mộng Thiên Tôn mở miệng dặn dò Lâm Minh.

Lâm Minh khẽ gật đầu, nói ra: 

– Biết rõ Thần Mộng tiền bối, vãn bối sẽ chuẩn bị sẵn sàng.

– Ngươi không cần chuẩn bị cái gì, ta cho ngươi biết chỉ là vì dặn dò ngươi không nên có xung đột với Tạo Hóa thánh tử, ở trên yến hội hắn không thể làm gì ngươi, nếu như hắn khiêu khích ngươi, ngươi căn bản không cần để ý, đừng quên, tuổi của hắn lớn hơn ngươi, không có người nào cười nhạo ngươi đâu, ngược lại sẽ cho rằng Tạo Hóa thánh tử lấy lớn hiếp nhỏ mà thôi, hiểu chưa?

– Hiểu rõ.

Lâm Minh gật gật đầu, kỳ thật hắn không ngại chiến đấu với Tạo Hóa thánh tử bốn mươi năm sau, bởi vì như vậy Tạo Hóa thánh tử sẽ không có nửa phần cơ hội nào cả.

Mà bản thân hắn giấu tài cũng tốt một chút.

Lâm Minh đang muốn cáo lui, thời điểm này có chấn động khiến hắn cứng đờ.

Thời điểm này hắn cảm giác được có người truyền âm cho hắn, nội dung trong đó khiến hắn cực kỳ khiếp sợ.

– Cái … Cái gì?

Lâm Minh lúc này trong lòng không biết có cảm giác gì.

– Tiên nhi nói rằng nàng… Mang thai? Ta vậy mà… Có con…

Lâm Minh cảm thấy chuyện này quá đột ngột, vốn đại kiếp nạn tới gần, Lâm Minh căn bản không muốn có con, sợ sau khi con của mình sinh ra gặp chiến tranh tàn khốc.

Nhưng mà người tính không bằng trời tính.

Vốn đối với Ma Tiên mà nói, có thể mang thai hài tử là chuyện cực kỳ khó khăn. Lâm Minh trước đó quan hệ với Tiểu Ma Tiên cũng nghe Tiểu Ma Tiên không chỉ một lần nói qua rằng, nàng khả năng cả đời này không có hài tử, vì thế nó chính là đám mây đen trong nội tâm Tiểu Ma Tiên.

Hiện tại Tiểu Ma Tiên rốt cục mang thai, đây vốn là chuyện đáng mừng.

Nhưng mà Lâm Minh từ lời của Tiểu Ma Tiên không nghe ra được mừng rỡ gì cả, ngược lại tràn đầy lo lắng và bi thương.

Chuyện này làm cho nội tâm Lâm Minh căng thẳng, hắn rất rõ ràng, dùng trạng thái hiện tại của Tiểu Ma Tiên, đứa nhỏ này càng đưa nàng vào hiểm địa.

Trong lòng của hắn lo lắng, nói:

– Tiên nhi, chuyện ngươi mang thai bị phát hiện sao?

Lâm Minh thử dùng linh hồn trả lời Tiểu Ma Tiên, mà hắn vừa hỏi thì Tiểu Ma Tiên cảm nhận được tiếng của hắn qua Thiên Lý Liên Tâm, thân thể Tiểu Ma Tiên khẽ run lên, nước mắt từ từ chảy xuống.

Năng lượng của nàng biến mất, cho dù có Thiên Lý Liên Tâm nàng cũng không chắc có thể liên lạc với Lâm Minh, bây giờ là thời khắc nàng tuyệt vọng, gia gia lại uy hiếp nàng, lập tức phải đáp ứng chuyện thông gia với Tạo Hóa thánh tử, rốt cục nghe được giọng của Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên đã hoàn toàn không cách nào ức chế tình cảm của nàng.

– Phát hiện… Ta ngay từ đầu cũng không biết mình mang thai, nếu không ta cho dù như thế nào cũng phải sinh hài tử ra rồi mới quay về Ma tộc… Lâm ca, ta nên làm sao bây giờ? Ta đã bị gia gia giam lỏng, gia gia của ta hắn…

Tiểu Ma Tiên mang chuyện mình trải qua ở Yêu tộc cùng Ma tộc nói toàn bộ cho Lâm Minh nghe, kể cả Ma Thủy Thiên Tôn dùng tính mạng hài tử trong bụng nàng uy hiếp, ép nàng đáp ứng chuyện Tạo Hóa thánh tử cũng nói cho Lâm Minh nghe.

Ba!

Giường đá mà Lâm Minh đang ngồi vỡ ra, mặt ghế đầy vết rạn.

Đây là bởi vì trong lòng Lâm Minh tức giận, năng lượng không ức chế được.

Thấy một màn này, Thần Mộng Thiên Tôn kinh ngạc, nói:

– Lâm Minh, ngươi làm sao thế?

Vào lúc này, Thần Mộng Thiên Tôn cảm nhận được có năng lượng kỳ dị truyền vào tinh thần chi hải của Lâm Minh, nhưng mà không biết năng lượng đó có ý vị như thế nào.

Thần Mộng Thiên Tôn cũng không thông hiểu Tu La pháp tắc.

Lâm Minh trầm mặc, trong lúc nhất thời không kịp trả lời Thần Mộng, thời điểm này trong đầu của hắn lại vang lên giọng của Tiểu Ma Tiên.

– Lâm ca, ta không muốn đáp ứng quan hệ thông gia, nhưng mà ta không thể bỏ hài tử của chúng ta..

Thân thể Tiểu Ma Tiên chìm vào trong bồn tắm, nước mắt của nàng dung nhập vào nước tắm, cảm giác đắng chát…

Lâm Minh nghe ra ý trong lời của Tiểu Ma Tiên, vì hài tử trong bụng nên nàng sẽ liều lĩnh, dưới tình huống vạn bất đắc dĩ, nàng cũng chỉ có thể đáp ứng quan hệ thông gia với Tạo Hóa thánh tử.

Chuyện này đương nhiên Lâm Minh dù như thế nào cũng không thể tiếp nhận.

Lâm Minh nắm chặt nắm đấm, đốt ngón tay rung động mạnh, nói cho cùng hắn vẫn quá yếu.

Nếu như hắn một người có thể diệt Thánh tộc, Tiểu Ma Tiên làm gì đối mặt với chuyện như vậy chứ?

– Đừng lo lắng, tất cả có ta… Ta sẽ không để cho người nào xúc phạm tới hài tử của chúng ta, cũng không cho phép cướp ngươi đi. Ngươi không cần đáp ứng quan hệ thông gia với Thánh tộc, nhưng mà không nên chọc giận gia gia của ngươi, chuyện còn lại giao cho ta.

Lâm Minh nói lời này thông qua pháp tắc Thiên Lý Liên Tâm vang vọng bên tai Tiểu Ma Tiên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.