VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2337: Một kiếm truy mệnhLúc này đám đông Ác Ma Minh Vương Đạo phấn chấn tinh thần:

– Thánh Ma Nữ điện hạ dùng pháp tắc rồi!

Ác Ma lực và lực lượng cơ thể Thánh Mỹ khá yếu, tốc độ trung bình, nàng mạnh nhất là pháp tắc.

Đa số Thâm Uyên Ác Ma khá yếu về pháp tắc.

Đặc biệt là Thâm Uyên Ác Ma vóc dáng khôi ngô như tháp sắt giống Lâm Minh càng như vậy. Huyết mạch cường đại và thân thể khiến hồn hải Ác Ma nhỏ yếu nhiều, tham ngộ pháp tắc làm nhiều công ít.

Có lẽ chiến đấu sẽ xuất hiện chuyển cơ vào lúc này.

Nhiều trưởng lão Minh Vương Đạo mong chờ. Thật ra hơn chín mươi lăm phần trăm Ác Ma có mặt hy vọng Thánh Mỹ sẽ thắng, dù sao rất nhiều người ủng hộ nàng, bọn họ đã thói quen thiên phú của nàng. Nhiều Ác Ma ghen tỵ Lâm Minh.

Đại khái chỉ có Cổ Trụ tông là mơ hồ hy vọng Lâm Minh sẽ thắng, vậy thì có lẽ bọn họ có thể thông qua liên nhân lôi kéo nhiều quan hệ với Minh Vương Đạo hơn, thậm chí được nhiều ích lợi trong chuyến đi Mộ Ma Thần.

Một đuổi một chạy, tuy rằng Minh Vương chuyển luân không lớn, không gian bị lực tràng giam cầm rất nhỏ hẹp nhưng trong quá trình rượt bắt Lâm Minh và Thánh Mỹ liên tục sử dụng pháp tắc không gian, cho nên không gian đã mất ý nghĩa với họ.

Nhưng mặc cho Lâm Minh xuyên qua không gian cỡ nào thì kiếm của Thánh Mỹ luôn tỏa định trán của hắn.

Mắt Lâm Minh lóe tia sáng:

– Thánh Điển pháp tắc sao?

Thanh kiếm của Thánh Mỹ phản chiếu trong con ngươi hổ phách, trong veo tựa mặt gương.

Lòng Lâm Minh máy động, trán Ác Ma chui ra một con mắt Ác Ma đẫm máu như dung nham màu đỏ bắn tung ra. Ánh mắt con mắt Ác Ma mang theo ma lực kỳ dị xem thấu mọi mê đồ, hư vọng, chạm vào cốt kiếm.

Mắt Ác Ma dung hợp từ Thiên Mục Đạo Cung, Tam Sinh Đồng của Lâm Minh. Tuy nhiên bản tôn và phân thân hợp thể, dùng Ác Ma lực diễn hóa ra bộ dạng thế này.

Lâm Minh vốn hiểu biết chút ít về Thánh Điển pháp tắc, trong tầm mắt Ác Ma càng xem rõ ràng hơn.

Muôn vàn pháp tắc trên cốt kiếm vô cùng cân bằng hoàn mỹ.

Tạo nghệ Thánh Điển pháp tắc của Thánh Mỹ vượt qua Lâm Minh, nhưng hắn có thể đuổi kịp.

Giờ phút này, Thánh Mỹ dùng chiêu thức bị Thiên Mục Đạo Cung, Tam Sinh Đồng của Lâm Minh nhớ kỹ, khắc sâu trong đáy tròng đen tiến vào não.

Lâm Minh nhắm mắt lại, khi mở ra thì mắt bắn thần quang sáng rực khám phá hư vọng, hắn dựa vào hiểu biết của bản thân, cùng với Thiên Mục Đạo Cung tìm ra điểm yếu ớt nhất trong chiêu thức của Thánh Mỹ.

Vù vù vù vù vù!

Ám Long thương lần thứ hai đâm ra!

Trường thương màu đen thui hùng hổ như cốt long gầm rống xông thẳng một điểm đó.

Ám Long thương là thần binh chủ nhân Tu La lộ tế luyện, tuy không phải vũ khí của bản thân nhưng cực kỳ lợi hại. Nhát thương này hấp dẫn Ác Ma lực tràng bốn phía, như ngàn vạn mặt trời hắc ám nổ tung phần đầu thương, ánh sáng đen tràn ngập toàn trường.

Kng!

Trong thời gian ngắn Ám Long thương va chạm với cốt kiếm trong tay Thánh Mỹ. Sinh tử truy mệnh kiếm của Thánh Mỹ chậm lại thế đi, trên thân kiếm quanh quẩn phù văn pháp tắc thoáng chốc vỡ vụn thành trăm ngàn mảnh.

Bùm!

Phù văn bay loạn như các đốm sáng tan bến trên không trung.

Thánh Mỹ biến sắc mặt, sao có thể!?

Thánh Mỹ hoàn toàn không ngờ trong tình huống đường cùng Lâm Minh đột ngột phản kích, nhìn thấu chiêu thức của nàng.

Thánh Mỹ dùng pháp tắc tối cao, sao Lâm Minh có thể phá giải? Chẳng lẽ chỉ là trùng hợp?

Thánh Mỹ căn bản không kịp ngẫm nghĩ, lúc này mấy đâm ra thương thứ hai.

Keng!

Lại va chạm lần nữa, công kích lần này Lâm Minh không chọn điểm yếu nhất trong chiêu thức của Thánh Mỹ mà là một điểm khá yếu.

Vì kiếm thế của Thánh Mỹ đã bị thương thứ nhất phá vỡ một nửa, còn lại Lâm Minh dư sức ung dung ứng đối. Lâm Minh không cần mỗi một thương đều đâm vào một điểm, làm vậy sẽ khiến Thánh Mỹ nghi ngờ. Dù sao Thánh Điển pháp tắc không dễ phá.

Hiện tại Lâm Minh không muốn bị lộ quá nhiều làm Thánh Mỹ liên tưởng lung tung.

Không thể mỗi thương đều công kích vào điểm yếu, Lâm Minh dùng thương chiêu cuồng mãnh hơn phá kiếm của Thánh Mỹ.

Một thương lại một thương, trong khoảnh khắc Lâm Minh đâm ra mấy trăm thương, mưa to lê hoa!

Thánh Mỹ cảm giác cánh tay tê dại, người bỗng khựng lại.

Bùm!

Lại nhiều phù văn nổ tung trên bầu trời, tóc đen Thánh Mỹ bay rối, chân mày thanh nhíu chặt.

Lâm Minh đang nắm giữ quyền chủ động, Thánh Mỹ cảm giác bất lực.

Khiến Thánh Mỹ giật mình nhất là lần này Lâm Minh áp chế nàng không phải dựa vào sức mạnh mà là hiểu biết về pháp tắc.

Sao có thể như vậy?

Đợt công kích kế tiếp nhìn như cuồng bạo nhưng thật ra né tránh phần mạnh nhất trong kiếm chiêu của Thánh Mỹ, chẳng qua không tinh diệu như thương thứ nhất.

Ong ong ong ong ong!

Thương chiêu cuồng mãnh dày đặc nghiền Ác Ma lực tràng dấy lên vòi rồng kịch liệt. Phong áp xé nát hết thảy, va chạm lực tràng kêu vù vù.

Hai phe đánh nhau toát ra uy nhiếp như địa ngục khiến đệ tử Ác Ma xem cuộc chiến thực lực yếu kém buộc lòng vận dụng Ác Ma lực vất vả chống cự.

Minh Cổ trưởng lão Minh Vương Đạo hừ lạnh tiến lên:

– Hừ!

Minh Cổ dựng lên lực tràng giúp đám đệ tử Ác Ma tu vi thấp thở dốc.

Nhưng sắc mặt trưởng lão Minh Cổ hơi khó xem, cách phong tỏa của mười hai cây cột đồ đằng mà chiêu thức đến từ trưởng lão thứ chín Cổ Trụ tông vẫn phát huy ra uy lực như thế, hắn có lai lịch gì?

Cứ tiếp tục thế này thì không lâu sau thực lực của hắn sẽ vượt qua trưởng lão Minh Cổ.

Hắn muốn liên nhân với Thánh Mỹ có lẽ không phải chuyện xấu, kết quả đáng mừng nhất là cho Minh Vương Đạo thêm một thiên kiêu đỉnh cao. Tương lai hắn phối hợp với Thánh Mỹ hoàn toàn có thể xưng bá Thâm Uyên.

Nhưng quan trọng là hắn sẽ một lòng với Thánh Mỹ sao?

Trong khoảnh khắc trưởng lão Minh Cổ suy nghĩ rất nhiều. Lúc này trên chiến đài Lâm Minh đã chiếm ưu thế, thế công của Ám Long thương liên miên không dứt, như thủy ngân tràn ra mặt đất. Thánh Mỹ liên tục bại lui, trong kiếm quang ẩn chứa pháp tắc sinh tử đã bị Lâm Minh đánh tan.

Răng rắc!

Phù văn sinh tử đầy trời vỡ nát, trên bầu trời nổ tung mưa ánh sáng.

Một kiếm ngưng tụ Thánh Điển pháp tắc bị Lâm Minh phá tan, trong phút chốc Ám Long thương tiến quân thần tốc đâm thẳng vào trán Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ đã bị đẩy vào góc chết Minh Vương lực tràng không còn đường lùi, Lâm Minh phát ra năng lượng cường đại tỏa định hư không bốn phía làm pháp tắc không gian không cách nào thi triển.

Trong khoảnh khắc này Lâm Minh đột nhiên vỗ vào Ám Long thương, Ác Ma lực cuồng mãnh rót vào trong.

Trên thân thương dữ tợn, một cốt long ngưng tụ bằng Thánh Mỹ bay lên. Nó điên cuồng gầm rống, thế không thể đỡ ập hướng Thánh Mỹ, sắp nuốt mất nàng.

Khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, nhiều Ác Ma hét lên. Có Ác Ma cho rằng một kích kia có thể sẽ khiến Thánh Mỹ hương tiêu ngọc vẫn.

Dù sao cảnh tượng trên chiến đài cho đám Ác Ma cảm giác lửa cháy hừng hực lan tràn đốt cọng lông chim xinh đẹp. Cường đại và yếu ớt, dữ tợn và duy mỹ, hình ảnh tương phản kích thích thị giác mãnh liệt.

Trưởng lão thứ chín Cổ Trụ tông quá đáng sợ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.