VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2091: Đại chuyển sinh thuật (1)Có thể có hiệu quả bực này thực ra là do Lâm Minh đã đi ra con đường thuộc về mình, hắn cũng không phải hoàn toàn ỷ lại vào sinh chi thiên và tử chi thiên của 《 Thánh Điển 》, mà từ trong đó gia nhập lý giải của mình, gia nhập toàn bộ cảm ngộ nhân sinh, Thiên Đạo Luân Hồi trong mấy năm này vào trong Đại Chuyển Sinh Thuật, sáng chế ra chuyển sinh chi lộ thích hợp nhất với mình.

– Lâm Minh. . . Có lẽ ngươi có thể trở thành duy nhất trong lịch sử. . .

Thần Miểu Thiên Tôn yên lặng nói, trước đây, Thần Miểu Thiên Tôn vẫn cho rằng, nếu như Lâm Minh có thể trở thành nhân vật như chủ nhân Tu La Lộ thì đã là thành tựu lớn lao, nhưng hiện giờ, Thần Miểu Thiên Tôn lại ẩn ẩn có một loại dự cảm, bởi vì lần phá rồi lại lập, chuyển thế trọng sinh này nên Lâm Minh rất có thể đi ra võ đạo chi lộ Thiên Địa vũ trụ và Nhân Thể vũ trụ dung hợp, đây đại khái là một võ đạo chí cao phong mà trước nay chưa từng có người nào đi qua!

Từ hôm nay trở đi, Lâm Minh, đã hoàn toàn bất đồng rồi.

Tuế nguyệt trôi qua, năm nối tiếp năm.

Không có ai biết, ở bên trong sườn núi nhỏ thoạt nhìn không chút thu hút này, lại đang phát sinh một hồi lột xác ảnh hưởng đến tương lai cả vũ trụ…

Trong nháy mắt, 30 năm qua đi.

Cái kén trong sơn động kia đã bay ra khỏi không gian Ma Phương, nó trưởng thành gấp bội, vách kén càng thêm thông thấu khinh bạc, có thể thấy được rõ ràng thai nhi đang thai ngén trong đó.

Thai nhi này oàn thân hồng nhuận phơn phớt sáng long lanh, giống như được tạo thành từ mỹ ngọc, khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo tinh tế tỉ mỉ, trên mặt mỉm cười, tựa hồ như đang hưởng thụ vậy.

Ở bên dưới kén, có một đầu huyết mạch tinh tế hợp với thai thi, đầu huyết mạch này liền trên một khỏa long đản màu đen.

Long đản phủ kín hoa văn, thần bí cổ sơ.

Vỏ Long đản cũng thập phần khinh bạc, có thể ẩn ẩn nhìn thấy tình cảnh bên trong vỏ trứng, nó cũng có một sinh mạng đang thai nghén lấy, đang chậm chạp phát triển. . .

Lại mười năm qua đi..

Một ngày này, trong sơn động bắt đầu hội tụ đại lượng tinh khí.

Thiên Địa chung quanh Phong Vân lưu chuyển, Thiên Địa nguyên khí phiến đại địa này, thậm chí phiến vũ trụ này cũng bắt đầu hội tụ tới sườn núi không chút thu hút kia, từ rất xa nhìn sang, có một vòng xoáy năng lượng ngũ sắc đang được hình thành, cách xa mấy ngàn dặm cũng có thể trông thấy

– Đó là cái gì?

– Chắc là bảo vật xuất thế!

Võ giả chung quanh thấy được kỳ quan này trong lòng đều khiếp sợ, rồi sau đó cuồng hỉ.

Năng lượng hội tụ đáng sợ như thê, s rất khó tưởng tượng nổi giá trị của bảo vật này.

Rất nhiều võ giả dùng truyền âm phù truyền lại tin tức, trong lúc nhất thời, trong phạm vi vạn dặm chung quanh đều có võ giả liên tục chạy đến

Bọn hắn đều muốn thử tìm kiếm vận khí.

Võ giả chạy đến ngày càng nhiều, trong đó thậm chí có cả cường giả Thần Hải.

Nhưng khi mọi người muốn chạy tới sườn núi nhỏ kia, bọn hắn cũng cảm nhận được Thiên Địa năng lượng khổng lồ mang theo uy áp cực kỳ đáng sợ, mặc dù là cường giả Thần Hải cũng không thể tới gần.

Tất cả mọi người kinh nghi bất định, đồng thời trong nội tâm cũng càng thêm kích động, bảo vật mà cường giả Thần Hải cũng không chịu được sẽ trân quý cỡ nào đây?

Khó có thể tưởng tượng!

. . .

Lúc này, ở trong lòng núi, Thần Miểu Thiên Tôn nhìn năng lượng hồng lưu hội tụ đến ở trước mắt, thở một hơi dài nhẹ nhõm:

– Rốt cục cũng hoàn thành. . . Bốn mươi năm rồi.

Thần Miểu Thiên Tôn, mắt thấy toàn bộ quá trình tân sinh của Lâm Minh, trong đó việc điều khiển Ma Phương đều là do Thần Miểu Thiên Tôn hoàn thành, tiêu hao của hắn cũng không nhỏ.

Thanh âm keng két vang lên, phảng phất có đồ vật gì đó đã nứt ra.

Bắt đầu vỡ vụn không phải là cái kén lơ lửng trên bầu trời, mà là Long đản bên dưới.

Mặt ngoài nó đã bắt đầu xuất hiện từng đạo vết rạn.

Răng rắc!

Một tiếng vang nhỏ, một cái đầu nhỏ màu đen dính dịch nhờn vươn ra, cắt mất một khối của vỏ trứng. Cái đầu nhỏ kia mở ra đôi mắt to tối đen như mực của mình, nhai nhai nhấm nuốt vài cái, trực tiếp liền cắn nuốt các mảnh vỏ trứng.

Rồi sau đó nó cùng dùng cả móng vuốt và hàm răng, ăn hết toàn bỏ vỏ trứng đã ấp nở nó.

Sau khi ăn xong, tiểu gia hỏa màu đen này cũng lộ ra bản thể của nó, nó chỉ lớn bằng nửa một hài nhi, mập mạp, thịt toàn thân đều lách vào lại với nhau, sau lưng là một đôi cánh bằng thịt chỉ dài chừng ngón tay dài.

Kỳ thật nó thoạt nhìn tuyệt không giống như Long, mà giống như một Tiểu Hắc Lang có đôi cánh nhỏ bằng thịt vậy.

Tiểu gia hỏa vừa ra đời là đã bay được, đôi mắt nó linh động đảo lấy, trước hiếu kỳ nhìn Thần Miểu Thiên Tôn một chút, rồi sau đó vỗ lấy tiểu sí bàng sau lưng, bay lên cao vài thước, mắt không nháy lấy một cái nhìn chằm chằm cái kén trước mắt.

Phù phù! Phù phù!

Trong kén truyền đến tiếng khí huyết đập đều giống như tim đập vậy, cực kỳ nhịp nhàng.

Mỗi một lần đập nhịp nhàng đều dẫn dắt Thiên Địa nguyên khí trong phạm vi vạn dặm chung quanh, rất khó tưởng tượng, tiểu sinh mệnh bên trong cái kén này lại có được khí huyết chi lực mênh mông như thế, quả thực là mênh mông như biển lớn vậy, liên tục không dứt.

Tiểu Hắc Long lúc này đột nhiên trở nên kích động, cái kén màu trắng ở trước mặt nó đã bắt đầu nứt ra. . .

Thần mang trong kén trong nháy mắt này liền vô cùng chói mắt, tựa như mặt trời bộc phát vậy, khiến người lóa cả mắt.

Sau một khắc, một hài đống trắng noãn chiều cao chỉ có hai thước từ trong thần quang thả người nhảy lên, trực tiếp nhảy tới trên mặt đất. . .

Hài đồng trắng nõn này chính là Lâm Minh sau khi chuyển sinh rồi.

Hắn hấp thu tất cả tinh hoa của thân thể trước kia, rồi sau đó đúc lại toàn bộ thân thể, hiện giờ, hắn chẳng khác gì một đứa trẻ, nhưng vị trí đan điền đã sớm mở ra Thể Nội Thế Giới, đồng thời trong Thể Nội Thế Giới còn có Tà Thần Chi Thụ hư ảnh, Bồ Đề Thụ hư ảnh, đồng thời, hắn còn hấp thu lực lượng Tu La chi huyết cùng rất nhiều thần thú chi huyết, thậm chí ngay cả Đạo Cung Cửu Tinh cũng lưu lại dấu vết trong thân thể nhỏ bé này.

Ngoài ra, hồn hải của Lâm Minh cũng vô cùng thâm thúy, linh hồn của hắn, đã bắt đầu tân sinh.

Đây chính là chỗ nghịch thiên của Đại Chuyển Sinh Thuật, kế thừa kinh nghiệm và tinh hoa trước kia, dùng thân thể tuổi trẻ thậm chí là còn nhỏ một lần nữa bắt đầu tu luyện!

Kể từ đó, càng chuyển sinh, thiên phú của tu luyện giả lại càng cao, cuối cùng đạt tới hoàn cảnh khó có thể tưởng tượng nổi!

Duy nhất thiếu sót chính là tu vị của Lâm Minh vẫn rất thấp, vẫn chỉ là Toàn Đan kỳ, không có bất kỳ tinh tiến nào cả, đây cũng là đặc tính của Đại Chuyển Sinh Thuật, mỗi một lần chuyển sinh, đều tự hạ tu vị, rồi sau đó phải lần nữa tu luyện lại.

– Lâm Minh, ngươi cuối cùng cũng thành công. . .

Thần Miểu Thiên Tôn cảm khái, Lâm Minh hấp thu trí nhớ Thánh Mỹ, hơn nữa thêm vào rất nhiều cảm ngộ của mình luyện thành Đại Chuyển Sinh Thuật thuộc về chính hắn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.