VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2295: Ma Đạo Hội (2)Mấy ngày nay Lâm Minh gặp nhiều sự kiện tương tự thế này. Thế giới Thâm Uyên Ác Ma vốn thích pháp tắc mạnh ăn thịt yếu, Lâm Minh ức chế tu vi, người mang huyết mạch Vương tộc rêu rao khắp nơi như con nít cầm dây chuyền vàng đi trên đường cái.

Lâm Minh đi tới, phong cảnh càng lúc càng hoang vắng, nhưng mấy Thâm Uyên Ác Ma không chút nghi ngờ, càng hưng phấn hơn. Lúc này Lâm Minh dừng bước, chậm rãi xoay người lại.

Mấy Thâm Uyên Ác Ma nhe răng cười, bọn họ cho rằng Lâm Minh đã là người chết.

Đám Thâm Uyên Ác Ma cười to bảo: 

– Tiểu tử, hãy ngoan ngoãn dâng ra huyết mạch của ngươi, sẽ cho ngươi chết tốt, ha ha ha ha ha ha! 

Đám Thâm Uyên Ác Ma giễu cợt nhìn Lâm Minh.

Lâm Minh khẽ thở dài: 

– Ngu thật, đường chết trước mắt vẫn còn cười. Chẳng lẽ các ngươi không nhận ra ta cố ý đưa các ngươi tới đây sao?

Lâm Minh nói câu này làm đám Thâm Uyên Ác Ma sửng sốt:

– Cái gì? 

Đám Thâm Uyên Ác Ma không có thời gian nghĩ nhiều, móng vuốt sắc bén của Lâm Minh đã xẹt qua cổ bọn chúng, máu tuôn ra.

Bùm bùm bùm bùm bùm! 

Lâm Minh vung hai đấm, ức vạn Ác Ma lực chấn động đánh nát đám Thâm Uyên Ác Ma thành huyết vụ, đây là phấn thân toái cốt quyền của Lâm Minh.

Sau đó, Lâm Minh vung tay lên, dấy lên vòng xoáy màu đen.

Pháp tắc cắn nuốt.

Lâm Minh hấp thu tinh hoa máu thịt của Hoang, trong người khắc phù ăn pháp tắc của Hoang, kế thừa năng lực cắn nuốt của Hoang.

Với Hoang thì hình dung năng lực cắn nuốt của nó là pháp tắc thì không chính xác, phải nói là một loại thiên phú, biến lực lượng của người khác thành của mình.

Hiện giờ Lâm Minh đang sử dụng loại thiên phú này, mới rồi hắn giết mấy Thâm Uyên Ác Ma toàn là đẳng cấp Thánh Chủ, mạnh nhất chỉ là đỉnh Thánh Chủ.

Lực lượng của đám Thâm Uyên Ác Ma bị Lâm Minh rút ra hóa thành lực lượng tinh thuần nhất nhập vào người hắn, tẩm bổ thân Ác Ma của hắn.

Hiện giờ Lâm Minh còn đang rèn luyện năng lực cắn nuốt của mình, hắn không thể biến thái như Hoang hấp thu hết lực lượng của người khác không chừa một chút.

Lâm Minh tối đa chỉ có thể hấp thu bảy, tám phần lực lượng của bọn họ. Tu vi đối phương càng cao thì tỉ lệ Lâm Minh hấp thu lực lượng sẽ càng lúc càng thấp.

Nhưng vẫn mau hơn tốc độ tu luyện của Lâm Minh rất nhiều lần.

Tỉ lệ hấp thu thấp cũng không sao, giết nhiều Thâm Uyên Ác Ma là được. Sinh mệnh trí tuệ Tam Thập Tam Thiên là tử địch với Thâm Uyên Ác Ma, Lâm Minh không chút mềm lòng với Ác Ma.

Hơn hai mươi ngày qua Lâm Minh không ngừng luyện hóa thiên phú cắn nuốt của Hoang, hắn có thể cắn nuốt lực lượng càng lúc càng mạnh. Lâm Minh cảm thấy bây giờ hắn có thể thử giết Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp giới vương. Lại qua mấy tháng, Lâm Minh thậm chí có thể giết Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp thiên tôn.

Khi đó tốc độ tu luyện của sẽ lại lên một bậc thang.

Nghĩ đến đây khóe môi Lâm Minh cong lên nụ cười, Ma Đạo Hội là mục tiêu không tệ.

Lâm Minh hơi trầm ngâm, hắn vung tay triệu tập tất cả lình hồn Thâm Uyên Ác Ma lại. Bây giờ Lâm Minh không cần sử dụng Ma Phương, chỉ vung tay xóa bỏ dấu ấn tinh thần trong lình hồn đám Thâm Uyên Ác Ma, sau đó hắn dùng năm phút đọc hết ký ức.

Hơn hai mươi ngày qua mỗi khi Lâm Minh giết một Thâm Uyên Ác Ma là sẽ đọc ký ức của quân khởi nghĩa, hiểu biết Ma Đạo Hội dần kỹ càng hơn.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Nếu đã xếp Ma Đạo Hội vào mục tiêu sưu tầm tình báo.

Thời gian trôi qua, hôm nay Lâm Minh đã đến Hắc Ám Thâm Uyên hai tháng.

Thâm Uyên thập nhị tầng, Hắc Sa thành.

Đây là một tòa thành trì lớn trong sa mạc. Thành thị có tên này vì sa mạc quanh đây màu đen.

Đại sa mạc tất nhiên là hoang vắng, nhưng thành thị trong sa mạc đó lại vô cùng phồn hoa. Bởi vì đây là chi nhánh của Ma Đạo Hội trong Thâm Uyên thập nhị tầng. 

Nơi đây biến thành chợ nô lệ lớn nhất Thâm Uyên thập nhị tầng. 

Mua bán giao dịch nô lệ chiếm phân ngách vô cùng quan trọng trong nhiều mậu dịch ở Hắc Ám Thâm Uyên. Nô lệ nơi đây chẳng những có nhân nô các tộc thái cổ, còn có Thâm Uyên Ác Ma.

Thâm Uyên Ác Ma trí tuệ thấp như người khổng lồ một mắt thường sẽ là nô lệ trong Hắc Ám Thâm Uyên, bị bán công khai như Hắc Sa thành khác.

Ma Đạo Hội chỉ bán nô lệ tinh phẩm, một số nô lệ thiên phú kém, thực lực yếu không có gái trị. Những nô lệ này đưa ra dã ngoại sẽ thành thức ăn.

Ví dụ Hắc Sa thành các tộc thái cổ, Ma Đạo Hội bồi dưỡng ra nhân nô thường có tu vi từ Thần Biến kỳ trở lên, có vài huyết mạch đặc chủng.

Những huyết mạch cổ tộc đó là vật siêu bổ đối với vài Thâm Uyên Ác Ma.

Thâm Uyên Ác Ma mua các nô lệ này về có lẽ làm lô đỉnh, hoặc thực vật. Một số Thâm Uyên Ác Ma chỉ có cá thể đực, trong giao hợp cưỡng ép bắn chất lỏng sinh sản sinh mệnh vào người nữ nhân dị tộc. Những chất lỏng sẽ cướp đi tế bào sinh sản của nữ nhân dị tộc, cải tạo huyết mạch, từ từ hút khô tinh hoa sinh mệnh của nữ nhân dị tộc, cuối cùng sinh ra Thâm Uyên Ác Ma mới.

Đây là kiểu sinh sản cực kỳ bá đạo, tàn khốc. Vì thế trong Hắc Sa thành bán giá nữ nô cao hơn nam nô gấp mấy lần.

Hắc Sa thành không có tường thành, lực tràng to lớn bao phủ nguyên Hắc Sa thành.

Lúc này trên một ngọn núi cao cách Hắc Sa thành hơn một ngàn dặm. Lâm Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xa hướng tòa thành, với khoảng cách này Hắc Sa thành chỉ bằng bàn tay.

Thành thị này là mục tiêu thứ nhất Lâm Minh quyết tâm làm một vố lớn khi vào Hắc Ám Thâm Uyên.

Lâm Minh đến Hắc Ám Thâm Uyên hai tháng, không làm hành động gì quá khích, hắn chỉ liên tục sưu tầm tình báo, tìm hiểu bối cảnh Hắc Ám Thâm Uyên, đẳng cấp cường giả, vị trí, quy mô các đại thế lực, những tin tức có tính mấu chốt.

Lâm Minh trừ đặt mục tiêu vào Ma Đạo Hội ra mấy thế lực khác do Ác Ma đẳng cấp Đồ đằng gầy dựng hắn cũng nắm rõ ràng. Lâm Minh biết Ma Thần chi mộ bí ẩn nhất Hắc Ám Thâm Uyên nằm ở đệ thập bát tầng Thâm Uyên.

Lâm Minh không tìm hiểu nhiều về bí mật Ma Thần chi mộ.

Hai tháng nay Lâm Minh lặng lẽ săn giết hàng trăm Thâm Uyên Ác Ma, ban đầu là Ác Ma đẳng cấp Thánh Chủ rồi đến Giới Vương, Đại Giới Vương.

Các Ác Ma sau khi bị giết toàn bộ lực lượng bị Lâm Minh cắn nuốt. Hiện tại Lâm Minh ngày càng quen thuộc pháp tắc cắn nuốt, luân bàn năng lực tập hợp từ thần ma lực của hắn ngày càng to lớn hơn.

Hiện tại thần ma lực đã biến thành năng lượng căn cơ công pháp của Lâm Minh, thần ma lực biến mạnh sẽ giúp hắn đột phá tu vi.

Trong năm ngàn năm tu luyện Lâm Minh đã đến đỉnh trung vị Thiên Tôn, đang tiến hướng thượng vị Thiên Tôn. Muốn bước qua được ngưỡng cửa này cần tích lũy năng lượng khổng lồ.

Dùng pháp tắc cắn nuốt hấp thu lực lượng Thâm Uyên Ác Ma là con đường tắt.

Lâm Minh yên lặng nhớ lại tin tức về Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn hắn đã sưu tầm được mấy ngày nay.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.