VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1521: Nguy cơ– Lâm Minh, ta đồng quy vu tận với ngươi!

Na Kỳ điên cuồng hét lên, hắn cũng là người quả quyết, hắn hiểu mình không phải đối thủ của Lâm Minh, cho nên lựa chọn dốc sức liều mạng. Một khắc này năng lượng toàn thân của hắn bộc phát, phóng tới Lâm Minh, hắn muốn tự bạo cương nguyên!

Na Kỳ biết rõ mặc dù tự bạo cũng ít có khả năng đánh chết Lâm Minh, nhưng mà chỉ cần trọng thương Lâm Minh là đủ rồi, trong tuyệt sát chi địa trọng thương Lâm Minh cũng có hy vọng giết hắn!

Mà dùng cái chết của mình trọng thương Lâm Minh còn tốt hơn bị Lâm Minh phong ấn hồn phách vào trong Vạn Ma Sinh Tử Luân gấp một vạn lần.

Lâm Minh nhìn thấy màn này thì cười lạnh một tiếng, thân thể bay ngược sau đó điểm ngón tay liên tục, trong nháy mắt hắn đánh ra trăm ngàn đạo hào quang màu đen..

Nhưng hào quang này vừa xuất hiện và thời không chung quanh nhao nhao vặn vẹo, ánh sáng như bị thôn phệ, Lâm Minh bắn mỗi hào quang màu đen chính là lỗ đen nhỏ.

– Phong Thần đại pháp — Cấm Thần Ấn!

Phong Thần đại pháp được xưng có thể phong ấn tất cả, phong ấn cương nguyên tự nhiên không nói chơi, năm đó ở Thần Vực đệ nhất hội võ, Lâm Minh còn là Thần Hải Kỳ đã dùng Cấm Thần Ấn phá Mộng Hồn Tiên Khúc của Băng Mộng.

XIU….XIU… XÍU…UU!!

Na Kỳ cảm giác thân thể của mình như có trăm ngàn con đĩa đang bò, những con đĩa này hút máu điên cuồng, hấp thu cương nguyên và huyết nhục tinh hoa của hắn.

– Vạn Ma Sinh Tử Luân!

Tay phải Lâm Minh giơ lên, mâm tròn lúc này lao tới như hóa thành cái miệng khổng lồ bao phủ Na Kỳ vào trong!

– Không!

Na Kỳ kêu thảm một tiếng, dốc sức liều mạng giãy dụa, nhưng mà toàn thân của hắn bị Cấm Thần Ấn phong ấn, mặc kệ lực lượng cơ thể hay là cương nguyên trong người đều không thể vận dụng được.

Tự sát cũng không được, chạy trốn cũng không được, giờ khắc này Na Kỳ cảm thấy sợ hãi và vô lực thật sâu.

Đúng vào lúc này Na Kỳ cảm thấy ma tính đáng sợ tác dụng lên thân thể của mình, ngạnh sanh kéo linh hồn của hắn ra khỏi thể xác!

Linh hồn và thân thể của hắn đau đớn như thủy triều ập tới, loại cảm giác này như đang bị lột da sống! Thống khổ không cách nào hình dung!

Na Kỳ kêu thảm tê tâm liệt phế. Sau đó tiếng vang “Xoẹt” nhỏ xuất hiện. Linh hồn hắn bị xé rách, rồi sau đó hắn hóa thành hào quang chui vào trong Vạn Ma Sinh Tử Luân, đến tận đây trong Vạn Ma Sinh Tử Luân có được linh hồn ma tính đầu tiên.

Lâm Minh vung tay lên, dùng Cấm Thần Ấn trên người Na Kỳ. Nguyên khí và huyết khí trong người của hắn đã bị nguyên linh thạch thai rút đi.

Không qua bao lâu Na Kỳ rèn luyện thân thể hoàn mỹ và huyết khí mất hết, cơ hồ biến thành phàm thai.

Một đời đế tử cứ vậy chết thảm trong Táng Thần Lĩnh, bị Lâm Minh triệt để đánh chết. Ngay cả linh hồn cũng biến thành quỷ nô!

Lâm Minh liếc mắt nhìn miệng vết thương của nguyên linh thạch thai đã từ từ lành lại.

Đoán chừng qua một nén hương nó sẽ khỏi hẳn, tốc độ khôi phục sức khỏe này quá biến thái.

Đáng tiếc nguyên linh thạch thai phát triển không nhanh, mặc dù thôn phệ đại lượng khí huyết và cương nguyên của Na Kỳ thì bản thân nguyên linh thạch thai tăng trưởng không nhiều.

Thôn phệ nguyên khí của Na Kỳ xong, Lâm Minh bắt chước làm theo, khiến nguyên linh thạch thai cắn nuốt sạch nguyên của nguyên khí của Hôi Sát.

Nguyên khí của Hôi Sát còn mạnh hơn Na Kỳ gấp mấy chục lần, nguyên linh thạch thai thôn phệ xong thì thân thể không nhúc nhích, chỉ mấy hô hấp miệng vết thương đã triệt để khôi phục lại.

– Chấm dứt!

Lâm Minh thở dài ra một hơi, hắn đang muốn quay về Hỗn Nguyên Thiên Cung, trong lúc đó trong lòng của hắn sinh ra dự cảm kỳ dị, đây là dự cảm nguy hiểm do nguyên linh thạch thai truyền lại.

– Cái gì?

Trong lòng Lâm Minh đột nhiên rùng mình, nguy hiểm này tới từ nơi nào?

Lâm Minh căn bản không biết nguy hiểm này là cái gì, hắn không chút nghĩ ngợi dùng tốc độ nhanh nhất tiến vào Hỗn Nguyên Thiên Cung, chỉ cần vào Hỗn Nguyên Thiên Cung thì hắn tạm thời an toàn, đây là ứng đối tốt nhất.

Mà đúng lúc này trên mặt đất một thi thể sống lại!

Cỗ thi thể này chính là tùy tùng vẫn đi theo Hôi Sát!

Trong đoàn người Hôi Sát có bốn người, theo thứ tự là Hôi Sát, Na Kỳ, Man Do và một tên tùy tùng, tu vị tùy tùng này chỉ có Thánh Quân cảnh, thời điểm Lâm Minh ra tay đầu tiên đã bị nổ tung quét bay đi, Lâm Minh cũng không chú ý tới.

Khi Hôi Sát thả hai cỗ khôi lỗi ra và khế ước thú Ngân Bối Thanh Lang thì sợ rằng tùy tùng này không quá trọng yếu!

Nhưng lúc này tùy tùng nhảy dựng lên, giống như ma quỷ đánh qua phía Lâm Minh.

– Làm sao có thể! ?

Lâm Minh sửng sốt, thi thể sống lại, chẳng lẽ Hôi Sát đoạt xá?

Đây là ý niệm duy nhất của Lâm Minh, hắn đã không kịp ngẫm nghĩ nữa, hắn phải nhanh chóng ứng đối!

Thi thể vọt tới thoạt nhìn chỉ có tu vị Thánh Quân cảnh, nhưng mà Lâm Minh tuyệt đối không cho rằng như vậy, có thể dấu diếm cảm giác của mình và sát trận trong mộ Bạch Khởi, thi thể này là nhân vật khủng bố!

Lâm Minh không chút nghĩ ngợi, nguyên linh thạch thai phóng qua thi thể này, cùng lúc đó Lâm Minh đã phóng vào Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Khi cách Hỗn Nguyên Thiên Cung mười trượng thì, dùng tốc độ của Lâm Minh chỉ nháy mắt là tới.

Nhưng mà lúc này tiếng cười lạnh truyền vào đầu Lâm Minh.

– Chậm! Hôm nay là ngày chết của ngươi.

Âm thanh này có vài phần quen thuộc, Lâm Minh trong nháy mắt cảm thấy lạnh từ đầu tới chân.

Thiên Minh Tử! ! ?

Ầm ầm!

Một tiếng vang thật lớn, thân thể của Lâm Minh đâm vào kết giới rắn chắc, hắn chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân như rã rời, trong nháy mắt vừa rồi Thiên Minh Tử bố trí một tầng kết giới ngăn cách Lâm Minh cùng Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Đánh rắn đánh giập đầu, Thiên Minh Tử đoán ra nhược điểm của Lâm Minh, chỉ cần không cho hắn quay về Hỗn Nguyên Thiên Cung, như vậy Lâm Minh sẽ mặc cho hắn vuốt ve.

Bồng!

Một tiếng nổ vang lên, Thiên Minh Tử đánh ra một quyền vào người nguyên linh thạc thai.

Phân thân của Lâm Minh miệng phun máu tươi, thân thể bay ra ngoài! Mặc dù dùng nguyên linh thạch thai cường đại cũng không gánh được một quyền của Thiên Minh Tử!

Đây là thực lực của Đại Giới Giới Vương!

Theo ý nào đó mà nói Thiên Minh Tử là thiên tài tuyệt đỉnh, thực lực không kém hơn Hôi Sát bao nhiêu.

Một khắc này Lâm Minh tâm lạnh như băng, hắn đột nhiên bị Thiên Minh Tử xuất hiện đánh phát mộng.

– Người này… Đã sớm tiềm phục tại đây, vẫn chờ đợi thời cơ, bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau!

Trong lòng Lâm Minh đã hiểu Thiên Minh Tử tinh thông bí thuật nào đó, ngụy trang thành tùy tùng lẫn vào đội ngũ của Đế Tử Na Kỳ, điểm này ngay cả Na Kỳ cùng Hôi Sát cũng không biết, mà tùy tùng chính thức chỉ sợ đã bị Thiên Minh Tử giết.

– Biết dịch dung không chỉ mình ngươi!

Thiên Minh Tử cười lạnh một tiếng.

Dùng tu vị Lâm Minh lúc trước là Thần Biến kỳ, dùng Thoát Thai Hoán Cốt Quyết dịch dung đều có thể giấu diếm được Giới Vương cảnh Chu đại tiên sinh, như vậy Thiên Minh Tử dùng thực lực Đại Giới Giới Vương dịch dung có thể giấu diếm được nửa bước Thiên Tôn Hôi Sát cũng chẳng có gì lạ!

Thiên Minh Tử dùng bí pháp dịch dung này ẩn nấp, đợi đến lúc Lâm Minh cùng Hôi Sát liều lưỡng bại câu thương thì hắn sẽ ra một kích trí mạng.

Hắn phải làm như vậy, thật sự là vì kiêng kị thủ đoạn của Lâm Minh, mà sự thật chứng minh hắn lựa chọn là đúng, nếu không chết đầu tiên sẽ là Thiên Minh Tử, mà không phải Hôi Sát.

– Phân thân của ngươi không sai, chẳng lẽ ngươi ở trong Uổng Tử Cốc có được? Còn động phủ ẩn thân của ngươi cũng là cực phẩm Thiên Tôn Linh Bảo, đáng tiếc, đáng tiếc, ngươi bây giờ không thể về, không có động phủ thì ngươi như con chuột không chỗ ẩn thân, quá dễ giết.

Thiên Minh Tử từng bước một bước tới gần Lâm Minh, hắn bài trừ ngụy trang cũng không có tấn công Lâm Minh, mà là dùng kết giới tách Lâm Minh cùng Hỗn Nguyên Thiên Cung ra, chỉ cần không quay về Hỗn Nguyên Thiên Cung, Lâm Minh mất đi che trở, ở trước mặt hắn không có lực phản kháng!

– Ngươi… Thật sự là hảo thủ đoạn!

Lâm Minh hô hấp ngưng trệ, mặt âm trầm như nước, hắn đã sớm biết rõ Thiên Minh Tử người này âm hiểm xảo trá, hắn dùng thân phận bình dân từ đệ tử ngoại môn Thiên Vũ Thánh Địa từng bước một bò lên, cuối cùng đến đệ tử nội môn, đệ tử hạch tâm, cuối cùng là lật đổ Thiên Vũ Thánh Đại, giết chết Thiên Vũ Thánh Địa lão Giới Vương, chính mình trở thành Đại Giới Giới Vương, có thể đi tới bước này trừ số mệnh gia thân thì thủ đoạn cũng phải mạnh mẽ, bản thân là người tâm ngoan thủ lạt.

Hôm nay hắn rốt cục lĩnh giáo.

Lâm Minh ngay từ đầu đã kỳ quái, trong tất cả người đuổi giết thì chỉ có Thiên Minh Tử có ấn ký truy tung hắn, thế nhưng mà chậm chạp không xuất hiện cũng là Thiên Minh Tử, chuyện này không hợp lẽ thường.

Thì ra hắn đã sớm đến, chỉ là vẫn tìm cơ hội! Lâm Minh cho rằng mình thắng lại bị Thiên Minh Tử làm chim sẻ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.