VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 800: Máu nhuộm Pha Đà Sơn!Đối với đại đa số danh túc tại chỗ mà nói, sinh mệnh chi hỏa đã không còn dư lại quá nhiều, cuộc đời này khó có thể tiến thêm một bước, dưới tình huống như vậy, Hóa Thần đan có thể đề cao thực lực, thậm chí có thể gia tăng một chút tỷ lệ thành công khi đánh sâu vào Thần Hải, sức hấp dẫn đối với bọn họ thật ra thì cũng không lớn.

Rất nhiều danh túc tông môn đi đoạt Hóa Thần đan chủ yếu suy nghĩ cho hậu bối, mà bọn họ cho dù ăn Hóa Thần đan, căn bản cũng không thể nào từ Mệnh Vẫn tầng năm đến Mệnh Vẫn tầng sáu.

Nhưng là Duyên Thọ đan ban thưởng hôm nay lại bất đồng, đó là thần đan có thể trực tiếp kích thích thần kinh của các đại danh túc, thậm chí để cho bọn họ điên cuồng!

Võ giả càng cảnh giới cao, khai quật tiềm lực tính mạng càng lớn, sinh mệnh chi hỏa càng tràn đầy, cũng là càng khó kéo dài tuổi thọ, đối với phàm nhân mà nói, một gốc cây linh dược trăm năm phẩm cấp thấp là có thể kéo dài mấy chục năm thọ nguyên, thậm chí có công hiệu khởi tử hồi sinh, đối với võ giả Tiên Thiên kỳ mà nói, linh dược ngàn năm phẩm chất trung cũng có thể đưa đến hiệu quả tương tự, nhưng là đối với cao thủ Mệnh Vẫn mà nói, linh dược có thể kéo dài tuổi thọ có thể nói là tồn tại cấp truyền thuyết, bên trong thần quốc không có, nghĩ cũng đừng nghĩ!

Mà ban cho Duyên Thọ đan chính là thứ nổi bật trong đó, nó chẳng những có thể kéo dài tuổi thọ, hơn nữa có thể làm cho sinh mệnh chi hỏa càng thêm tràn đầy, để cho cơ năng thân thể trẻ thêm năm trăm tuổi!

Loại thần đan nghịch thiên cải mệnh này cho dù là tứ đại thần quốc cũng không có nhiều lắm, đối với mấy danh túc này mà nói, trẻ thêm năm trăm tuổi, có nghĩa là tu vi của bọn họ có khả năng càng tiến một bước, lại phối hợp với Hóa Thần đan thì đột phá Mệnh Vẫn tầng sáu cũng là có thể!

Sau Mệnh Vẫn tầng sáu, nếu như có thiên đại cơ duyên nữa, bọn họ thậm chí có một tia cơ hội cực kỳ xa vời là có thể lên cấp Thần Hải! Mặc dù là Thần Hải yếu nhất, nhưng dù sao cũng là Thần Hải a, thoát thai hoán cốt, đan điền biến đổi lớn. Có ít nhất năm ngàn năm tuổi thọ có thể tiêu dùng! Chuyện đó đối với bọn hắn mà nói, chính là một loại cuộc sống thần tiên!

– Chúng ta cùng tiến lên, nửa tháng trước hắn còn đang xếp hạng hơn ba trăm trên Thiên Mệnh bảng, hơn nữa tu vi của hắn vẫn là Toàn Đan hậu kỳ, thời gian ngắn ngủi như vậy, tu vi cũng không đột phá, thực lực không thể nào có tiến bộ lớn, chúng ta nơi này có cao thủ Thiên Mệnh bảng, chỉ cần phối hợp tốt, tất nhiên có thể bắt sống hắn!

Tư Đồ đường chủ hô lớn, mà hắn vừa la lên, ánh mắt Lâm Minh cũng khóa ở trên người của hắn, mặt nạ lạnh như băng, cùng với hoa văn uốn lượn trên mặt nạ, tản ra vô tận sát ý, nhất thời để cho trong lòng hắn rùng mình.

Tuy nhiên chợt nghĩ đến tam đại cao thủ Thiên Mệnh bảng phía sau bọn họ, tính cả hắn là tổng cộng tứ đại cao thủ, có ưu thế thật lớn so với Lâm Minh, Tư Đồ đường chủ lại có sức mạnh.

– Đồng loạt ra tay! Phùng Nham, Cúc Duẩn, các ngươi đi mở trận pháp thủ hộ của động chủ điện!

Chủ điện phân bộ của Pha Đà sơn tự nhiên cũng có đại trận phòng ngự, chỉ sợ Lâm Minh tinh thông Ma Đế trận pháp, cũng không thể coi nhẹ, một khi trận pháp phát động, có thể cực độ kìm chế Lâm Minh.

Võ giả trên quảng trường toàn bộ động, bọn họ chạy về phía trận bốn phía đại điện. Mà một số võ giả Mệnh Vẫn trừ danh túc của ba đại tông môn, cũng tản đi khắp nơi, rối rít chiếm cứ địa hình có lợi, chuẩn bị xong đủ loại thủ đoạn đánh lén. Bọn họ dĩ nhiên không dám chính diện đối mặt Lâm Minh, nhưng là thừa dịp Lâm Minh giao thủ cùng tứ đại cao thủ, đánh lén vẫn là làm được.

Ban thưởng do Tư Đồ đường chủ đưa ra quá mê người!

– Không nên sợ, thực lực của chúng ta chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, mà lúc trước Lâm Lan Kiếm dùng hết tốc lực chạy trốn tất nhiên sẽ tiêu hao rất nhiều chân nguyên!

Thanh âm của Tư Đồ đường chủ quanh quẩn ở bên tai mọi người.

– Các đệ tử của Lưu Lam tông nghe lệnh, Lưu Lam chiến trận!

Tông chủ Lưu Lam tông chính là một trong tam đại danh túc ở đây, Thiên tứ Duyên Thọ đan đối với hắn có hấp dẫn quá lớn, vô luận như thế nào hắn cũng phải nhận được, hơn nữa Lâm Minh làm cho Ngạn Quân Hiên trọng thương, cái thù này cũng phải báo.

Lưu Lam chiến trận cần mười hai đệ tử tinh anh bố trí, bằng vào sự phối hợp giữa các võ giả, dung hợp công kích của mọi người, đưa đến mục đích lấy yếu thắng mạnh, lần này đệ tử Lưu Lam tông mang đến cùng là tinh anh của nội môn, hết sức quen thuộc Lưu Lam chiến trận, sau khi trận này bố trí thành công mặc dù còn không đến mức làm cho Lâm Minh bị thương nặng, nhưng tuyệt đối có thể cung cấp tác dụng phụ trợ kìm chế thật lớn.

Những đệ tử tinh anh này cũng là nghiêm chỉnh huấn luyện, mặc dù thế cục khẩn trương, bọn họ vẫn có thể tìm đúng vị trí của mình đâu vào đấy, mà cùng lúc đó, tông chủ Lưu Lam tông vẫn đứng ở phía trước đệ tử, một mình ngăn trở Lâm Minh, nếu như Lâm Minh phát động công kích, hắn cũng có thể chống đỡ, bảo đảm cho Lưu Lam chiến trận bố trí thành công.

Đúng lúc này, khóe miệng Lâm Minh hiện ra nụ cười lạnh dữ tợn. Mặc dù không để chiến trận này vào trong mắt, nhưng hắn cũng sẽ không tùy ý để đối phương muốn làm gì thì làm.

– Ngươi cho rằng ngươi ngăn chặn được ta sao?

Thiên Ma võ ý, toàn bộ khai hỏa!

Ầm!

Năng lượng lực trường khủng bố lao ra như thủy triều, Tà Thần lực trong cơ thể Lâm Minh vận chuyển tới cực hạn, đồng thời lực lượng Bát Môn Độn Giáp tầng ba mở ra, lại quán chú Chiến Linh đại thành cấp Thanh Đồng vào bên trong năng lượng lực trường.

Tu La lực trường, nén chân nguyên thân thể!

Sát Thần lực trường, chém chết sinh cơ!

Mấy đệ tử Lưu Lam tông bố trí Lưu Lam chiến trận bị hai tầng lực trường này bao phủ, tên đệ tử tu vi yếu nhất bởi vì không chịu nổi áp lực của Tu La lực trường, đầu nổ tung như dưa hấu, óc bắn đầy đất!

Mà mấy người còn lại, thân thể đột nhiên chấn động, tiếp theo hai mắt vỡ nát, mạch máu nổ tung, kinh mạch cả người gãy lìa từng khúc, đan điền sụp đổ!

Bồng bồng bồng!

Liên tục mấy tiếng nổ trầm, mấy võ giả mềm nhũn ngã trên mặt đất như bùn lầy, một cái thi thể không đầu trong đó còn đang co quắp lay động!

Một màn thình lình xảy ra, để cho võ giả toàn trường cũng là sửng sốt một chút, mấy người bọn hắn chết như thế nào?

Căn bản không thấy được Lâm Lan Kiếm động thủ?

Phảng phất giống như chẳng qua là liếc mắt nhìn bọn họ một cái, toàn bộ đã chết!

– Lâm Lan Kiếm! Ngươi nhiều lần giết đệ tử của Lưu Lam tông ta, lão phu lấy tính mạng ngươi!

Lão giả họ Ngạn của Lưu Lam tông hai mắt đỏ tươi, hắn rút ra trường kiếm trong Tu Di giới, vận chuyển năng lượng toàn thân, mũi kiếm nhắm thẳng vào Lâm Minh.

Lâm Minh cười lạnh một tiếng.

– Chê cười! Các ngươi muốn giết ta, ta chẳng lẽ không nên giết các ngươi, còn phải nghen cổ chịu giết sao?

Lão giả họ Ngạn căn bản không có ý định nói nhảm cùng Lâm Minh, hắn vuốt kiếm phong, kiếm phong trở nên trong suốt như ngọc, năng lượng rung động, thần mang xông thẳng lên trời xanh.

– Phân Thiên kiếm!

Lão giả họ Ngạn một kiếm bổ về Lâm Minh, Lưu Lam tông là tông môn ngũ phẩm thực lực mạnh mẽ, tự nhiên cũng có truyền thừa hết sức không tệ, Phân Thiên kiếm này chính là một chiêu tuyệt học có uy lực lớn nhất trong Lưu Lam kiếm pháp, nhất định phải luyện tâm pháp truyền thừa đến mấy tầng cảnh giới cao nhất mới có thể thi triển.

Theo miêu tả từ điển tịch của Lưu Lam tông, lúc uy lực của Phân Thiên kiếm đạt tới cực hạn, một kiếm đánh ra, là có thể phân chia trời xanh!

Coong!

Kiếm quang phun ra nuốt vào, như Ngọc Long xuống núi, tiếng rít chói tai vang động núi sông.

Đối mặt với một kiếm của cao thủ Thiên Mệnh bảng, Lâm Minh mặt không chút thay đổi, trường thương trong tay run lên, Hỏa Diễm ý cảnh cùng không gian pháp tắc đan vào ở chung một chỗ, pháp tắc hủy diệt, Tinh Thần Chi Liên!

Ầm!

Không gian phảng phất bị đập nát giống như pha lê, năng lượng ngọn lửa cùng lực lượng không gian dung hợp ở chung một chỗ, ngưng tụ thành một đám mảnh nhỏ thật nhỏ, giống như ngôi sao vỡ vụn nhanh chóng xoay tròn, bao phủ về kiếm quang của lão giả họ Ngạn.

Sát sát sát!!

Năng lượng tiếng cắt kim loại cực kỳ chói tai vang lên, mảnh nhỏ ngôi sao xé rách kiếm quang, dư ba chân nguyên kinh khủng chợt nổ tung, như bão táp đánh tới chung quanh!

Khi năng lượng khủng bố như vậy đụng nhau, bộ ngực của lão giả họ Ngạn như gặp phải đòn nghiêm trọng, thân thể của hắn bay rớ ra ngoài, khí huyết trong cơ thể cuồn cuộn, thiếu chút nữa hộc máu!

– Tông chủ!

Trẻ tuổi tuấn kiệt của Lưu Lam tông thấy lão giả họ Ngạn chỉ là một lần, đối mặt đã bị đánh bay, không khỏi kinh hãi trong lòng, tông chủ dùng Phân Thiên kiếm chính là tuyệt học cao nhất của tông môn bọn họ a! Tại sao có thể như vậy?

Lâm Minh căn bản không để cho lão giả họ Ngạn có bất cứ cơ hội nào, trường thương màu đỏ trong tay vừa chuyển, Tinh Thần Chi Liên lại ra!

Lần này là Lâm Minh chủ động công kích, vô số lực lượng không gian ngưng tụ thành mảnh nhỏ bắn tán loạn đi ra ngoài, tay lão giả họ Ngạn ngăn chặn trong đó, mà nhiều võ giả khác cũng bị bao phủ trong đó.

– Cẩn thận!

– Lui về phía sau!

Mấy trưởng lão phát ra kinh hô, đồng thời thả ra lá chắn bảo vệ bằng chân nguyên thủ hộ bốn phía, nhưng bọn họ nhiều nhất cũng chỉ thủ hộ một chút phạm vi bên cạnh mình, không thể nào thủ hộ toàn bộ.

Tốc độ của mảnh nhỏ ngôi sao quá là nhanh, giống như mảnh nhỏ lưỡi đao phun ra, tùy ý bắn nhanh về võ giả ở đây.

Bộ phận mảnh nhỏ phát sinh va chạm với lá chắn bảo vệ bằng chân nguyên của trưởng lão, kích khởi năng lượng tia lửa rực rỡ mà trí mạng, mà đại đa số mảnh nhỏ ngôi sao lại bay vụt đến bên trong trận doanh của võ giả bình thường, bọn họ đại đa số tu vi chỉ có Toàn Đan kỳ, thậm chí là tu vi Tiên Thiên kỳ, căn bản không thể nào ngăn cản!

Bồng bồng bồng bồng!

Vòi máu màu đỏ tươi tùy ý nở rộ bên trong đám người, từng tiếng kêu thảm thiết vang lên, mấy võ giả Toàn Đan bị mảnh nhỏ xỏ xuyên qua đỉnh đầu, lực lượng không gian dữ dội bột phát ra, đầu bọn họ trực tiếp nổ, óc hỗn hợp với huyết vụ bắn tán loạn đi ra ngoài!

– Mau lui lại!

Võ giả trẻ tuổi của tông môn, thế gia các phương, may mắn còn sống sót can đảm tê liệt, chạy trối chết, bọn họ là muốn Hóa Thần đan cùng đủ loại cơ duyên, nhưng là Lâm Minh trước mắt quả thực giống như ác ma! Cơ duyên khá hơn nữa cũng không đáng giá bằng mạng.

Song bọn họ mới vừa chạy trốn ra không xa, đã tuyệt vọng phát hiện, cả đại điện cũng bị đại trận của phân bộ Pha Đà sơn phong kín, bọn họ căn bản ra không được!

– Mở trận, mau chóng mở trận!

Rất nhiều võ giả trẻ tuổi phát ra âm thanh gào thét, còn có võ giả phát động công kích về phía trận pháp, nhưng đừng nói là bọn họ, cho dù là Lâm Minh tinh thông Ma Đế trận pháp, cũng phải mười tức thời gian mới có thể phá trận.

– Không nên sợ, mở sát trận của đại điện ra!

Mắt thấy thế cục không khống chế được, Tư Đồ đường chủ hét lớn.

Mấy hộ pháp phân bộ của Tu La thần quốc đã đứng ở phía trên trận văn, mà lúc này, Lâm Minh ngay cả nhìn cũng không nhìn, chẳng qua là ngón tay gảy nhẹ, ba cỗ mũi tên bằng chân nguyên kèm theo Chiến Linh bắn ra.

Chân nguyên khí tiễn này vô thanh vô hình, sau khi quán chú Chiến Linh đại thành cấp Thanh Đồng, lại có ý cảnh gia trì, không kém hơn công kích khi cường giả Mệnh Vẫn tầng ba, tầng bốn toàn lực ném bảo khí thiên giai ra chút nào!

Chỉ nghe hai tiếng “bồng bồng” nhẹ vang lên, hai võ giả Toàn Đan của Tu La thần quốc đứng ở phía trên trận văn trực tiếp bị mũi tên xỏ xuyên qua đan điền, năng lượng Chiến Linh tán phát ra ở trong đan điền của bọn họ, tinh hạch Toàn Đan nổ tung như trứng bồ câu, hai người chết tại chỗ.

Mà một võ giả Mệnh Vẫn tầng một thực lực cao nhất cuối cùng, hắn hét lớn một tiếng, hết tốc lực lui về phía sau, đồng thời xuất ra bảo kiếm địa giai thượng phẩm trong tay, một kiếm chém vào chân nguyên khí tiễn, nhưng mà chỉ nghe răng rắc một tiếng giòn vang, bảo khí địa giai thượng phẩm bị chân nguyên khí tiễn bắn gãy, thế đi của khí tiễn không giảm, như xuyên thủng giấy vụn, đâm rách chân nguyên hộ thể của võ giả kia, rót vào từ mi tâm, xuyên ra mang ra một chùm huyết vũ!

Một sát na kia, tinh thần chi hải của võ giả Mệnh Vẫn kia đã bị chân nguyên khí tiễn phá hủy toàn bộ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.