VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2009: Lựa chọn của Lâm Minh (1)Mọi người tiếp tục xem tiếp

Ở bên cạnh đại đỉnh kia là một phương Đan Hạp.

Đan Hạp hoàn toàn phong bế, tựa hồ như bên trong tự hình thành một vũ trụ vậy.

Lâm Minh không biết đan dược trong đó rốt cuộc là cái gì, cũng không ngửi thấy mùi thuốc, tất cả đều đã bị phong kín.

Nhưng Lâm Minh lại ẩn ẩn cảm giác được, bên trong Đan Hạp tựa hồ truyến đến tiếng tim đập có tiết tấu, không ngừng tản ra sinh mệnh lực cường đại, phảng phất như có một sinh vật có linh tính đang thai nghén trong đó vậy.

– Đan dược Hóa Linh sao?

Đan dược do chủ nhân Tu La Lộ lưu lại, lại được cung phụng trên tế đàn 10 tỷ năm sẽ là tình hình bực nào đây?

Chỉ sợ đan dược này đã thành tồn tại cùng loại như nguyên linh thạch thai rồi, một khi mở ra Đan Hạp, đan dược có thể sẽ phá không bay đi, thậm chí sinh ra linh trí, tự hành tu luyện cũng chưa biết chừng!

Một viên thuốc như vậy khiến tâm thần người phải rung động, Thân Khổ, Lam Lạc thậm chí cũng hoài nghi, dùng thực lực của bọn hắn, một khi mở ra Đan Hạp, có thể lưu lại viên linh đan này được hay không?

Chỉ là lưu lại nó đã không dễ dàng, nếu như muốn nuốt nó thì độ khó có thể nghĩ được.

– Đan dược bực này, nuốt vào có thể bạo thể mà vong hay không đây?

Thác Bạt Khuê nói như vậy lấy, khẽ liếc mắt VỚI Đế Vô Ngân, Đế Vô Ngân lắc đầu, ý bảo h mình không chọn viên thuốc này, bởi vì viên thuốc này, cũng không đủ ĐỂ cứu thế.

Đế Vô Ngân nhìn về phía Lâm Minh, Lâm Minh trầm mặc, hắn có thể một mình lựa chọn hai kiện vật phẩm, hắn cũng không nóng nảy.

Kiện thứ ba là một tấm lá bùa màu đen, trên lá bùa vẽ lấy đường vân phức tạp rậm rạp chằng chịt.

Đây là một tấm thần văn phù, cũng chính là cái gọi là thần minh pháp chỉ.

Khác với thần minh pháp chỉ Lâm Minh chứng kiến lúc trước, trong tấm thần minh pháp chỉ này ẩn chứa lực lượng vô cùng đáng sợ, pháp tắc chi lực của nó đã trải qua 10 tỷ năm nhưng lại không có chút trôi qua, ngược lại còn ẩn ẩn có chỗ tăng cường.

– Tấm thần minh pháp chỉ này…

Ánh mắt Lâm Minh có chút ngưng tụ, nhìn đường vân trên thần minh pháp chỉ, phân tích lấy tác dụng của pháp chỉ…

Kiện chí bảo thứ tư là một cái bình nhỏ xanh biếc bình nhỏ, trong đó tản ra vầng sáng nhàn nhạt, Lâm Minh dùng cảm giác dò xét, từ đó cảm nhận được một cổ khí tức quen thuộc.

Loại khí tức này, hắn trước kia từng cảm nhận được trong Tinh Thần Thiên Cung cuối thí luyện Tu La Lộ, hắn tuyệt đối sẽ không nhận lầm, đây là khí tức của Tu La chi huyết.

Bên trong chiếc bình nhỏ kia có chứa một giọt Tu La chi huyết, thậm chí khí tức ẩn chứa trong đó so với giọt ở trong Tinh Thần Thiên Cung còn mạnh mẽ hơn nhiều!

– Cái này cũng không giống là vật cứu thế…

Đế Vô Ngân nói như vậy, một lòng sớm đã níu chặt, trong Tu La cấm địa này sẽ không phải không có vật cứu thế đấy chứ?

Lâm Minh nhìn bốn loại bảo vật kia, trong lúc nhất thời khó có thể lấy hay bỏ, mỗi một kiện đồ vật đối với hắn đều có tác dụng lớn, đến cùng nên chọn cái nào?

Lúc này ánh mắt Lâm Minh đã dời đến kiện chí bảo thứ năm.

Bảo vật này kỳ lạ nhất, đây là một chiếc ngọc thuyền lớn chừng lòng bài tay, ngọc thuyền bị trận pháp bao phủ, toàn thân phát ra thần quang màu xanh biếc, những thần quang này tuy rằng sáng ngời nhưng lại thập phần nhu hòa, không có nửa điểm cảm giác chói mắt.

Ngọc thuyền lớn chừng lòng bài tay này không hề nghi ngờ cũng là một kiện chí bảo đã vượt qua Chân Thần cấp.

Mà sau khi thấy rõ ngọc thuyền, không riêng gì Đế Vô Ngân, Thác Bạt Khuê cũng bắt đầu chảy mồ hôi rồi.

Năm kiện bảo vật này, tựa hồ không cái nào có thể đánh lui Thánh tộc ah!

– Ngọc thuyền… Chẳng lẽ là để cho toàn thể tộc nhân chúng ta đi tị nạn sao?

Vô Yên lẩm bẩm nói, Đế Vô Ngân lại lắc đầu.

– Không có tác dụng đâu, cho dù đây là một chiếc bảo thuyền đã vượt qua Chân Thần cấp, chúng ta cũng khó có thể phát huy lực lượng của nó, nếu như bị Chân Thần bao vây, chúng ta vẫn sẽ bị chặn đường lại, đến lúc đó, chúng ta chính là cá trong chậu, tuy rằng dù là Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng không thể thời gian ngắn phá vỡ chiếc bảo thuyền này, nhưng mà hắn chỉ cần chờ tới lúc năng lượng bảo thuyền hao hết là có thể đơn giản giết chết chúng ta rồi.

Điều mà Đế Vô Ngân miểu tả bản thân Lâm Minh rất có kinh nghiệm

Lúc trước hắn dựa vào Hỗn Nguyên Thiên Cung đến quần nhau với Thiên Minh Tử chính là loại tình huống đó.

Thiên Minh Tử tuy rằng không phá được Hỗn Nguyên Thiên Cung, nhưng lại có thể hao hết năng lượng của Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Đến lúc đó vẫn phải chết.

Kế tiếp là kiện bảo vật cuối cùng.

Bảo vật này thể tích nhỏ nhất, toàn thân nó được ngâm trong thần quang, khiến người căn bản không thể thấy chuẩn xác.

Mọi người ngưng tụ cảm giác thành một nhúm, chậm rãi thăm dò vào thần quang. Lúc này mới tra ra bộ dạng của kiện chí bảo thứ sáu này.

Đây là một khối ngọc, chỉ lớn chừng nắm tay hài nhi, trên đó có khắc đường vân thần bí phức tạp, ngoài ra cũng không có gì đặc biệt cả.

– Cái này…

Thanh âm Đế Vô Ngân có chút run rẩy, hắn nhìn khối ngọc bội này, không phát hiện ra chỗ kỳ dị của nó, cũng hoàn toàn không rõ tác dụng của nó.

Bằng nó, có thể đánh bại Thánh tộc?

Bọn người Đế Vô Ngân và Thác Bạt Khuê cảm thấy có chút tuyệt vọng. Sáu kiện bảo vật, đến cùng kiện nào có thể cứu thế đây?

Nhưng mà lúc này, Lâm Minh nhìn kiện chí bảo cuối cùng kia, trong lòng lại kích động không thôi.

Duyên Chi Đế Ngọc!

Hắn tự nhiên không có khả năng nhận lầm, kiện chí bảo thứ sáu này chính là Duyên Chi Đế Ngọc hắn đã tìm kiếm rất lâu rồi!

Người có duyên có được, kẻ vô duyên gặp lại không nhìn được, đây chính là chìa khóa thần bí mở ra tầng thí luyện cuối cùng nhất của Tu La Lộ.

Đáng tiếc, hiện giờ còn chưa tới tới lúc thí luyện cuối cùng mở ra, nếu không Lâm Minh đã hận không thể hiện giờ lập tức trở lại Tu La Lộ, bằng vào nó, hơn nữa hai khối Duyên Chi Đế Ngọc trước kia của mình để mở ra thần tàng cuối cùng !

Biến hóa trong lòng của Lâm Minh bọn người Thác Bạt Khuê, Đế Vô Ngân hoàn toàn không phát giác ra.

Bọn hắn vẫn còn đang gian nan lựa chọn, lựa chọn lần này của bọn hắn thật sự quá trọng yếu.

Đế Vô Ngân nói:

– Chọn đi, thận trọng một chút, sáu kiện bảo vật này quan hệ đến sinh tử Thái Cổ Thần Tộc, thậm chí tương lai toàn bộ Tam Thập Tam Thiên Trụ Vũ, quan hệ đến kết quả trận đại kiếp nạn này, lúc làm ra lựa chọn nhất định phải suy nghĩ kỹ càng. Tốt nhất là có thể hiểu rõ tác dụng của những chí bảo này!

Đế Vô Ngân nói lời này kỳ thật chính là nói cho Lâm Minh. Hắn biết rõ Lâm Minh tinh thông Tu La pháp tắc, cũng chỉ có hắn mới có thể dễ dàng nhìn ra công dụng của những chí bảo này thôi.

Sáu kiện chí bảo, theo thứ tự là ngọc thuyền, đế ngọc, thần minh pháp chỉ, đại đỉnh, đan dược, Tu La chi huyết.

Thác Bạt Khuê và Đế Vô Ngân, thật sự rất khó từ đó phân chia ra vật có giá trị.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.