VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1251: Dũng phàn đỉnh cao!– Trong kiếm chiêu dung nhập pháp tắc không gian, với chấn động của không gian, phá vỡ Phong ý cảnh của ta!

Kiếm Vô Huyết một kích không có kết quả, thân ảnh bạo lui, công kích của Long Nha khiến hắn kinh sợ, kiếm chiêu vừa rồi của hắn là dùng kiếm khí hùng hậu, nhiễu loạn dòng khí, khiến kiếm khí một mảnh không gian loạn động, hình thành 1 chiêu thức cùng loại với kiếm chi lĩnh vực.

Kiếm pháp như vậy, so với kiếm khí không gian chấn động chân chính còn kém quá xa. Chỉ được cái là giống mà thôi, nhưng dù là như thế cũng đã đủ kinh người rồi. Một chiêu này của Kiếm Vô Huyết không biết đã đánh bại bao nhiêu đối thủ rồi.

Nhưng hiện tại, Long Nha tiện tay một kiếm, lại chính là không gian nhiễu loạn chân chính, phá mở kiếm chiêu của Kiếm Vô Huyết, hắn lý giải pháp tắc không gian, không ngờ lại mạnh tới mức độ như vậy.

– Thật là đáng sợ!
Kiếm Vô Huyết nắm chặt chuôi kiếm, hắn ý thức được Long Nha trước mắt, tuyệt đối là đối thủ cùng tuổi cường đại nhất mà hắn đối mặt từ lúc chào đời tới nay!

Đúng lúc này, Long Nha lại xuất kiếm lần nữa.

Trong nháy mắt ra một kiếm này, con ngươi Long Nha trở nên sáng rực như bầu trời đầy sao, đồng tử trở nên ngưng tụ, rút vào một chtus, mà xung quanh lại phủ kín vô số hoa văn phức tạp, cặp mắt thần bí khó lường như vậy, khiến người ta không dám nhìn thẳng.

– Đây là!

Kiếm Vô Huyết bị một đôi con ngươi này khiến toàn thân băng hàn, mà cùng lúc đó, Long Nha đã xuất kiếm rồi!

Xuất một kiếm này, thân ảnh Long Nha đã chia ra làm tám, từ tám phương hướng tấn công tới Kiếm Vô Huyết!

– Cái gì?

Kiếm Vô Huyết trong lòng kinh hãi không hiểu!

Không gian kính tượng, chia ra làm tám, nhân vật chân chính đứng ở trong điện phủ pháp tắc không gian tầng thứ năm!

Pháp tắc không gian tầng thứ năm. Sơ với pháp tắc Ngũ Hành thì càng khó hơn, nhân vật thiên phú tuyệt đỉnh như U Vô Tận, chạm đến cánh cửa pháp tắc ý cảnh tầng thứ năm, không gian kính tượng chia ra làm 4, đã khiến cho vô số người kinh hãi, mà Long Nha lại tu thành ý cảnh Không gian tầng thứ năm rồi!
Điều này sao có thể…

Kiếm Vô Huyết đứng như chôn chân, Long Nha tại trong nháy mắt kia thi triển ra thực lực tới cực hạn, gần như đánh tan kiếm tâm của hắn, khiến hắn khó có thể sinh ra dũng khí phản kháng.
Chênh lệch quá lớn!

Phản kháng. Cũng là vô dụng!

– Tuyệt Tinh kiếm!

Kiếm Vô Huyết cắn răng. Dẫn động tinh tú chi lực, phát ra một kích mạnh nhất của bản thân, 1 khắc kia, ánh sáng tinh tú trên bầu trời hội tụ lại giống như một dòng sông ngân hà trút xuống, sáng rực vô cùng.

Nhưng mà kiếm quang Kiếm Vô Huyết phát ra. Ở trong nháy mắt nhằm về phía Long Nha liên bị tám đạo thân ảnh hợp kích đánh tan.

– Hưu!

Tám thân ảnh hợp nhất, Long Nha giống như quỷ mỵ xuất hiện ở phía sau Kiếm Vô Huyết. Long Nha Kiếm cong cong chống lên lưng Kiếm Vô Huyết.

– Ngươi bị đánh bại!

Long Nha mờ nhạt nói.

1 khắc kia, Kiếm Vô Huyết thân thể cứng đờ, lòng bàn tay, lưng đều ướt sũng mồ hồi.

Quá đáng sợ!

Không cách nào hình dung cảm giác này, trong nháy mắt bị Long Nha vọt tới kia, nhìn thẳng vào con ngươi của Long Nha, Kiếm Vô Huyết chỉ cảm thấy giống như đã chết qua rồi vậy.

Căn bản không thể phản kháng!

– Tách!

Một giọt mồ hôi từ đầu ngón tay Kiếm Vô Huyết rơi xuống, ở trên không trung liền vỡ vụn ra, ở dưới uy áp Thiên Tôn vô hình lại hóa thành sương biến mất.

Thân thể Kiếm Vô Huyết giống như bức tượng, không hề nhúc nhích.

Mấy tỉ người trên hội trường cũng yên tĩnh!

Long Nha đúng là đáng sợ!

Ở trong bầu trời, Tiêu Đạo Tử không biết khi nào đã đứng lên, hắn nhìn Long Nha, vẻ mặt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

– Chỉ là một trận đấu bán kết, vậy mà lại xuất hiện một tuyệt thế thiên tài, thiên phú của Long Nha này cũng vô cùng khủng bố, khó có thể hình dung!
Tiêu Đạo Tử hít sâu một hơi, chuyện này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của hắn.

– Chuyện này, ta muốn cấp báo cho Hạo Vũ Tử sư huynh, tuy nhiên… Hạo Vũ Tử sư huynh có thể đã chú ý nơi này rồi…

Hội trường yên tĩnh khoảng mười mấy hơi thở, đột nhiên phát ra tiếng nghị luận như thủy triều.

– Long Nha này quá mạnh mẽ rồi! Kiếm Vô Huyết tuy rằng không bằng U Vô Tận, nhưng mà cũng là cao thủ nhất đẳng 100 đại thế giới rồi, hướng sinh đại Thánh địa cũng là Thánh địa thế giới thứ nhất, nhưng Kiếm Vô Huyết ở trước mặt Long Nha, ngay cả tự tin cũng không có.

– Không thể trách được Kiếm Vô Huyết, đúng là không thể chống cự được, không gian kính tượng chia làm tám, so với U Vô Tận còn nhiều gấp đôi! Tuổi còn trẻ mà đã đạt tới ý cảnh pháp tắc không gian tầng thứ năm, quả thực là yêu nghiệt!

– Pháp tắc không gian, so với pháp tắc Ngũ Hành thì khó hơn rất nhiều, một khi tu thành, uy lực cũng càng cường đại! Không thể tưởng tượng thành tựu tương lai của Long Nha sẽ đạt tới loại trình độ nào, truyền nhân của Thiên Tôn chẳng qua cũng chỉ có thế thôi.

– Long Nha này còn mạnh hơn cả Lâm Minh à!

– Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, chuyện này cũng không kỳ quái! Một khi mở rộng đến toàn bộ Thần Vực, tỉ tỉ sinh linh, vẫn luôn mạnh xuất hiện ra những thiên tài ngươi không thể tưởng tượng được đâu, mà lần hội võ Thần Vực đệ nhất này đúng là đạt tới cường thịnh.

Thiên tài đúng là nhiều lắm!

Long Nha, Tiểu Ma Tiên, Băng Mộng tiên tử, Bạch Nghiêu, Lâm Minh…
So sánh với nhau mà nói, U Vô Tận đều ảm đạm thất sắc, Lâm Minh cũng dường như bởi vì trẻ tuổi, mà hơi non nớt một chút.

Lúc này, U Vô Tận còn ở trên đài, hắn cũng chứng kiến trận chiến giữa Long Nha và Kiếm Vô Huyết, khuôn mặt hắn hiện lên nụ cười thảm.

Hắn biết tuổi của Long Nha, so với hắn còn nhỏ hơn vài tuổi! Nhưng lại ở trên lĩnh vực pháp tắc không gian mà hắn luôn làm kiêu ngạo nhất, hoàn toàn triệt để đánh bại hắn!

Đả kích lớn nhất đối với một người, chính là dùng lĩnh vực mà hắn am hiểu nhất đánh bại hắn, lần Phong Thần Đài quyết đấu này, đối với lòng tự tin của U Vô Tận cũng là lần đả kích thật lớn.

Đúng lúc này, hội trường mấy tỉ người vang lên tiếng hoan hô kịch liệt.

Bọn họ cùng nhau hô lên tên Long Nha, toàn trường vô cùng điên cuồng!

– Quá mạnh mẽ rồi, trận hội võ Thần Vực đệ nhất này, Long Nha chỉ sợ có thể đám người cùng Tiểu Ma Tiên tranh cao thấp!

– Không sai, lần đấu bán kết Mục Nguyệt tinh này, Long Nha là mạnh nhất! Hắn vừa rồi chỉ là dùng ra không gian ý cảnh tầng thứ năm, mà đã thoải mái đánh bại Kiếm Vô Huyết, thực lực chân chính của hắn còn chưa hoàn toàn hiện lộ ra đâu, ai dám nói hắn không có Thần Võ vô thượng chứ?

– Nói tới Thần Võ vô thượng, danh ngạch trước 3 Địa Bảng tu tập Thần Võ vô thượng nhất định có Long Nha! Tuy nhiên hắn có thể chiến thắng truyền nhân Thiên Tôn Tiểu Ma Tiên hay không, vẫn là khó nói, dù sao cũng là truyền nhân Thiên Tôn. Chúng ta không thể biết được. Về phần Lâm Minh, tuy rằng thiên phú cực cao, nhưng mà thực lực còn kém một chút, top 10 Địa Bảng chắc là không thành vấn đề, top 10 Thiên bảng có chút khó.

– Long Nha và Lâm Minh, tương lai đều là đại giới Giới Vương a, hai đại giới Giới Vương tụ tập cùng một chỗ, chẳng nhẽ đây là trạng thái thay đổi?

Mấy tỉ người đều điên cuồng nghị luận. Ở bên Phượng tộc thượng cổ. Phượng tiên tử cảm giác trái tim mình nhảy lên bình bịch, người tuổi trẻ này đúng là đáng sợ!

– Hắn cũng thật lợi hại.
Lâm Minh nhìn về phía Long Nha, trong lòng âm thầm nói, tuy rằng hắn và U Vô Tận chiến một trận cũng có chút giữ lại. Nhưng mà ai mà biết Long Nha bảo lưu lại bao nhiêu? Kiếm Vô Huyết căn bản không thể đủ tư cách để cho Long Nha phát huy ra thực lực chân chính.

Theo Lâm Minh thấy, Long Nha có thể dùng từ sâu không lường được để hình dung. Đây là một đối thủ cực kỳ đáng sợ!
Hắn rất ngạc nhiên, Long Nha rốt cuộc có kỳ ngộ gì.

– Con ngươi kia…

Ở Hạo Vũ Thiên Cung, Hạo Vũ Tử day trán. Dường như đang khổ tư.
Mà rất nhiều Giới Vương đang ngồi, cũng bị một kiếm cuối cùng của Long Nha chấn kinh, Lâm Minh đã làm cho bọn họ kinh hãi, mà Long Nha thậm chí còn làm cho bọn họ có chút kinh sợ.

Không có người nào trong bọn họ ý thức được đồng tử dị thường của Long Nha, phải nói, tuy rằng chú ý tới phần dị thường này, nhưng mà ở Thần Vực, huyết mạch đặc thù, thể chất đặc thù nhiều lắm, xuất hiện một cái đồng tử kỳ dị cũng chẳng có gì lạ.

Hạo Vũ Tử suy nghĩ một hồi lâu, yên lặng kết ấn quyết, ghi lại toàn bộ Thần Võ vô thượng của Lâm Minh và con ngươi đặc thù của Long Nha ghi lại trên ấn quyết, trực tiếp thông báo cho sư tôn Hạo Vũ Thiên Tôn của hắn!

Lúc này, ở Mục Nguyệt tinh Phong Thần Đài, tiếng hoan hô như sóng biển suốt một khắc mới dừng lại.

Người chủ trì đại tái, Tiêu Đạo Tử lăng không lơ lửng ở trên Phong Thần Đài, nhìn xuống Lâm Minh và Long Nha.

– Hai người các ngươi. Đúng là rất không tệ! Bổn tọa không phải lần đầu tiên chủ trì đấu bán kết hội võ Thần Vực đệ nhất, nhưng để cho bổn tọa đánh giá như vậy, mấy chục vạn năm này cũng không vượt qua mười người, lần đấu bán kết này, không ngờ lại có hai người!

– Cả đời bổn tọa gặp qua vô số thiên tài, trong đó không biết bao nhiêu hạng người thiên tư tuyệt đỉnh, nhưng mà hai người các ngươi, vẫn là khiến ta ấn tượng nhất, chỉ bởi vì… Xuất thân của các ngươi!

– Phong Thần Đài ngay trước mắt các ngươi, bậc thứ 32! 33! Các ngươi trèo lên đi, xuất ra thực lực cực hạn của các ngươi! Ta muốn nhìn một chút, đến tột cùng các ngươi có thể đi đến bước nào!

Tiêu Đạo Tử khó khi nói như vậy, phải nói từ lúc đấu bán kết tới nay, Tiêu Đạo Tử ngoài tuyên bố quy tắc ra, tất cả những lời nói cộng lại cũng không nhiều bằng những lời vừa giờ.

Có thể thấy được địa vị của Lâm Minh và Long Nha ở trong mắt Tiêu Đạo Tử.

Nhưng mà dù vậy, Tiêu Đạo Tử cũng chỉ dùng một câu: – Ta muốn nhìn một chút, đến tột cùng các ngươi có thể đi đến bước nào.
Mà không phải nói: – Ta muốn nhìn một chút, đến tột cùng các ngươi có thể đăng đỉnh hay không?

Nói cách khác, Tiêu Đạo Tử nhận định, cho dù là Lâm Minh và Long Nha đạt tới loại trình độ này, bọn họ cũng không thể đăng đỉnh được.

Phong Thần Đài tuy rằng chỉ là phỏng chế phẩm, nhưng dù sao cũng là do Hạo Vũ Thiên Tôn tự mình luyện chế, là Thiên Tôn Linh bảo, nếu muốn ở Thần Hải kỳ đăng đỉnh, nói dễ hơn làm!

– Rốt cục bắt đầu rồi!

– Quyết đấu cuối cùng! Vốn còn tưởng rằng sẽ là quyết đấu giữa U Vô Tận và Kiếm Vô Huyết, không nghĩ tới chính là hai con ngựa ô này quyết đấu! Hai người này so với U Vô Tận và Kiếm Vô Huyết, càng kích động lòng người hơn, không biết bọn họ trèo lên bậc nào trong hai bậc cuối cùng của Phong Thần Đài?

– Ta cảm thấy Long Nha hội phàn cao hơn một ít, tuy nhiên tuy rằng Lâm Minh không cao hơn Long Nha, nhưng chắc là cũng lên được tới bậc thứ 32.

Trong truyền thuyết, liên tục hội võ vài giới đệ nhất, đều chọn Phong Thần Đài là chiến trường đấu bán kết, đều không có ai có thể leo lên bậc thứ 32, càng đừng nói bậc thứ 33.

– Bắt đầu đi!

Lâm Minh và Long Nha liếc nhau, đều từ trong đôi mắt đối phương cảm nhận được chiến ý với nhau, hai người bọn họ đồng thời nhảy lên vách đá bậc thứ 32 Phong Thần Đài!

Vách đá vạn trượng cao ngất tận trời!

Uy áp bậc thứ 32 so với uy áp bậc thứ 31 thì gia tăng nhiều lắm, trong nháy mắt Lâm Minh cũng cảm nhận được áp lực.

– Uy áp thật cường đại, một khi đã như vậy, để cho uy áp Thiên Tôn này tới càng mạnh hơn một chút đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.