VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1789: Tiến về Yêu tộcây là bởi vì Tiểu Ma Tiên đã trải qua hai lần niết bàn, nguyên âm chi khí trong người khôi phục một ít, hơn nữa nàng ngăn cách nội thế giới, biến hóa không lớn.

Vốn Niết Bàn sau Tiểu Ma Tiên cho dù khí tức bản thân hay niết bàn chi hỏa trong người đều cường đại hơn, Ma Thủy Thiên Tôn có thể nhìn ra. Nhưng là vì Tiểu Ma Tiên đang có thai, khí tức nhìn qua chẳng cường đại, ngược lại yếu đi rất nhiều.

Cho nên Ma Thủy Thiên Tôn đến bây giờ cũng không biết Tiểu Ma Tiên đã trải qua hai lần niết bàn, ngược lại kỳ quái vì cái gì Tiểu Ma Tiên đi tới Tu La Lộ tuy tu vị tăng lên nhiều, nhưng mà căn cơ lại la lỏng bình thường.

Ma Thủy Thiên Tôn vì thế còn nhiều lần dặn dò giáo dục Tiểu Ma Tiên một phen, không nên vì tăng tu vị lên mà bỏ phế căn cơ.

– Tiên nhi. Ngươi bị sao thế… Khí tức hơi loạn?

Ma Thủy Thiên Tôn cảm giác thập phần nhạy cảm, hắn ẩn ẩn cảm thấy nguyên khí quanh người Tiểu Ma Tiên lúc này lưu động khác thường.

– Không có việc gì đâu gia gia, khả năng ở Tu La Lộ quá lâu, chỗ đó thiên địa pháp tắc bất đồng, ta đã thích ứng ở đó rồi, đột nhiên đi vào Thần Vực thì không quen, cho nên nội thế giới thời điểm hấp thu thiên địa nguyên khí sẽ hơi loạn, qua ít ngày là khỏi rồi.

Tiểu Ma Tiên tư duy nhanh nhẹn, nói dối.

– Ân… Pháp tắc ở Tu La Lộ đúng là khác biệt, thiên địa nguyên khí cũng khác với Thần Vực.

Ma Thủy Thiên Tôn gật gật đầu, xem như tiếp nhận giải thích của Tiểu Ma Tiên.

Tuy Ma Thủy Thiên Tôn phát hiện Tiểu Ma Tiên những ngày này dị thường, nhưng mà không có liên tưởng tới phương diện Tiểu Ma Tiên mang thai, phải nói rằng hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới chuyện này, dùng ấn tượng của Ma Thủy Thiên Tôn đối với Tiểu Ma Tiên, cháu gái nhỏ này thiên tính cao ngạo, đừng nói chuyện mang thai không hợp thói thường, cho dù có nam tử ái mộ muốn chạm vào nàng cũng khó khăn.

Nghĩ tới đây Ma Thủy Thiên Tôn hơi nhíu mày, hắn nhớ tới Thánh tộc nhiều lần nhắc tới quan hệ thông gia, mà điểm này hắn cũng nên trưng cầu ý kiến của Tiểu Ma Tiên.

Nếu như Tiểu Ma Tiên tuyệt đối không ưa thích Tạo Hóa thánh tử, vậy quan hệ thông gia này làm sao bàn?

– Tiên nhi… Ngươi cảm thấy Tạo Hóa thánh tử như thế nào?

Đột nhiên Ma Thủy Thiên Tôn hỏi ra một câu như vậy đến, Tiểu Ma Tiên trong lòng tim đập mạnh, đương nhiên nàng biết rõ ý tứ trong lời nói của Ma Thủy Thiên Tôn, nàng quyết định lắc đầu, nói ra: 

– Không được tốt lắm!

Trực tiếp bị Tiểu Ma Tiên một câu phá hỏng, Ma Thủy Thiên Tôn không còn nói được gì nữa, trong lòng của hắn bất đắc dĩ, lại nói:

– Được rồi, ngươi nghỉ ngơi đi, tiếp qua một nén nhang chúng ta sẽ tới Yêu tộc, lần này đại thọ Yêu Đế rất trọng yếu, nếu thân thể của của ngươi không khỏe, ta có thể nhìn cho.

– Cảm ơn gia gia, không cần.

Tiểu Ma Tiên vội vàng cự tuyệt, nếu như bị Ma Thủy Thiên Tôn dò xét nội thế giới thì kết quả có thể nghĩ, nàng chỉ sợ loại chuyện này xảy ra, một khi như thế, dùng tu vị của Tiểu Ma Tiên tuyệt đối không dấu diếm được.

– Ân… Được rồi.

Ma Thủy Thiên Tôn gật gật đầu, quay người rời đi.

Tiểu Ma Tiên thở dài ra một hơi, quay đầu nhìn qua cửa sở bên ngoài, nàng cảm giác trong lòng bàn tay hơi ẩm ướt.

Mà thời điểm này bên ngoài linh hạm, linh hạm đã đi tới một phiến đại lục, trên phiến đại lục này mặt ngoài bao trùm rừng rậm lớn, rừng rậm này cây cối nguyên thủy cao cả trăm mét, mười mấy người ôm không hết.

Rừng rậm lớn như thế, bên trong nuôi dưỡng ra yêu thú khủng bố, đây chính là lãnh địa của Yêu tộc!

Ẩn ẩn Tiểu Ma Tiên nhìn thấy sâu trong rừng rậm có nhiều thành trì Yêu tộc, một tòa tháp đen to lớn như cột chống trơi hiện ra giữa thành thị, mà nơi đó là chỗ của Yêu Đế.

Sau một nén hương qua đi, linh hạm màu đen này tiến vào tòa tháp to lớn như cột chống trời này, linh hạm màu đen vốn lớn mấy ngàn trượng, nhưng tới trước tòa tháp này lại như con ruồi, nhìn qua không có ý nghĩa.

Linh hạm hạ xuống, Ma Thủy Thiên Tôn cùng Tiểu Ma Tiên nhanh chóng theo tùy tùng đi xuống dưới, chậm rãi bay ra khỏi linh hạm, mà dưới linh hạm có mấy ngàn đệ tử Yêu tộc đang chờ.

Cầm đầu là một nữ tử hồ tộc áo trắng, người này chính là Nguyên Yêu Phi.

Nhìn thấy Nguyên Yêu Phi, Tiểu Ma Tiên dồn khí vào nội thế giới, thu liễm tất cả khí tức, mà biểu lộ của nàng rất bình tĩnh, cũng đang tươi cười.

– Vãn bối Tiểu Ma Tiên, bái kiến Nguyên Phi nương nương.

Tiểu Ma Tiên vừa vặn thi lễ vãn bối.

– Ân!

Nguyên Yêu Phi lúc này ân một tiếng, biểu lộ này trái ngược nhau, nàng với Ma Thủy Thiên Tôn thập phần cung kính, nhưng mà đối với Tiểu Ma Tiên thì phản ứng rất thất lễ!

Tiểu Ma Tiên nao nao, không biết Nguyên Yêu Phi có ý gì.

Chuyện này làm cho nội tâm Tiểu Ma Tiên có cảm giác kỳ dị, nàng cảm giác, cảm thấy Nguyên Yêu Phi hình như không thích mình, đôi mắt kia của nàng như thanh lợi kiếm, làm cho Tiểu Ma Tiên có cảm giác như mình bị nhìn thấu.

– Ta đắc tội nàng ta sao?

Trong nội tâm Tiểu Ma Tiên khó hiểu, đồng thời cũng càng cẩn thận che dấu khí tức của mình, nàng luôn luôn có dự cảm sẽ gặp điềm xấu.

Mà khi Tiểu Ma Tiên cùng Ma Thủy Thiên Tôn đi vào trong Ma Thủy Thiên Cung, lại có một chiếc linh hạm bay tới Yêu tộc thế giới, chiếc linh hạm này không lớn, nhưng mà toàn thân óng ánh sáng long lanh, giống như thủy tinh làm thành.

Bên cạnh linh hạm có một ký hiệu thần bí, đây là chữ cổ của Thần Vực, là chữ “Mộng”.

Chiếc linh hạm này đương nhiên là của Thần Mộng Thiên Cung.

Sắp tới thọ yến của Yêu Đế, Lâm Minh cũng đi theo Thần Mộng Thiên Tôn tới Ma Thủy Đại Thế Giới.

– Trên thọ yến của Yêu Đế, ta mới có thể nhìn thấy Tiên nhi, không biết nàng ở Ma Thủy Thiên Cung thế nào.

Tiểu Ma Tiên khẳng định phải tham gia thọ yến Yêu Đế, hiện tại Lâm Minh cũng bận tâm trạng thái của Tiểu Ma Tiên.

– Tạo Hóa thánh tử… Quả thật đến.

Đúng lúc này bên tai Lâm Minh có tiếng của Thần Mộng Thiên Tôn vang lên, Lâm Minh khẽđoộng, hắn nhìn ra cửa sổ bên cạnh, chỉ thấy trong phạm vi mấy trăm dặm, bầu trời có một tòa thành to lớn đang lơ lững.

Tòa thành này toàn thân có màu bạc, mặt ngoài thành lũy phủ kín gai nhọn, nhìn qua thập phần dữ tợn.

– Đây là tọa giá của Tạo Hóa thánh tử?

Lâm Minh đồng tử co rút lại, Thần Mộng Thiên Tôn nhẹ nhàng gật đầu.

Yêu tộc cổ xưa, tồn tại thời gian dài lâu khó có thể tưởng tượng được, tuy tại Thần Vực, Yêu tộc không có mạnh mẽ, so với Nhân tộc mà nói tương đối nhỏ yếu, nhưng mà Yêu tộc không chỉ cực hạn tại Thần Vực, tại vũ trụ khác của Tam Thập Tam Thiên cũng có Yêu tộc tồn tại.

Tục truyền Yêu tộc là chủng tộc vào mười tỷ năm trước còn lưu lại, hơn nữa còn là chủng tộc cổ xưa còn lưu truyền tới nay.

Mười tỷ năm trước Nhân tộc, Thánh tộc, Hồn Tộc ba chủng tộc này cũng không phải là chúa tể của thiên địa, thậm chí có thể nói bọn họ chẳng qua chỉ là chủng tộc nhỏ yếu.

Khi đó tung hoành thiên địa chính là thái cổ chủng tộc.

Những thái cổ thần vương giơ tay nhấc chân có thể hủy thiên diệt địa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.