VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2411: Đau khổ cựcHơn một trăm lực lượng thế giới chất chứa hơi thở Ác Ma hùng hồn, mỗi lực lượng thế giới cực kỳ rực rỡ, ánh sáng tỏa khắp vạn dặm.

Tựa như các dải ngân hà thất luyện từ trên trời rũ xuống, thanh thế hùng vĩ đổ ầm ầm chấn động một phương thiên địa này.

Đế Cốt Hải sôi trào, ma khí ngập trời. Pháp tắc bí ẩn xung quanh bị vô số dấu vết thương cổ Ác Ma còn sót lại dẫn động.

Trong khói đen ngùn ngụt tràn ngập dường như có vô số Ác Ma thượng cổ phập phềnh hình thành từng đợt gió bão tàn phá tứ phương.

Ầm!

Lâm Minh hoàn toàn hứng chịu những lực lượng thế giới khổng lồ này, thân hình như ngọc của hắn dường như bị trấn áp cong người đi, như cây cung căng chặt, màng da, xương cốt phát ra tiếng gầm rống như long như hoàng.

Lâm Minh cảm giác áp lực lớn nhưng hắn bất khuất, gân mạch như rồng rắn nổi khắp bề mặt cơ thể. Hai tay giương rộng, Lâm Minh ngửa đầu gầm lên.

Cùng lúc đó Thánh Mỹ dán sát người vào Lâm Minh, lực lượng của nàng thông qua giao hòa với hắn cùng nhau chịu đựng đại thế thiên địa tẩy lễ.

Răng rắc! Răng rắc!

Cơ bấp, huyết mạch của Lâm Minh nhanh chóng đứt vỡ, đau đớn không thể tả ập hướng hồn hải của Lâm Minh.

Cảm giác này giống như ném thân thể mình vào trong đá nghiền bị đẩy nghiền nát.

Từ đầu đến cuyối ý thức của Lâm Minh cực kỳ tỉnh táo.

Thánh Mỹ ôm chặt Lâm Minh, khóe miệng tràn ra tơ máu. Thánh Mỹchịu đựng năng lượng ít hơn Lâm Minh nhưng thực lực cũng yếu hơn hắn, bàn về mức độ đau đớn thì nàng không ít hơn hắn.

Lúc này Bất Hủ quân vương đứng gần đó nhìn thấy tất cả, biểu tình bình tĩnh nhìn Lâm Minh và Thánh Mỹ chịu đựng. Lưỡi bảo kiếm ra từ mài giãu, hương hao đến từ giá rét. So sánh với đại cục mạt thế này thì những gì Lâm Minh, Thánh Mỹ chịu đựng chẳng là gì.

Ong ong ong ong ong!

Giữa cơ thể Lâm Minh và Thánh Mỹ giao hòa năng lượng càng lúc càng kịch liệt.

Lực lượng này mạnh hơn Hắc Ám tế điển bình thường gấp mấy lần.

Tuy Lâm Minh và Thánh Mỹ cùng nhau chịu đựng nhưng áp lực đè trên mỗi người hơn xa Hắc Ám tế điển bình thường.

Đặc biệt Lâm Minh chiếm hết phần lớn, hắn cắn chặt răng cưỡng bức kiên trì.

Lâm Minh phải gánh vác quá nhiều thứ, hắn cũng trải qua vô sốđau khổ, vô số sinh tử hiểm cảnh, cuộc đời lên voi xuống chó. Lâm Minh một đường đi tới hôm nay gánh vác vận mệnh, hy vọng của vô số người. Lâm Minh tuyệt đối không thể thất bại tại đây được.

lực lượng thế giới thúc đẩy, cơ thể Lâm Minh bản năngdiễn hóa ra từng đợt pháp tắc đại đạo mà hắn am hiểm nhất đối kháng lại lực lượng thế giới, cắn nuốt, uyện hóa chúng nó.

Cùng với những pháp tắc xuất hiện, lực lượng thế giới hùng dũng ập đến như bị đông lại, luyện tinh hoa thành những giọt nước chậm rãi chuyển động quanh Lâm Minh.

Lực lượng thiên địa miễn cưỡng bình ổn thành tuần hoàn trong không gian phong kín này.

Hơn một trăm cự phách ma đầu bàng quan trong bóng tối mắt chợt sáng rực.

Lúc này không còn ai nổi khùng điên lên, trong lòng của bọn họ thậm chí có chút cuồng nhiệt.

Lâm Minh và Thánh Mỹ chịu đựng tẩy lễ đại thế thiên địa trong Đế Cốt Hải, có lẽ hai người sẽ vươn lên, báo thù rửa hận cho bọn họ.

– Các vị, chúng ta cùng nhau điều động lực lượng thế giớiĐế Cốt Hải để lực tràng ổn định lại đi!

– Giữa chúng ta hoặc không đội trời chung hoặc xích mích với nhau nhưng hôm nay hãy đồng lòng chung sức!

Hơn một trăm Ác Ma không rảnh rỗi, sáu Ác Ma lúc trước xung đột với Lâm Minh giờ bỏ ý định cho hắn biết tay. Một vì bọn họ không làm được, không dám chọc giận nhiều người, hai vì bọn họ rất muốn phá vỡ cái lồng này, trả thù Hồn Đế, được giải thoát thật sự.

Các Ác Ma cùng nhau cố gắng, bọn họ chậm rãi có thể điều động toàn bộ lực lượng thiên địa tụ tập quanh Lâm Minh và Thánh Mỹ.

Từng lực tràng vô hình trùm kín Lâm Minh, Thánh Mỹ. Lực tràng như cái kén to ngăn cách pháp tắc, hình thành không gian phong kín khiến Lâm Minh, Thánh Mỹ ở trong thế giới độc lập. Thế giới này tràn ngập lực lượng thế giới đậm đặc đến tột cùng.

Hắc Ám tế điển là một quá trình lâu dài, nhưng hơn một trăm Ác Ma cống hiến lực lượng thế giới chỉ cần hai canh giờ ngắn ngủi là lực lượng thế giới này sẽ ngưng tụ thành lực tràng phong kín, cho người nhận thử thách tắm mình trong đó, chậm rãi hấp thu luyện hóa.

Lực tràng hoàn toàn phong kín, Lâm Minh, Thánh Mỹ cảm giác chịu đựng đau đớn tăng lên gấp mấy lần.

Lực lượng thế giớikhông ngừng nghiền nát thân thể, linh hồn, bao gồm thế giới trong người bọn họ. Năng lượng nóng rực dọc theo lỗ chân lông, khiếu huyệt quanh thân Lâm Minh, Thánh Mỹ xông vào kinh mạch huyết quản đốt cháy.

Nếu nói lúc trước Lâm Minh, Thánh Mỹ cảm nhận đau đớn là bị người ném vào cối xay nghiền ra thì hiện tại là vừa nghiền thân thể vừa đổ thêm dầu sôi.

Năng lượng to lớn trùng kích, máu thịt Lâm Minh, Thánh Mỹ xé rách, cuốn khúc.

Trong lực tràng, lực lượng thế giới đậm đặc tồn tại pháp tắc đặc biệt chạm vào máu thịt nứt rạn của Lâm Minh, Thánh Mỹ thế là khép vết thương lại.

Nhiều lần nứt rạn rồi khép lại, căn cơ thân thể Lâm Minh, Thánh Mỹ cực kỳ cường đại. Kiểu khép lại, nứt rạn này cần tiêu hao năng lượng nhiều như biển.

Lâm Minh, Thánh Mỹ không ăn đan dược, không uống linh dịch, tiêu năng lượng thì hấp thu lại từ lực lượng thế giới xung quanh.

Trong lần rèn luyện này cơ thể Lâm Minh, Thánh Mỹ không ngừnghấp thu lực lượng thế giới, bằng cách cơ thể rách toạc rồi khép lại để tiêu hóa và tiêu hao những lực lượng này.

Quá trình sẽ kéo dài rất nhiều năm.

Đau đớn nếu là trong một lúc thì nhiều người có thể cắn răng chịu đựng, nhưng đau vài chục năm, mấy trăm năm khiến người nổi điên.

Người nhận thử thách ở trong Hắc Ám tế điển phải chịu đựng đau đớn lớn lao, thử thách tâm chí khắc nghiệt.

Không đủ tiềm lực thì không chịu nổi năng lượng lớn lao mà nổ banh xác.

Ý chí lực không đủ sẽ nổi điên trong đau đớn.

Linh hồn không mạnh sẽ vì đau đớn liên tục trùng kích mà hồn phi phách tán.

Lâm Minth, Thánh Mỹ tuy đều giữ đỉnh cao trong ba mặt này nhưng chịu đựng đau đớn như thế thời gian dài cũng là khiêu chiến thật lớn.

Giọng Bất Hủ quân vương xuyên thấu qua kết giới truyền vào tai Lâm Minh, Thánh Mỹ:

– Các ngươi phải nhớ kỹ một chữ nhẫn!

– Ngưng tụ ý chí, không được hôn mê, tưởng tượng mình như đất dày nặng, bất kể nó thống khổ vô cùng thì các ngươi vẫn lù lù bất động! Các ngươi cần giữ chặt bản tâm, một khi ý chí tán loạn, lực lượng thế giới ùa vào thân thể không theo các ngươi khống chế thì nó chẳng những không chữa lành cơ thể các ngươi ngược lại sẽ xé nát thành mảnh nhỏ, vậy thì các ngươi sẽ chết chắc, trở thành cô hồn tại đây, bị trấn áp dưới đại trận, thành chất dinh dưỡng cho mộ Ma Thần!

– Các ngươi cần quên thống khổ, hoàn toàn khống chế thần kinh của mình, thậm chí xem đau đớn là hưởng thụ. Chỉ có làm như vậy thì các ngươi mới vượt qua được thời gian trăm năm, thậm chí mấy trăm năm.

Nhẫn!

Quên thống khổ, nói thì rất dễ nhưng khi làm khó khăn biết bao.

Nhưng khó đến mấy Lâm Minh và Thánh Mỹ cũng sẽ thử xem, bọn họ có linh hồn lực khổng lồ, dưới điều kiện cực hạn không ngừng ép buộc mình thử hoàn thành sự lột xác.

Trong đầu Lâm Minh thầm nghĩ:

– Khống chế thần kinh của mình, xóa bỏ đau đớn, thậm chí xem thống khổ là hưởng thụ.

Lâm Minh cố gắng quên đi nhưng cơ thể đau như bị cối xay nghiền đổ dầu nóng vào, làm sao quên dễ vậy được?

Dần dần Lâm Minh chịu đựng đau đớn như thế dài tận một tháng. Mặc cho Lâm Minh có thần hồn cường đại cũng dần bị suy yếu.

Lúc này sắc mặt Lâm Minh tái nhợt như giấy, tuy rằng năng lượng đầy đủ nhưng thời gian một tháng hắn không ngủ không nghỉ, bị thống khổhành hạ thì sao khỏe lên được?

Khi Lâm Minh cảm giác sắp không chịu nổi thì trong đầu lóe qua tia sáng:

– Đau đớn đến từ thân thể nhưng phản ánh vào linh hồn, tinh thần. Nếu hoàn toàn khống chế được linh hồn của mình thì thật ra đau đớn sẽ không dữ dội như vậy.

– Linh hồn của ta bởi vì ma phương cố hóa, bảy kiếp chuyển sinh tu lại, vĩnh hằng chi hồn đã trở về. Nếu dùng bốn chữ hình dung thì đó là mãi mãi không thay đổi.

– Có linh hồn mãi mãi không thay đổi thì nên là đất vững vàng thì sao ta không chịu nổi đau đớn cơ thể bình thường được?

Lâm Minh rít gào trong lòng, khoảnh khắc này ý thức cực kỳ rõ ràng, hắn chợ cảm giác đau đớn cơ thể giảm bớt rất nhiều.

Cơ thể còn đang bị xé rách, năng lượng vẫn chảy trong kinh mạch nóng cháy, nhưng sau khi có lĩnh ngộ này thì Lâm Minh cảm giác đau nhức cơ thể bị xéa rách bắt đầu có chút hưng phấn linh hồn. Cảm giác kinh mạch bị cháy bỏnglại như ngâm mình trong suối nước nóng sôi sục, tuy vẫn đau đớn lại không có cảm giác không chịu nổi.

Lâm Minh cảm giác mình như biến thành đất đai dày nặng có thể vững vàng chịu đựng lực lượng thế giới tẩy lễ.

Loại lĩnh ngộ này mới chỉ là bắt đầu, nhưng nếu loại lĩnh ngộ này sâu sắc thêm thì chắc chắn gúp Lâm Minh thuận lợi trong Hắc Ám tế điển hơn, mãi khi hắn hấp thu lực lượng thế giới đến cực hạn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.