VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1809: Thánh tử cầu hôn (2)Tạo Hóa thánh tử nói câu này khiến nhân kiệt của Nhân tộc chấn động, nói Nhân tộc yếu đương nhiên bọn họ không phục, Nhân tộc đã từng vô cùng huy hoàng, thời điểm đỉnh phong không dưới Thánh tộc cùng Hồn Tộc.

– Đúng vậy, Nhân tộc các ngươi không kém, có năng lực học tập không gì sánh kuoj, tại hệ thống tụ nguyên, các ngươi có ưu thế hơn bất cứ chủng tộc nào khác, nhưng mà ba mươi sáu ức năm trước, Thiên Tôn các ngươi gần như chết hết, truyền thừa rơi mất, tất cả làm lại từ đầu, thiên phú của các ngươi lại kinh người, cũng sẽ bởi vì tầm mắt hạn chế mà giam cầm trong Thần Vực, khó có thể đột phá Chân Thần.

– Thánh tộc chúng ta tới Thần Vực là xâm lấn, điểm này ta không phủ nhân, chúng ta chỉ cần tài nguyên, nếu Nhân tộc các ngươi thức thời, chúng ta cũng không ác ý, từ ý nào đó mà nói các ngươi có cơ hội, mỗi lần hạo kiếp là lúc quần hùng nổi lên, nếu như không phải Thánh tộc ta xâm lấn, tầm mắt các ngươi hạn chế, không thể nào đột phá Chân Thần, nhưng mà hiện tại đã có chuyển cơ rồi…

Tạo Hóa thánh tử từ nói ra, Vô Ngân Thiên Tôn cùng Hạo Vũ Thiên Tôn sắc mặt cực kỳ khó coi, Thần Mộng Thiên Tôn cũng không thể giữ vững bình tĩnh.

Tạo Hóa thánh tử nói lời này là biến đen thành trắng, nói Thánh tộc xâm lấn trở thành cơ hội cho tuấn kiệt Thần Vực đột phá Chân Thần.

Mà hết lần này tới lần khác những lời tru tâm này bọn họ không cách nào phản bác.

Thần Vực Nhân tộc hiện tại không có Chân Thần, nguyên nhân đúng là không có truyền thừa, cũng chính là thiếu phương pháp đột phá Chân Thần.

Mà bên phía Thánh tộc tích lũy phương diện này không phải Nhân tộc có thể so sánh, giống như Tạo Hóa thánh tử nói di tích thái cổ chính là con đường thông thiên, Thánh tộc có thể tùy ý xuất nhập.

– Di tích thái cổ…

Thần Mộng Thiên Tôn hơi trầm ngâm, Thần Vực Tam Thập Tam Thiên bởi vì thán tức thần tường ngăn cách, tin tức cực kỳ bế tắc, Thiên Tôn Nhân tộc ở đây cũng không có ai vào di tích thái cổ cả.

Nếu như Tạo Hóa thánh tử nói là thật, trong di tích thái cổ có truyền thừa quý hiếm, có lẽ còn có trọng bảo cổ lão, địa phương như vậy đúng là khiến người ta đỏ mắt.

Lần thọ yến này giống như chỉ có Tạo Hóa thánh tử sấm vai chính, hắn nói nhiều như vậy đã khiến vô số võ giả chuyển biến tâm tư trong vô hình.

Mà đúng lúc này Yêu Đế mở miệng nói: 

– Thánh tử điện hạ, hạ lễ của ngươi không phải tặng không cho ta a.

Yêu Đế cười lớn nhìn về phía Tạo Hóa thánh tử, chờ Tạo Hóa thánh tử nói xong, chuyện đưa tặng lễ vật trân quý như vậy, không có khả năng khinh địch đưa ra ngoài như thế.

Mà trên thực tế, Tạo Hóa thánh tử và bọn họ đã sớm có ước định tốt.

– Ha ha! Yêu Đế bệ hạ nói đúng! Đã như vầy ta sẽ nói thẳng, lần này ta tặng lễ vật, thứ nhất là vô thượng thần đan chỉ là mở màn thôi, mà pâần thứ hai là mảnh vỡ truyền thừa Yêu tộc, là phương pháp đột phá Chân Thần, mà hạ lễ này cũng là sính lễ.

Tạo Hóa thánh tử nói đến đây, đột nhiên nhìn về phía Tiểu Ma Tiên.

Hắn lớn tiếng nói: 

– Mượn thọ yến của Yêu Đế bệ hạ, ta muốn dùng truyền thừa ngọc giản này làm hạ lễ đính hôn với Cơ Tiên Nhi tiểu thư!

Tạo Hóa thánh tử nói lời này truyền khắp toàn trường.

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người sửng sốt.

Ánh mắt của tất cả mọi người nhìn qua người Tiểu Ma Tiên.

Tạo Hóa thánh tử chỉ cầu hôn Tiểu Ma Tiên!

Mà một khi Yêu Đế cùng Ma Thủy Thiên Tôn đáp ứng, như vậy yêu ma hai tộc sẽ là đồng minh của Thánh tộc, đây là chuyện ván đã đóng thuyền.

Nhân tộc Thiên Tôn lúc này đứng ngồi không yên.

Bọn họ có không ít người đã nghĩ tới chuyện yêu ma hai tộc liên thủ với Thánh tộc, nhưng mà không ngờ vào hôm nay bọn họ sắp trở thành đồng minh thật sự, hơn nữa còn ở trước mặt nhiều Thiên Tôn của Nhân tộc.

Tạo Hóa thánh tử đang muốn bức Nhân tộc vào tuyệt cảnh.

– Ha ha ha ha!

Yêu Đế cười sang sảng, nói:

– Thánh tử điện hạ là tuyệt thế nhân kiệt, tương lai cũng là Thánh Hoàng của Thánh tộc, rất xứng với Tiên nhi, tự nhiên là ông trời tác hợp chuyện này, ta nói không tính, còn phải xem ý của Ma Thủy Thiên Tôn cùng Tiên nhi…

Yêu Đế nói mát một câu, ánh mắt nhìn qua Ma Thủy Thiên Tôn cùng Tiểu Ma Tiên.

– Tạo Hóa thánh tử này quá ác, đã đến mức này, Ma Thủy hắn không có khả năng không đáp ứng!

Bên phía Thần Mộng Thiên Tôn, Hạo Vũ Thiên Tôn trên trán đầy mồ hôi.

Lần thọ yến Yêu Đế này, nó biến thành sân khấu của Tạo Hóa thánh tử.

Hắn từ khi bắt đầu đã khí thế như cầu vồng, từng bước cưỡng bức, vào lúc cuối còn xuất ra phương pháp đột phá Chân Thần.

Đổi thành Hạo Vũ Thiên Tôn ở vị trí Ma Thủy Thiên Tôn, hắn không có lý do cự tuyệt.

Dù sao quan hệ của Nhân tộc và yêu ma hai tộc không hòa thuận, cùng tồn tại trong một vũ trụ, tranh đoạt tài nguyên là chuyện không thể tránh né, thậm chí yêu ma hai tộc mấy tỷ năm trước còn xảy ra đại chiến lớn.

– Tạo Hóa thánh tử, đây là hắn muốn bức chúng ta vào tuyệt cảnh.

Bên cạnh Hạo Vũ Thiên Tôn, sắc mặt Vô Ngân Thiên Tôn ngưng trọng, bên cạnh hắn không gian chi lực rung rung, ánh sáng cũng sinh ra vặn vẹo thật nhỏ. Hắn là Thiên Tôn chủ tu không gian pháp tắc, hiện tại hắn bởi vì trong nội tâm vô cùng khẩn trương, cho nên mới có thể làm khiến một tia lực lượng tiết ra khiến không gian rung động.

Ánh mắt tất cả mọi người tập trung vào Ma Thủy Thiên Tôn.

Bọn họ rất rõ ràng, Ma Thủy Thiên Tôn mới là người quyết định cuối cùng, dựa theo truyền thống của Thần Vực, hôn sự tuấn kiệt của các thế lực lớn đều phải tuân theo lệnh của phụ mẫu hoặc trưởng bối, bản thân tuổi trẻ tuấn kiệt không thể làm chủ được.

Ma Thủy Thiên Tôn lúc này nhìn qua từng Thiên Tôn của Nhân tộc, bỏ qua sắc mặt khác nhau của những người này, lại nhìn qua phía Tạo Hóa thánh tử.

Giọng của hắn trầm thấp, mở miệng nói:

– Thánh tử điện hạ, bản tôn có thể mượn ngọc giản đánh giá không?

– Đương nhiên có thể.

Tạo Hóa thánh tử sảng khoái đáp ứng, ngón tay của hắn gảy nhẹ, ngọc giản này bay tới tay của Ma Thủy Thiên Tôn.

Ma Thủy Thiên Tôn nhắm mắt minh thần, cảm ứng và cẩn thận độc pháp tắc trong đó, sau một lát hắn mở hai mắt ra.

Nếu như đúng theo lời Tạo Hóa thánh tử nói, ngọc giản này không phải giả bộ, nó đúng là truyền thừa không nguyên vẹn từ thượng cổ tới nay, rất có thể xuất ra từ tay của Chân Thần.

Nhưng mà đột phá Chân Thần không dễ dàng, hơn nữa truyền thừa bản thân cũng không hoàn chỉnh, Ma Thủy Thiên Tôn đánh giá mặc dù có ngọc giản này cũng chỉ có 1-2% , thậm chí xác suất thấp hơn có thể đột phá Chân Thần.

Nhưng mà chỉ có xác xuất 1%, đối với Ma Thủy Thiên Tôn mà nói cũng là dụ hoặc không cách nào đong đếm được.

Dù sao chuyện do người làm, Ma Thủy Thiên Tôn càng có lòng tin vào bản thân mình.

Hắn buông ngọc giản ra, lại hơi dừng một chút, nói: 

– Thánh tử điện hạ là nhân kiệt tuyệt thế, lại dùng lễ long trọng như vậy, thành ý đã đầy đủ, bản tôn không có ý kiến.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.