VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1464: Không cách nào vượt qua“Hai chữ này…”

Đế tử Na Kỳ sờ lên cằm, chuyên tâm đánh giá cái này một cái “Tiên” chữ cùng một cái “Lâm” chữ, Đế Khắc Thạch bên trên chữ viết, phần lớn là bão kinh phong sương, có chứa một cỗ tuế nguyệt khí tức, mà dưới mắt hai chữ này, bút tích còn rất mới, hiển nhiên là khắc lên đi không lâu.

“Có ý tứ.” 

Đế tử Na Kỳ khóe miệng nổi lên một cái đường cong, cái kia “Lâm” chữ, lại để cho hắn nhớ tới một người.

Đương nhiên hắn cũng không chịu định.

“Không nói muốn tại đây Đế Khắc Thạch chỗ cao nhất lưu danh phi thường khó khăn, có thể hoàn mỹ lưu danh người, càng là mấy ngàn vạn năm, thậm chí trên trăm triệu năm không thấy sao? Đế Khắc Thạch truyền được như vậy mơ hồ, nhưng là bây giờ hai chữ này, rõ ràng cho thấy tại chúng ta tới chi trước đó không lâu trước mắt, Đế Khắc Thạch, cũng không gì hơn cái này a.”

Na Kỳ nhẹ vừa cười vừa nói, hắn đối với Nhân tộc thiên tài coi như hiểu rõ, hắn hoài nghi cái này “Lâm” chữ là Lâm Minh trước mắt, mà cái kia “Tiên”, nói không chừng là Tiểu Ma Tiên, Huyết Loạn Đại Lục một trận chiến, Na Kỳ không có thể nhìn thấy Tiểu Ma Tiên, chỉ là nghe nói nữ tử này thiên phú không tồi.

Tính toán ra, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên hiện giai đoạn tu vi, đều rất thích hợp đến Tu La lộ lịch lãm rèn luyện, nếu như Lâm Minh tại Huyết Loạn Đại Lục cuộc chiến sau trực tiếp tiến vào Tu La lộ, Na Kỳ một chút cũng không biết là kỳ quái.

Đã Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đều có thể tại Đế Khắc Thạch chỗ cao nhất lưu danh, hơn nữa lưu danh như thế hoàn mỹ, như vậy Na Kỳ tự tin mình cũng có thể nhẹ nhõm làm được điểm này.

Dù sao Huyết Loạn Đại Lục một trận chiến, Na Kỳ tuy nhiên đã thua bởi Lâm Minh, nhưng là trong lòng của hắn cũng không phục, kỳ thật từ đầu đến cuối, Lâm Minh đều không thể áp chế hắn, thậm chí tại giai đoạn sau cùng, hắn còn mơ hồ áp chế Lâm Minh.

Chỉ là tại thời điểm mấu chốt nhất, Lâm Minh tế ra cái kia cổ quái cửa đá. Đột nhiên tập kích, lại để cho hắn mạnh nhất xông tới, trực tiếp đâm vào trên cửa đá, chẳng những không có thể trọng thương Lâm Minh, ngược lại đem mình bị đâm cho trọng thương thổ huyết, làm cho cục diện nghịch chuyển, nếu không Đế tử Na Kỳ có tự tin có thể tại chiến đấu giai đoạn sau cùng, thắng thảm Lâm Minh.

Dù sao luận sức chịu đựng, Na Kỳ với tư cách Luyện Thể Võ Giả có tuyệt đối tự tin.

Dưới loại tình huống này, hắn cho là mình vô luận là thiên phú, tiềm lực hay vẫn là thực lực. Đều so Lâm Minh chỉ có hơn chứ không kém. Lâm Minh đều có thể tại Đế Khắc Thạch hoàn mỹ lưu danh, chính mình tựu càng không cần phải nói.

Huống chi liền Tiểu Ma Tiên một cái nữ nhân đều làm được điểm này, vậy thì càng chứng minh cái này Đế Khắc Thạch lưu danh nhiệm vụ độ khó không lớn rồi, Đế tử Na Kỳ chưa thấy qua Tiểu Ma Tiên. Bằng vào một ít nghe đồn cùng nói khoác. Hắn không tin Tiểu Ma Tiên thiên phú hội vượt qua Lâm Minh.

“Ha ha. Điện hạ nói là, ta xem cái này Đế Khắc Thạch quả thực tựu là vi điện hạ chuẩn bị, điện hạ phong hào Đế tử. Tại đây gọi Đế Khắc Thạch, điện hạ nếu như không ở chỗ này lưu danh, cái này Đế Khắc Thạch ba chữ, xem như hư danh!”

“Điện hạ ra tay, tất nhiên mã đáo thành công!” Đế tử Na Kỳ một ít các tiểu đệ, bắt đầu nhao nhao vuốt mông ngựa.

Mà ở cách đó không xa mọi người vây xem nghe xong, đều trong nội tâm khinh thường, bọn hắn ngay từ đầu bị người thô bạo trục xuất khỏi đến, trong nội tâm đã sớm oán thầm không thôi rồi.

“Thật không sợ gió lớn đau đầu lưỡi, cho rằng Đế Khắc Thạch lưu danh cùng chơi tựa như.”

“Bọn họ là chứng kiến phía trước cái kia một nam một nữ tại Đế Khắc Thạch đỉnh hoàn mỹ lưu danh, liền cho rằng cái này lưu danh rất đơn giản, kỳ thật ta dám đánh cuộc, ngày hôm qua một nam một nữ, đều là yêu nghiệt bên trong đích yêu nghiệt, những người này, hắc hắc, chờ bị té nhào a.”

Mấy cái Võ Giả dùng Chân Nguyên truyền âm nói lý ra nghị luận, loại lời này, bọn họ là quả quyết không dám nói ra, đối diện cao thủ nhiều như mây, tại Tu La lộ, một câu nói sai mà chết ví dụ cũng không tiên gặp.

Nhưng mà bọn hắn chính nghị luận công phu, đột nhiên chứng kiến nhóm người kia chính giữa áo trắng thanh niên, mỉm cười hướng bọn hắn nhìn sang, đối với của bọn hắn ngoắc ngón tay, cái này lại để cho bọn hắn lại càng hoảng sợ!

“Nguy rồi! Hắn không phải đã nghe được chúng ta truyền âm a!”

“Chớ hoảng sợ! Trấn định chút ít! Chân Nguyên truyền âm nào có dễ dàng như vậy bị nghe được.”

Mấy cái Võ Giả hai mặt nhìn nhau, có chút sợ hãi hướng Đế tử Na Kỳ đi đến.

“Mấy người các ngươi, nói nói phía trước lưu danh hai người kia là cái dạng gì nữa trời, có phải hay không một nam một nữ?” Na Kỳ mở miệng hỏi.

Bị câu hỏi Võ Giả đờ đẫn gật đầu, lại dựa theo Đế tử Na Kỳ hỏi thăm, nói ra bộ dáng của bọn hắn.

“Sắc mặt vàng như nến, dung mạo bình thường sao…”

Đế tử Na Kỳ sờ lên cằm, cái này người tướng mạo, hiển nhiên cùng Lâm Minh không hợp, nhưng là không bài trừ có dịch dung khả năng, đối với Lâm Minh thân phận như vậy mẫn cảm người đến nói, dịch dung càng thêm an toàn.

“Ân, rất tốt, các ngươi có thể lăn!” Đế tử Na Kỳ đột nhiên dữ tợn cười một tiếng, mạnh mà một quyền đánh ra, một cỗ cuồng mãnh Cương Nguyên bạo phát đi ra, tùy ý xông tới tại đây mấy cái Võ Giả trên người, bọn hắn thân thể đột nhiên chấn động, kêu thảm bay rớt ra ngoài.

“Rầm rầm rầm!”

Ba bốn người, đụng nát mảng lớn Nham Thạch, bọn hắn toàn thân là thương, thổ huyết không ngớt.

“Khục khục khục!”

Một cái Võ Giả đứng lên, ho ra nội tạng mảnh vỡ, tại hắn mơ hồ trong tầm mắt, chỉ có thấy được Đế tử Na Kỳ cười lạnh.

“Các ngươi vừa rồi tại nghị luận mấy thứ gì đó đâu này? Họa là từ ở miệng mà ra đạo lý cũng đều không hiểu?”

Đế tử Na Kỳ lời vừa nói ra, chung quanh rất nhiều Võ Giả đều câm như hến! Trên thực tế vừa rồi có cùng loại nghĩ cách người có thể không ngớt trên mặt đất cái này ba bốn, đại đa số người đều cho rằng Đế tử Na Kỳ muốn hoàn mỹ lưu danh là nằm mơ.

Bây giờ nhìn đến ba người cảnh tượng thê thảm, bọn hắn may mắn không may không phải mình.

Kỳ thật, Đế tử Na Kỳ cũng không có nghe được những người này Chân Nguyên truyền âm nội dung, hắn cũng không có bổn sự này, nhưng là hắn chỉ từ mấy người xem thường thần thái cùng xem chính mình cái kia khinh thường trong ánh mắt, tựu đại khái đoán được bọn hắn đang nói cái gì rồi, thực tế gọi lại bọn hắn thời điểm bọn hắn biểu hiện ra ngoài kinh hoảng, càng là nghiệm chứng điểm này.

“Đại… Đại nhân tha mạng, tiểu… Tiểu có mắt như mù, ngài tựu khi chúng ta là cái rắm, đem thả đi à nha.”

Mấy cái Võ Giả tuy nhiên trong nội tâm hận cực, nhưng là ngoài miệng lại chỉ có thể thấp hèn cầu xin tha thứ, sinh hoạt tại Tu La lộ, bọn hắn biết rõ lúc nào phải cúi đầu, nếu không bọn hắn sớm chết rồi.

“Yên tâm, ta chẳng muốn giết các ngươi, tha các ngươi một cái mạng chó, là muốn các ngươi chờ một chút nhìn xem, chính mình kiến thức đến ngọn nguồn có nhiều nông cạn!”

Na Kỳ nói xong, chuyển hướng Tuyệt Bích Nhai, ngẩng đầu nhìn lên Đế Khắc Thạch, trên mặt lộ ra một cái nghiền ngẫm dáng tươi cười, ngay tại vừa rồi một khắc, hắn nghĩ tới một cái tuyệt diệu chủ ý.

“Chu đại tiên sinh, ta nghe nói, tại Đế Khắc Thạch lưu danh, chẳng khác gì là đã nhận được rất nhiều Thượng Cổ tuổi trẻ tuấn kiệt tán thành, cũng tìm được bọn hắn số mệnh gia trì, có phải hay không?”

Na Kỳ bên người Giới Vương lão giả cung kính nói: “Là có chuyện như vậy.”

“Ân, rất tốt, đã như vầy, ta lưu danh phía trước, trước hết hủy hai chữ này! Rồi sau đó tại chúng vị trí bên trên, trước mắt tên của ta!”

Na Kỳ đang khi nói chuyện, khóe miệng nổi lên một tia nhe răng cười, Đế Khắc Thạch có thể lưu khắc dấu vết, đương nhiên cũng có thể hủy diệt tiền nhân lưu lại dấu vết, đương nhiên làm như vậy, tiêu hao hội tăng lớn mấy lần không ngớt!

“Của ta Đại Đế chi lộ, tựu từ nơi này bắt đầu đi!”

Na Kỳ nói xong, thân thể bay lên trời, động tác của hắn phiêu dật tiêu sái, như là một mảnh bị gió thổi khởi vân.

Tuyệt Bích Nhai chung quanh bao phủ áp lực, chút nào không có thể ảnh hưởng đến Đế tử Na Kỳ.

“Tốt!”

“Điện hạ quả nhiên lợi hại!”

Tuyệt Bích Nhai ở dưới rất nhiều Võ Giả phát ra hoan hô, mã thí tâng bốc âm thanh không dứt bên tai, phải biết rằng, Đế tử Na Kỳ là tương lai tất suốt ngày tôn tuyệt đỉnh, thậm chí có một chút như vậy khả năng trùng kích Chân Thần Cảnh giới đích nhân vật, Tạo Hóa trong thánh địa Đại Giới Giới Vương địa vị đều nếu so với hắn thấp rất nhiều.

Đế tử Na Kỳ mây xanh thẳng lên, trong nháy mắt, đã bay qua ba mươi dặm.

Tại đây áp lực, y nguyên không có thể nửa điểm trở ngại Na Kỳ động tác, hắn mặt mỉm cười, đột phá 33 dặm.

Cho đến lúc này hậu, Na Kỳ mới cảm nhận được không nhỏ uy áp.

“Có chút ý tứ.” 

Na Kỳ khóe miệng nổi lên vẻ mĩm cười.

34 dặm, 35 dặm, một mực vọt tới Đế Khắc Thạch chỗ độ cao, uy áp bỗng nhiên gia tăng!

“Ân! ?”

Na Kỳ nhíu mày, Đế Khắc Thạch chỗ độ cao uy áp, vậy mà một hơi gia tăng lên mấy lần.

“Lốp ba lốp bốp!”

Na Kỳ khớp xương bạo tiếng nổ, hắn dùng ra Thánh tộc biến thân.

Nhưng mà càng lên cao, uy áp gia tăng lại càng khủng bố, cơ hồ là dùng bao nhiêu mấy cấp hình thức tăng trưởng!

Bay đến Đế Khắc Thạch trung ương điểm về sau, Na Kỳ không thể không lần thứ hai biến thân!

Trên đầu của hắn dài ra cong cong cơ giác, sau lưng mở rộng ra Ác Ma hai cánh, nơi này áp lực, đã vượt ra khỏi dự liệu của hắn, cái này cổ áp lực, là cái này mấy ức năm đến, tại Đế Khắc Thạch lưu danh tuyệt thế thiên tài lưu lại, kể cả Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên khí tức, cũng hoặc nhiều hoặc ít lưu tại Đế Khắc Thạch bên trong, đã trở thành áp lực một bộ phận!

“Như thế nào! ?”

Na Kỳ biến sắc!

Cái này cổ áp lực trút xuống tại trên người hắn, đúng là có loại lại để cho hắn không chịu nổi cảm giác!

Thực tế Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên khí tức, bởi vì là vừa mới lưu lại, cực kỳ mãnh liệt, hắn thậm chí có thể ẩn ẩn cảm nhận được vẻ này thuộc về Lâm Minh lực lượng.

“Thật là hắn?”

Na Kỳ cắn chặt răng, ngạnh sanh sanh thẳng vọt lên, hắn thật không ngờ lúc cách không lâu, hắn cùng Lâm Minh hội dùng loại phương thức này giao thủ!

Vẻ này thuộc về Lâm Minh khí tức, như là Hồng Mông chi khí đồng dạng trầm trọng, bao phủ tại trên thân thể cảm giác, giống như là vạn trượng núi cao áp thân, thập phần đáng sợ!

Mà Tiểu Ma Tiên khí tức muốn nhẹ nhàng một ít, nhưng nhẹ nhàng không ý nghĩa dễ dàng thừa nhận, khí tức của nàng bao phủ xuống đến thời điểm, tựu như là Vạn Hỏa lửa đốt sáng thân, toàn thân kịch liệt đau nhức.

Lúc này, Na Kỳ khoảng cách Đế Khắc Thạch điểm cao, còn có hai ba mươi trượng khoảng cách, thế nhưng mà tựu cái này hai ba mươi trượng, lại thành khó có thể vượt qua rãnh trời!

Nếu như tại đây độ cao lưu danh, đối với Na Kỳ mà nói hay vẫn là rất nhẹ nhàng, thế nhưng mà hắn lời nói đã nói đầy, không cam lòng tựu chật vật như vậy mà quay về, hắn lại nhắc tới một ngụm Cương Nguyên, ngạnh sanh sanh lại xông mười trượng!

Đế tử Na Kỳ tại Đế Khắc Thạch bên trên mượn lực, lần lượt trùng kích, hắn toàn thân huyết nhục đều gần như bạo liệt ra đến, toàn thân khí huyết cuồn cuộn, tựa hồ sau một khắc muốn bạo thể mà vong.

Cắn chặt răng, Na Kỳ lại xông mười trượng, “Ba ba ba!”

Na Kỳ hai tay cùng trên cánh, mạch máu nổ, thân thể của hắn đột nhiên chấn động, khóe miệng tràn ra máu tươi.

“Như thế nào hội! ?”

Na Kỳ không phục, Lâm Minh còn chưa tính, liền cái kia gọi Tiểu Ma Tiên nữ tử cũng có thể làm đến sự tình, chính mình vậy mà làm không được!

Giương mắt nhìn về phía Đế Khắc Thạch đỉnh, cái kia một cái “Tiên” chữ cùng một cái “Lâm” chữ cao cao tại thượng, bút họa Linh Động mà trương dương, tại Tuyệt Bích Nhai phía dưới nhìn lên chúng thời điểm, Na Kỳ chưa từng có cảm giác khoảng cách có xa như vậy, nhưng là bây giờ, tựu là cái này mấy trượng khoảng cách, lại để cho hắn căn bản không cách nào vượt qua


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.