VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1578: Hoàng hậu tuyên triệuÂm thanh của thái giám bén nhọn vẫn quanh quẩn trong Vọng Nguyệt lâu, tiểu nha hoàn lúc này vịn lan can, đứng vững thân thể, nàng kinh hồn vừa định, lập tức vỗ ngực đầy kinh hoảng.

Vừa rồi nàng sắp bị tiếng kêu bén nhọn này làm ngã sấp xuống, thứ nhất là bởi vì nàng tuổi còn trẻ nên tu vị quá yếu, mà thái giám công lực thâm hậu, một tiếng gọi này qusn chú công lực thâm hậu và trung khí mười phấn, chấn đắc màng tai của người ta ông ông lên.

Trong nội cung này một tiểu nha hoàng không có tu vị gì, danh xưng hoàng hậu khiến nàng sợ hãi.

Hoàng hậu là quốc mẫu, cũng đứng đầu hậu cung, cơ hồ tất cả cung nữ, thái giám, phi tần toàn bộ phải nghe theo lời của hoàng hậu, hoàng hậu nằm quyền sinh sát trong hậu cung.

Hiện tại một tổng quản thái giám thực lực thâm hậu đột nhiên hô hoàng hậu tuyên chỉ, đối với tiểu nha hoàn này khó tránh khỏi sinh ra áp lực.

– Hoàng hậu tuyên triệu?

Lâm Minh lúc này cũng hiểu một chút tâm tư, quốc chủ Gia Lan Quốc bế tử quan, hoàng hậu lúc này tuyên triệu Nguyệt phi, tuyệt đối không thể không có chuyện, ở trong đó khẳng định liên lụy tới một ít trao đổi lợi ích.

Mà theo Lâm Minh biết, Gia Thân hoàng tử chính là con của hoàng hậu!

Gia Thân hoàng tử xuất thân hiển hách, tuy thiên phú của hắn kém hơn Gia Nhạc hoàng tôn, nhưng mà nắm giữ thế lực mạnh gấp vài lần Gia Nhạc hoàng tôn!

Mà Huyết Nguyệt cũng là Nguyệt phi nương nương, là Gia Nhạc hoàng tôn “Tiến hiến” cho quốc chủ Gia Lan Quốc.

Trong đó liên quan gì cũng hiểu rõ ràng.

Huyết Nguyệt trên danh nghĩa là hoàng phi, kỳ thật căn bản là viện trợ của Gia Nhạc.

Mà Gia Nhạc trả giá thật nhiều. Chỉ sợ cũng đồng ý nếu sau khi làm quốc chủ thì hắn sẽ giúp Huyết Nguyệt đứng vững gót sắt ở Thiên La!

Đây là giao dịch đôi bên cùng có lợi, đương nhiên điều kiện tiên quyết là Huyết Nguyệt có thể giúp hắn lên ngôi hoàng đế hay không, nếu không thì nàng chẳng có chỗ tốt gì, ngược lại khả năng sẽ bị liên quan vào khó thoát thân.

Trong lòng Lâm Minh xuất hiện đủ loại ý niệm trong đầu, hắn cảm giác, cảm thấy hoàng hậu tuyên triệu lần này lai giả bất thiện!

Hoàng hậu đương nhiên ủng hộ con mình là Gia Thân, mà Huyết Nguyệt ủng hộ Gia Nhạc, vậy thì một phi một hậu phải có chiến tranh!

Mà lúc này Huyết Nguyệt đã xuất hiện tiếp chỉ.

Ý chỉ là tiêu chí văn bản, phía trên có con dấu hoàng hậu và ngọc tỷ, đây không phải khẩu dụ.

Nói như vậy chỉ cần hoàng hậu tuyên triệu ai. Chỉ cần truyện khẩu dụ là được. Căn bản sẽ không trịnh trọng tới mức đưa ra ý chỉ.

– Nguyệt phi nương nương. Ngày gần đây hoàng hậu nương nương xử lý quốc sự, muốn quét sạch hậu cung trong mấy tháng. Quốc chủ không để ý tới quốc sự, trong hoàng cung, tất cả hoàng tử, phi tần tự kiến thế lực, mời chào khách mới khiến cho hậu cung chướng khí mờ mịt, hoàng hậu nương nương hôm nay hạ chỉ quét sạch, Nguyệt phi nương nương không ngại cho lão nô tìm kiếm Vọng Nguyệt lâu a!

Trước mặt Nguyệt phi có lão thái giám mặc áo bào vàng cười nói, âm thanh của lão thái giám này sắc nhọn, miệng nam mô, bụng một bồ dao găm, tuy trên mặt đầy nếp nhăn nhưng mà tinh quang trong mắt của hắn như cú vọ.

Đây là thái giám Thánh Chủ đỉnh phong, mặc áo bào vàng, chứng minh là tổng quản thái giám, hoàng hậu cho tổng quản thái giám đến truyền chỉ, có thể nói là trịnh trọng lạ thường, huống chi sau lưng thái giám này còn có một đội thị vệ thái giám.

Những thị vệ thái giám này đều có tu vị Thần Quân, thủ lĩnh lại là Thánh Chủ sơ kỳ.

Dù Gia Lan Quốc là thế lực Giới Vương thánh địa đỉnh cấp, cũng không có khả năng Thần Quân đầy đất, cung đình thị vệ chính thức lấy Thần Biến hậu kỳ làm chủ, hiện tại điều một đội Thần Quân, hiển nhiên là điều khiển tinh anh!

Trận chiến như thế hiển nhiên không có ý tốt.

Huyết Nguyệt nhíu mày, dựa theo quy củ cung đình thì hoàng hậu nương nương chưởng quản hậu cung, xác thực có quyền lực ban bố mệnh lệnh như thế, huống chi hiện tại hoàng hậu quản lý quốc sự nên quyền lực càng lớn.

Nếu nàng làm trái chính là kháng chỉ, tội danh kháng chỉ đủ cho hoàng hậu ra tay với nàng.

Tình huống của Huyết Nguyệt vốn không xong, lại gây chuyện thì nàng càng khó khăn.

Nàng lúc này truyền âm nói: 

– Lâm Minh, ngươi nhanh mang theo cô gái kia dùng Truyền Tống Trận rời khỏi đây, ta bảo Lương công công ở bên ngoài cung tiếp ứng cho ngươi! Tuy ta có lệnh bài ra khỏi cung, nhưng mà hiện tại hoàng hậu quản lý quốc sự, nếu ngươi rơi vào trong tay của hoàng hậu sẽ có thêm tội danh, đến lúc đó ngươi sẽ liên quan vào.

Huyết Nguyệt ngữ nhanh chóng, từng chữ lọt vào trong tay Lâm Minh.

Những lời này thật ra khiến Lâm Minh nao nao, trong nội tâm sinh ra hảo cảm với Huyết Nguyệt này.

Xem ra Huyết Nguyệt cũng không dám chọc sư phụ giả của Lâm Minh, nếu như là lúc bình thường Huyết Nguyệt muốn mời động sư phụ Lâm Minh ra tay đó là chuyện không có khả năng.

Nhưng nếu Lâm Minh rơi vào nguy cơ thì khác.

Nếu hoàng hậu tùy tiện ra tay với Lâm Minh, muốn gây bất lợi cho Lâm Minh hoặc giết Lâm Minh,vậy thì sư phụ của Lâm Minh sẽ truy cứu, Thiên Tôn tức giận không phải là trò đùa, diệt Gia Lan Quốc quá dễ dàng!

Nhưng mà Huyết Nguyệt không có khi vọng Lâm Minh chạy trốn, trong hoàng cung cao thủ quá đông, Lâm Minh một khi bị cuốn vào sẽ chết không minh bạch.

Tuy Huyết Nguyệt không có coi trọng Lâm Minh, thậm chí hơn nửa tháng qua cũng chỉ nhét Lâm Minh vào sương phòng, căn bản không có gặp Lâm Minh, nhưng mà Huyết Nguyệt cũng không hại Lâm Minh, cũng không muốn lấy Lâm Minh làm thẻ đánh bạc để chiếm lợi cho bản thân.

Điểm này khiến Lâm Minh sinh ra hảo cảm và tín nhiệm với Huyết Nguyệt, nữ nhân xuất thân tổ chức sát thủ nhưng làm việc có chuẩn tác, loại người này đáng giá giúp đỡ.

Tuy Huyết Nguyệt truyền âm cho Lâm Minh rời khỏi, nhưng mà lão thái giám sẽ không ngồi nhìn chuyện phát sinh, trên thực tế ngay từ đầu bước vào Vọng Nguyệt lâu thì lão thái giám đã dò xét cao thủ của Vọng Nguyệt lâu rõ ràng.

Mặc dù Lâm Minh chỉ có tu vị Thần Quân nhưng mà căn cơ của hắn hơn xa cường giả Thần Quân cảnh nhiều lắm, khí thế của hắn tự nhiên không giống.

Mà trong Vọng Nguyệt lâu trừ Lâm Minh ra cũng không có cao thủ nào, Lương công công không ở trong Vọng Nguyệt lâu, cho dù có ở đây thì lão thái giám nhìn là nhận ra, sẽ không chú ý, kể từ đó Lâm Minh là đối tượng trọng điểm của hắn.

Lão thái giám căn bản không chờ Nguyệt phi nói gì, thân ảnh đột nhiên như con báo lao qua sương phòng của Lâm Minh!

Bồng!

Cửa gỗ sương phòng bị đánh nát.

Lão thái giám như trâu điên xông tới.

– Ah!

Tiểu nha hoàn đưa nước rửa mặt cho Lâm Minh la hoảng lên, lão thái giám xông vào thì khí kình cường đại tỏa ra, tiểu nha hoàn bị đụng bay vào tường.

Tiểu nha hoàn chỉ có tu vị Ngưng Mạch Kỳ, nếu như bị chân khí đụng thì nội tạng tổn hại, thân thể bạo toái, chia năm xẻ bảy, chết thảm tại chỗ.

Trong hoàng cung mạng của cung nữ thái giám quá tiện, bị đánh chết cũng không ai truy cứu.

Đừng nói là cung nữ thái giám không có địa vị gì, hoàng tử không có thiên phú cũng thế, dù sao hoàng tử hoàng tôn của quốc chủ quá nhiều, trong hoàng cung căn bản không dung nạp quá nhiều, thiên phú không được thì bị đày ra khỏi hoàng cung, sống chết của bọn họ không ai quan tâm.

– Ngươi làm gì! ?

Tiểu Ma Tiên một tiếng quát chói tai, mắt hạnh trợn lên, nàng nhanh tay lẹ mắt phóng chân nguyên ra ngoài, dây lưng vờn quanh tiểu nha hoàn, trực tiếp kéo nàng qua.

Bồng!

Chỗ tiểu nha hoàn vốn đứng thẳng bị khí lưu mạnh mẽ đập nát, ngay cả gạch cũng nứt như mạng nhện.

Những gạch này được đặc chế, mặc dù không có trân quý như thần kim thần thạch gì đó, nhưng mà cứng rắn như sắt thép, hiện tại lão thái giám xông vào, toàn bộ bạo toái, chỉ có thể nói lão thái giám lập uy, hắn muốn dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tay bắt giữ Lâm Minh.

Tổng quản thái giám Thánh Chủ đỉnh phong, nếu như không có hoàng hậu ra lệnh thì hắn không dám trong Vọng Nguyệt lâu hung hăng càn quấy như thế.

Lão thái giám xông vào như vậy cho thấy hoàng hậu có thái độ với Nguyệt phi!

– Hắc hắc, quả nhiên có vây cánh, hơn nữa còn là nam nhân!

Lão thái giám nhìn qua Lâm Minh, lại nhìn về phía Nguyệt phi, trên mặt xuất hiện nụ cười nghiền ngẫm! Cảm giác này giống như bắt gian tại giường giữa Lâm Minh cùng Nguyệt phi!

Sắc mặt Nguyệt phi trầm xuống, trong ánh mắt có sát cơ lập loè, nàng thật không ngờ lão thái giám thậm chí dùng cách này thêm tội cho nàng, đây quả thực là đang nhục nhã nhân cách của nàng.

– Lão ô quy, ngươi không muốn sống!

Tiểu Ma Tiên đã tức giận. Những to, bọn hắn đồng dạng có thể xử tử cung nữ cùng tiểu thái giám! Đối với trong hoàng cung tầng dưới chót cung nữ mà nói, như vậy tổng quản thái giám tuyệt đối là các nàng sợ hãi tồn tại, huống chi đối phương tu vị đã đạt tới Thánh Chủ đỉnh phong!

Nàng không đợi tổng quản thái giám nổi giận, lúc này cười lạnh và nói:

– Thật sự kỳ quái, những thứ súc vật như lừa ngựa sau khi thiến thì tính tình hiện dịu ngoan ngoãn, cưỡi lên cũng thư thái, đều ngoan ngoãn nghe lời, hiện tại con người thì ngược lại, sau khi thiến tính tình lớn hơn rất nhiều, chẳng lẽ còn thua cả súc vật

Tiểu Ma Tiên nói lời này tổn hại tới tận cùng!

Tiểu nha hoàn nghe xong co quắp trên mặt đất, đây là khiêu chiến điểm mấu chốt của tổng quản thái giám.

Quả nhiên tên thái giám nghe Tiểu Ma Tiên nói thế thì trong mắt sát cơ nồng đậm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.