VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2362: Tử vong chi hồKỳ dị nhất là giữa đống xương vụn rải rác có mấy xác chết, xác không hóa thành xương vụn như xác bên ngoài, còn sót lại chút thịt khô trên người. Lâm Minh khá bất ngờ, hắn không biết những cái xác có từ bao lâu. Nếu là những người nhận thử thách vào đây mấy năm nay còn dễ hiểu, nếu từ thời đại thượng cổ để lại đây sẽ khiến người giật mình, rất khó tưởng tượng chúng nó làm sao chịu được lực lượng mục nát nơi đây.

Lâm Minh không suy nghĩ nhiều, bởi vì lúc này hắn nhìn đến một đám Ác Ma chậm rãi đi hướng hắn. Dẫn đầu đám Ác Ma là Đại Hồng thái tử.

Trừ Đại Hồng thái tử còn có hai Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Hồng Minh, khoảng mười Ác Ma Thiên Tôn, đây là toàn bộ lực lượng Hồng Minh trong thế giới ngầm này.

Tất cả Thâm Uyên Ác Ma phe Lâm Minh biểu tình cực kỳ khó xem.

Ác Ma Hồng Minh có Đại Hồng thái tử tọa trấn, bên bọn họ thì chỉ mình Thánh Mỹ, Lâm Minh, một trưởng lão xuất thân từ Minh Vương Đạo tên gọi Minh Chiếu trấn giữ.

Về mặt cao thủ đã kém một bậc.

Đại Hồng thái tử nhìn lướt qua, không thấy Minh Đồng làm gã e ngại trong đó. Đại Hồng thái tử nhếch mép cười dữ tợn.

Không có Minh Đồng ở thì Đại Hồng thái tử tự tin có thể xử lý hết tất cả Ác Ma Minh Minh trước mắt.

Đại Hồng thái tử tùy ý đánh giá Lâm Minh và Thánh Mỹ, mắt lộ tia giễu cợt:

– Thật là thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi xông vào. Nếu các ngươi ở lại mặt đất thì không có chuyện gì xảy ra, cố tình xuống dưới chịu chết. Nếu ta không thành toàn các ngươi chẳng phải là khiến các ngươi thất vọng?

Tất cả Thâm Uyên Ác Ma Minh Minh căng thẳng khi đối diện Đại Hồng thái tử.

Tu vi của Đại Hồng thái tử đã là đỉnh Chân Thần trung vị, hơn nữa gã mạnh hơn những Chân Thần trung vị lớn tuổi vài phần.

Đối mặt địch thủ như vậy, chỉ dựa vào Lâm Minh, Thánh Mỹ, Minh Chiếu căn bản không phải đối thủ.

Nếu như ở bên ngoài thì bọn họ có thể chạy tứ tán, nhưng ở thế giới ngầm thì họ là cá trong chậu không có đường trốn.

Sát khí chậm rãi khuếch tán giữa Ác Ma hai liên minh, không khí trong phút chốc đông lại. Ác Ma thực lực yếu hơn chút nhúc nhích một cái cũng vô cùng khó khăn.

Thánh Mỹ hít sâu một hơi, nắm chặt cốt kiếm trong tay. Tinh thần Thánh Mỹ tập trung chưa từng có, tay thuôn siết chặt cốt kiếm toát mồ hôi. Đối diện kẻ địch như Đại Hồng thái tử làm Thánh Mỹ khó thể bình tĩnh.

Thánh Mỹ biết rõ trận chiến này sẽ muôn vàn khó khăn.

– Chậc chậc, thanh kiếm của Thánh Ma Nữ điện hạ thật ghê gớm, hình như chế tạo bằng di cốt của thượng cổ thánh hiền, phẩm chất trên linh bảo Chân Thần. Đáng tiếc, hôm nay nó cũng không thể mang đến kỳ tích cho Thánh Ma Nữ điện hạ. Thánh Ma Nữ điện hạ cần gì đối địch với ta tối vậy? Hay là quy thuận ta, Thánh Ma Nữ điện hạ và ta song tu cùng nhau tìm kiếm bí ẩn sống mãi chịu không?

Đại Hồng thái tử nói xong liếc qua Lâm Minh, mắt lóe tia sáng khinh miệt và tàn nhẫn.

Thánh Mỹ được tiếng là nữ nhân đệ nhất Hắc Ám Thâm Uyên, nếu có được nàng, song tu với nàng sẽ giúp ích lớn cho tu vi của Đại Hồng thái tử.

Lâm Minh là vị hôn phu đã định của Thánh Mỹ, Đại Hồng thái tử muốn kết hợp với nàng phải phải tiêu diệt hắn trước tiên.

Mặc kệ Lâm Minh có thiên phú như thế nào, so đấu sinh tử cần thực lực tuyệt đối. Đại Hồng thái tử hoàn toàn tự tin sẽ giết được Lâm Minh.

Lâm Minh không lộ vẻ gì, trong đầu nhanh chóng phân tích thực lực của Đại Hồng thái tử. Đối diện Đại Hồng thái tử, một khi chiến đấu Lâm Minh không thể che giấu bản tôn, phải ứng đối hết sức.

Nếu thế thì tình huống hơi rắc rối. Có nghĩa là Lâm Minh phải diệt khẩu toàn bộ Thâm Uyên Ác Ma nhìn thấy bộ dạng của hắn.

Sau khi Minh Chiếu nhìn thấy bản tôn có khi nào gặp trận phản chiến không?

– Ngươi, lát nữa theo sát ta, tới lúc bất đắc dĩ ta sẽ sử dụng một ít bí thuật, đến lúc đó ngươi hãy yểm hộ ta!

Vì Lâm Minh không nói nên nên Thánh Mỹ luôn xưng hô hắn là ‘ngươi’.

Nghe Thánh Mỹ tuyền âm, lòng Lâm Minh máy động. Cũng đúng, Thánh Mỹ luôn đi theo Hồn Đế, vào phút then chốt chắc có vài vũ khí bí mật giữ mạng.

Trận chiến này không đến lúc bất đắc dĩ Lâm Minh không muốn lộ ra bản tôn, sẽ sinh ra nhiều rắc rối.

Đầu óc Lâm Minh xẹt nhanh những suy nghĩ, lúc này chợt nghe tiếng kinh kêu.

Mọi người sửng sốt, dùng cảm giác tìm tòi hướng phát ra tiếng hét. Khi bọn họ thấy cảnh tượng thì đám Ác Ma rợn tóc gáy.

Mới mấy giây trước hai Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn không là Minh Minh, cũng không thuộc về Hồng Minh định thừa dịp hai đại thế lực đánh nhau trước tiên lặn xuống hồ. Vừa lặng lẽ đi tìm báu vật, cũng tránh cho bị hai đại thế lực giết chết.

Nhưng khi bọn họ bước tới bên bờ hồ nước, trong đầm lầy nhìn như bình thường, Ác Ma Thiên Tôn đi nhanh hơn một bước chẳng biết đạp trúng cái gì mà đột nhiên tầng khói đen dâng lên bao phủ Ác Ma Thiên Tôn vào trong.

Chỉ vài giây người Thâm Uyên Ác Ma ủn bần bật, vảy giáp dữ tợn phủ ngoài người đều rơi rụng. Cơ thể vạm vỡ hóa thành máu loãng chảy xuống ào ào.

Ác Ma Thiên Tôn bị hòa tan chỉ còn lại cái đầu trợn to mắt kinh khủng nhìn bầu trời, rất nhanh cái đầu cũng hòa tan.

Cho đến chết gã không phát ra chút thanh âm nào, tiếng hét vừa rồi là đồng bạn phát ra.

Một Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn chết không rõ ràng, bỗng nhiên bị hòa tan, cảnh tượng rất kinh dị.

– Cái . . . Này . . .

Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn sống sót mặt trắng bệch không dám thở mạnh, từng bước cẩn thận thụt lùi, muốn ra khỏi đầm lầy giết người như địa ngục Thâm Uyên.

Ác Ma này dù gì trải qua nhiều tình hình sống chết, còn giữ được sự bình tĩnh. Gã biết rõ nếu mình quay đầu chạy trốn rất có thể sẽ chết nhanh hơn.

Một bước nhỏ, lại một bước nhỏ . . .

Khi gã sắp ra khỏi mép đầm lầy thì chân đạp trúng lỗ hổng, lún xuống dưới.

Ác Ma Thiên Tôn hét lên, lòng đất có cái gì kéo mắt cá chân gã giật mạnh xuống dưới.

– A a a!!!

Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn hét rầm lên, thoáng chốc cơ thể lún xuống nước bùn đầm lầy. Chỉ một giây nước bùn nhấn chìm tiếng hét của gã.

Giây sau tiếng hét ngừng bặt.

Qua một lát, đống xương trắng chậm rãi nổi lên từ đầm lầy.

Xương trắng còn giữ hình dạng vùng vẫy, đó là Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn vừa chết để lại.

Cảm giác như trong khoảnh khắc gã bị ăn chỉ còn lại bộ xương, khiến người kinh dị.

– Cái gì?!

Các Ác Ma thấy cảnh này, ao gồm Đại Hồng thái tử vừa rồi không ai bì nổi cũng đánh trống rút lui.

Vừa rồi bọn họ vươn ra cảm giác không phát hiện tồn tại dưới lòng đất, hoàn toàn không biết là cái gì lặng lẽ ăn hai Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn.

Đây chính là Ác Ma đẳng cấp Thiên Tôn, hơn nữa là Ác Ma thiên kiêu của Hắc Ám Thâm Uyên. Nhưng từ đầu tới đuôi bọn họ như hai trái anh đào bị ăn vừa nhanh vừa đơn giản.

Tồn tại bí ẩn dưới lòng đất chắc chắn thực lực trên đẳng cấp Chân Thần, đẳng cấp cỡ nào thì bọn họ hoàn toàn không thể khẳng định.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.