VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 576: Liên kíchTrên Võ Đấu trường, đối mặt với khí lãng màu vàng đất quay cuồng, Lâm Minh run tay lên, mũi thương Tử Huyễn thương chấn động:

– Muốn dùng phòng ngự của ngươi đỡ công kích của ta? Thú vị! Ngươi dường như rất có tin tưởng đối với lực phòng ngự chính mình, được xưng Tuyệt Đối Phòng Ngự sao?

– Hừ! Có phải Tuyệt Đối Phòng Ngự hay không ngươi thử liền biết, không cần miệng lưỡi lợi hại, tiếp ta một chiêu!

Đại chùy trong tay Yểm Hốt đập thật mạnh trên mặt đất, Thổ hệ ma nguyên từ bốn phương tám hướng thổi quét lại, vây Lâm Minh ở trong đó, hạn chế tất cả phương hướng hắn né tránh.

– Xem chùy!

Yểm Hốt giống như một đầu cự hùng nhảy lên cao, hai tay nắm chặt đại chùy, nện xuống thật mạnh, Yểm Hốt cũng không am hiểu tốc độ, cho nên dùng một kích mạnh nhất, một kích này đồng dạng ẩn chứa Thổ chi ý cảnh, kết hợp lực lượng khủng bố cùng với sức nặng cự chùy, mặc dù là một ngọn núi đều có thể bị hắn đập tan.

– Thổ chi ý cảnh, thật đúng là hiếm thấy!

Bình thường Man tộc, Cự Ma tộc ma nguyên đều vô thuộc tính, mà Yểm Hốt này lại tinh thông Thổ chi ý cảnh, quả thật hiếm thấy.

Lâm Minh tùy ý vung Tử Huyễn thương, mở ra sáu thành Tà Thần lực, trên Tử Huyễn thương, hồ quang thô to tùy ý phun ra nuốt vào, như rắn tím múa.

Truy Điện!

Vù!

Thân ảnh Lâm Minh biến mất trong nháy mắt, sau khi lấy được tiến bộ ở trong Lôi Đình ý cảnh, Truy Điện đã khác biệt hẳn với hồi đánh chết Hồng Chung.

Chỉ nghe một tiếng răng rắc, Tuyệt Đối Phòng Ngự trực tiếp bạo mở tung, Lâm Minh thế đi không giảm, cả người mang thương hóa thành một tia chớp, đâm thẳng tới Yểm Hốt!

Tốc độ thật sự quá nhanh, lúc này búa tạ Yểm Hốt còn cử ở giữa không trung, muốn múa may búa tạ đỡ công kích Lâm Minh tự nhiên không có khả năng.

Đồng tử Yểm Hốt co rút lại, Tuyệt Đối Phòng Ngự!

Khí lãng màu vàng đất hung mãnh thổi quét đi ra ngoài, ở trước người Yểm Hốt hình thành vách tường thật dày.

Răng rắc!

Hào quang Truy Điện đẹp mắt không hề màu sắc rực rỡ đâm vào trên vách tường, thương mang sắc bén, trải qua Thổ nguyên khí tầng tầng suy yếu, cuối cùng còn thừa một lũ đâm vào Yểm Hốt thân thể.

Chỉ nghe một tiếng nổ vang, vách tường Thổ nguyên khí vỡ vụn một nửa, thân thể Yểm Hốt khổng lồ tựa như bóng cao su bị đá bay bắn ra!

Ầm ầm!

Yểm Hốt ngã thật mạnh trên mặt đất, lục phủ ngũ tạng dường như rớt sạch. Khí huyết trong cơ thể cuồn cuộn, sắc mặt ửng hồng.

– Chỉ là một lũ thương mang, liền cường hãn đến loại trình độ này?

Yểm Hốt nhảy dựng lên từ trên mặt đất, trong lòng hoảng hốt. Một lũ thương mang kia sau khi tiến vào thân thể của chính mình, bắt đầu tùy ý phá hư nội tạng kinh mạch. Lại mang theo thuộc tính sinh sôi không thôi, thật vất vả mới trấn áp được.

Tuy nhiên cuối cùng vẫn đỡ được!

Yểm Hốt phun ra một hơi thật mạnh, một lần nữa gia cố Tuyệt Đối Phòng Ngự trên thân, nhìn phía Lâm Minh.

Đỡ Truy Điện, hắn liền có tư bản chiến một trận.

Nếu Lâm Minh không thể phá vỡ phòng ngự hắn, hắn liền có thể ở vào thế bất bại!

– Tuyệt Đối Phòng Ngự quả nhiên lợi hại, vừa rồi một kích kia. Uy lực so với thời điểm lúc trước đối với Hồng Chung lợi hại hơn, nhưng vẫn bị Yểm Hốt đỡ, Thổ chi ma nguyên dao động rất xảo diệu, khiến công kích Lâm Minh tầng tầng suy yếu.

Người xem trên khán đài, mỗi người nhãn lực phi phàm. Liếc mắt một cái liền nhìn ra huyền diệu giao thủ vừa rồi.

– Ân, Yểm Hốt vận dụng Thổ chi ý cảnh pháp tắc không tồi, luận phòng ngự, quả nhiên Thổ chi ý cảnh mạnh nhất, nếu là các ý cảnh khác, một kích vừa rồi, hơn phân nửa đã đánh bại.

– Không biết Lâm Minh Truy Điện có thể sử dụng mấy lần, còn có các tuyệt chiêu khác hay không, chiêu thức giống Truy Điện, tất nhiên tạo thành gánh nặng rất lớn đối với thân thể cùng chân nguyên, nếu liên tục hai ba lượt không thể phá vỡ Yểm Hốt Tuyệt Đối Phòng Ngự, Lâm Minh liền nguy hiểm.

Trên Võ Đấu trường, Yểm Hốt đã đứng lên, thổ lãng màu vàng cả người hắn tầng tầng cuồn cuộn, xa xa giằng co với Lâm Minh.

– Còn có chiêu thức gì, đều sử xuất đi, ta biết ngươi còn có tuyệt chiêu che giấu, ta đều tiếp hết! Nếu vẫn còn che giấu xuống, ngươi sẽ không có cơ hội sử dụng!

Yểm Hốt hét lớn đối với Lâm Minh, đối với chuyện có thể đỡ đòn sát thủ Lâm Minh che giấu hay không, kỳ thật trong lòng hắn cũng không biết, chỉ cần có thể ngăn, hắn liền thắng, chắn không được, sẽ chết!

– Các chiêu thức khác?

Lâm Minh mỉm cười:

– Không cần, đối phó ngươi, một chiêu này đã đủ!

Cảm giác liên hệ đến trong hạt giống Tà Thần, Lâm Minh mở ra Tà Thần lực đến tám thành!

Truy Điện!

Không cấp Yểm Hốt bất kỳ cơ hội phản ứng, trong nháy mắt Lâm Minh cả người mang thương hóa thành một đạo cầu vồng!

Hào quang màu tím cắt qua không gian, giống như thần linh hạ chiến kích màu tím!

Răng rắc!

Lần va chạm này so với lần trước càng thêm mãnh liệt, Tuyệt Đối Phòng Ngự bị tia chớp xuyên thủng, nguyên khí dao động sụp đổ trong khoảnh khắc, Yểm Hốt kêu thảm một tiếng, thân thể bay ngược đi ra ngoài, thương khí ào ào đi vào kinh mạch thân thể hắn, thân mình hắn chấn động, trực tiếp phun ra một búng máu.

Thân thể Yểm Hốt bị đánh bay giữa không trung, mà Lâm Minh đã trong nháy mắt dừng ở một chỗ khác cuối Võ Đấu trường!

Thình lình xảy ra biến hóa, khiến người xem ở đây mở to hai mắt nhìn, nhưng mà bọn họ còn không kịp phản ứng, thương thế Lâm Minh vừa chuyển, quay đầu, Tà Thần lực mười thành!

Truy Điện!

Lần thứ ba Truy Điện, Lâm Minh lại lần nữa hóa thành một đạo cầu vồng, thương mang xuyên qua toàn bộ Võ Đấu trường!

Oanh!!

Tuyệt Đối Phòng Ngự trên thân Yểm Hốt giống như nham thạch sụp đổ, hoàn toàn nứt toác ra! Không trung nổ tung một đoàn mưa máu, Yểm Hốt giống như một cục thịt ngã thật mạnh trên mặt đất.

Đạo thương mang thứ ba xỏ xuyên qua toàn bộ thân thể hắn, nội tạng bị lôi đình lực hủy diệt xé nát, mắt thấy không thể sống.

Đến Thông Thiên tháp tầng thứ ba, sẽ có giác ngộ phải chết, nơi này mỗi người đều có tinh thần sẵn sàng chết.

Đã xong.

Lâm Minh đứng ở trung ương Võ Đấu trường, thu hồi Tà Thần lực nén ép chân nguyên, khí thế hoàn toàn thu liễm, trải qua kịch đấu vừa rồi, hắn như trước bình tĩnh, bộ dáng không giống tiêu hao nhiều lắm.

Tất cả nhóm võ giả lúc trước còn đang bình luận chiến cuộc đều câm mồm, kinh ngạc nhìn Lâm Minh trên đài, một câu nói không nên lời.

Dùng ba lượt Truy Điện liền nhau!

Uy lực một lần mạnh hơn một lần, nhất là hai lần cuối cùng, liên tiếp không chút khe hở, một thương đâm đi, lại đâm trở về, tổng thời gian không vượt qua một cái nháy mắt!!

– Tại sao có thể như vậy… Không đạo lý, uy lực tốc độ đều đạt đến mức tận cùng, chẳng lẽ có thể tùy ý sử dụng, không cần tiêu hao chân nguyên?

Một võ giả thì thào tự nói, ở trong hắn nhận tri, chiêu thức uy lực càng lớn, tốc độ càng nhanh, tiêu hao lại càng lớn, tăng tốc độ cực hạn, tạo thành gánh nặng áp lực thật lớn đối với xương cốt, chân nguyên cũng sẽ tiêu hao rất nhiều, nhưng Lâm Minh lại có thể sử dụng chiêu này liên tục, hơn nữa sau khi dùng, bình tĩnh như thế, dường như giao thủ vừa rồi không phải hắn.

– Uy lực lớn, tiêu hao nhỏ, có năng lực sử dụng liên tục, chiêu Truy Điện này thật là đáng sợ!

– Ngươi sai lầm rồi, không phải chiêu này tiêu hao nhỏ, mà là cường độ thân thể Lâm Minh cao, có thể chịu đựng được tốc độ cực hạn như vậy, đồng thời sự chịu đựng cùng tổng sản lượng chân nguyên có được cũng cực kỳ khủng bố, chống lại tiêu hao như vậy, cho nên hắn mới có thể dùng một chiêu này liền nhau, nếu đổi ngươi hoặc ta, chỉ cần dùng vài lần, thân thể không chịu được gánh nặng!

Không biết ai nói một câu, không khí trong sân lại lâm vào trầm mặc.

Lực lượng mạnh, tốc độ mau, lực công kích biến thái, lực phòng ngự cũng khủng bố, lại có sự chịu đựng cũng khôi phục sức khỏe khiến người ta tuyệt vọng, người như vậy, căn bản không có nhược điểm!

– Thực lực của hắn đã đến gần, hoặc là tiến nhập mười hạng đầu tầng ba! Yểm Hốt căn bản không thể bức ra toàn bộ thực lực của hắn!

Ở tầng ba Thông Thiên tháp, đến mười hạng đầu về sau, thực lực liền tăng lên một cái cấp bậc, hơn nữa Thiên Ma thất tinh, thực lực có thể tiến thêm một bước, từng kẻ đều là cao thủ đỉnh cấp khiến người ta ngưỡng mộ.

– Tiếp tục như vậy, Lâm Minh trở thành một trong Thiên Ma thất tinh rất dễ dàng!

Một võ giả hâm mộ nói.

Ở ba tầng Thông Thiên tháp, Thiên Ma thất tinh chẳng những là tượng trưng danh hiệu thực lực, cũng tượng trưng cho tài phú.

Đến trình độ Thiên Ma thất tinh, đã không cần hai tháng tiến hành một lần trận đấu, mỗi tháng bọn họ đều có số định mức điểm số giết chóc cố định, nếu đầu nhập vào dưới trướng tôn chủ, chẳng những lĩnh điểm số giết chóc, thời điểm sử dụng Tu Luyện địa còn có thể hưởng thụ rất nhiều chiết khấu. Tự nhiên không ít võ giả thèm thuồng, nhưng mà tiêu chuẩn trúng cử rất cao, nếu muốn trúng cử, hoặc là thực lực cường đại, hoặc là thiên phú tốt, nếu không rất khó để tôn chủ chiêu mộ.

– Lâm Minh thắng lợi! Chúc mừng Lâm đại nhân, đạt được huy chương Chung Kết giả!

Thái độ trọng tài áo đen đối với Lâm Minh cũng cung kính hơn:

– Chung kết thắng liên tiếp, điểm số giết chóc mười hai người, từ sáu mươi lăm thắng liên tiếp, tích lũy đến chín mươi hai thắng liên tiếp thưởng cho ba cái điểm số giết chóc, huy chương Chung Kết giả, thưởng cho năm mươi điểm số giết chóc, tổng cộng là sáu mươi lăm điểm số giết chóc!

Một trận chiến đấu sáu mươi lăm điểm số giết chóc, có thể nói một đêm phất nhanh, đương nhiên, chủ yếu là huy chương Chung Kết giả cống hiến, điểm số giết chóc huy chương thưởng cho là dùng một lần, tiếp theo vốn không có.

– Ta đã biết.

Lâm Minh mờ nhạt lên tiếng, tiện tay tháo Yểm Hốt Tu Di giới xuống, thân thủ một lóng tay, Diệt Huyết Tà Lôi bay vào trong thi thể Yểm Hốt, chạy một vòng, sương máu phát ra, chậm rãi ngưng tụ thành một đạo Huyết Ẩm chi ấn.

Đến cảnh giới Lâm Minh hiện tại, chiêu thức của hắn đã không cần Đại Hoang kích quyết cứng rắn, Đại Hoang kích quyết đối với Lâm Minh mà nói, chỉ là công pháp đề cao tu vi.

Nhìn Huyết Ẩm chi ấn xoay tròn trước mặt, Lâm Minh hơi hơi trầm ngâm:

– Nếu, có thể trên cơ sở dung hợp Lôi Hỏa chi ý cảnh, lại dung hợp Huyết Ẩm chi ấn đến trong thương chiêu, sẽ như thế nào…

Ý tưởng này xẹt qua trong óc trong nháy mắt, tuy nhiên ở giai đoạn hiện tại, muốn hoàn thành cái này còn rất khó, lúc trước Lâm Minh dung hợp Lôi Hỏa chi ý cảnh, đã thập phần miễn cưỡng.

Lúc này, đại lượng huyết sát khí ngưng kết trên thân Yểm Hốt ào ào đi vào trong cơ thể Lâm Minh, trải qua nhiều lần sát khí thanh tẩy, Lâm Minh đã hoàn toàn thích ứng, không cần vận chuyển Luân Hồi võ ý, cũng có thể cố thủ bản tâm.

Tê tê tê…

Ở trên cánh tay Lâm Minh, hình xăm Thiên Ma dường như sống lại, biểu tình ác ma dữ tợn rõ ràng hơn, đôi cánh thứ tư chậm rãi hình thành, càng ngày càng tới gần Thiên Ma tám cánh.

Thiên Ma sáu cánh hậu kỳ, đến gần đỉnh phong, như vậy tiếp tục, chỉ cần hoàn thành hai ba trận chiến đấu, chính là Thiên Ma tám cánh.

Mà Thiên Ma tám cánh, ở ba tầng Thông Thiên tháp toàn bộ là thực lực mười hạng đầu.

– Kế tiếp, trận đấu thứ hai! Lâm Minh đối chiến Minh Chuẩn!

Trọng tài cao giọng tuyên bố, trong nháy mắt, ánh mắt mọi người ở đây đều chuyển dời đến trên thân Minh Chuẩn, Minh Chuẩn xuất thân từ Yêu Tinh tộc, Thiên Ma sáu cánh đỉnh phong, thắng liên tiếp một trăm ba mươi ba tràng, thực lực xếp hạng thứ mười hai ba tầng Thông Thiên tháp!

Lập tức, sắc mặt Minh Chuẩn cực kỳ khó coi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.