VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2360: Thiên địa dị tượngTrong Mộ Ma Thần này, thực lực của Lâm Minh đã xếp vào hàng nhất lưu.

Trừ Đại Hồng thái tử và Minh Đồng bí ẩn ra, Lâm Minh tự tin không ai đánh lại hắn.

Cứ thế lực lượng Ma Thần trong người Lâm Minh tăng vọt ngay trong thời gian ngắn, lực lượng cực kỳ tinh thuần, có thể hoàn mỹ dung hợp với kinh mạch cơ thể hắn, hầu như không có vấn đề năng lượng bị pha tạp.

Thời gian trôi qua từng ngày, năm thứ năm Lâm Minh vào Mộ Ma Thần, ấn ký đồ đằng trên cánh tay đã ngưng tụ đến mười hai cái.

Lâm Minh không biết cực hạn ngưng tụ ấn ký đồ đằng của mình là bao nhiêu, nhưng hắn biết theo ngọc giản Mộ Ma Thần ghi lại thì một số thiên kiêu Ác Ma bình thường cực hạn ngưng tụ ấn ký đồ đằng thường là mười mấy cái, có khi càng thấp hơn.

Lâm Minh chỉ dùng năm năm đã đến trình độ này, nếu Ác Ma khác biết sẽ trợn mắt há hốc mồm.

Lâm Minh nhìn cánh tay của mình, ấn ký đồ đằng thứ mười ba đã dần dần hiển hóa hình thức ban đầu.

Lâm Minh đang lên kế hoạch, dự định trong vòng mười tháng sẽ hiển hóa ra ấn ký đồ đằng này. Trong Mộ Ma Thần đột phá cực hạn Thiên Tôn thậm chí chạm đến ngưỡng cửa Chân Thần.

Đột nhiên đường chân trời xa xặm mặt đất rung lắc, từng luồng khói đen bốc lên cao ngưng tụ phía chân trời.

Trong đống khói đen ẩn chứa hơi thở đáng sợ, nó biến ảo trên bầu trời, vặn vẹo như Ác Ma giương nanh múa vuốt.

Lâm Minh nhìn sương khói bốc lên cao, tim rung ledne. Trong phút chốc Lâm Minh từ khói đen phía chân trời xa xôi cảm nhận áp lực đáng sợ, cảm giác đó đè ép hắn nghẹt thở.

Tim Lâm Minh rớt cái bịch, hiện tại hắn có thực lực đẳng cấp Chân Thần nhưng bị năng lượng đè ép nghẹt thở, quá đáng sợ.

Mặt đất run rẩy nứt rạn. Thế giới Mộ Ma Thần cực kỳ ổn định, lực lượng có thể xé rách mặt đất thật là khó tưởng tượng.

Đám người Ác Ma ở không xa nhìn kỳ cảnh này thì bị hấp dẫn tụ tập lại.

Thiên địa dị tượng thế này xuất hiện hơn phân nửa là có thứ gì ghê gớm xuất thế.

Lâm Minh động lòng, Lâm Minhe dùng cảm giác điều tra một phen, tốc độ không nhanh không chậm lao hướng dị tượng bộc phát.

Trong phút chốc vang tiếng nổ điếc tai như núi lửa phun trào, nước lũ như dung nham phun ra từ lòng đất. Một đội Thâm Uyên Ác Ma bị nước lũ cuốn vào như con thuyền nhỏ bị sóng dữ nuốt hết, biến mất.

Biến cố đột ngột làm các Thâm Uyên Ác Ma kéo nhau chạy đến khựng bước chân, không có Ác Ma dám tiến lên.

Mộ Ma Thần đầy rẫy nguy hiểm, có nhiều nơi Chân Thần đi vào rất có thể sẽ chết. Tuy cơ duyên bên trong hấp dẫn nhưng với Ác Ma Thiên Tôn thì giữ mạng sống mới là then chốt nhất, không có mạng thì chẳng còn lại gì.

Chín hLâm Minh thấy tiểu đội Ác Ma Thiên Tôn bị nuốt sống thì cẩn thận hơn.

Lâm Minh giảm chậm bước chân nhiều, cảm giác lan tràn ra ngoài, tra xét tình hình bên dưới dị tượng. Rất nhanh Lâm Minh phát hiện một người quen.

Trên bầu trời cuồng phong nổi lên bốn phía, năng lượng sóng triều hùng dũng, một bóng dáng thướt tha mặc váy dài màu đen đón gió đứng thẳng. Nữ nhân này chính là Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ cầm cốt kiếm, mái tóc dài bya trong gió.

Gần người Thánh Mỹ có một Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Minh Vương Đạo sẵn sàng đón địch.

Lâm Minh có chút ấn tượng với Ác Ma đẳng cấp Chân Thần, có trong danh sách so tàin hưng không ra tay. Lâm Minh không rõ ràng thực lực thật sự như thế nào nhưng ước chừng được Minh Vương Đạo phái vào Mộ Ma Thần thì thực lực cũng không kém.

Đứng đối diện Thánh Mỹ và trưởng lão Ác Ma Minh Vương Đạo là ba Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Hồng Minh, người dẫn đầu chính là Đại Hồng thái tử.

Đại Hồng thái tử ngoài cười nhưng trong không cười nói lời giả dối:

– Ha ha! Thánh Ma Nữ điện hạ, thật là thiên nhai hà xử bất tương phùng. Mộ Ma Thần rộng lớn như thế, ta vào Mộ Ma Thần lâu như vậy nhưng lần đầu tiên gặp Thánh Ma Nữ điện hạ. Chuyến này gặp nhau phải cảm tạ thiên địa dị tượng này.

Hai Ác Ma đẳng cấp Chân Thần sau lưng Đại Hồng thái tử đã tiến lên bao vây Thánh Mỹ, trưởng lão Ác Ma Minh Vương Đạo vào giữa.

Một Đại Hồng thái tử thực lực trên Thánh Mỹ cộng thêm hai Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Hồng Minh, ai mạnh ai yếu quá rõ ràng.

Thánh Mỹ nhíu mày liễu, nàng liếc sương khó iđen cuồn cuộn dâng trào sau lưng Đại Hồng thái tử, ảo ảnh sắp ngưng tụ trong sương đen, lòng mơ hồ nảy ra suy đoán.

Năng lượng khuếch tán từ bí cảnh cộng minh với lực lượng Ma Thần mà Thánh Mỹ hấp thu, cảm giác giống như căn nguyên tất cả lực lượng Ma Thần.

Cộng thêm trong năng lượng ẩn chứa uy áp khủng bố làm Chân Thần run rẩy, Thánh Mỹ nghi ngờ bí cảnh này e rằng liên quan tới Ma Thần trăm ức năm trước.

Ma Thần là nhân vật nào? Có thể nói là người sáng lập nguyên Hắc Ám Thâm Uyên hiện nay, Ma Thần để lại bí cảnh nên có cơ duyên như thế nào?

Không biết ai xúc phát bí cảnh như vậy, bây giờ đột nhiên hiện ra. Đối với Ác Ma đẳng cấp cao vào Mộ Ma Thần là tạo hóa lớn.

Tạo hóa như vậy có ai không muốn độc chiếm?

Đại Hồng thái tử cũng lờ mờ đoán ra nên tập kết hai Chân Thần Hồng Minh khác chuẩn bị xuống tay với Thánh Mỹ, đánh nàng bị thương nặng hoặc ít ra đẩy lùi.

Thánh Mỹ mắt lóe tia sáng lạnh, đầu óc nhanh chóng phân tích tình hình hiện tại.

Mộ Ma Thần quá lớn, hơn nữa pháp tắc không gian nơi đây cực kỳ ổn định, dù là Ác Ma đẳng cấp Chân Thần cũng không thể xuyên qua hư không, chỉ đành ngoan ngoãn bay.

Bí cảnh đột nhiên xuất hiện tại đây, tuy hơi thở 2n lto lớn nhưng vì cách quá xa nên đa số Ác Ma đẳng cấp Chân Thần chưa phát hiện. Tuy nhiên qua một đoạn thời gian thì bọn họ sẽ chú ý đến.

Trước mắt Thánh Mỹ không đánh laị ba Ác Ma đẳng cấp Chân Thần Hồng Minh, nhưng nếu câu giờ chờ nhiều Ác Ma đẳng cấp Chân Thần tới thì chưa chắc không có cơ hội lật ngược.

Ong ong ong ong ong!

Người Thánh Mỹ bộc phát ra tầng tầng lớp lớp lực lượng Ma Thần bao kín toàn thân.

Một trưởng lão Minh Vương Đạo khác bên cạnh Thánh Mỹ cũng hành động, khớp xương toàn thân kêu răng rắc, vảy giáp nổi từng lớp trên người, là Thâm Uyên Ác Ma thuộc hệ biến thân.

Đại Hồng thái tử nhìn cảnh này nhe răng cười nói:

– Các ngươi muốn kéo dài thời gian, chờ đợi chi viện? Các ngươi nghĩ mình có thể chống đỡ tới lúc đó không?

Keng!

Đại Hồng thái tử lật tay lại, một thanh trường đao khắc đầu quỷ ra khỏi vỏ, đao phong chỉ hướng Thánh Mỹ.

Đại Hồng thái tử ra lệnh cho hai trưởng lão Ác Ma sau lưng:

– Tốc chiến tốc thắng!

Đại Hồng thái tử mới dứt lời chượt khựng người, nhíu chặt mày.
Đại Hồng thái tử xoay người, thấy cách vài dặm một Ác Ma mặc chiến giáp màu đen tay cầm cốt thương thô to bay tới như hồn ma.

Ác Ma nàychính là Lâm Minh.

Lòng Đại Hồng thái tử chùng xuống:

– Tiểu tử này!

Mấy năm qua ai có mắt đều thấy thực lực của Lâm Minh, Đại Hồng thái tử dần tin lời Minh Đồng nói, thiên phú của Lâm Minh hoàn toàn vượt qua Minh Đồng.

Đại Hồng thái tử từ các loại tình báo đánh giá Lâm Minh có thực lực đỉnh Chân Thần hạ vị.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.