VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2013: Huyết trì cự thúNhững xiềng xích này giao lẫn nhau, một mực khóa lấy vật thể dẹp hình cầu, hoàn toàn khóa cứng nó lại.

Huyết Trì càng lùi càng thấp, vật thể dẹp hình cầu đang chậm chạp nhúc nhích lấy, trong đó thậm chí truyền đến tiếng “Phù phù! ” “Phù phù! ” giống như tim đập vậy.

Ẩn ẩn có tánh mạng chi khí mênh mông từ bên trong vật thể dẹp hình cầu truyền đến, tựa hồ như nó một khối huyết nhục cực lớn vậy.

Mà hơn ba mươi đầu Ác Long màu đỏ bay lên, bên dưới Long cảnh dài đến mấy trăm dặm của chúng đúng là hợp với khối huyết nhục này.

Nói cách khác, hơn ba mươi đầu Ác Long v này cũng không phải thân thể độc lập, mà là một cái chỉnh thể!

Chúng là chi nhánh của sinh vật cực lớn hình cầu hình dẹp này.

Không cách nào tưởng tượng, đây là sinh vật đáng sợ cỡ nào, chỉ riêng đường kính đã lên đến vạn dặm, mà hơn ba mươi cái đầu lâu Ác Long của nó, từng cái đều tản mát ra khí tức đáng sợ không hề thua kém một đầu Long chính thức.

Theo quái vật đáng sợ kia xuất hiện, trung niên nhân thất sắc trường bào trôi nổi trên bầu trời lông mày càng nhíu chặt hơn, nơi thái dương đã thấm ra một tầng mồ hôi, tựa hồ như đã tiêu hao thật lớn.

Khẩu hình của hắn vẫn đang biến ảo lấy, không ngừng tụng kinh, hơn nữa càng niệm càng nhanh!

Thanh âm hắn phát ra tạo thành từng đạo phù văn mắt thường có thể thấy được bay về phía quái vật cự đại bên dưới người hắn, rồi sau đó giống như là trâu đất xuống biển vậy, chui vào thân thể quái vật.

Tiêu hao của trung niên nhân càng lúc càng lớn, huyết khí toàn thân hắn cuồn cuộn, Cương Nguyên dâng lên, hào quang thân thể càng ngày càng sáng, như mặt trời lóng lánh vậy.

– Thánh Tổ chi ấn, phong!

Trung niên nhân đột nhiên mở hai mắt ra, tất cả kinh văn hắn niệm ra vào một khắc này toàn bộ đều bắt đầu hội tụ, hình thành một cái chú ấn cự đại bay về phía quái vật dưới người hắn .

Rồi sau đó chú ấn này dung hợp thành bộ dáng trung niên nhân, chậm rãi chui vào trong cơ thể quái vật, triệt để biến mất không thấy gì nữa.

– Ô ô ô —

– Ô ô ô —

Quái vật phát ra tiếng ô ngâm trầm thấp, như đại địa chấn chiến vậy, toàn bộ ngôi sao, tựa hồ như bị ảnh hưởng rồi, đều nổ vang!

Quá trình này, đại khái giằng co thời gian nửa nén hương, theo tiếng vang “Rầm rầm! “, một màn quỷ dị đã xảy ra.

Một trong hơn ba mươi cái đầu rồng lớn của quái vật đột nhiên hòa tan ra, dung thành máu đỏ tươi tùy ý huy sái.

Mà mấy hơi sau, lại một cái đầu rồng nổ bung, hóa thành huyết dịch.

Kế tiếp, hơn ba mươi đầu đầu rồng theo thứ tự hòa tan, toàn bộ đều biến thành huyết dịch.

Huyết dịch phún dũng lấy huy sái xuống, sau khi tắm láy những huyết dịch này, chủ thể của quái vật cũng như đang chậm rãi hòa tán, giống như dầu mỡ heo bị nóng vậy, đã trở thành chất lỏng đặc dính .

Cuối cùng nhất, thân thể của nó hoàn toàn biến mất, hóa thành một mảnh Huyết Trì.

Thì ra bên trong ngôi sao này vốn cũng không có Huyết Trì gì, mà là do quái vật cự đại này biến thành!

Khi Huyết Trì hoàn toàn bình tĩnh lại, trung niên nhân thất sắc trường bào một lần nữa nhắm hai mắt lại, ngồi xuống điều tức trong hư không, tụng kinh và thi pháp vừa rồi khiến hắn tiêu hao không ít lực lượng.

Ngay khi trung niên nhân này bắt đầu ngồi xuống điều tức thì đột nhiên một đạo hỏa quang nổ vang trước mắt trung niên nhân, hắn nhướng mày, mở hai mắt ra.

– Hồn Đế… lão quái vật này, tới tìm ta làm gì…

Trong mắt trung niên nhân hiện lên sáng rọi kỳ dị, sau một khắc, hắn tiện tay xé rách hư không, bước ra một bước, tràng cảnh chung quanh đột nhiên xoay chuyển, hắn liền đi tới trong đại điện của một tòa tinh thạnh thế thành.

Ở giữa hư không đại điện này nổi lơ lửng một bóng người.

Bóng người này mơ hồ không rõ, hiển nhiên chỉ là một cái ảo ảnh.

Ảo ảnh có bộ dáng thiếu niên, làn da trắng nõn bóng loáng, đầu đầy tóc đen như thác nước, nhưng quỷ dị chính là, hai mắt ảo ảnh lại cực kỳ tang thương, không khí trầm lặng, giống như đã gần đất xa trời vậy.

Dung mạo như vậy mang đến cho người cảm giác thập phần quỷ dị.

Thiếu niên già nua nhìn trung niên nhân, khóe miệng có chút mở ra:

– Ngươi tựa hồ tiêu hao không nhỏ? Không biết là vật gì, có thể khiến cho Thánh tộc chi hoàng mỏi mệt như thế?

Trung niên nhân mặc thất sắc trường bào kia đúng là Tạo Hóa Thánh Hoàng của Thánh tộc!

– Ngươi cũng quan tâm quá nhiều rồi.

Tạo Hóa Thánh Hoàng thanh âm lạnh lùng, hiển nhiên căn bản không muốn nhắc tới lần thi pháp vừa rồi:

– Ngươi đến tột cùng tới làm gì?

Tạo Hóa Thánh Hoàng sáng quắc nhìn về phía Hồn Đế, tuy rằng bọn hắn tạm thời hoà giải, nhưng tuyệt đối không tính là bằng hữu.

– Ta chuyên đến nói cho ngươi biết một tin tức!

Hồn Đế thanh âm già nua, trống rỗng không có gì, không có nửa phần cảm tình, lạnh giống như băng.

– Nói!
– Có một người, đi Thái Cổ vũ trụ, đối với hắn, ngươi có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú… Hắn gọi là… Lâm Minh!

Hồn Đế âm trầm nói, Tạo Hóa Thánh Hoàng nghe xong đuôi lông mày nhảy lên.

– Lâm Minh! Hắn đi tới Thái Cổ vũ trụ! ?

Đối với Lâm Minh, Tạo Hóa Thánh Hoàng đương nhiên không xa lạ gì.

Đây là một thanh niên đáng sợ, hắn vậy mà có thể dùng cốt linh hơn trăm tuổi lực áp Tạo Hóa Thánh tử lớn tuổi hơn hắn gấp mấy lần, tu vị cũng cao hơn hắn một đại cảnh giới!

Người như vậy, chỉ cần cho hắn thời gian, tương lai của hắn sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Hiện giờ, Lâm Minh còn rất yếu.

Tạo Hóa Thánh Hoàng đương nhiên tuyệt sẽ không bỏ mặc cho Lâm Minh lớn lên, hắn sớm đã muốn trong mấy trăm năm gần đây đánh chết Lâm Minh, trảm thảo trừ căn rồi!

Chỉ là trước kia Tạo Hóa Thánh Hoàng luôn có đủ việc cần hoàn thành, ví dụ như cùng Hồn Tộc triển khai, ví dụ như cùng Thánh tộc triển khai, lại ví dụ như luyện hóa Huyết Trì thần bí vừa rồi.

Còn lần này, Tạo Hóa Thánh Hoàng vậy mà từ chỗ Hồn Đế biết được, Lâm Minh đã đi tới Thái Cổ vũ trụ, cũng chính là vũ trụ mà Thánh tộc đang chiếm đánh.

Như vậy đồng thời khi tiêu diệt Thái Cổ chư tộc cũng thuận tiện giết chết Lâm Minh luôn.

– Thật sự là Thiên Đường có đường ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi lại xông vào.

Tạo Hóa Thánh Hoàng cười lạnh một tiếng, trong ánh mắt lập loè hào quang khát máu …

Giết chết Lâm Minh, tương đương với đoạn tuyệt hi vọng của Nhân tộc!

Hồn Giới, Hồn Thiên Thánh Địa —

Trong đại điện Hồn Thạch Thế Thành, một thiếu niên già nua đứng trên một phương tế đàn.

Hai tay của hắn giao nhau khoanh trước ngực, hai mắt hơi khép, cảm giác giống như xúc tu của quái vật vươn dài ra, xuyên thủng Thán Tức Thần Tường…

Thiếu niên già nua này chính là Hồn Đế.

Dựa theo tình huống bình thường, mặc dù là chúa tể vũ trụ mạnh như Hồn Đế cũng không có khả năng dùng cảm giác xuyên qua Thán Tức Thần Tường được.

Nhưng nếu như hắn gieo ấn ký lên thân người nào đó từ trước, vậy thì hắn và người này dù không cùng một vũ trụ thì hắn cũng có thể cách Tam Thập Tam Thiên, cảm giác được đối phương.

Hồn Đế và Tạo Hóa Thánh Hoàng đều có lưu lại ấn ký trên người nhau, chỉ cần song phương bọn hắn đều nguyện ý, vậy thì có thể cách tầng tầng vũ trụ trực tiếp trao đổi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.