VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1752: Bất tử hàn băng (1)Lâm Minh rõ ràng, công kích của Thánh Mỹ cũng là băng hệ, mà Bất Tử Hàn Băng cũng là băng hệ, trông cậy vào Thánh Mỹ đi công kích trứng của nó, đây là chuyện không thể nào.

Nhưng mà công kích không được, phòng ngự chưa hẳn không được.

Giống như Thánh Mỹ dùng công kích băng hàn không thể tổn thương Bất Tử Hàn Băng, Bất Tử Hàn Băng Băng công kích băng hàn cũng khó tổn thương Thánh Mỹ.

Băng hàn đấu băng hàn, song phương ai cũng không làm gì được ai.

Huống chi công pháp băng hệ có ưu thế phòng ngự tự nhiên, thậm chí phòng ngự của Thánh Mỹ với Bất Tử Hàn Băng còn nhẹ nhõm hơn so với bất tử liệt diễm nhiều. Dù sao lúc trước là băng hỏa tương khắc, mà bây giờ băng hàn có tác dụng tương sinh với nhau.

Quả nhiên Thánh Mỹ gật đầu, nói ra: 

– Nếu như chỉ cần phòng ngự Bất Tử Hàn Băng, có lẽ cũng có thể chống được tới khi nó biến thành trứng, nhưng mà năng lượng của ta tiêu hao không ít, các ngươi có thể sẽ nguy hiểm hơn một chút, hơi không cẩn thận sẽ có người tử vong…

Thánh Mỹ khi nói chuyện, cảnh vật chung quanh đã biến đổi, nhiệt độ lạnh tới mức khiến võ giả chung quanh phải vận chân nguyên phòng ngự.

Có vết xe đổ của bất tử liệt diễm, tất cả mọi người trong lòng có cảm giác sợ hãi bản năng với Bất Tử Hàn Băng! Mà thời điểm này Lâm Minh vẫn nói những lời vô dụng, bọn họ lập tức gấp gáp.

– Hỏi chuyện này để làm gì, chúng ta nhanh chóng quay về tầng bốn đi.

– Đúng vậy a, nếu không Bất Tử Hàn Băng xuất hiện, chúng ta sẽ gặp nguy hiểm.

Có ít người đã không để ý tới Lâm Minh, trực tiếp bay tới tầng bốn, mà thời điểm bọn họ vừa đi vài bước. Bọn họ bởi vì lời của Lâm Minh nói nên mới dừng chân.

Lâm Minh lẳng lặng nhìn về phía Thánh Mỹ, nói từng chữ một:

– Nếu như nương nương có thể phòng ngự công kích Bất Tử Hàn Băng thẳng tới khi nó biến thành băng, như vậy nhiệm vụ đánh vỡ trứng để vãn bối làm, có lẽ có thể thành công…

Lâm Minh vừa nói lời này, không chỉ các thí luyện giả khác, ngay cả Thánh Mỹ đều sửng sốt.

Lâm Minh muốn đánh nát trứng?

Ngay cả Hồn Hậu Thánh Mỹ cũng không thể đánh nát trứng phượng hoàng, Lâm Minh lại muốn ra tay đánh nát? Hắn có điên hay không?

Không có người nào hoài nghi thiên phú của Lâm Minh, nhưng mà thời gian Lâm Minh tu luyện quá ngắn.

Tất cả mọi người là đều có tu vị Thánh Chủ sơ kỳ, Lâm Minh không có khả năng so với Thánh Mỹ, Thiên Tôn lĩnh ngộ pháp tắc phải có khác biệt bản chất so với Lâm Minh là nửa bước Thánh Chủ.

Huống chi Thánh Mỹ nguyên bản chính là tuyệt đỉnh thiên tài trong Thiên Tôn. Tương lai sẽ trở thành nhân vật yêu nghiệt.

Thánh Mỹ kinh ngạc nhìn qua Lâm Minh, hoàn toàn không ngờ rằng Lâm Minh lại nói như vậy!

– Ngươi có đánh nát trứng hàn băng?

– Chỉ có thể nói thử xem…

Lâm Minh không có nói chắc chắn, hắn xác thực cũng không có mười phần tự tin, Lâm Minh không có tự đại cho rằng mình là Thánh Chủ còn mạnh hơn Thánh Mỹ là Thánh Chủ, chuyện Thánh Mỹ làm không được hắn cũng làm không được.

Nhưng mà có một điểm, trận đánh lúc trước với bất tử liệt diễm, cho dù phòng ngự hay công kích, đều là Thánh Mỹ một người hoàn thành, áp lực của nàng quá lớn, sau khi thừa nhận bất tử liệt diễm công kích vài chục lần. Lập tức ra tay công kích trứng phượng hoàng, Thánh Mỹ căn bản không cách nào phát huy ra thực lực đỉnh phong.

Mặc dù nói Thánh Mỹ triệu hoán Băng Phượng Hoàng, nhưng mà Băng Phượng Hoàng cũng bị áp chế đến Thánh Chủ sơ kỳ, có thể phụ trợ nàng tác dụng không lớn.

Thế nhưng mà Lâm Minh ra tay thì khác, nhiệm vụ phòng ngự hoàn toàn do Thánh Mỹ gánh chịu, Lâm Minh chỉ phụ trách công kích!

Lâm Minh tinh tu hỏa diễm pháp tắc, còn có tà thần lực, còn có Tà Thần Chi Thụ ẩn chứa thiên kiếp chi hỏa đáng sợ, chính là khắc tinh của băng hệ.

Hơn nữa không chỉ như thế. Lâm Minh còn có lôi đình bạo ngược phụ trợ hỏa diễm, còn có chiêu thức cường đại.

– Lâm Minh, ngươi đang nói đùa sao? Đối kháng với Bất Tử Hàn Băng chính là phải liều mạng ngăn cản cho tới khi nó biến thành trứng, ngươi nói chỉ thử xem?

Có thí luyện giả nghe được Lâm Minh nói thế, lập tức im lặng, bọn họ trạng thái bây giờ tiêu hao quá nhiều, muốn đối kháng Bất Tử Hàn Băng vẫn phải mạo hiểm, không cẩn thận là vẫn lạc!

Trả giá lớn như vậy đổi lấy một cơ hội ra tay, nhưng chỉ vì Lâm Minh thử xem, cũng khó trách bọn họ phản ứng lớn như vậy!

– Lâm Minh, dùng ngươi có thể thông qua Tu La Chi Môn mà nói, lần này ngươi hoàn thành 85% đúng là không cao, khả năng ngươi trở về trong nội tâm có không cam lòng… Nhưng mà ngươi còn trẻ, ngày sau lĩnh ngộ pháp tắc tới mức tinh thâm, độ hoàn thành đạt tới 87% không phải chuyện khó, cần gì vội trong nhất thời?

Võ giả nói chuyện cho rằng Lâm Minh hơn phân nửa là không hài lòng với 85% độ hoàn thành hiện tại, hắn thông qua Tu La Chi Môn, độ hoàn thành còn thấp hơn Thánh Mỹ, tự nhiên không cam lòng, cho nên mới đưa ra suy nghĩ hoang đường chiến đấu với Bất Tử Hàn Băng.

Phải biết rằng chỉ cần ra tay với Bất Tử Hàn Băng, hơn nữa còn tạo thành trùng kích lớn với nó, như vậy dù không thể giết Bất Tử Hàn Băng cũng đổi lấy độ hoàn thành không tệ.

Bộ dáng Thánh Mỹ lúc trước là như vậy, nếu không độ hoàn thành của nàng chỉ thấp hơn Lâm Minh.

Ý thức được điểm này, rất nhiều người không có hứng thú với đề nghị của Lâm Minh, thậm chí là xì mũi coi thường, chỉ vì đề cao độ hoàn thành, bảo mọi người đi mạo hiểm, bọn họ đương nhiên không đồng ý.

Một thí luyện giả hai tay ôm ngực, cười lạnh nói: 

– Ra tay thử xem? Hắc hắc, nói trắng ra ngươi không phục mà thôi, muốn có thêm độ hoàn thành, trong nội tâm khó chịu thì ra tay một lần, kiếm thêm chỗ tốt sao? Để cho chúng ta hiệp trợ ngươi nhưng lại cầm lấy độ hoàn thành ít tới đáng thương, ngươi chủ công, mặc kệ có đánh nát trứng hàn băng hay không, đều có thể gia tăng độ hoàn thành lên, bàn tính của ngươi rất tốt nha! Lời khuyên, cảnh báo ngươi một câu, không ai là người ngu, lấy chúng ta làm vũ khí là không thể nào!

Tên thí luyện giả trước nói còn rất uyển chuyển, mà người này ở trước mặt châm chọc khiêu khích, nói chuyện cực kỳ chói tai.

– Ta cũng không có hứng thú, thật có lỗi, ta không có thói quen làm mai mối cho người khác.

Lại có người lãnh đạm nói ra.

Những người này nhao nhao rời khỏi, nếu như Lâm Minh chính thức thành công, vậy bọn họ có thể tới tầng sáu, lưu lại truyền thuyết cả tỷ năm qua, như vậy bốc lên nguy hiểm bọn họ cũng đồng ý.

Thế nhưng mà rất nhiều người căn bản không tin tưởng Lâm Minh có thể đánh nát trứng hàn băng. Thánh Mỹ đã thất bại, nếu Lâm Minh cũng thất bại, bọn họ sẽ nhấc lên nguy hiểm to lớn, kẻ đần mới đi làm.

Lâm Minh quét mát nhìn qua đám người này. Căn bản không có phản ứng gì, những người này không cần cũng được.

Hắn nhìn về phía Thánh Mỹ, thái độ của Thánh Mỹ mới được là trọng yếu nhất! Mặc dù đối mặt băng hệ Bất Tử Hàn Băng, tác dụng của Thánh Mỹ cũng không kém hơn mình là bao nhiêu.

Thánh Mỹ hơi trầm ngâm, hỏi: 

– Ngươi có mấy thành nắm chắc?

– Đại khái bốn năm thành a…

Lâm Minh chỉ nói con số mơ hồ, loại xác xuất này không thể đoán chuẩn xác được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.