VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2241: Dã tâm Tạo Hóa (1)Hắn suất lĩnh quân đoàn Tạo Hóa là vương bài của Thánh tộc vây quét Tiểu Ma Tiên, kết quả quân đoàn Tạo Hóa sụp đổ!

Mà từ đầu đến cuối, Tạo Hóa thánh tử thậm chí còn chưa chính thức giao thủ với Lâm Minh, Lâm Minh vẫn đứng tại chỗ không nhúc nhích, hắn đang từng bước không chế phân thân Hoang!

Tạo Hóa thánh tử phóng tới Lâm Minh, Lâm Minh dùng phân thân Hoang đối phó hắn.

Cách làm của Lâm Minh đúng như lời hắn nói lúc tước, hắn căn bản không có xem Tạo Hóa thánh tử là đối thủ…

Khuất nhục, thất bại, tuyệt vọng, vào thời khắc cuối cùng của tính mạng, Tạo Hóa thánh tử gần như điên cuồng, hắn thiêu đốt máu huyết toàn thân tới tận cùng, nhưng mà mặc cho hắn công kích như thế nào, nghênh đón hắn cũng chỉ là xúc tu như huyết long mà thôi!

Những xúc tu này vô cùng vô tận, cho dù chặt đứt chúng thì chúng sẽ dài ra nhanh chóng, mà những xúc tu bị đứt rời kia lại bị bản thể Hoang hấp thu trở về.

Hơn nữa, càng ngày càng nhiều huyết nhục hoang bị Lâm Minh hấp thu, xúc tu đối phó Tạo Hóa thánh tử càng ngày càng thô, càng ngày càng nhiều.

Toàn thân Tạo Hóa thánh tử đã nhuốm máu, lục phủ ngũ tạng trong người đã bị nghiền nát, miệng vết thương lớn nhỏ nhiêu vô số kể.

Động tác của hắn càng ngày càng chậm chạp, hắn biết rõ mình đã tiếp cận cái chết.

Tánh mạng vào thời khắc cuối cùng, khóe miệng Tạo Hóa thánh tử cười thảm, hắn mang cương nguyên còn sót lại cuối cùng rót tràn ngập tứ chi bách hài toàn thân, những năng lương này làm huyết nhục của hắn sôi trào như dung nham.

– Muốn tự bạo?

Hàn quang trong mắt Lâm Minh lóe lên, hắn sao có thể để Tạo Hóa thánh tử như nguyện, đối với hắn mà nói, Tạo Hóa thánh tử còn có giá trị lợi dụng rất lớn.

XÍU…UU!!

Một đám tinh thần giống như thanh kiếm của thần linh bay ra khỏi mi tâm Lâm Minh, dùng tốc độ không tưởng tượng nổi xuyên qua thức hải của Tạo Hóa thánh tử!

Một sát na kia, Tạo Hóa thánh tử đang tụ tập năng lượng thì đột nhiên trì trệ, mà lúc hắn vừa dừng lại này, một xúc tu Hoang bay thẳng tới, một ngụm cắn Tạo Hóa thánh tử!

Phốc phốc phốc!

Trong nháy mắt mấy xúc tu giống như con giun đâm vào trong người Tạo Hóa thánh tử, chúng giống như con đĩa tham lam hút huyết nhục và năng lượng toàn thân Tạo Hóa thánh tử!

Hai mắt Tạo Hóa thánh tử lúc này ngây ngốc, giờ phút này hắn giống như người đã chết.

Tính mạng của hắn đi tới cuối cùng, hắn cảm giác được Lâm Minh dùng phân thân Hoang thôn phệ hắn.

Hắn khống chế phân thân Hoang lâu như thế, dùng phân thân Hoang thôn phệ rất nhiều người và năng lượng, đến cuối cùng hắn lại biến thành đồ ăn của phân thân Hoang! Chuyện này quả thật là châm chọc quá lớn!

Bị Hoang thôn phệ, thân thể Tạo Hóa thánh tử chậm rãi khô quắt lại, làn da của hắn nhăn lên, hốc mắt hãm sâu, hơi thở mong manh.

Mà thời điểm này huyết nhục Hoang nhúc nhích mang phế nhân Tạo Hóa thánh tử đưa vào Hỗn Nguyên Thiên Cung.

Thánh tộc vẫn thiếu khí thế thấy chết không sờn của Nhân tộc, đó cũng không phải nói Thánh tộc tâm huyết không bằng Nhân tộc, mà là Thánh tộc vào thời khắc sinh tử tồn vong không sánh bằng Nhân tộc, bọn họ tới vũ trụ man hoang để xâm lược, chỉ là đạt được chỗ tốt, sau khi Tạo Hóa thánh tử chết thì đại quân Thánh tộc bắt đầu chạy tán loạn!

Đương nhiên Lâm Minh sẽ không để cho bọn họ chạy thoát, thực tế bọn họ khống chế một kiện Chân Thần Linh Bảo — Tạo Hóa Thánh Cung.

Cung điện cấp Chân Thần Linh Bảo cực kỳ hiếm thấy, Lâm Minh làm sao có thể để nó đào thoát?

– Truy!

Lâm Minh hạ đạt mệnh lệnh, nhưng kỳ thật không cần Lâm Minh hạ lệnh, các đệ tử Ma Tiên Cung đã chủ động đuổi theo!

Quân đoàn Thánh tộc lúc này giải tán giống như châu chấu, không ngừng bỏ chạy ra khắp bốn phương tám hướng.

Kỳ thật cho dù số lượng quân đoàn Thánh tộc còn thừa lại nhiều hơn linh hạm Ma Tiên Cung nhiều lắm, tuy Lâm Minh cường đại nhưng hắn chỉ có thể truy kích một phương, hắn lựa chọn truy kích đương nhiên là Tạo Hóa Thánh Cung.

Mà hạm đội Thánh tộc còn lại Lâm Minh không có ý định quản, chỉ cần kéo dài khoảng cách là bọn chúng sẽ sử dụng không gian đại na di, chính mình đuổi theo cũng không kịp.

Mà thời điểm này nội tâm Lâm Minh đột nhiên khẽ động nhìn qua một hướng, tại đó có một chi hạm đội lao nhanh tới.

Số lượng hạm đội không nhiều nhưng mà tốc độ cực nhanh, hiển nhiên là tinh binh!

Hạm đội này vừa xuất hiện thì có lưới năng lượng đan vào nhau, ngăn cản quân đoàn Thánh tộc bỏ chạy, lại phá hủy linh hạm của Thánh tộc.

Viện quân?

Lâm Minh nao nao, hắn không biết là chi thế lực Nhân tôc nào, chắc là vụ nổ lớn vừa rồi đã thu hút bọn họ. Chỉ cần có một chút năng lực, cho dù ở cách xa cũng có thể đoán được vụ nổ vừa rồi không phải bình thường, huống chi thực tế trong đó còn có khí tức pháp tắc truyền tới, bọn họ tự nhiên biết rõ có đại chiến bộc phát.

Viện quân và hạm đội Ma Tiên Cung hai phe giáp công, Thánh tộc chẳng khác gì con ruồi mất đầu bay loạn các nơi.

Từng chiếc linh hạm bị đánh tan, kết của cuộc chiến không cần lo lắng. 

Mà Lâm Minh cũng đuổi theo Tạo Hóa Thánh Cung!

Trong bối cảnh tinh không u ám, Lâm Minh đuổi theo Tạo Hóa Thánh Cung giống như con bạch thuộc đang săn mồi.

Hoang duỗi mười đầu xúc tu ra bao phủ Tạo Hóa Thánh Cung tầng tầng, huyết nhục không ngừng chảy vào trong Tạo Hóa Thánh Cung, nuốt trọn toàn bộ Tạo Hóa Thánh Cung !

Thời điểm phân thân Hoang trắng trợn thôn phệ đối thủ bên trong, Lâm Minh với tư cách chưởng khống giả Hoang cũng cảm nhận được huyết nhục của nó cuồng bạo, dưới tình huống không có linh hồn, huyết nhục Hoang vẫn có bản năng thôn phệ, hơn nữa nó càng thôn phệ thì càng cường đại.

Thời điểm nó thôn phệ đủ nhiều thì sẽ phân liệt. Diễn biến ra phân phân, đây là làm trái với pháp tắc thiên đạo.

Dựa theo Lâm Minh lý giải, sinh mệnh thể càng cường đại thì càng khó có khả năng sinh sản, thậm chí sinh mệnh thể cực kỳ cường đại có khả năng là duy nhất trong thiên địa.

Nếu như số lượng sinh mệnh thể cường đại quá nhiều, chúng sẽ trở thành chúa tể tuyệt đối của vũ trụ, như vậy sẽ phá hư cân bằng vũ trụ.

Nhưng mà Hoang lại trái với lẽ thường, Lâm Minh không biết số lượng phân thân Hoang có hạn chế hay không, nếu như không có hạn chế, cho nó đủ thời gian thì nó cùng phân thân của nó sẽ tràn ngập cả Tam Thập Tam Thiên, nuốt trọn Tam Thập Tam Thiên…

Suy luận như thế Lâm Minh càng hãi hùng khiếp vía.

Hơn nữa từ đủ loại liên tưởng. đột nhiên Lâm Minh ý thức được một khả năng, tâm niệm hắn khẽ động, hắn đã xuất hiện bên trong Hỗn Nguyên Thiên Cung bên trong.

Tuy chiến đấu đã chấm dứt, nhưng mà chuyện còn lại của Lâm Minh còn rất nhiều, ngay cả phân thân Hoang còn chưa kịp luyện hóa.

– Lâm ca!

Nhìn thấy Lâm Minh tiến đến, Tiểu Ma Tiên gương mặt đỏ hồng, nhẹ nhàng thở hào hển, nàng hưng phấn vì quân đoàn Tạo Hóa bị tiêu diệt, cũng do Tiểu Ma Tiên trước đó liên thủ với quân đoàn Hoang ngăn cản hủy diệt chi quang của quân đoàn Tạo Hóa, thể lực tiêu hao quá độ.

– Có thể khống chế Hoang?

Tiểu Ma Tiên hiếu kỳ hỏi, thời điểm nàng hỏi thì rất nhiều đệ tử Ma Tiên Cung cũng nhìn qua Lâm Minh, đây cũng là nghi vấn của bọn họ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.