VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1178: Chém giết bắt đầuNgay vào lúc ánh sáng Thần Mộng hóa thành kết giới năng lượng, quyển trục màu vàng che phủ bầu trời. Ở toàn bộ Thần Vực bao gồm toàn bộ Thần Mộng giới, thanh âm mênh mang kia của Hạo Vũ Thiên Tôn lại lần nữa vang lên, giống như thần chuông mộ cổ, trống thần gõ vang, vang vọng trong trời đất, rung động lòng người.

– Thần Vực 3000 giới, đệ nhất hội võ – hiện tại bắt đầu!

– Bắt đầu rồi, rốt cuộc bắt đầu rồi!
Tất cả người xem của 3000 giới Thần Vực đều nghe được thanh âm này, trong lòng trở nên kích động. Mà ở Thần Mộng giới, tất cả người dự thi cũng thần kinh căng thẳng. Nói không chút khoa trương, đệ nhất hội võ lần này đối với rất nhiều người bọn họ mà nói là một trong vài thời điểm trọng yếu nhất trong cuộc đời!

Điều này quan hệ mức độ được trọng thị của bọn họ ngày sau ở trong thế lực tương ứng. Thậm chí là mấu chốt có thể trở thành người thừa kế hay không. Mà một ít tán tu có cơ duyên lớn cũng muốn nhân đây xông ra thành tích, bị các thế lực lớn của Thần Vực chú ý, lôi kéo. Bọn họ không cầu có thể lọt vào vòng sau, chỉ cần có thể xếp hạng gần trước, kiên trì đến rất nhiều trận đấu về sau, như vậy là đủ rồi.

Lâm Minh cũng nghe thấy thanh âm này, có chút tiếc nuối lắc đầu:
– Vậy mà đã bắt đầu rồi, pháp tắc Thần Mộng của ta vừa mới nhập môn, đang đề cao. Đáng tiếc, nếu như có thể đợi thêm mấy tháng nữa thì tốt rồi!

Vào lúc những người dự thi khác đều đang khẩn trương chuẩn bị, Lâm Minh lại đang mưu toan phá giải Thần Võ vô thượng của Thần Mộng Thiên Tôn. Nói ra, tuyệt đối khiến người kinh ngạc rớt cằm. Khiến cho những người khác khó thể tưởng tượng chính là: Lâm Minh thật sự tìm hiểu ra rất nhiều thứ.

– Sau đây, ta tuyên bố quy tắc!
Thanh âm của Hạo Vũ Thiên Tôn lại lần nữa truyền đến, chấn vang màng nhĩ mọi người.

– Tất cả người dự thi, ở trong thành thị của Thần Mộng giới tuyệt đối an toàn, nhưng là một khi ra khỏi thành thị, các ngươi sẽ đối mặt với…” Ác mộng”! Những ác mộng này là năng lượng của Thần Mộng giới ngưng tụ mà thành, muôn hình vạn trạng. Có một số giống người, có một số giống man thú thái cổ, có một số giống sinh mệnh trạng thái năng lượng. Chúng nó có thể sử dụng pháp tắc, điều động năng lượng, thậm chí có một số có trí tuệ không kém loài người. Đánh chết chúng nó có thể thu hoạch giá trị công huân. Cuối cùng, lấy số lượng giá trị công huân để phán đoán thành tích cao thấp của các ngươi! Ba thagns sau sẽ tiến hành lần đầu tiên đào thải, tỷ lệ đào thải là… 99%! Mỗi một đại thế giới chỉ để lại người có giá trị công huân xếp 1% thứ hạng đầu. Sáu tháng sau, trên cơ sở 1% còn lại của lần đào thải thứ nhất bắt đầu lần đào thải thứ hai, tỷ lệ đào thải là 0. 0099%. Mỗi một đại thế giới chỉ để lại 1/100000 người! Chín tháng sau lần đào thải thứ ba, đồng dạng lấy người xuất sắc lúc trước làm cơ số, tỷ lệ đào thải là 0. 000099%. Mỗi một đại thế giới chỉ để lại 1/1tỉ người! (Đừng quan tâm con số, nhức đầu chết! @_@)

Khi giọng nói hùng hồn này tuyên bố quy tắc, tuấn kiệt trẻ tuổi có mặt đều là hít sâu một hơi khí lạnh. Tỷ lệ đào thải này… quá biến thái!!!

Ba vòng đào thải, trong 1/100 x 1/1000 x 1/10000 x 1/1tỉ mới chọn ra một người!

Cái gì gọi là cạnh tranh tàn khốc, chính là đây!

Lâm Minh cũng cảm giác sâu sắc sự khủng bố của vòng thứ nhất đệ nhất hội võ, tuy nhiên ngẫm lại cũng rất bình thường! Toàn bộ Thần Vực, nhưng là có một hai tỉ tỉ thiên tài tham gia, cơ số khổng lồ như vậy, cho dù là chọn một trong một tỉ, cũng còn có thể còn lại 10 triệu!

Đây vẫn như trước là con số khủng bố!

– Cạnh tranh kịch liệt mới thú vị!

Lâm Minh thì thào. Hạo Vũ Thiên Tôn lại nói:
– Trong thành thị có các loại vũ khí, thuốc trị thương, Tử Dương tinh, có thể tùy ý sử dụng, bổ sung năng lượng tiêu hao trong chiến đấu. giết chết ác mộng cũng có thể cắn nuốt ác ma đạt được năng lượng. Hoặc là trực tiếp nhận được vũ khí và đồ tiếp tế trên người ác mộng.

– Đồng thời, ác mộng giết chết người dự thi, chúng nó cũng sẽ giành được tiến hóa, trở nên càng ngày càng mạnh. Giá trị công huân cũng càng ngày càng cao!

– Ngoài ra, chỉ cần ra khỏi thành thị, giữa người dự thi cũng có thể săn giết lẫn nhau!

– Giết chết đối phương, có thể đạt được 60% vật phẩm trong mơ trên người đối phương cùng với 0- 60% giá trị công huân! Người bị giết, một ngày sau có thể sống lại, giữ lại bốn phần vật phẩm và giá trị công huân. Số lần sống lại – không hạn chế!

Lời vừa nói ra, tất cả người dự thi đều ngây người. Cùng là người dự thi cũng có thể săn giết lẫn nhau! Điều này nghĩa là chỉ cần ra khỏi thành chẳng những phải đối mặt uy hiếp đến từ ác mộng, càng phải đối mặt uy hiếp đến từ người dự thi khác. Thậm chí uy hiếp của người dự thi mới là một mặt chủ yếu nhất!

Dù sao giết chết ác mộng chỉ có thể đạt được giá trị công huân của một con ác mộng. Mà giết chết người dự thi có thể trực tiếp giành được 0- 60% tất cả tích lũy của đối phương. Con số này khẳng định có lời hơn nhiều so với giết ác mộng!

Tuy nhiên vì sao là 0- 60%? Mà không phải là một tỷ lệ cố định? Chẳng lẽ đạt được tỷ lệ bao nhiêu xem vận may?

Đây là nghi vấn trong lòng đại đa số người dự thi.

Lâm Minh cũng hơi hơi nhíu mày. Loại quy tắc này rõ ràng có lợi cho những người mang tùy tùng tới tham gia đệ nhất hội võ, tỷ như đám người Chung Văn Thư.

Cho tùy tùng phân tán ra giết ác ma, rồi sau đó tùy tùng cam lòng bị chủ nhân của bọn họ giết. Như vậy giá trị công huân của bọn họ có thể tích lũy rất nhanh.

Chung Văn Thư vẫn là đệ tử Thánh địa Giới Vương bình thường, hơn nữa tiểu đệ dẫn theo không nhiều cũng không mạnh. Nhưng là nhiều người như vậy tham gia đệ nhất hội võ, khẳng định có người mang mấy chục tiểu đệ, như vậy tốc độ giết địch liền hết sức khả quan!

Ngoài ra, còn có một số người tài sản phong phú, khoản lớn tiền tài hoàn toàn có thể dùng để thu mua một ít tán tu bần cùng cho mình giết. Nguyên bản chính là hơn phân nửa người dự thi là giới góp náo nhiệt, ôm tâm tư không cầu thứ tự, chỉ cầu tham gia. Người như vậy, cho bọn họ mấy chục vạn Tử Dương thạch là có thể dễ dàng thu mua.

Một khi biến thành kết quả như vậy, so tài liền mất đi ý nghĩa.

Lâm Minh đang nghĩ ngợi, Hạo Vũ Thiên Tôn tiếp tục bổ sung:
– Giết chết người dự thi được bao nhiêu giá trị công huân và vật phẩm, phải xem chênh lệch giá trị công huân giữa người giết và người bị giết. Người giết giá trị công huân thấp hơn người bị giết, đạt được đủ 60% giá trị công huân. Nếu như cao hơn người bị giết, cứ cao hơn 2 lần, giá trị công huân đạt được giảm một nửa! Mà người bị giết, bất kể giá trị công huân của đối thủ như thế nào, đều sẽ tổn thất 60% giá trị công huân và vật phẩm trong mơ!

– Thì ra là thế.
Lâm Minh trong lòng giật mình hiểu ra. Quy tắc như vậy thật đúng là nghiêm khắc. Nếu như giá trị công huân là gấp 3 đối thủ, như vậy chỉ có thể đạt được 15% Diệt Thần Châu của đối thủ. Nếu như là gấp 4, như vậy chỉ có 7. 5%. Trên nữa, gấp 5, gấp 10, như vậy xem nhẹ bất kể.

Đối thủ vốn là giá trị công huân thấp hơn ngươi nhiều như vậy, lại chỉ đạt được mấy phần trăm của đối thủ, còn không có lời bằng giết mấy ác mộng thú.

Như vậy, cho dù là rất nhiều người mang tiểu đệ đến, tiểu đệ của bọn họ cũng mất đi tác dụng. Bởi vì thực lực tiểu đệ bình thường thấp hơn nhiều chủ nhân, rất nhanh giá trị công huân sẽ bị chủ nhân bỏ xa. Cho dù giết bọn họ, đạt được đề cao cũng cực kỳ bé nhỏ.

Hơn nữa một khi tiểu đệ bị giết, bất kể chủ nhân đạt được bao nhiêu giá trị công huân, tiểu đệ đều sẽ tổn thất cố định 60%. Chỉ cần bị giết một hai lần, sau vòng đào thải thứ nhất bọn họ sẽ bị knock out. Như vậy, tác dụng bọn họ có thể tạo nên gần như bằng không.

Đây là một trận chém giết cực kỳ công bằng!

Hết thảy thành tích toàn bộ xem thực lực cá nhân!

– Thú vị!
Thánh Nhạc Bình liếm liếm môi, với sự cao ngạo của hắn nguyên bản là không tính toán gian dối.

– Hắc hắc. Lúc này, có thù báo thù, có oán báo oán, cảm giác khống chế sinh tử của người khác, rất tốt!
Chung Văn Thư hưng phấn cười. Trong viễn cổ đế đô không thể động thủ, hiện tại phàm là người hắn nhìn không vừa mắt đều có thể giải quyết!

– Hiện tại, hội võ vòng thứ nhất chính thức bắt đầu! Thời gian đào thải vòng thứ nhất vào ba tháng sau!

Thanh âm Hạo Vũ Thiên Tôn nói tới đây hoàn toàn biến mất, cùng lúc đó ở phương hướng cách viễn cổ đế đô hết sức xa xôi truyền đến những tiếng gầm rống long trời lở đất, lúc cao lúc thấp, liên miên không dứt, giống như tiếng rống giận của cự thú thái cổ!

– Là ác mộng!

– Ha ha ha. Các huynh đệ, còn chờ cái gì. Lao ra đi, giết cho sảng khoái!

Một đám người dự thi Thần Hải Bát Vẫn nhiệt liệt hoan hô, những người này, mỗi người hung thần ác sát. Trên thực tế nghề nghiệp của bọn họ trước khi dự thi cũng hết sức phù hợp tướng mạo bọn họ. Bọn họ là một đám hải tặc không gian, chuyên môn đánh cướp những võ giả lữ hành đường dài. Dám ở Thần Hải hậu kỳ liền đi ra làm cường đạo, bọn họ tự nhiên có vài phần bản lĩnh. Đoàn hải tặc chỉ lấy tinh anh, thà thiếu không ẩu. Chỉ cần con mồi không vượt qua thần biến kỳ, không có ai có thể chạy thoát khỏi tay bọn họ. Vì thế đệ nhất hội võ lần này, bọn họ muốn tới thử tay, tạo dựng danh tiếng!

– Ha ha ha, lão đại nói đúng lắm. Binh khí vừa vào tay, Thánh khí cực phẩm, đang muốn thử đao đây! Thật sự là vừa buồn ngủ liền có người tặng gối đầu!

– Không sai. Huynh đệ chúng ta liền thi nhau, lát nữa ai giết được nhiều!

Một đám hải tặc không gian cầm các loại vũ khí xông ra ngoài thành. Những vũ khí này đều là Thánh khí cực phẩm nhặt được trong tiệm binh khí viễn cổ đế đô, đối với hải tặc mà nói đương nhiên là vũ khí tốt khó được.

Một đám hải tặc xen lẫn trong phần đông người dự thi, giống như nạn châu chấu bay ra viễn cổ đế đô.

– Tìm được rồi, kia chính là ác mộng thú, bộ dạng quá bỉ ổi hả!
Một đám hải tặc chỉ vào một đám đen thui nấp trong hẻm núi, thoạt nhìn giống như động vật loại sơn sương. Hơi thở mỏng manh, thật sự không có tính uy hiếp gì.

– Hẳn là ác mộng thú cấp thấp, coi như là món điểm tâm ngọt đi. Các huynh đệ, giết chúng nó, lại đi giết ác mộng thú cao cấp!

Khi võ giả lão đại ra lệnh một tiếng, mười mấy hải tặc nhào qua.

Mà chính vào lúc này, mười mấy con ác mộng thú bộ dạng sơn dương kia cũng phát hiện đám hải tặc nhào tới này, bốn chân chúng nó đột nhiên giậm mạnh, sau đó nham thạch dưới chân chúng nó đột nhiên nứt toác ra, mười mấy con sơn dương hóa thành mười mấy mống sáng màu đen, với tốc độ khó tin vọt thẳng tới!

– A a a!

Đương trường liền có bảy tám tên hải tặc bị tông đứt thân thể, máu thịt tung tóe!

– Cái gì!?

Vài tên hải tặc may mắn thoát khỏi tai nạn đều trợn tròn mắt. Sao lại lợi hại như vậy!!!?

– Cẩn thận một chút, kết trận!
Khi võ giả lão đại kia còn muốn tổ chức các huynh đệ tuyệt cảnh phản công, chuyển bại thành thắng, thì lại là tiếng kêu thảm liên tục. Sau đợt xung kích thứ hai, huynh đệ bên cạnh hắn trong nháy mắt chết sạch. Sau đó, mười mấy con sơn dương màu đen này đồng thời xông về phía hải tặc lão đại.

Hải tặc lão đại hoàn toàn tròn mắt!

– Đây cmn là tình huống gì…

Đây là một câu nói cuối cùng của hải tặc lão đại, ngay sau đó trước mắt hắn tối sầm, thân thể chia năm xẻ tay, hóa thành một đoàn năng lượng linh hồn thuần túy, bay trở về viễn cổ đế đô đầu thai lại.

Mà đám ác mộng thú bộ dạng sơn dương kia, sau khi giết chết mười mấy hải tặc, xương cốt toàn thân phát ra tiếng nổ vang “bùm bụp”, trên đầu mọc ra gai xương, con mắt dần dần trở nên đỏ tươi, hơi thở cũng dần dần trở nên cường đại. Chúng nó đang tiến hóa.

Cảnh tượng đồng dạng trình diễn ở rất nhiều nơi, sự cường đại của ác mộng thú vượt qua tưởng tượng của rất nhiều người!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.