VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 508: Đến bước đường cùngXịch xịch xịch!

Ba đạo Huyết Ẩm chi ấn cắt qua chân nguyên hộ thể, đâm vào thân thể Lôi Kinh Thiên, sương máu bay vụt!

– Lâm Minh!

Hai mắt Lôi Kinh Thiên đỏ lên, ba đạo Huyết Ẩm chi ấn vừa rồi, trong đó một đạo trực tiếp đâm xuyên qua vai phải Lôi Kinh Thiên, một chùm mưa máu bị bắn ra, Huyết Ẩm chi ấn này, mỗi một lần công kích, đều hấp thụ tinh huyết địch nhân.

– Ngươi muốn sinh tử chiến một trận cùng lão phu sao?

Ánh mắt Lôi Kinh Thiên dữ tợn:

– Ngươi tuy rằng có thể áp chế lão phu, nhưng muốn giết lão phu, cũng phải trả giá tương xứng!

Lâm Minh không nói một lời, lại là chém ra một kích! Mười bốn đạo Huyết Ẩm chi ấn, bay múa mà đến!

Lôi Kinh Thiên nhìn thấy Huyết Ẩm chi ấn, liền cảm giác da đầu run lên:

– Ngươi không nên ép lão phu thiêu đốt tinh huyết!

– Ngươi có thể thử xem!

Ánh mắt Lâm Minh lạnh lẽo, Lôi Kinh Thiên không thể không giết, nếu không bí mật hắn nhận được Phạm Thiên Long Căn sẽ tiết lộ đi ra ngoài, lần này, Lâm Minh không thể buông tha bất kỳ địch nhân nào.

– Hỗn đản!

Chân nguyên cả người Lôi Kinh Thiên vận chuyển tới cực hạn, đến tuổi hắn, vốn khí huyết trong cơ thể bắt đầu đi xuống dốc, một khi thiêu đốt tinh huyết, sẽ tổn hại thọ nguyên rất lớn. Hơn nữa, cho dù hắn thiêu đốt tinh huyết, thực lực tăng lên cũng không nhiều lắm.

Nhìn lại Lâm Minh, khí huyết lực trong cơ thể vô cùng cường đại, lại hoàn thành Tôi Tủy một trăm phần trăm, lại có Nghịch Lân Chi Huyết cùng máu Cổ Phượng duy trì, cho dù thiêu đốt tinh huyết từng chút một, cũng không có gì quan trọng.

– Lâm Minh, dừng ở đây, lão phu có thể bồi thường ngươi một đạo Lôi Linh địa giai trung phẩm.

Ở dưới lực uy hiếp cường đại của Lâm Minh, Lôi Kinh Thiên bắt đầu chủ động cầu xin tha thứ.

Lâm Minh cười lạnh một tiếng:

– Lôi Linh địa giai trung phẩm? Làm sao so với Huyễn Diệt Mộng Quang trong cơ thể ngươi?

– Ngươi!

Lôi Kinh Thiên giận dữ trong lòng:

– Lão phu liều mạng cùng ngươi!

Lôi Kinh Thiên hét lớn một tiếng, tiến lên một bước, một kiếm đâm tới ngực Lâm Minh.

Lâm Minh vừa chuyển Đại Hoang huyết kích, Huyết Ẩm chi ấn thu nạp:

Hóa Nhận!

Đâm ra một kích, mười bốn đạo Huyết Ẩm chi ấn che lại Lôi Quang kiếm.

– Ân?

Lôi Kinh Thiên chỉ cảm thấy kiếm trong tay chính mình dường như bị đổ bê tông, không thể làm gì, mà cùng lúc đó, Huyết Ẩm chi ấn đâm thẳng cổ họng Lôi Kinh Thiên.

– Phá cho ta!

Lôi Kinh Thiên hét lớn một tiếng, năng lượng trong cơ thể bột phát ra, nổ tung Đại Hoang huyết kích của Lâm Minh, thuận thế đâm ra một kiếm, đâm thẳng ngực Lâm Minh!

– Hừ!

Đối mặt với một kiếm Lôi Kinh Thiên, trong ánh mắt Lâm Minh hiện lên một tia lệ mang, căn bản không tránh, một kích phản đòn Lôi Kinh Thiên.

Sau khi Tôi Tủy, cường độ thân thể Lâm Minh tương đương bảo khí địa giai, hắn không sợ nhất chính là đấu pháp liều mạng.

Lâm Minh đột nhiên làm khó dễ, khiến Lôi Kinh Thiên bất ngờ, thời điểm kiếm hắn đâm vào ngực Lâm Minh, mũi kích của Lâm Minh cũng bao phủ Lôi Kinh Thiên.

– Ngươi!

Phốc!

Kiếm quang Lôi Kinh Thiên dễ dàng phá vỡ chân nguyên hộ thể Lâm Minh, đâm vào ngực Lâm Minh, một chút máu tươi bắn ra!

Mà cùng lúc đó, mũi kích màu đỏ cũng phá tan chân nguyên hộ thể Lôi Kinh Thiên, đâm vào thân thể Lôi Kinh Thiên.

Võ giả Toàn Đan, nhược điểm toàn thân đều ở đan điền, năng lực thân thể kháng đả kích cực kỳ cường đại, nhưng vẫn không chịu nổi công kích của Lâm Minh, hơn nữa Huyết Ẩm chi ấn này, mỗi một lần đâm vào thân thể, đều mang đi một tia tinh huyết.

Trên thân Lôi Kinh Thiên lại có thêm một đạo vết thương, thân thể một cái lảo đảo, suýt nữa té ngã trên đất.

– Giết địch một ngàn, tổn hại tám trăm, tiểu tử, ngươi điên rồi!

– Tổn hại tám trăm?

Lâm Minh khinh thường cười, kiếm của Lôi Kinh Thiên vừa rồi đâm vào xương sườn Lâm Minh đã bị xương cốt chặn lại, cuối cùng chỉ bị thương một chút da thịt, căn bản không có việc gì.

Nguyên bản khí huyết lực Lâm Minh vô cùng cường đại, cộng thêm Tôi Tủy mười thành, sức khỏe hắn khôi phục thập phần khủng bố, máu ở miệng vết thương chỉ mấy mấy giây liền ngừng, thậm chí miệng vết thương khép lại dưới tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy.

Lôi Kinh Thiên thấy một màn như vậy, trong nháy mắt sắc mặt xanh mét, kiếm quang vừa rồi, rõ ràng phá tan chân nguyên hộ thể Lâm Minh, không ngờ không tạo thành tổn thương lớn? Đây vẫn là người sao?

Hắn cảm giác có chút tuyệt vọng, đánh chính mặt, đánh không lại, muốn chạy trốn, lại bị võ kỹ quỷ dị kìm chế, luận lực phòng ngự, hắn lại không bì nổi.

Hiện tại thân thể bị thương nhiều chỗ, như vậy tiếp tục sớm muộn gì sẽ bị chết.

– Lâm Minh, đây là ngươi bức ta!

Lôi Kinh Thiên cắn răng một cái, thiêu đốt tinh huyết trong cơ thể.

– Rốt cuộc bỏ được sao?

Trong ánh mắt Lâm Minh tràn đầy khinh miệt, vừa muốn chạy trối chết, lại không muốn thiêu đốt tinh huyết, nếu ngay từ đầu Lôi Kinh Thiên toàn lực ứng phó, Lâm Minh cũng sẽ cực kỳ khó giải quyết, ít nhất đồng dạng phải thiêu đốt tinh huyết, mới có thể đánh gục Lôi Kinh Thiên.

Nhưng hiện tại, thân thể Lôi Kinh Thiên bị thương nhiều chỗ, đã không được như xưa, hơn nữa trọng yếu nhất là, khế ước thú của hắn bị thương không thể tái chiến, uy lực chiêu thức giảm mạnh.

Thời điểm này mới thiêu đốt tinh huyết, đã muộn!

Trong mi tâm Lôi Kinh Thiên, lôi đình chớp động, lôi quang trên thân kiếm phát ra hào quang chói mắt.

Răng rắc!

Một đạo tia chớp màu tím, đánh xuống từ trên bầu trời, dừng ở trên thân Lôi Quang kiếm, Lôi nguyên khí trong thiên địa, đều bị Lôi Kinh Thiên nắm trong tay.

– Thiên Lôi Trấn Áp!

Lại lần nữa dùng ra một chiêu này, gió lốc màu tím bao phủ xuống Lâm Minh!

Trong mắt ánh Lâm Minh nhoáng lên một cái chợt lóe sáng, đem toàn bộ lực lượng cùng ý chí rót vào Đại Hoang huyết kích, dung hợp với mười ba đạo Huyết Ẩm chi ấn, đâm ra một kích, cả người và kích đều nhảy vào trong lôi đình gió lốc!

Xịch xịch xịch!

Chân nguyên hộ thể Lâm Minh bị xé nát, máu tươi bay vụt, cùng lúc đó, Huyết Ẩm chi ấn cấp tốc xoay tròn, lực xoắn ốc ẩn chứa ở trên chiến kích giống như cương châm, xé nát lôi đình gió lốc, pháp tắc thời không của Đại Hoang kích quyết cũng dung nhập trong công kích.

– Chết tiệt!

Mắt thấy một kích của Lâm Minh thế không thể đỡ, Lôi Kinh Thiên thất thố, đang muốn bạo lui, mà đúng lúc này, một màn khó tin đã xảy ra, nguyên bản Đại Hoang huyết kích còn ở ngoài mấy chục trượng trong nháy mắt xuyên thấu không gian, đi tới trước mặt Lôi Kinh Thiên.

– Cái gì?

Trong hốt hoảng, Lôi Kinh Thiên căn bản không kịp rút kiếm, chỉ có thể bổ một chưởng về phía Đại Hoang huyết kích.

Huyết quang hiện lên, bàn tay Lôi Kinh Thiên trực tiếp bị Huyết Ẩm chi ấn đánh nát, cùng lúc đó, Lôi Kinh Thiên chỉ cảm thấy bụng chợt lạnh, cúi đầu nhìn lại, vẻ mặt không cam lòng.

Ở trên bụng hắn để lại một cây kích nhiễm máu, mũi kích đã hoàn toàn đâm vào trong đan điền…

Ngẩng đầu, Lâm Minh liền đứng ở trước mắt hắn, cả người đẫm máu, khóe môi nhếch lên một tia cười lạnh trào phúng.

– Ngươi…

Lôi Kinh Thiên hộc máu, cảm giác lực lượng cả người nhanh chóng mất đi, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, một ngày kia, hắn lại chết ở trên tay một tiểu bối không đủ hai mươi tuổi.

– Ta nói rồi, hôm nay sẽ giết ngươi!

Lâm Minh đột nhiên rút ra Đại Hoang huyết kích, một chùm mưa máu bị kéo ra, cùng lúc đó, Diệt Huyết Tà Lôi lọt vào thân thể Lôi Kinh Thiên, theo một tiếng nổ vang, trên thân Lôi Kinh Thiên tuôn ra một đoàn sương máu, tinh huyết quanh thân bị Diệt Huyết Tà Lôi hút một cái, hội tụ đến trên tay Lâm Minh, ngưng tụ thành một đạo Huyết Ẩm chi ấn mới.

– Ta… Không cam lòng…

Lôi Kinh Thiên nhìn tinhuyết quanh thân chính mình ngưng tụ thành Huyết Ẩm chi ấn, mờ mịt vươn tay, muốn bắt được nó, nhưng mà tay hắn chỉ vươn một nửa liền không đủ sức buông xuống, đồng tử hoàn toàn ảm đạm xuống phía dưới…

Một động tác tháo xuống Tu Di giới của Lôi Kinh Thiên, Lâm Minh bấm tay bắn ra một quả cầu lửa, trực tiếp hóa thi thể Lôi Kinh Thiên thành tro bụi, môn chủ một thể hệ kiêu hùng, cường giả Toàn Đan hậu kỳ, cứ như vậy bị hủy diệt thành bụi.

Lôi Kinh Thiên… Đã chết!

Thấy một màn như vậy, đệ tử Thần Hoàng đảo một mảnh lặng ngắt như tờ, một trận chém giết thảm thiết, với phương thức thảm thiết đồng dạng chấm dứt, cả người Lâm Minh là máu, xương cốt Lôi Kinh Thiên cũng không còn, vẻn vẹn chỉ hai mươi mấy giây, một đại năng Toàn Đan hậu kỳ, lại bị Lâm Minh bức đến đường cùng, cuối cùng ngạnh sinh bị giết!

Mục Thanh Y hít ngược một hơi khí lạnh, Mục Băng Vân mặt lộ vẻ phức tạp, đánh bại cùng giết chết hoàn toàn là hai khái niệm, mặc dù Lâm Minh làm được một bước này cũng sử dụng pháp tắc thế giới này, cũng khiến người ta không thể tin.

Nếu như cho Lâm Minh một cái không gian trưởng thành, không thể tưởng tượng hắn sẽ đạt tới loại cảnh giới nào.

Ở khoảnh khắc Lôi Kinh Thiên bị hủy diệt thành bụi, Mục Viêm Trác chỉ cảm thấy một trận trời đất rung chuyển, trước mắt hắn tối sầm, thiếu chút nữa ngã trên đất. Mà Mục Thanh Thư lại cảm giác trời đổ sụp, hắn nhìn Lâm Minh xa xa, môi tái nhợt, cả người rét run.

Ngay từ đầu phản bội, bọn họ cũng đã không đường thối lui, Huyết Ấn khế ước trên thân bọn họ giống như là một cây đao treo ở trên đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.