VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1525: Nước sữa hòa nhauẦm ầm!

Bên ngoài Hỗn Nguyên Thiên Cung truyền đến một tiếng nổ đùng đùng, năng lượng kích động, Thiên Minh Tử giao thủ với đám thiết giáp âm binh!

Dù bản thân bị trọng thương, Thiên Minh Tử vẫn có thực lực cường hãn, chuôi màu đen trường kiếm giống như lưỡi hái tử thần, một kiếm chém xuống đã chém một thiết giáp âm binh thành hai nữa.

– Hấp Thiên Ma Công!

Tay phải của Thiên Minh Tử lăng không chém xuống một trảo, một hấp lực đáng sợ bao phủ Thiên Minh Tử giúp hắn giết chết thiết giáp âm binh, lực lượng trên người của nó bị Thiên Minh Tử rút ra trực tiếp, toàn bộ tiến vào người của Thiên Minh Tử!

Thiên Minh Tử có ý định lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, hắn muốn giảm tiêu hao xuống thấp nhất.

Đây cũng là chỗ bá đạo của Hấp Thiên Ma Công, trong quá trình chiến đấu cũng có pháp tắc bá đạo, hấp thụ lực lượng trên người của địch nhân cho nên hắn càng đánh càng hăng!

Thậm chí nếu lực lượng chênh lệch quá lớn, sau khi chiến đấu chấm dứt thì võ giả thông hiểu Hấp Thiên Ma Công có thể giúp năng lượng trong người không giảm mà còn tăng lên.

– Ân! ? Đạo lực lượng này…

Sau khi lực lượng của thiết giáp âm binh tiến nhanh vào trong người của Thiên Minh Tử, thân thể của hắn đột nhiên chấn động, kinh mạch toàn thân thác loạn, khí huyết quay cuồng mạnh mẽ!

Lực lượng trên người của thiết giáp âm binh thập phần đặc biệt, nó mang theo khí tức ma tính đáng sợ, căn bản không thích hợp với pháp tắc của Thiên Minh Tử đã biết, giống như nó là pháp tắc độc lập.

Thế cho nên đạo lực lượng này không thể cho Thiên Minh Tử sử dụng, ngược lại còn khiến chân nguyên toàn thân của hắn hỗn loạn, suýt nữa thổ huyế!

– Đáng chết! Tại sao có thể như vậy!

Thiên Minh Tử hổn hển, hắn không có hiểu Tu La Thiên Đạo, đương nhiên không cách nào sử dụng lực lượng của thiết giáp âm binh, hắn mờ mịt hút ma tính đáng sợ này vào trong người chẳng khác gì lão già chán sống ăn thạch tín.

Phàm nhân ăn đồ ăn khó tiêu hóa thì đau bụng khó chịu, võ giả hút năng lượng không khống chế vào người thì có thể hiểu đáng sợ ra sao, đạo lực lượng này xông trái xông phải trong kinh mạch của Thiên Minh Tử, kinh mạch của hắn bị tổn thương càng thêm quá sức!

Phốc!

Quần áo của Thiên Minh Tử bị xé rách, khiếu huyệt toàn thân có khí tức màu đen bay ra ngoài, hắn cưỡng ép bức lực lượng đáng sợ này ra khỏi cơ thể.

Giao thủ tới lúc này Thiên Minh Tử chau mày, mấy con thiết giáp âm binh đối diện không thể hấp thu lực lượng của chúng rồi. Hắn Hấp Thiên Ma Công không thể mang ra sử dụng.

Không có Hấp Thiên Ma Công, ý nghĩal chiến đấu của Thiên Minh Tử càng thêm gian nan.

– Không thể liều mạng, ta phải dùng chiến thuật, tránh va chạm chính diện, giúp ta giảm tiêu hao xuống thấp nhất.

Thiên Minh Tử cũng cũng không sợ tiêu hao khi đối phó đám thiết giáp âm binh này, hắn kiêng kị chính là Lâm Minh trong Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Hắn không biết Lâm Minh còn có chuẩn bị gì ở phía sau. Lực lượng bảo tồn càng nhiều thì hắn càng an toàn.

– Lâm Minh, ngươi không sao chứ?

Tiểu Ma Tiên vịn Lâm Minh ngồi lên giường đá màu đen, cái giường đá này toàn bộ do hỗn độn tinh thạch tạo thành, là nơi Hỗn Nguyên Thiên Tôn luyện công trên đó.

Chỉ cần bản thân giường đá này cũng là một kiện Thiên Tôn Linh Bảo, nhưng mà chỉ là Thiên Tôn Linh Bảo bình thường mà thôi.

Trong Hỗn Nguyên Thiên Cung này có rất nhiều kiện bảo vật, cầm chúng ra ngoài trao đổi có thể làm thánh địa Giới Vương điên cuồng lên.

Chỉ cần nằm trên giường đá hỗn độn này, hỗn độn chi khí trong người được giường đá dẫn dắt. Tự hành lưu chuyển giúp hỗ trợ luyên công. Hiện tại Lâm Minh trọng thương, ngồi ở trên giường có thể dẫn hỗn độn chi khí vào chữa trị cơ thể, thoáng đền bù thiếu hụt khí huyết.

– Ta khá tốt, điều chỉnh tốc độ thời gian lên mức lớn nhất, tăng gấp năm trăm lần đi!

Trong Hỗn Nguyên Thiên Cung có trận pháp điều tiết tốc độ thời gian trôi qua, căn bản không cần Tiểu Ma Tiên ra tay.

Tốc độ trong kết giới thời gian rất khoa trương nên không cách nào luyện công, nhưng nếu chỉ dùng chữa thương thì không thành vấn đề.

Hiện tại Lâm Minh muốn tranh thủ thời gian khôi phục thương thế.

Bằng vào năng lực tự lành và đan dược chữa thương đỉnh cấp, vết thương ở bụng dưới của Lâm Minh chỉ qua một lúc là chữa khỏi.

Nhưng mà thiếu hụt khí huyết đền bù bắt đầu khá phiền phức, làm thế nào cũng cần thời gian mấy ngày mới được.

Đây là thành lập trên việc có đan dược đỉnh cấp trợ giúp mới có thể trong mấy ngày.

Thời gian dài như vậy Lâm Minh không chờ được, khi đó Thiên Minh Tử đã sớm chấm dứt đại chiến rồi.

– Cơ Tiên Nhi, ta và ngươi hiện tại đang lâm vào tình cảnh vô cùng nguy hiểm, ta có loại dự cảm khi Thiên Minh Tử đánh bại thiết giáp âm binh đại trận, dù có tiêu hao cực lớn nhưng cũng không phải dầu hết đèn tắt, cho dù ta khi đó khôi phục trạng thái toàn thịnh cũng không phải đối thủ của hắn…

Thần sắc của Lâm Minh nghiêm trọng, Thiên Minh Tử vừa mới chiến đấu với thiết giáp âm binh nhìn thì thảm thiết, đúng là lúc hắn suy yếu, nhưng dù vậy Lâm Minh có ở trạng thái toàn thịnh đối đầu với Thiên Minh Tử một lúc, nhưng theo thời gian qua đi Thiên Minh Tử sẽ càng ngày càng mạnh.

Khi đó hai người không thể thoát khỏi vận mệnh bị luyện hóa.

– Chúng ta phải làm sao bây giờ?

Thời điểm này Tiểu Ma Tiên cũng hoàn toàn không có chủ ý, tao ngộ bên trong Táng Thần Lĩnh đã khiến nàng có thói quen lấy Lâm Minh làm chủ, mọi thứ cũng do Lâm Minh quyết định.

– Chữa thương trước, ngươi giúp ta đi.

Lâm Minh nói xong, từ tu di giới lấy một ít đan dược bồi dưỡng khí huyết ra, hắn nuốt toàn bộ dan dược sau đó điều tức.

Lâm Minh nuốt tất cả đan dược đều là dược tính ôn hòa, tẩm bổ khí huyết, hiện tại Lâm Minh thiếu hụt khí huyết nên vô cùng suy yếu, không cách nào dùng đan dược mạnh mẽ.

Tiểu Ma Tiên cũng tới bên giường đá, ngồi xếp bằng đối diện với Lâm Minh.

Nàng chủ động cầm tay Lâm Minh sau đó không ngừng vận chuyển khí huyết chi lực của mình..

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cương nhu bổ sung cho nhau, âm dương điều hòa, hai tay hợp với nhau xong, chân long chi khí trên người Lâm Minh giao hòa với chân phượng chi huyết của Tiểu Ma Tiên, năng lượng càng ngày càng mạnh, mênh mông khôn cùng.

Lâm Minh có chân long chi khí đạt được chân phượng chi huyết tẩm bổ, càng ngày càng mạnh, không ngừng sôi trào lên.

Tiểu Ma Tiên có chân phượng chi huyết đạt được chân long chi khí của Lâm Minh ôn nhuận cũng bốc cháy hừng hực, giống như hỏa diễm bất diệt.

Trong lúc nguy cơ sinh tử, hai người không giữ lại cái gì, khí tức, khí huyết, năng lượng và tính mạng cũng câu thông với nhau, không ngừng giao hòa vào nhau.

Loại cảm giác này giống như Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đã dung hợp cùng một chỗ.

Đương nhiên quá trình này Lâm Minh đạt được lớn hơn, dù sao hắn thiếu hụt quá nhiều khí huyết, cần nhờ nguyên âm chi khí của Tiểu Ma Tiên đền bù.

Khí huyết trong người Tiểu Ma Tiên không hề giữ lại truyenf qua, cơ bắp bụng dưới của Lâm Minh không ngừng nhúc nhích, nội tạng sinh trưởng lần nữa, da thịt cũng khép lại, vết thương dùng tốc độ cực nhanh lành lại như ban đầu.

Trao đổi nguyên khí càng ngày càng nhanh, mồ hôi toàn thân Tiểu Ma Tiên đầm đìa, nàng chỉ cảm thấy Lâm Minh dương rót khí tức dương cương vào trong người làm cho toàn thân của nàng nóng như lửa đốt, sắc mặt ửng hồng, thoải mái khó ức chế được, loại cảm giác này quả thực chẳng khác gì hai thân thể hòa tan vào nhau.

Trong nội thế giới của Tiểu Ma Tiên biên giới không ngừng rung động lắc lư, có loại xu thế sắp đột phá Thần Quân!

Tiểu Ma Tiên đã sớm đột phá lên Thần Biến hậu kỳ, trong Uổng Tử Cốc khổ tu chín năm, lại tu tập Tu La Thiên Thư, nàng cách Thần Quân cảnh đã rất gần!

Ngược lại Lâm Minh cảm giác thân thể thoải mái như ngọc lộ tẩy lễ một lần, lỗ chân lông toàn thân như giãn ra, ba trăm sáu mươi khiếu huyệt trên người và ngàn vạn lỗ chân lông, toàn bộ tham lam hấp thu nguyên âm chi khí của Tiểu Ma Tiên truyền qua. Khí tức này không ngừng lưu chuyển trong người Lâm Minh, có trăm ngàn loại biến hóa, vô cùng tư vị.

Thời khắc nguy nan hai người đều toàn tâm toàn ý đắm chìm vào trong tu luyện, bọn họ cảm thấy mình đang quen thuộc đối phương, loại quen thuộc này không đơn thuần là nhục thế, càng quen thuộc khí tuyết huyết nhục, nội thế giới, tinh thần chi hải và không giữ lại hướng về nhau.

Trạng thái như vậy tiếp tục không biết bao lâu, Lâm Minh vẫn nhắm mắt lại, vết thương ở bụng đã hoàn toàn khỏi hẳn, khí huyết trong người được bổ sung rất nhiều, nhưng mà cách trạng thái đỉnh phong vẫn kém một chút.

Trong trạng thái nước sữa giao hòa, đôi mắt của Tiểu Ma Tiên đầy lưu luyến, nháy mắt nhìn qua Lâm Minh gần trong gang tấc. Nàng và Lâm Minh mặt đối mặt cách nhau chừng ba thốn, nàng có thể ngửi được khí tức nam nhân trên người Lâm Minh, khí tức này rất dễ chịu.

Gương mặt Lâm Minh góc cạnh rõ ràng, đôi mắt sáng ngời, lông mày như kiếm, toàn thân tràn ngập nhuệ khí của tuổi trẻ, nhưng lại không mất trầm ổn thành thục của võ giả.

Lâm Minh lúc này toàn thân đầy mồ hôi, mí mắt lay động, trên người của hắn tỏa ra khí tức dương cương mạnh mẽ, khí tức này dung nhập vào người Tiểu Ma Tiên khiến cho nàng cảm giác mê say trong đó.

Không biết nàng nhìn Lâm Minh bao lâu, gò má ửng hồng, vũ mị vô hạn, ánh mắt của nàng nhiều ra thần thái mê ly.

Mà lúc này Lâm Minh mở hai mắt ra.

Rình coi bị phát hiện, Tiểu Ma Tiên cũng không có cố kỵ ánh mắt của Lâm Minh, vẫn không quan tâm nhìn chăm chằm vào Lâm Minh, mặt đối mặt với Lâm Minh.

Đôi mắt của nàng sáng ngơi, bên trong có ngây thơ của nữ hài, nhu tình thiếu nữ, có phong tình vạn chủng chưa thành thục, Tiểu Ma Tiên chỉ dùng ánh mắt biểu đạt tất cả.

Nhìn thấy Tiểu Ma Tiên đôi mắt mê ly, Lâm Minh sững sờ một chút, nhưng mà thời điểm này hắn cũng không có tâm tư nghĩ nhiều, bàn tay của hắn xuất hiện hạt châu màu đen, đây là tinh hoa Hồng Mông linh châu Lâm Minh đạt được trong Vạn Cổ Ma Khanh.

Nó là Hồng Mông linh châu tích lũy ức năm mới hình thành, trong Vạn Cổ Ma Khanh, Lâm Minh vì đột phá cảnh giới dùng một thành, chín thành còn lại đã lưu lại, bởi vì hắn lúc ấy thực lực không đủ nên không dám hấp thu nhiều.

Hiện tại hắn đột phá Thần Quân cảnh, lấy tinh hoa của Hồng Mông linh châu đền bù khí huyết chưa đủ ngược lại vừa vặn phù hợp.

Tinh hoa Hồng Mông linh châu giống như liều thuốc mạnh, Lâm Minh thông qua giao hòa với Tiểu Ma Tiên giúp mình đền bù một phần khí huyết mới dám hấp thu tinh hoa Hồng Mông linh châu.

Tinh hoa Hồng Mông linh châu che kín phù văn, nó bay lên giữa Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, Tiểu Ma Tiên đang suy nghĩ xuất thần sững sờ một chút, lúc này mới kịp phản ứng, ánh mắt nhìn qua viên châu thần bí này.

– Lâm Minh… Đây là…

Tiểu Ma Tiên nhìn thấy hạt châu này, ẩn ẩn cảm giác được khí huyết chi lực bành trướng khôn cùng, làm cho lòng người cả kinh không thôi!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.