VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1544: Mục đích của Lâm Minh– Chúng ta có tư cách vào thành không?

Lâm Minh hỏi.

– Có, đương nhiên là có!

Thủ thành cung kính đưa lệnh bài, vốn bởi vì nhân tộc trong Tam Thập Tam Trọng Thiên suy bại, địa vị nhân tộc trong Tu La Lộ không cao, đi đến vài chỗ thậm chí còn bị các chủng tộc khác xa lánh. Nhưng mà Tu La Lộ tôn trọng cường giả, nếu như thiên phú cao nhất định, bất kể là nhân tộc cũng tốt, chủng tộc khác cũng được, đều được tôn trọng.

Thành thủ hoài nghi Lâm Minh là truyền nhân của thế lực lớn, loại người này hắn đắc tội không nổi.

Sau khi cho Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên tư cách vào thành, Nguyệt Lưu Tinh hiếu kỳ nhìn qua Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, thành thủ kinh ngạc thì nàng nhìn rõ ràng, không hề nghi ngờ, thực lực và thiên phú của Lâm Minh còn mạnh hơn bọn họ rất nhiều.

– Chúng ta bây giờ đi tới Thần Văn Sư công hội khảo hạch, các ngươi muốn đi nơi nhìn không?

Vốn tiến vào Thần Văn Thành, quan hệ minh hữu của bọn họ sẽ chấm dứt, nhưng mà đối với Nguyệt Lưu Tinh cùng Nguyệt Thu Phong hai người mà nói bọn họ tuổi còn trẻ, tuy có thiên phú ngạo nhân ở thần văn thuật, nhưng mà phương diện thực chiến không có gì hơn người, nếu như có thể kết giao Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên hai cường giả, đương nhiên là chuyện tốt.

– Ân, đi xem đi! Lâm Minh sảng khoái đáp ứng, chuyện này khiến Tiểu Ma Tiên có chút ngoài ý muốn, nàng dùng chân nguyên truyền âm nói: 

– Ngươi thích xem náo nhiệt lúc nào thế? Chẳng lẽ ngươi muốn xem trình độ khắc minh văn của Tu La Lộ sao, xem minh văn chênh lệch với Thần Vực bao nhiêu à?

Tiểu Ma Tiên hỏi như vậy, Lâm Minh lắc lắc đầu nói: 

– Ngươi nói chỉ có thể là nguyên nhân xem như thuận tiện mà thôi, ta đi Thần Văn Sư công hội nguyên nhân chủ yếu chính là mục đích cuối cùng tới Thần Văn Thành, đó là tìm được con đường tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh!

Tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh cần hai yếu tố ủng hộ, đầu tiên chính là truyền thừa, cũng chính là công pháp! Thứ hai chính là tài nguyên, cũng chính là đan dược!

Trước tiên nói về công pháp, Lâm Minh trước đó tu luyện Thương Khung Phách Điển chủ yếu là công pháp giảng thuật bát môn độn giáp. Trong đó cường điệu giới thiệu sinh tử nhị môn, Lâm Minh đột phá sinh môn trường sinh huyền đan, cùng đột phá tử môn tịch diệt huyền đan chính là tìm được trong Thương Khung Phách Điển.

Nhưng còn phương diện Đạo Cung Cửu Tinh thì Thương Khung Phách Điển lại không có ghi lại. Xác thực mà nói phần sau bị mất đi, lúc trước gia gia của Mộ Thiên Tuyết từ trong di tích cổ tìm được Thương Khung Phách Điển chính là bản thiếu.

Bởi vậy Lâm Minh hiện tại tuy đột phá Đạo Cung Cửu Tinh nhưng mà mờ mịt không biết nên tu luyện thế nào.

Tu La Thiên Thư cũng có giới thiệu phương pháp Luyện Thể Thuật, nhưng mà phương pháp tu luyện này nhắm vào nguyên linh thạch thai, phương pháp tu luyện này gần với Thánh tộc, có chênh lệch lớn với Đạo Cung Cửu Tinh của nhân loại.

Thiếu công pháp là thứ nhất, đan dược và tài nguyên là thứ hai.

Lâm Minh ở phương diện hệ thống tu luyện không yêu cầu quá cao về đan dược, nhưng mà hệ thống luyện thể không có đan dược là không được.

Lâm Minh từ khi bắt đầu tôi tủy đã cần đầu nhập nhập mấy ngàn Nhập Thiên Đan! Còn đối với tiểu nhân vật như Lâm Minh lúc ấy mỗi một viên Nhập Thiên Đan đều cực kỳ trân quý. Chỉ cần nhìn chủ cầm phủ Thất Huyền Vũ phủ Tử Nha bị một viên Nhập Thiên Đan khiến kẹt lại ở Hậu Thiên đỉnh phong hơn mười hai mươi năm không thể bước vào tiên thiên, từ đó có thể thấy được Nhập Thiên Đan trân quý thế nào!

Võ giả tôi tủy chia làm mười thành, càng tiếp cận mười thành thì độ khó khi tôi tủy càng lớn, Lâm Minh cuối cùng dựa vào tâm ma toái tinh mới miễn cưỡng tôi tủy được sáu bảy thành, cuối cùng dựa vào long căn trong Ma Thần đế cung mới tôi tủy viên mãn.

Kế tiếp mở ra bát môn độn giáp, lúc mở một môn càng khổ sở, một đường tu luyện than thể Lâm Minh tốn hao rất nhiều thiên tài địa bảo, mỗi một kiện thiên tài địa bảo khi đó đều có thể tăng cấp độ Lâm Minh lên, đều có được giá trị kinh thiên, có thể khiến Lâm Minh trải qua sinh tử thật nhiều!

Cuối cùng Lâm Minh đột phá Đạo Cung Cửu Tinh cũng là do tài nguyên chồng chất liên tục mà thành, chẳng những bằng vào tinh hoa Hồng Mông linh châu và năng lượng phong ấn trong nguyên linh thạch thai ủng hộ. Hơn nữa càng dựa vào nguyên âm chi huyết của Tiểu Ma Tiên.

Ba cái điệp gia mới hoàn thành kỳ tích Đạo Cung Cửu Tinh, từ điểm này có thể thấy luyện thể là nghịch thiên mà đi.

Lâm Minh mỗi lần nghĩ tới mình mới mở một tinh, đằng sau còn có tám tinh, hắn có cảm giác lực bất tòng tâm, dù Lâm Minh tâm hướng võ kiên định cũng phải phát khổ trong lòng.

Tám tinh phía sau có ý nghĩa tài nguyên đầu nhập vào cực lớn, không riêng như thế, tìm tài liệu, tìm đan phương, mời người luyện dược, một số vấn đề đều làm cho người ta đau đầu.

– Nếu như bản thân mình là Thần Văn Sư cùng Luyện Đan Sư là tốt rồi…

Ý niệm lóe lên trong đầu, nó không ngừng quanh quẩn trong đầu Lâm Minh, nhưng mà cho dù là khắc thần văn hay luyện đan cũng không phải học một sớm một chiều, mà phải học từ đâu, dù Lâm Minh ngộ tính có cao cũng cảm thấy khó khăn.

Lâm Minh chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, nghĩ đến phải chăng có thể kết bạn trong Thần Văn Thành và với một ít Thần Văn Sư cùng Luyện Đan Sư cao cấp hay không, nếu như mình có đồ vật khiến đối phương cảm thấy hứng thú, có lẽ có thể thỉnh động đối phương luyện dược hoặc khắc thần văn cho mình.

Nhưng mà có thể luyện chế đan dược đột phá Đạo Cung Cửu Tinh đều là cấp đại sư hoặc tông sư, dùng đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra những người này chính là bồ tát được các thế lực cung phụng, muốn mời bọn họ ra tay không đủ thù lao căn bản là chuyện không có khả năng, mà Lâm Minh trừ ma phương, Hỗn Nguyên chi môn, Hỗn Nguyên Thiên Cung, trứng Hắc Long ra, hắn không nghĩ ra có thứ gì hấp dẫn những đại sư này, những thứ kia Lâm Minh cho dù như thế nào cũng không đưa ra được.

– Thật sự là phiền toái.

Lâm Minh xoa xoa huyệt Thái Dương.

– Đan dược tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh, Luyện Đan Sư, còn có phương pháp tu luyện Đạo Cung Cửu Tinh, những vật này cũng không biết có thể tìm được trong Thần Văn Thành hay không.

Thần Văn Thành có lịch sử mấy tỷ năm, mấy tỷ năm qua tụ tập vô số tinh anh, đan dược, thần văn có truyền thừa vô số, nói không chừng ở chỗ này có thể dễ dàng tìm được đan phương thượng cổ Đạo Cung Cửu Tinh.

Trong Thần Văn Thành, vị trí của Thần Văn Sư công hội căn bản không cần nghe ngóng, nó là kiến trúc cao nhất của Thần Văn Thành này nên rất bắt mắt.

– Đó chính là Thần Văn Sư công hội.

Nguyệt Lưu Tinh chỉ vào Thần Văn Tháp cao nhất ở Thần Văn Thành, từ bất cứ góc nào của thành thị đều có thể nhìn thấy tòa tháp cao này.

Đi tới tháp cao, trên đường phố tùy ý có thể nhìn thấy cao thủ Thần Quân, Thánh Chủ, có thể nói Thần Quân không bằng chó, Thánh Chủ đi đầy đất. Ngẫu nhiên gặp được một ít người tu vị thấp, những người này tất nhiên là người nổi bật trong cùng trang lứa, đều là trẻ tuổi tuấn kiệt, đúng như thủ thành nói, Thần Văn Thành chủ dung nạp tinh anh.

Hậu đại của tinh anh, đồ đệ của tinh anh cũng hơn phân nửa là tinh anh, dần dà Thần Văn Thành là căn cứ của nhan tài, có thể nói trong đây mỗi người đều là thiên tài.

Cho nên Thần Văn Thành là nơi hết sức đặc thù trong nội Tu La Lộ, tuy nó không phải tông môn, nhưng tất cả lại liên kết với nhau như tơ nhện, không có thế lực nào dám gây phiền toái cho Thần Văn Thành.

Đường đi hai bên của Thần Văn Thành khắp nơi có thể nhìn thấy cửa hàng mọc lên san sát như rừng, trong đó tiệm thuốc, tiệm vũ khí, khắc thần văn nhiều vô số kể.

Trong số cửa hàng này hơn phân nửa là sản nghiệp của Thần Văn Sư công hội, chỉ là thu nhập của cửa hàng hàng năm đều là con số không thể tưởng tượng, đủ duy trì tiêu hao cho đại trận Thần Văn Thành vận chuyển.

Trong Thần Văn Thành cấm đánh nhau, cấm phi hành, bất luận chuyện làm trái quy củ, động thủ đánh người trước đều bị nghiêm trị. Nhưng cùng lúc đó trong Thần Văn Thành cũng phân chế độ đẳng cấp sâm nghiêm. Ở chỗ này Thần Văn Sư là cao cấp nhất, hưởng các loại đặc quyền, nếu như mạo phạm bọn họ rất có thể bị khu trục, giam cầm, mạo phạm Thần Văn Sư bị Thần Văn Sư đánh chết là chết vô ích, không ai kêu oan cho ngươi.

Chưa đi tới Thần Văn Tháp, Lâm Minh cũng cảm giác thiên địa nguyên khí chung quanh có dị thường.

Nơi có thiên địa nguyên khí nồng đậm Lâm Minh nhìn thấy nhiều, ví dụ như thiên địa nguyên khí trong Thần Mộng Thiên Cung, có thể nồng đậm hóa thành sương mù, điểm này không có gì kỳ quái, nhưng mà thiên địa nguyên khí chung quanh Thần Văn Tháp không đơn thuần là nồng đậm, hơn nữa nguyên khí ở đây bị quy tắc ước thúc, hình thành vẻ đẹp cân đối, thậm chí Lâm Minh phát hiện tới gần Thần Văn Tháp thiên địa nguyên khí tự phát hình thành phù văn, giống như khắc phù văn lên đồ vật, tình cảnh như thế làm cho tâm thần Lâm Minh rung động, thiên địa nguyên khí ngưng tụ phù văn, có thể thấy được trình độ phù văn ở Thần Văn Thành cao như thế nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.