VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1962: A cổ (2)– Người chết chính là ngươi!

A Cổ triển khai tấn công điên cuồng, Giới Vương kia căn bản không phải là đối thủ, liên tục bại lui!

– Trốn!

Có người sợ rồi, đó là một tuyệt thế sát thần, cũng không biết đối phương rốt cuộc là thần thánh phương nào, tại sao lại lẫn vào trong đội ngũ của bọn họ.

Phải biết rằng bọn họ chỉ là một cái quân đoàn hỗn loạn dưới trướng Hạo Bạch thiên tôn, tấn công cũng bất quá là một cái thôn nhỏ của Thần tộc, thực lực đối phương mạnh như vậy tại sao có thể rảnh rỗi nhúng tay vào chuyện nhỏ như vậy, trăm phương ngàn kế lẫn vào ẩn nấp trong này, chỉ là vì cứu một cái thôn?

Ít nhất mười mấy Thánh Chủ xông hướng bầu trời, bắt đầu oanh kích kết giới do Lâm Minh bố trí!

Trong lúc nhất thời các loại thần quang thiểm diệu trên bầu trời, theo thanh âm ầm ầm, kết giới rung động kịch liệt, một đạo thạch môn khổng lồ ở trong kết giới hiện ra, thừa nhận chín thành công kích!

Thạch môn này thương cổ hùng hồn, chính là Hỗn Nguyên chi môn!

Hỗn Nguyên chi môn, lực công kích tương đối bình thương,f nhưng mà lực phòng ngự lại không thể xem thường, dùng để trấn áp kết giới là cực kỳ thích hợp!

Thánh tộc võ giả cường công, nhưng mà Hỗn Nguyên chi môn thừa nhận phần lớn công kích lại lù lù bất động, ở chung quanh Hỗn Nguyên chi môn còn có nhiều tu la phù văn rực cháy lên, bọn chúng mặc dù kịch liệt lóe lên, quang mang không ngừng ảm đạm nhưng mà lại không hoàn toàn tiêu vong.

Mơ hồ, tựa hồ một cỗ sinh chi ý cảnh sáp nhập vào trong tu la phù văn, phù văn từ trong không gian chung quanh hấp thu năng lượng, sinh sinh diệt diệt, sẽ không tiêu tán.

– Làm sao lại chắc chắn như vậy?

Rất nhiều người cuống quít rồi, đây là sống chết trước mắt, bọn họ buông tha công kích tới Lâm Minh, vẫn như cũ là không phá được kết giới.

– Kết trận công kích!

Có người hô to, bọn họ đem năng lượng lần nữa vội vàng hội tụ lại, kết thành Thánh Giả chi huyết đại trận, triệu hồi ra bạch cốt đại nhân.

Nhưng mà liền ở trong nháy mắt bạch cốt cự nhân xuất hiện liền bị thiên mục của Lâm Minh xuyên thủng nhược điểm.

Một sát na, vô số lôi đình thiểm điện cùng bạch cốt bí lực vô tận oanh kích lại với nhau, giống như là từng đoàn lôi long đánh lên xương trắng lành lạnh.

Oanh oanh oanh!

Va chạm ngàn vạn lần hoàn thành ở trong một hơi thở, cả bạch cốt cự nhân ầm ầm phá toái!

Lâm Minh căn bản sẽ không để cho bạch cốt cự nhân công kích đại trận, bạch cốt cự nhân này mặc dù toàn thân đều là nhược điểm, nhưng lực công kích lại là chân thật, kết giới của hắn sợ rằng không chống đỡ được.

– Đi tìm chết!

Lâm Minh bắn ra sát khí lành lạnh, thiên mục đạo cung ở mi tâm lóe lên, đem cái bóng của Hồng Diệp hoàn toàn khóa lại!

Tất cả nhược điểm của Hồng Diệp liền bị Lâm Minh nhìn thấu!

Sinh tử luân hồi!

Vì tốc chiến tốc thắng, để tránh đêm dài lắm mộng, sinh ra biến cố, Lâm Minh đâm ra một thương, rõ ràng vận dụng lực lượng của kim sắc thư hiệt, cũng là thành quả mà hắn ngộ đạo ở Đọa Thần sơn mạch.

Trong lúc nhất thời, pháp tắc sinh tử đáng sợ bao phủ Hồng Diệp.

Thân thể của Hồng Diệp đột nhiên chấn động, ánh mắt hỗn loạn mê mang, hắn tựa hồ tiến vào trong một con sông tuế nguyệt vô cùng dài, toàn bộ bên người là năm tháng trôi qua.

Tử khí lan tràn khắp thân thể của hắn, để cho hắn cảm giác nhục thể của mình đang mục nát, sinh mệnh chi hỏa đang tiêu vong.

– Phốc!

Hắn nghe được một tiếng vang nhỏ, bộ ngực chợt lạnh, cảm giác mê huyễn biến mất, tầm mắt của hắn rõ ràng, hắn chỉ thấy Lâm Minh đang ở trước người hắn, sắc mặt lạnh lùng, Ám Long thương đã đâm xuyên qua trái tim của hắn.

Trong nháy mắt khi trái tim bị đâm xuyên, vẻ mặt của Hồng Diệp hoàn toàn vặn vẹo, hắn nắm Ám Long thương, thân thể kịch liệt co quắp, trong ánh mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ.

Sự cường đại của thân thể Thánh tộc để cho hắn không chết đi lập tức, song hắn lại hận không lập tức chết đi, bởi vì có một loại cảm giác so với tử vong còn kinh khủng hơn bao phủ hắn!

Hắn cảm giác có một cỗ lực lượng đáng sợ đang cắn nuốt linh hồn cùng sinh mệnh chi hỏa của hắn, sinh mệnh nhanh chóng trôi qua, tóc của hắn mất đi vẻ sáng bóng, hốc mắt hãm sâu, thân thể mục nát.

Phảng phất là quá trình mục nát của phàm nhân trăm ngàn năm bị áp súc ở trong thời gian ngắn ngủi mấy hơi thở, Hồng Diệp cứ như vậy ở dưới Ám Long thương biến thành một cỗ bạch cốt mang theo thịt nát.

– Ba ba ba!

Bạch cốt trực tiếp rơi xuống, ở trên không trung liền phân giải thành vô số toái cốt, sau khi rơi trên mặt đất, toàn bộ tro cốt vỡ tan, gió thổi qua liền tan thành mây khói, không còn lưu lại một chút gì.

Thấy tình cảnh bực này, Lâm Minh cũng là hít vào một hơi khí lạnh, đây cũng là kết quả mà sau khi hắn lĩnh ngộ tử chi ý cảnh ở trên ham thai Đọa Thần sơn mạch lại đối chiếu Kim thư mà tham ngộ ra.

Hôm nay là lần sử dụng đầu tiên!

Một cái Giới Vương đại giới, còn là Thánh tộc lấy thân thể cường đại mà nổi danh ở trong thời gian mấy hơi thở ngắn ngủi không chỉ đơn thuần là mất đi tính mạng, hơn nữa ngay cả thân thể rèn luyện lâu dài cũng hoàn toàn mục nát, tan thành mây khói!

Nếu như có thể lại lấy được Hắc thư, đem Thánh Điển tập hợp đủ, uy lực của Sinh Tử Luân Hồi kia càng là không thể tưởng tượng được!

Lâm Minh là người sử dụng còn rung động, những người khác thì càng là đã sớm kinh hãi đến mức tận cùng rồi!

Thực lực của Hồng Diệp, những võ giả Thánh tộc kia đều vô cùng rõ ràng, đó cho dù là ở trong Giới Vương đại giới cũng là tồn tại so sánh với thượng tầng, cứ như vậy bị Lâm Minh đánh chết, hài cốt không còn!

– Tu vi của hắn so với ta cao hơn một cái cảnh giới nhỏ, làm sao sẽ…

A Cổ nắm trường cung của mình, cũng không biết nên nói như thế nào nữa, hắn là Thần tộc Vương tộc, thuở nhỏ đối với thiên phú của mình tuyệt đối có tự tin. Ở bên trong người cùng lứa tuổi, hắn rất ít khi nhìn thấy người có thể sánh vai với mình. Hắn là Thánh Chủ sơ kỳ, có thể tự vệ trước Giới Vương bình thường đã là cực kỳ kinh diễm, nhưng mà so với thanh niên Thánh tộc thần bí ở trước mắt này, thực lực của hắn căn bản là bé nhỏ không đáng kể.

Hắn biết rõ, chiêu thức mà thanh niên Thánh tộc này sở hữ, thực lực biểu hiện ra cũng thật chỉ có trình độ Thánh Chủ trung kỳ, không có lớn hơn!

Trừ phi hắn là một Thiên Tôn tuyệt đỉnh, cố ý áp chế thực lực của mình để chiến đấu, bất quá tuyệt đỉnh Thiên Tôn mà sao sẽ nhàm chán như thế, trực tiếp vận dùng thực lực Thiên Tôn cấp đem toàn bộ bọn họ giết chết là được, cần gì phải diễn trò?

– Đợi… Đợi một chút!

Mắt thấy Lâm Minh mang theo Ám Long thương, hư không đạp bộ, từng bước đi tới gần, võ giả Thánh tộc ở tại tràng đều bị hù đến vỡ mật.

Hai Giới Vương đứng mũi chịu sào, sắc mặt đã trắng bệch:

– Ngươi… Ngươi rốt cuộc là người nào, muốn cái gì thì chúng ta đều có thể đáp ứng, đừng giết chúng ta…

Thanh âm của Giới Vương Thánh tộc có chút run rẩy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.