VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1867: Mồi nhửThế giới trong cơ thể hắn bị cầm cố, có thể bùng nổ ra chân nguyên giảm mạnh, ngay cả Đạo cung cửu tinh cũng bị hạn chế. Tuy rằng tam Đạo cung vẫn có thể mở ra, thế nhưng có thể hội tụ lên Tinh Thần chi lực chỉ có 5% nguyên lai.

– Tu vi của ta bị áp chế đến Thần quân sơ kỳ. . .

Lâm Minh nghĩ như vậy, quan sát bốn phía, tình huống mọi người đều không khác mấy.

Chỉ có một ít đệ tử cấp thấp, lại dị thường vui mừng lên, bọn họ cảm nhận được một luồng sức mạnh không thuộc về mình rót vào bên trong cơ thể, để sức mạnh của bọn họ tăng vọt, đây là cảm giác trước nay chưa từng có.

– Điều kiện như vậy, đối với ta mà nói, trái lại càng có lợi!

Lâm Minh nghĩ như vậy, ở trong đám người chậm rãi di động, hắn chậm rãi đi vào trong bóng tối, như một vệt huyễn ảnh, ở trong đám người không để lại vết tích biến mất rồi.

Mà tất cả mọi người ở đây, đều không thể phát hiện điểm này, mãi đến tận thời điểm Tiểu Cực Cung đệ tử đã tới mục đích. . .

– Hả? Lâm Minh đâu?

Ngọc Lạc kinh dị, Lâm Minh không thấy rồi.

Lâm Minh thuộc về tiểu đội của nàng, vừa nãy thời điểm tiến vào Nguyên Mộng Chiến Trường, nàng còn nhìn thấy Lâm Minh, trong nháy mắt hắn đã không thấy tăm hơi.

Ngọc Lạc nói, nhất thời để tất cả Tiểu Cực Cung trưởng lão thả ra thần thức tra tìm, sau khi quét một lần tất cả mọi người, sắc mặt của bọn họ đều có chút khó coi.

Tiểu Cực Cung mênh mông cuồn cuộn hơn chín ngàn người, thời điểm đồng thời đi tới, nếu như thật sự thiếu mất một người, cũng rất khó phát giác.

– Dị Tộc nhân loại, quả nhiên vô căn cứ.

Có Tiểu Cực Cung trưởng lão nói, âm thanh căm giận.

– Chiếm một cái tiêu chuẩn của chúng ta, vừa tới Nguyên Mộng Chiến Trường đã bỏ chạy đi rồi!

– Hắn hẳn là làm phản?

Mấy trưởng lão nhìn nhau, sắc mặt đều hết sức khó coi, nguyên bản Lâm Minh mặc dù là Nhân Tộc, nhưng không thể không thừa nhận, thực lực của hắn vững vàng, sẽ là một sự giúp đỡ lớn của Tiểu Cực Cung trong Nguyên Mộng Chiến Trường lần này. Hiện tại còn chưa bắt đầu đánh, người đã không gặp.

– Xin lỗi. . . ta. . .

Ngọc Lạc không biết nên nói cái gì, Lâm Minh là nàng tiến cử Tiểu Cực Cung, sau đó Lâm Minh đưa ra muốn đi vào Nguyên Mộng Chiến Trường, nàng cũng là ôm thái độ chống đỡ, nhưng mà hiện tại xuất hiện tình huống bực này, nàng tự nhiên trên mặt tối tăm.

– Làm phản cũng không đến nỗi, hắn tiến vào Nguyên Mộng Chiến Trường, lệnh bài là Tiểu Cực Cung chúng ta cung cấp, hết thảy công huân của hắn bất kể nói thế nào, đều sẽ tính ở trên tổng công huân của Tiểu Cực Cung chúng ta, bất quá chúng ta vẫn phải cẩn thận một ít. Miễn cho hắn bị thế lực khác mua được, đi mật báo cái gì.

Phó cung chủ nói như vậy, trưởng lão ở đây đều cực kỳ phiền muộn.

– Lại chuyển sang nơi khác đi, nếu như nhân loại kia đem vị trí của chúng ta tiết lộ ra ngoài, chúng ta ở đây bị người phục kích, tình huống liền gay go.

Có người đề nghị.

– Được rồi, chỉ có thể như vậy.

. . .

Lúc này, địa phương cách trụ sở Tiểu Cực Cung ngoài ngàn dặm, Lâm Minh bay lượn ở trong một mảnh hoang dã, thần thức của hắn lan tràn đi ra ngoài, tra xét tình huống chung quanh.

Căn cứ lời giải thích của Phó cung chủ, trong lòng Lâm Minh đang yên lặng tính toán điểm cống hiến mình cần chiếm được.

Hắn cốt linh không tới 130 tuổi.

Hối đoái Kim Thư cần 1 tỉ điểm cống hiến!

Dựa theo phương pháp tính toán điểm cống hiến của Nguyên Mộng Chiến Trường, cuối cùng thời điểm tính toán công huân, phải trừ cốt linh của võ giả, nói cách khác, Lâm Minh cần phải chiếm được 1,300 ức điểm cống hiến, mới có thể vững vàng đổi được Kim Thư.

1,300 ức!

Lâm Minh không biết là khái niệm gì, nhưng có thể vững tin một điểm là, đây tuyệt đối là một con số kinh khủng.

Hắn cần phải không ngừng giết chóc mới có thể hoàn thành.

Hơn nữa nghe ý tứ trong giọng nói của các trưởng lão, mảnh Nguyên Mộng Chiến Trường này, cũng không phải là chỉ có giết chóc mới có thể cướp đoạt điểm cống hiến, nơi này còn khả năng có cơ duyên khác.

Bất kể là vì Kim Thư, hay là vì cơ duyên khác, đều nhất định để Lâm Minh không thể đi theo đại bộ đội Tiểu Cực Cung, này sẽ để hắn bó tay bó chân, hành động lên rất không tiện.

Lâm Minh nghĩ như vậy, đã bay lượn gần nửa canh giờ, Nguyên Mộng Chiến Trường này, diện tích tương đối rộng rãi, Lâm Minh bay lượn thời gian dài như vậy, giương mắt nhìn, vẫn như cũ là một mảnh hoang dã.

Mà vào lúc này, trong lòng Lâm Minh đột nhiên hơi động, bước chân chậm lại.

Hắn nhìn thấy cách đó không xa có một mảnh đầm lầy, mà ở trên đầm lầy, có một đóa hoa kỳ dị đang toả ra.

Đóa hoa này không có rễ cây cành lá, chỉ có một đóa hoa tươi to bằng chậu rửa mặt, hồng đến mức dị thường tươi đẹp.

Từ bên trong đóa hoa này, Lâm Minh tra xét đến một luồng gợn sóng thần hồn nhàn nhạt, phảng phất đóa hoa này là có linh hồn, mà cỗ thần hồn gợn sóng này, ở bất tri bất giác ảnh hưởng tinh thần chi hải của Lâm Minh.

Lâm Minh không nghi ngờ chút nào, đây là một cây linh dược đối với thần hồn có tác dụng tẩm bổ rất lớn.

– Là Nguyên Mộng Chiến Trường dựng dục ra linh dược sao?

Lâm Minh nghĩ như vậy, bước chân thả chậm lại, linh dược trước mắt cũng không tính quá quý giá, Lâm Minh tin tưởng, đây chỉ là bắt đầu.

Hắn đang chầm chậm tới gần, ngay vào lúc này, đột nhiên bước chân hắn dừng lại.

Sau khi thần thức quét tình huống đầm lầy này một lần, khóe miệng Lâm Minh lộ ra một nụ cười lạnh lùng.

Hắn hững hờ hướng về đóa hoa to bằng chậu rửa mặt kia đi đến, đưa tay đi hái, mà ở một sát na khi ngón tay Lâm Minh sắp chạm được đóa hoa, đột nhiên, ở trước người Lâm Minh mười trượng, bùn nhão bỗng nhiên nổ tung, tiếng gầm gừ rung trời, một con bò sát dài mấy chục trượng to lớn màu đen, từ trong vùng đầm lầy nhảy lên!

Con bò sát màu đen này, hai mắt đỏ ngầu, toàn thân đều bao trùm vảy màu đen, nó mở ra cái miệng lớn như chậu máu, phun ra lưỡi như trường thương, trực tiếp hướng về Lâm Minh bao phủ tới!

Nó là muốn đem Lâm Minh quấn lấy, sau đó nuốt vào!

– Đã sớm chờ ngươi.

Lâm Minh đã sớm chuẩn bị, sắc mặt không thay đổi một thoáng, cong ngón tay búng ra, ở trong Tu Di giới chỉ, một cây trường thương màu đỏ bay xéo mà ra, chính là Phượng Huyết Thương.

Xèo!

Phượng Huyết Thương cắt phá trời cao, mang theo lực lượng lôi hỏa gào thét, lấy thế không thể đỡ đâm hướng miệng lớn như chậu máu.

Phốc!

Máu tươi bay vụt, bò sát màu đen trực tiếp bị Phượng Huyết Thương xuyên thủng, mang ra một chùm mưa máu!

Hống hống hống!

Con bò sát phát sinh tiếng kêu thảm thiết thống khổ, bị Lâm Minh một thương xuyên thủng, nó nổi giận tới cực điểm, hướng về Lâm Minh vọt tới, muốn dùng thân thể to lớn đem Lâm Minh ép chết.

Mà Lâm Minh chỉ là đầu ngón tay một điểm, Phượng Huyết Thương mang theo khí thế đáng sợ cuốn ngược quay về, như đâm đậu hũ lọt vào sống lưng bò sát màu đen, lần này, lực lượng Lôi Hỏa ẩn chứa ở bên trong Phượng Huyết Thương đồng thời phát nổ, theo một tiếng ầm ầm nổ vang, phần lưng của bò sát màu đen triệt để nổ tung.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.