VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1606: Uy lực hỏa phùThần văn phù nguyên bản chính là đồ vật tiêu hao phẩm dùng một lần duy nhất, dùng xong đương nhiên sẽ biến mất, chưa từng nghe qua có thần văn phù sử dụng không mà không biến mất, còn khôi phục nguyên trạng!

Hai tấm thần văn phù này giống như có linh bay vào trong tay của Xích Vân, cầm vào trong tay vẫn còn khí tức ấm áp, giống như đúc khi chưa sử dụng qua.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy hỏa diễm nổ tung kia, lại nhìn thấy hai võ giả Thánh tộc này toàn thân bị bỏng, Xích Vân rất hoài nghi hắn vừa rồi không có phát động Hủy Diệt Hỏa Phù.

– Hủy Diệt Hỏa Phù này có thể sử dụng liên tục.

Trong lòng Xích Vân hiện ra suy nghĩ này trong lòng, cảm thấy không thể tin.

Thần văn phù nguyên bản chính là tiêu hao phẩm, nó giống với đan dược, cho tới bây giờ chưa nghe nói qua một viên đan dược ăn xong lại ăn lần nữa, đây là vi phạm thường thức.

– Thằng này!

Hai tên võ giả Thánh tộc toàn thân bị bỏng nhìn thấy thần văn phù trong ta yXích Vân đã sử dụng qua bây giờ lại khôi phục nguyên trạng.

Một tên võ giả Thánh tộc trong lòng căng thẳng, đã xảy ra chuyện gì? Nếu như là một thần văn phù sử dụng qua thì làm sao khôi phục được?

Mắt thấy Xích Vân cầm hai cái thần văn phù, tên võ giả Thánh tộc này sinh lòng sợ hãi không dám ra tay.

Mà lúc này một tên võ giả khác cười lạnh, nói:

– Hắn đang phô trương thanh thế mà thôi, nếu như đám Hồn tộc cẩu này có thể liên tục sử dụng thần văn phù, Chiên Thiên thánh địa chúng ta còn không phải sớm bị Tinh Cực thánh địa tiêu diệt?

– Nói đúng! Là ta hồ đồ.

Tên võ giả lúc trước mắng mình ngu ngốc, gia hỏa tên là Xích Vân trước mặt nếu có thần văn phù lợi hại như thế, hắn làm sao bị chặt tay mới lấy ra chứ, ngay từ đầu sử dụng chẳng phải tốt sao?

Như vậy chỉ sợ hai người bị lừa mà thôi.

– Đồng loạt ra tay. Diệt hắn!

– Đám hồn cẩu này dám lừa ta, ta muốn vặn đầu chó của hắn xuống.

Hai tên võ giả Thánh tộc xuất kích lần nữa, công kích trước đó bọn họ có phòng ngự. Còn lần này bọn họ toàn lực công kích!

Mắt thấy hai tên đánh tới. Xích Vân cắn răng một cái, lại phát động “Hủy Diệt Hỏa Phù” trong tay!

Là lựa chết cũng phải chữa thành ngựa sống, lúc thời điểm này hy vọng duy nhất chính là “Hủy Diệt Hỏa Phù” có thể liên tục sử dụng. Nếu không hắn phải chết không thể nghi ngờ.

Thần nguyên quán chú vào “Hủy Diệt Hỏa Phù”, Xích Vân vào lúc này cảm thấy “Hủy Diệt Hỏa Phù” giống như lòng tham không đáy, bắt đầu điên cuồng hấp thu thần nguyên!

Xích Vân mặc dù trọng thương đánh mất một tay, nhưng kỳ thật thần nguyên của hắn tiêu hao không nhiều, lúc này bị hai tấm “Hủy Diệt Hỏa Phù” tùy ý rút ra thì vẫn còn nhiều.

– Như thế nào…

“Hủy Diệt Hỏa Phù” rút thần nguyên của hắn. Làm cho Xích Vân ăn cả kinh, trước đó tuy phát động tứ phẩm thần văn phù tuy có dùng thần nguyên quán chú và và phát động, nhưng tuyệt đối không cần quán chú nhiều như vậy!

Loại cảm giác này giống như “Hủy Diệt Hỏa Phù” trong tay biến thành động không đáy, tùy ý rút lực lượng của hắn.

Xích Vân còn phản ứng không kịp thì đúng lúc này “Hủy Diệt Hỏa Phù” bay ra, nó biến thành tia chớp chói mắt trên bầu trời.

Thiên địa nguyên khí bốn phía hội tụ lại như thủy triều,nó ngưng tụ thành biển lửa trên bầu trời, mà trong biển lửa này pháp tắc Tu La Thiên Đạo đan vào đạo văn huyền diệu, dưới đạo văn ảnh hưởng hỏa diễm mang theo khí tức hủy diệt đáng sợ, ngay cả hư không cũng bị thiêu đốt.

Hai tên võ giả Thánh tộc hùng hổ lập tức bị biển lửa này vây quanh.

– Cái gì?

Hai tên võ giả Thánh tộc làm thế nào cũng không nghĩ ra hai tấm thần văn phù này có thể sử dụng nhiều lần, nếu như bọn họ có thần văn phù như vậy, làm gì không sớm dùng mà chờ tới bây giờ?

Bọn họ không có nghĩ nhiều, biển lửa màu đen này mang theo khí tức hủy diệt đáng sợ, bị cuốn vào trong đó, cương nguyên của bọn họ tiêu hao nhanh chóng.

Hủy Diệt Hỏa Phù sử dụng lần thứ hai uy lực mạnh mẽ chưa từng có.

Bồng!

Một võ giả Thánh tộc trực tiếp thiêu đốt cương nguyên hộ thể! Hắn kinh kêu một tiếng, đối mặt với hắc diễm cuồn cuộn hắn sợ tới mức hồn phi phách tán.

Hắn đã bị Hủy Diệt Hỏa Phù trọng thương qua một lần, hiện tại lần thứ hai hắn làm sao gánh được?

– Xảy ra chuyện gì?

Những võ giả khác trên chiến trường đều chú ý tới tình huống bên này, hai lần bị biển lửa thiêu đốt, năng lượng khủng bố thiêu đốt lên người của hắn.

– Đây là… Hủy Diệt Hỏa Phù?

Người của tiểu đội Sầm Phong giật mình, dựa theo quan niệm truyền thống của bọn họ, thần văn phù chỉ thời điểm đổ máu với nhau mới mang ra sử dụng, cho nên trừ Xích Vân sắp chết thì không ai mang ra sử dụng.

Bây giờ Xích Vân không ngừng sử dụng Hủy Diệt Hỏa Phù bị và biển lửa sáng ngời thôn phệ hai tên võ giả Thánh tộc.

Tiếng kêu la thảm thiết vang lên, cương nguyên hộ thể bị nghiền nát sau đó lại thiêu đốt thân thể võ giả Thánh tộc, lực lượng mang tính hủy diệt hừng hực không ngừng thiêu đốt kinh mạch của chúng.

Hỏa diễm này có thể thiêu đốt cương nguyên, hơn nữa căn bản khó lòng dập tắt.

Võ giả Thánh tộc điên cuồng giãy dụa nhưng mà sinh mệnh lực của hắn trôi qua nhanh chóng!

– Đội trưởng!

Đúng vào lúc này Xích Vân hô to: 

– Chúng ta cùng sử dụng Hủy Diệt Hỏa Phù!

Hắn không biết có phát tất cả Hủy Diệt Hỏa Phù sử dụng nhiều lần hay không, nhưng mà bọn họ lúc này chỉ có thể đánh cược một lần!

Nếu như thành công thì bọn họ phải giao ra cái giá lớn, có thể trọng thương đối thủ!

Nghe được Xích Vân hô to thì võ giả tiểu đội Sầm Phong đều nao nao, đúng vào lúc này bọn họ tận mắt nhìn thấy một màn không thể tưởng tượng.

Biển lửa đáng sợ biến ảo pháp tắc Tu La Thiên Đạo đột nhiên ngưng tụ trong không trung, một lần nữa hóa thành hai tấm hỏa phù mới bay trở về trong tay Xích Vân.

– Chẳng lẽ?

Tiểu đội Sầm Phong không dám tin nhìn qua, sử dụng Hủy Diệt Hỏa Phù xong nó còn khôi phục nguyên trạng.

Sầm Phong không nói hai lời trực tiếp cầm lấy hai tấm Hủy Diệt Hỏa Phù, hắn không biết hai tấm thần văn phù này lần nữa hay không, mà lúc này chỉ có thể chờ mong không sai!

Võ giả trong tiểu đội Sầm Phong đều ném Hủy Diệt Hỏa Phù ra ngoài.

Một sát na kia cả thiên địa có hỏa diễm chiếu sáng.

Nội hải mênh mông giống như hỏa diễm sôi trào…

Lâm Minh sau khi đưa ra Niết Bàn Thiên Kiếp Phù thì mua lại nhiều tài liệu, trở lại thần văn thất của mình luyện chế.

Lâm Minh luyện tập một đồ vật và nếm thử cải tạo thần văn phù, cấu vân này càng gần sát pháp tắc Tu La Thiên Đạo, khiến uy lực của nó tăng lên sâu sắc, hoặc là Niết Bàn Thiên Kiếp Phù đạt được một ít hiệu quả đặc thù không tưởng tượng nổi.

Chỉ có thần văn phù như vậy mới bán được giá cao.

Trước đó Lâm Minh nếm thử cải tạo Hủy Diệt Hỏa Phù là tứ phẩm thần văn phù đỉnh phong, tuy hiểu quả rất nghịch thiên, nhưng mà Lâm Minh vẫn không hài lòng.

Bởi vì phẩm cấp không đủ cao, trừ phi Tinh Cực thánh địa lấy người chiến tranh, do thế lực Thiên Tôn ra mặt, nếu thu mua nhiều mà mình không bán thì khó có thể tích lũy tài phú thật nhanh.

Mục tiêu của Lâm Minh chính là cải tạo một ngũ phẩm thần văn phù!

Đây là một công trình to lớn, cải tạo ngũ phẩm thần văn phù, so với tứ phẩm thần văn phù còn khó hơn rất nhiều!

Dù Lâm Minh hiện có một ít kinh nghiệm nhưng mà khó khăn có thể nghĩ. Lâm Minh nhốt mình vào trong thần văn thất, cũng bắt đầu mất ăn mất ngủ.

Thần văn đài bầy đặt đại lượng tài liệu, cũng rất nhiều ngọc giản tán loạn, suy diễn không biết ngày đêm.

Mỗi ngày không ngừng nghỉ suy diễn tính toán là quá trình phi thường buồn tẻ, khá tốt có Tiểu Ma Tiên thường xuyên mang súp dưỡng hồn tới, cũng xem như trong buồn tẻ cảm nhận được một phần niềm vui thú cùng quan tâm.

Nhưng mà Lâm Minh biết rõ cải tạo ngũ phẩm thần văn phù khó hơn tứ phẩm thần văn phù quá nhiều, mà cần phân thành rất nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn chỉ hoàn thành một bộ phận.

Lâm Minh hiện tại nghiên cứu chính là bộ phận này, lý luận trụ cột.

Mỗi khi không có linh cảm thì Lâm Minh sẽ đi làm chuyện khác.

Trong đó một chuyện trọng yếu nhất chính là luyện chế một viên Dưỡng Hồn Đan cho Thần Miểu Thiên Tôn.

Một viên Dưỡng Hồn Đan cho Thiên Tôn sử dụng tối thiêu phải tiếp cận vô thượng thần đan, muốn luyện chế ra nó quá khó khăn.

Ít nhất dùng trình độ của Lâm Minh hiện tại còn rất khó hoàn thành.

Thời gian một ngày qua đi, trong nháy mắt cách thời gian Lâm Minh giao phó nhiệm vụ đã qua hai mươi ngày.

Trong tiền tuyến của Tinh Cực thánh địa, mười tiểu đội Thánh Chủ tụ tập cùng một chỗ, tổng cộng hơn một trăm người, hôm nay bọn họ tụ tập ở đây tổng kết chiến quả.

Tổng kết này mở ra một tháng một lần, mọi người trao đổi tin tức lẫn nhau, bắt được tư liệu địch nhân trực tiếp, đồng thời cũng thương thảo chiến thuật và tùy cơ ứng biến.

Lúc này một góc của hội nghị này có một tráng hán cao lớn, giữ lại vẻ mặt râu quai nón, vai mang búa lớn, mặt mày hớn hở!

– Không phải các ngươi thổi, trận chiến lúc ấy các ngươi biết không! Đối thủ có hai mươi mốt người, còn có hai Thánh Chủ hậu kỳ dẫn đội! Mà chúng ta đây có mười người mà thôi, nhân số hoàn toàn không so được! Mẹ kiếp Thánh tộc quỷ, còn muốn đánh lén chúng ta, đội trưởng ra lệnh một tiếng, chúng ta liều mạng với chúng! Trận chiến ấy quả thực là kinh thiên địa, quỷ thần khiếp!

Tráng hán nói râu ria run lên, thích thú đậm đặc, thình lình bàn tay vỗ mạnh vào lưng của hắn, âm thanh lạnh lẽo vang lên.

– Hảo hảo ngồi, đừng thổi!

Chiến tích nói khoác lập tức bị cắt đứt, đương nhiên đại hán khó chịu, nhưng mà hắn lần đầu nhìn thấy đội trưởng của hắn — Sầm Phong.

Hắn lập tức không lên tiếng, ủy khuất nói ra: 

– Đội trưởng, ta nói đều là thật… Ta nào có thổi…

– Đi, ngươi câm miệng.

Trong đại hội lần này lập đại công nên Sầm Phong vui vẻ báo công, hắn biết rõ chiến báo không thể giấu diếm, nếu không là trọng tội, nhưng mà hắn lo lắng trình báo chiến báo này lên, “Hủy Diệt Hỏa Phù” trong tay của bọn họ có bị cấp trên thu hay không?

Lúc trước hắn thông qua nói bóng nói gió chỉ có tiểu đội bọn họ có Hủy Diệt Hỏa Phù hiệu quả đặc thù, thần văn phù của những tiểu đội khác vẫn như cũ, dùng một lần là xong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.